Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hải Phòng

Bạn có nhu cầu Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng, nhưng lại chưa tìm được nơi mua sơn chất lượng. Và bạn chưa được tư vấn về quy trình thi công.

Xin tự giới thiệu, chúng tôi là vuongquocson.vn. Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối sơn sàn trong nhà xưởng trong nhiều năm vừa qua. Đến với Chúng tôi, bạn hãy yên tâm về chất lượng của sơn. Bởi chúng chuyên nhập sơn trực tiếp từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện. Sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Sơn Epoxy Cho Sàn Nhà Xưởng

Sơn epoxy chủ yếu dùng để trang trí tăng tính thẩm mỹ, đồng thời bảo vệ mặt sàn bền chịu được nhiều tác động từ bên ngoài. Nhu cầu sơn epoxy bóng cho sàn xi măng ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Hầu hết mọi nhà thầu đều sử dụng cho mọi công trình. Điển hình các công trình có bề mặt xi măng, bê tông, sắt thép.

Giới Thiệu Về Sơn Sàn Nhà Xưởng

Sơn sàn thi công cho nhà xưởng là dòng sơn thuộc các dòng dơn cao cấp trong hiện nay. Nó được cấu tạo từ các loại vật chất rất đặc biệt và cao cấp. Nó có tạo từ hai thành phần chính như sau:

Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng

 • Thành phần I – thành phần tạo màu và mang lại khả năng kết dính cho sơn nhà xưởng. Bao gồm những thành phần như sau: Nhựa epoxy cùng kết hợp với các hợp chất dung môi khác. Và kèm đó là một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần II – khi nhắc tới dòng sơn sàn nhà xưởng, chúng ta liềm nghĩ ngay đến thành phần chất đóng rắn. Chất đóng rắn là thành phần vô cùng vô cùng đặc biệt, bởi nó là thành phần cao cấp đặc biệt chỉ có ở dòng sơn sơn sàn nhà xưởng. Thành phần này có liên kết vô cùng bền vững trong mạng lưới phân tử sơn nhà xưởng.

Chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính cấu tạo của sơn nhà xưởng. Để đảm bảo thi công tốt hơn cho công trình. Chúng ta cần phải tìm hiểu thêm về quy trình thi công của dòng sơn để thi công đúng để đảm bảo cho công trình được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Những Tính Năng Sơn Epoxy Mang Lại Cho Sàn Nhà Xưởng

Đối với những nước đang phát triển thì việc sử dụng sơn sàn nhà xưởng là một trong những tiêu chí không thể thiếu trong các khu công nghiệp hiện đại, bởi ở những khu công nghiệp chịu nhiều tác động của môi trường cũng như hóa chất, môi trường làm việc. Nhưng sơn epoxy cho nhà công nghiệp thì đảm bảo bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời.

 • Tạo ra bề mặt sơn sáng bóng, bền đẹp
 • Mang tới độ bền cao, khả năng chống thấm hiệu quả
 • Hiệu quả trong việc chống trơn trượt
 • Khả năng chống nhiệt chống tĩnh điện tốt
 • Đảm bảo chống được sự mài mòn của hóa chất, bề mặt sàn
 • Chịu được trọng tải, va đập mạnh
 • Dễ dàng lau chùi mà giá cả hợp lý
 • Màu sắc đa dạng để thoải mái lựa chọn mà tạo độ bám dính tuyệt đối, cho mặt sàn cứng chắc

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng

Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Bước 1 : Phủ Bạt, Vệ Sinh Mặt Bằng

Công đoạn này giúp hạn chế tiếng ồn và bụi mịn, từ đó không gây ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

Bước 2 : Xử Lý Bề Mặt Sàn

 • Khi bề mặt sàn của công trình nhà xưởng bị gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy. Để làm cho nền phẳng trước khi bắt đầu thi công cho công trình.
 • Bề mặt nền của công trình cần thi công có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt nền cần thi công. Mục đích là để làm cho lớp sơn này bám chặt vào bề mặt của nền hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn này sẽ không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt nền của công trình cần thi công có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng các thiết bị như là súng bắn cao áp. Mục đích là để loại bỏ hoàn toàn các lớp rong, rêu đó trên bề mặt của công trình cần thi công.

Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng

Bước 3 : Vệ Sinh Và Xử Lý Các Vấn Đề

 • Sau khi hút sạch bụi bẩn trên sàn, tiếp đến bạn cần xử lý các vị trí lồi lõm ở bề mặt bằng cách sử dụng máy mài chuyên dụng, sau đó tiến hành trám trét các vết nứt lớn bằng bột trét chuyên dụng.
 • Giai đoạn vệ sinh này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thấm mỹ và chất lượng hoàn thiện công trình. Nếu vệ sinh không sạch sẽ để lại các dị vật trên sàn, làm mất thẩm mỹ dẫn đến không được nghiệm thu công trình.

Bước 4 : Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy thật đều các thành phần có trong dung dịch sơn lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch.
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho các chất phụ gia và sơn phản ứng với nhau hoàn toàn để thi công tốt hơn. Sau đó chúng ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi sau đó bắt đầu thi công cho công trình.

Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng Không

Bước 5 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Chúng ta chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho công trình nhà xưởng để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp lót cho nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Nó không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn nhà xưởng với lớp sơn. Mà bên cạnh đó còn nó còn giúp tiết kiệm được nhiều sơn.

Bước 6 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Sàn Nhà Xưởng

 • Nên thi công 2-3 lớp sơn phủ cho công trình nhà xưởng thôi. Các lớp sơn này cách nhau tối thiểu từ 6-8h thì sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Và sau 12 giờ có thể đi lại nhưng phải thật nhẹ nhàng so sơn chưa khô hoàn toàn. Và lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5 đến 7 ngày.

Bước 7: Nghiệm Thu

Sau khi đội ngũ thi công hoàn thành công trình, khách hàng tiến hành nghiệm thu lần cuối.

Thi Công Sơn Sàn Trong Nhà Xưởng

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net