Kỹ Thuật Thi Công Sơn Nền Xi Măng Trong Sản Xuất

Nhà Thầu Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Sơn Nền Xi Măng là gì? Mang lại công dụng gì khi thi công như thế nào? Và hơn hết là kỹ thuật thi công như thế nào là phù hợp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này qua bài viết sau đây. Bài viết này được viết bởi ngưởi có nhiều năm làm việc cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nghành sơn

Tìm Nhà Tư Vấn Thi Công Sơn Nên Xi Măng

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Kho
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Nền Xi Măng Trong Sản Xuất

Xin hân hạnh giới thiệu chúng tôi là vuongquocson.vn tự hào là đơn vị thi công sơn nền xi măng giá rẻ uy tín và chất lượng trong năm qua. Chúng tôi với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và từng thi công cho rất nhiều công trinh lớn. Và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với nhiều năm làm việc và tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng trang bị cho bạn tất cả những kiến thức cơ bản về sơn sàn nền xi măng giá rẻ. Ngoài là nhà thầu thi công sơn, chúng tôi còn là nhà phân phối các dòng sơn chất lượng khác bên cạnh sơn nền xi măng. Các dòng sơn ược nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sơn lớn bên nước ngoài. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết bởi chất lượng cua chúng tôi mang lại được đánh giá rất cao.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chuẩn bị và thi công sơn nền xi măng giá rẻ. Trước khi đi vào quy trình thi công cho công trình, để hiểu rõ hơn về bản chất của sơn. Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các đặc điểm cấu tạo của nó để có thêm thông tin.

Đặc Điểm Của Sơn Nền Xi Măng

Sơn dành cho thi công nền xi măng giá rể đó chính là dòng sơn epoxy hai thành phần. Sơn epoxy là dòng sơn thuộc top các dòng sơn cao cấp và thông dụng trên thị trườn. Sơn epoxy bao gồm nhứng thành phần như sau:

 • Thành phần I : Đặc điểm chung nhất, khi mà người ta khi nói đến sơn, người ta liền nghĩ ngay đó chính là màu của sơn? Thành phần đầu tiên đó là chính thành phần chất tạo màu. Và cùng với đó là mang lại khả năng kết dính cho sơn. Thành phần này bao gồm những thành phần nhỏ như sau: Nhựa epoxy, kết hợp với các dung môi khác. Một số chất phụ gia và các chất gia cố khác nữa,…
 • Thành phần II – Là thành phần vô cùng đặc biệt quan trọng. Nhắc tới sơn epoxy. Chúng chắn chắn sẽ nghĩ ngay đến thành phân chất đóng rắn. Nó đặc biệt là bởi nó chỉ có ở mỗi dòng sơn epoxy và không . Có thành phần cấu tạo bởi các nguyên liệu vô cùng cao cấp.

Quy Trình Thi Công Chuẩn

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Chúng ta nên sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt của công trình cần thi công. Nếu như bề mặt của công trình bị gồ ghề, không bằng phẳng.
 • Sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng. Để tạo độ nhám nếu như công trình có độ bóng loáng cao. Mục đích của việc này là để lớp sơn bám chặt vào bề mặt nền của công trình hơn,đảm bảo chất lượng hơn.
 • Nếu có nhiều rong, rêu xuất hiện trên bề mặt nền xi măng của công trình thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong. Rêu đó trên bề mặt nền xi măng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Các thành phần có sẵn trong dung dịch của sơn phải được trộn đều lại với nhau. Dung dịch có thể pha thêm 5 đến 10% lượng nước sạch để tiết kiệm cho sơn.
 • Để các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau. Trong vòng khoảng 3 phút để thi công được tốt hơn. Trước khi bắt đầu sơn chúng ta cần khuấy đều dung dịch lại thêm một lần nữa.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Nền Xi Măng Trong Sản Xuất

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Để mang lại hiểu quả thi công tốt nhất. Chúng ta chỉ nên thi công từ 1 đến 2 lớp sơn lót cho bề mặt thôi. Các lớp lót cho phải có thời gian cách nhau tối thiểu 4-6 giờ thì mới đảm bảo được chất lượng một cách tốt nhất.
 • Giúp kết dính bề mặt nền của nền xi măng với lớp sơn phủ một cách tốt hơn.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Thi công từ 2 đến 3 lớp sơn phủ đối với công trình nền xi măng. Các lớp sơn lót này có thời gian cách nhau tối thiểu 6 đến 8h thì tốt nhất.
 • Và sau 12 giờ sau khi thi công xong bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn nền xi măng sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net