Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Bình Phước

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Bình Phước

Để mang lại sự tiện lợi cùng với vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho Tầng Hầm Tại Bình Phước. Thì chúng ta nên thi công Sơn Kẻ Vạch cho tầng hầm

Tìm Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Tại Bình Phước

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sơn giả với chất lượng vô cùng xuất hiện tràn ngập khắp nơi. Do nhiều đại lý cung cấp để nhằm mang lại lợi nhuận cao cho mình. Vì vậy mà chúng ta cần phải thận trọng khi lựa chọn các đơn vị thi công. Và cũng như các nhà phân phối sơn chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình của mình. Nhưng muốn tìm được nhà phân phối cũng như đơn vị thi công uy tín thì phải tìm ở đâu?


thicongsonepoxygiare.net tự hào là đơn vị phân phối sơn hàng đầu trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi có một đội ngũ thi công sơn với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng dòng Sơn Kẻ Vạch chất lượng cùng với quy trình thi công sơn tốt và hiện đại nhất trong hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Bình Phước
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Bình Phước


Ưu Điểm Của Kẻ Vạch Giao Thông Tầng Hầm Tại Bình Phước

Đây là dòng sơn cao cấp với cấu tạo đặc biệt. Nên nó mang lại nhiều ưu điểm mà các dòng sơn khác không có:
• Thời gian sử dụng lâu dài, có với màu sắc vô cùng bền đẹp.
• Chịu được mài mòn lớn. Chịu lực cơ học cao với độ bám dính tuyệt vời nên độ bền cao.
• Làm nổi bật các tín hiệu cần được chỉ dẫn. Khoanh vùng lại các khu vực cần phân chia.
• Dễ vệ sinh, giảm khả năng bám bụi bậm
• Nhiều màu sắc đa dạng, mang lại sự dễ dàng khi lựa chọn.
• Sơn kẻ vạch mang lại cho đường line của tầng hầm bóng, đẹp, nổi bật nên dễ nhận biết.
• Thi công sơn kẻ vạch sơn đường line đơn giản, đẹp. Nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Và sau 7 tới 12 giờ có thể cho phép xe tải và xe nâng chạy bình thường.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm

Bước 1: Xác Định Nhu Cầu Thi Công

Cần phải xác định rõ nhu cầu, mục đích cần thi công để làm gì để lựa chọn dòng sơn cho phù hợp. Xác định rõ mục đích cần thi công có vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu thi công không đúng mục đích sẽ dẫn đến chất lượng thi công không đúng với chất lượng yêu cầu.

Bước 2: Kiểm Tra Bề Mặt Của Sàn

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Bình Phước
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Bình Phước

Một trong những tiêu chí kỹ thuật cực kỳ quan trọng nữa. Đó là cần phải xác định độ ẩm của sàn. Do bề mặt sàn rất dễ xảy ra các tình trạng như thấm ngược và hút ẩm. Điều đó dẫn đến bề mặt bê tông chứa lượng ẩm cao, điều này khiến lớp sơn dễ bị bong tróc sau khi đã hoàn thiện. Bên cạnh đó, nếu mặt sàn quá xấu, có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám lại kỹ càng trước khi thi công. Có thể sử dụng những loại máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Bước 3: Xử Lý Mặt Nền

Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để xử lý bề mặt nền, trám trét lại khuyết điểm và lấy lại độ phẳng bề mặt. Hút bụi và vệ sinh sạch trước khi thi công.

Bước 4: Lựa Chọn Các Đơn Vị Thi Công Tốt Nhất

Đối với hình thức thi công đòi hỏi cần phải đảm bảo độ chính xác và yêu cầu thẩm mỹ cao. Khách hàng cần tìm hiểu các đơn vị thi công uy tín để mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình của mình.

Lựa Chọn Nhà Phân Phối Uy Tính

Thông Tin Liên Hệ : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818 21 22 26.
Email : [email protected].