Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Nhà Kho

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Thái Bình

Nhằm đảm bảo cho các khách hàng thi công sơn một cách tốt nhất thì nay chúng tôi đã tổng hợp các thông tin hữu ích về Sơn Sàn Nhà Kho.

Tìm Nhà Tư Vấn Thi Công Sơn Sàn Nhà Kho

Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Kho
Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Nhà Kho

Xin hân hạnh giới thiệu chúng tôi là vuongquocson.vn tự hào là đơn vị thi công sơn nền nhà kho uy tín và chất lượng trong năm qua. Chúng tôi với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng trang bị cho bạn tất cả những kiến thức cơ bản về sơn sàn nhà kho. Ngoài là nhà thầu thi công sơn, chúng tôi còn là nhà phân phối các dòng sơn chất lượng. Được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường nước ngoài. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết bởi chất lượng mà chúng tôi mang lại được đánh giá cao.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chuẩn bị và thi công sơn sàn nhà kho. Trước khi đi vào quy trình thi công. Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các đặc điểm của dòng sơn này trước.

Đặc Điểm Của Sơn Sàn Nhà Kho Trong Sản Xuất

Sơn dành cho thi công sàn nhà xưởng đó chính là dòng sơn epoxy hai thành phần. Sơn epoxy chính là dòng sơn thuộc top các dòng sơn cao cấp và thông dụng trên thị trường hiện nay. Nó bao gồm các thành phần chính như sau:

 • Thành phần I : Đặc điểm chung cái mà người ta nghĩ ngay đó chính là sơn có màu gì? Thành phần đầu tiên đó là thành phần tạo màu và mang lại khả năng kết dính cho sơn nhà xưởng. Thành phần tạo màu bao gồm những thành phần như sau: Nhựa epoxy, các hợp chất dung môi khác. Một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần II – Là thành phần vô cùng đặc biệt, nhắc tới epoxy, chúng chắn chắn sẽ nghĩ ngay đến thành phân chất đóng rắn. Nó đặc biệt là bởi nó chỉ có ở mỗi dòng sơn epoxy mà thôi. Nó có thành phần cấu tạo từ các nguyên liệu vô cùng cao cấp. Thành phần tạo liên kết vô cùng bền vững trong mạng lưới phân tử sơn epoxy nhà xưởng.

Quy Trình Thi Công Chuẩn

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

 • Chúng ta nên sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt của công trình cần thi công nếu bề mặt của công trình gồ ghề.
 • Sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám nếu công trình có độ bóng loáng cao. Mục đích của việc này là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt nền của công trình hơn. Nhằm đảo bảo cho lớp sơn sẽ không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Nếu có nhiều rong, rêu xuất hiện trên bề mặt của công trình thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt nền của công trình cần thi công.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Các thành phần có sẵn trong sơn phải được khoáy đều lại với nhau. Dung dịch có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch.
 • Để các chất phụ gia phản ứng với hoàn toàn với nhau trong vòng 3 phút để thi công tốt hơn. Trước khi bắt đầu thi công chúng ta cần khuấy đều dung dịch lại một lần nữa.
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy
Các Bước Chuẩn Bị Và Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Nhà Kho

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Để mang lại hiểu quả tốt nhất, chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót. Các lớp lót cho phải có thời gian cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Mục đích không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn của nhà xưởng với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Sàn Nhà Xưởng

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ đối với công trình nhà kho. Các lớp sơn lót này có thời gian cách nhau tối thiểu 6-8h.
 • Và sau 12 giờ khi thi công bạn có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net