Báo Giá Thi Công Sơn Sàn Epoxy Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Hóc Môn

Quý khách có nhu cầu tham khảo báo giá thi công sơn sàn epoxy công nghiệp trọn gói uy tín chất lượng. Và được cung cấp những dòng sản phẩm sơn uy tín nhất hiện nay.

Để thực hiện các bước thi công Sơn Sàn Epoxy công nghiệp tiêu chuẩn,chất lượng tốt nhất,đơn vị thi công đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề sơn. Kỹ thuật chất lượng cao và có quy trình thi công sơn epoxy công nghiệp chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà quý khách nên lựa chọn những công ty uy tín, chất lượng mà hiệu quả công trình cao và mang tới những sản phẩm sơn epoxy công nghiệp giá rẻ.

Tại Sao Nên Sử Dụng Sản Phẩm Sơn Sàn Epoxy công nghiệp?

Lựa chọn màu sắc sơn Epoxy công nghiệp phù hợp với công trình

Khi thi công sơn, mọi người đều hiểu rằng màu sáng hơn không che được bằng màu tối hơn, đặc biệt nếu bạn sơn trên một lớp phủ topcoat tối hơn hiện có. Đối với sàn epoxy công nghiệp trên sàn bê tông chịu lực của bạn cũng vậy .

Nếu không sử dụng sơn lót Primer, bạn cần thêm ít nhất 20% để thi công lớp sơn phủ topcoat sàn epoxy công nghiệp dày hơn để đảm bảo không bị lộ màu bê tông chịu lực. Màu trắng là một màu khác bạn cần phải cẩn thận khi thi công. Đó là một màu đẹp nhưng không che phủ topcoat tốt như các màu khác.

Các ứng dụng đa dạng từ các cơ sở sản xuất, nhà kho, quán bar, câu lạc bộ, cửa hàng bán lẻ, phòng trưng bày ô tô, bệnh viện, trung tâm y tế, nội thất nhà ở, sàn nhà để xe, phòng tập thể dục, phòng thay đồ, sân vận động hoặc bất cứ nơi nào mong muốn có được một sàn cực kỳ đàn hồi.

Khi lên kế hoạch sơn sàn bằng sơn sàn epoxy công nghiệp, bạn cần lưu ý một số điều chính về độ phủ topcoat và màu sắc. Thao tác với sơn sàn epoxy công nghiệp không khác gì so với sơn thông thường.

Là đơn vị nhà thầu thi công trên toàn quốc. Báo giá thi công sơn sàn epoxy công nghiệp mới nhất. Tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ nhân viên thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Là đơn vị uy tín-chất lượng. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với đội ngũ của chúng tôi. Liên hệ với hotline: 0818 21 22 26.

Thành phần cấu tạo

Sơn nền epoxy công nghiệp hệ dung môi là loại sơn sàn bê tông chịu lực 2 Thành phần. Được sản xuất trên cơ sở nhựa Epoxy công nghiệp, đóng rắn polyamide, bột màu, dung môi và phụ gia.

Sơn epoxy công nghiệp hệ dung môi được sử dụng nhiều trong các sàn nhà máy,xí nghiệp công nghiệp và trong dân dụng .

– Sơn trên cơ sở chất tạo màng Epoxy công nghiệp biến tính Alkylsiloxane dùng để sơn phủ topcoat sàn trong nhà, sàn xưởng công nghiệp, tầng hầm, bể nước, bể xử lý nước thải, bãi đậu xe, công viên nước, các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, trường học…

– Cấu tạo: Chất tạo màng hệ Epoxy công nghiệp biến đổi Alkylsiloxane, titan oxit, những chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ.

So với sơn epoxy công nghiệp hệ nước thì sơn epoxy công nghiệp hệ dung môi phải sử dụng dung môi trong quá trình thi công để pha loãng.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Thực Phẩm Hiệu Quả
Báo Giá Thi Công Sơn Sàn Epoxy Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

Nguyên lý hoạt đông lớp phủ sàn Epoxy?

Sơn Epoxy cấu tạo 2 thành phần trở lên

Lớp phủ topcoat sàn Epoxy công nghiệp thường bao gồm hai Thành phần chính là nhựa và chất làm cứng.

Thành phần nhựa trong lớp phủ topcoat sàn epoxy công nghiệp có màu sáng hoặc trong và gần như không có mùi. Mặt khác, các chất làm cứng lại có màu sẫm và có mùi đặc trưng của giống Amon ammonia.

Khi hai Thành phần này được trộn với nhau trong quá trình thi công lớp phủ topcoat sàn epoxy công nghiệp, một phản ứng hóa học bắt đầu.

Phản ứng hóa học này biến lớp phủ topcoat sàn epoxy công nghiệp thành vật liệu cứng, cứng và giống như nhựa, rất bền, không thấm nước và kháng hóa chất.

Nói chung, lớp phủ topcoat sàn epoxy công nghiệp có sẵn . Hệ thống ứng dụng một lớp cho phép thời gian thi công nhanh hơn, trong khi hệ thống hai lớp dẫn đến một ứng dụng an toàn hơn.

Lớp phủ topcoat sàn epoxy công nghiệp thường được thi công hai lớp giúp loại bỏ nguy cơ phát triển lỗ kim hoặc lỗ rỗng trong quá trình thi công, điều này có thể gây ra các vấn đề trong tương lai về độ bền và chống thấm của lớp phủ topcoat.

Quá trình phủ topcoat sàn epoxy công nghiệp thường được thực hiện bằng cách áp dụng các lớp phủ topcoat bằng cách sử dụng một con lăn chuyên dụng hoặc súng phun sơn áp lực cao.

Ứng dụng sơn Epoxy trong thực tế

Báo Giá Thi Công Sơn Sàn Epoxy công nghiệp bao gồm nhiều hạng mục thi công chất lượng.

Thi công sơn epoxy công nghiệp nền bê tông chịu lực được sử dụng trong các công trình xây dựng như : sàn nhà kho, sàn bãi hàng hóa, sàn nhà chứa ô tô xe máy, sàn nhà xưởng sản xuất, sàn văn phòng, sàn tầng hầm, sàn nhà để xe, sàn bệnh viện, chống thấm hồ bơi ,…

Như vậy, Dịch Vụ Thi Công Sơn Bằng Sơn Epoxy công nghiệp là vô cùng cần thiết và đa dạng

Tất cả các sản phẩm tại Dịch Vụ Thi Công phải phù hợp trên tất cả các bề mặt như xi măng, thạch cao, bê tông chịu lực, vữa, vv…

Các sản phẩm sơn epoxy công nghiệp kẻ vạch thông dụng trên thị trường hiện nay của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Colori, Cadin, Dota, Rainbow, Jotun, Joton, Seamaste, KCC, KOVA, vv…

Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông Sơn Epoxy Giá Rẻ
Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông Sơn Epoxy Giá Rẻ

Những Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dòng sản phẩm sơn Epoxy

Báo giá thi công sơn sàn epoxy công nghiệp trọn gói uy tín chất lượng chía sẻ những lợi ích của dòng sản phẩm sơn epoxy công nghiệp chất lượng.

Dễ thi công, dễ vệ sinh lau chùi.

Chống trơn trượt, ma sát, chịu mài mòn rất tốt.

Có khả năng kháng khuẩn, nấm mốc.

Chịu được ẩm, chịu được hóa chất.

Mang tính thẩm mỹ cao.

Cho bề mặt sàn bóng láng, mịn đẹp.

Dễ thi công, dễ sử dụng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy công nghiệp

Bước 1 : Xử lý bề mặt

Đối với bề mặt có chứa nhiều bịu bẩn có thể lau sạch bằng nước nhưng phải để khô hoàn toàn trước khi thi công sơn Epoxy công nghiệp.

Bề mặt bê tông chịu lực lồi lõm lớn sử dụng Matic Epoxy công nghiệp làm phẳng bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy công nghiệp.

Bề mặt bê tông chịu lực có độ bóng, láng sử dụng các thiết bị máy công nghiệp, cầm tay tạo nhám để lớp sơn Epoxy công nghiệp bám cứng, chắc vào bề mặt.

Đối với bề mặt bê tông chịu lực có chứa nhiều rong rêu sử dụng súng bắn cao áp để làm sạch bề mặt.

Bước 2 : Thi công sơn epoxy công nghiệp cho nền bê tông chịu lực

Có thể pha loãng thêm 5 – 10% khối lượng hai Thành phần bằng dung môi pha loãng và khuấy đều hỗn hợp.

Sử dụng súng phun hoặc con lăn cọ để tiến hành thi công

Thi công 1-2 lớp sơn lót Primer epoxy công nghiệp cho nền bê tông chịu lực. Thời gian để các lớp sơn khô giữa mỗi lớp khoảng 4-6 h ( thời gian khô tùy thuộc rất nhiều vào các điều kiện nhiệt độ và thời tiết .)

Sau khi lớp sơn lót Primer khô se bề mặt thi công 2-3 lớp sơn phủ topcoat epoxy công nghiệp cho nền bê tông chịu lực hoàn thiện.

Khoảng cách giữa mỗi lớp sơn Epoxy khi thi công khoảng 6-8 h ( thời gian khô tùy thuộc vào các điều nhiệt độ và điều kiện thời tiết . )

Sau 12h có thể đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt sàn đã thi cồng, lớp sơn phủ sàn đạt độ cứng lý tưởng sau 5- 7 ngày thi công.

Báo Giá Thi Công Sơn Sàn Epoxy Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng
Báo Giá Thi Công Sơn Sàn Epoxy Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

Bảo dưỡng sàn Epoxy công nghiệp

Bạn có thể giữ cho cả sàn bê tông chịu lực đã sơn và đã phủ topcoat epoxy công nghiệp không bị bám bụi bằng cách lau khô hoặc quét chúng hàng tuần. Tuy nhiên, để làm sạch sâu hơn, bạn sẽ phải kén chọn giải pháp áp dụng cho lớp sơn epoxy công nghiệp. Xà phòng rửa bát và nước được dùng với cây lau nhà tạo bọt có tác dụng làm sạch sàn, nhưng xà phòng có thể làm mờ lớp sơn epoxy công nghiệp bóng loáng.

Dùng dung dịch tẩy rửa không chứa xà phòng và không chứa axit cho những sàn phản chiếu này, chẳng hạn như nửa cốc amoniac pha loãng bằng nước sạch. Bề mặt epoxy công nghiệp trơn trượt cần ít dầu mỡ khuỷu tay nhất để lau hoặc lau xuống, trong khi sơn sàn phẳng hoặc mờ có nhiều ma sát hơn và do đó mất nhiều thời gian hơn để làm sạch.

Cân nhắc các yếu tố được đề cập ở trên so với đánh giá của người tiêu dùng và khuyến nghị sơn sàn Epoxy công nghiệp từ những khách hàng đánh giá độc lập, chúng tôi đã xác định được một số loại sơn hoàn thiện cho sàn bê tông chịu lực được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo thêm các loại sơn sàn Epoxy công nghiệp tốt nhất tại Website chính thức của công ty .

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, công ty chúng tôi không chỉ là nhà phân phối sơn epoxy công nghiệp giá rẻ mà còn là nhà phân phối sơn các dòng khác :

–           Sơn dầu giá rẻ.

–           Sơn chống rỉ giá rẻ.

–           Sơn chống nóng.

–           Sơn kẻ vạch.

–           Sơn chịu nhiệt.

–           Sơn chông ố.

–           Sơn cho gỗ.

–           Sơn chống thấm.

–           Sơn cho ngói.

–           Sơn dầu.

–           Sơn giả đá.

–           Sơn mạ kẽm.

–           Sơn nước.

–           Sơn phản quang.

–           Sơn PU.

–           Sơn sân thể thao.

–           Sơn tàu biển.

Để biết thêm thông tin về sơn Epoxy và hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi .

Thông Tin Liên hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, THÀNH PHẦN Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26