Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Chuẩn

Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Tại thicongsonepoxygiare.net bạn sẽ được tư vấn về các dòng sơn một cách nhiệt tinh và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Tìm Nhà Phân Phối Sơn Sàn Nhà Xưởng

Nếu bạn đang cần thi công sơn nền gạch men giá rẻ cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đại lý phân phối sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn nền gạch men giá rẻ. Với nhiều giá cả, nhiều mức chất lượng khác nhau trên thị trường. Nếu bạn mua phải những dòng sơn kém chất lượng thì công trình của bạn rất dễ hư hỏng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điểu đó, bởi vì đã có chúng tôi – thicongsonepoxy.net.

Chúng tôi là nhà phân phối sơn nền gach men giá rẻ uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn nền nhà xưởng giá rẻ vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm tại nước ngoài. Có nhiều kinh nghiệm và từn thi công cho các công trình lớn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài dòng sơn nền gạch men giá rẻ. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn epoxy hai thành phần giá rẻ, sơn kẻ vạch, sơn joton, sơn jotn,…

Khâu Chuẩn Bị Trước Khi Thi Công

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng
Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Chuẩn

Đây cũng là một phần khá quan trọng trước khi thi công sơn nền gạch men giá rẻ. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn, mua sơn nèn gạch men giá men giá rẻ chất lượng tại các đại lý uy tín. Thứ hai, có sơn tốt, chưa chắc công trình sau khi được đảm bảo chất lượng cao và tốt. Nếu sơn tốt, mà lại cho người không có trình độ thì công thì hiệu quả cũng không được đảm bảo. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công sơn nền gạch men chuyên nghiệp. Bước cuối cùng là bước quan trọng nhất khi thi công sơn cho công trình. Đó chính là tìm hiểu quy trinh thi công sơn phù hợp với dòng sơn cần thi công.

Quy Trình Thi Công Chuẩn, Hiện Đại

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

  • Khi bề mặt nền của công trình sơn nhà xưởng giá rẻ bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
  • Bề mặt của của công trình sơn nhà xưởng giá rẻ cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám. Mục đích là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt của nền nhà xưởng giá rẻ hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này được đảm bảo chất lượng, khó bị bong tróc.
  • Khi bề mặt nền của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu bám vào thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

  • Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sơn lại với nhau để mang lại hiệu quả cao khi thi công. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho dung dịch sơn nền nhà xưởng giá rẻ.
  • Để trong vòng khoảng tầm 3 phút để cho các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau để có hiệu quả cao. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho nền nhà xưởng.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Chuẩn

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

  • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bền mặt nền nhà xưởng giá rẻ của công trình để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót cho nền nhà xưởng phải tối thiểu cách nhau 4-6 giờ.
  • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt nền của nền nhà xưởng giá rẻ với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được sơn.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

  • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho bề mặt nền của công trình nhà xưởng giá rẻ. Các lớp sơn lót này cách nhau tối thiểu 6-8h thì tốt nhất.
  • Và sau 12 giờ bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày khi thi công.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net