Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Nền Quán Bar

Sơn Kẻ Vạch Màu

Trên thị trường sơn hiện nay, sơn Epoxy là dòng sơn đặc biệt được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia. Từ các quốc gia phát triển trên thế giới và bao gồm cả Việt Nam. Sơn Epoxy với nhiều đặc tính vượt trội, khả năng bám dính hoàn hảo. Nhờ vậy, theo thời gian, sơn Epoxy đã dần lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi, nhất là đối với các khu vực nền, sàn. Và việc lựa chọn đơn vị chuyên nhận dịch vụ thi công sơn epoxy cho sàn nền quán bar được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Sơn epoxy dành cho sàn, nền là gì?

Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Nền Quán Bar
Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Nền

Sơn sàn, nền Epoxy là loại sơn sàn, nền chất lượng cao. Sơn sàn, nền Epoxy hiện nay gồm có 2 thành phần là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Tùy vào từng loại sơn khác nhau sẽ được kết hợp thêm tỉ lệ chất phụ gia khác nhau.Nhờ kết cấu sơn đặc biệt mà sơn sàn, nền Epoxy  có đặc tính chịu nhiệt, kháng kiềm rất tốt. Ngoài ra, chúng còn là lớp sơn cách điện hoàn hảo, màng sơn cứng và bám dính tuyệt vời.

Sơn epoxy gồm những thành phần nào?

Sơn sàn, nền Epoxy trên thị trường gồm 2 phần riêng biệt là phần sơn gốc (thành phần A) và phần chất đóng rắn (thành phần B):

Thành phần A: Phần sơn gốc này bao gồm chủ yếu là nhựa Epoxy cùng với một số chất phụ gia khác. Ngoài ra, nó còn có thêm chất tăng cứng bề mặt, chất tạo màu. Thành phần A là thành phần quan trọng để tạo tính thẩm mỹ, độ sáng bóng cho mặt sàn, nền sau thi công hoàn thiện. Lớp nhựa Epoxy sẽ giúp che đi các khuyết điểm bề mặt đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Thành phần B: Chất đóng rắn, chất này có nhiệm vụ làm chất xúc tác cho sơn. Tăng khả năng bảo vệ, hiệu quả thẩm mỹ và làm màng sơn cứng, bám chắc chắn hơn.

Sơn epoxy gồm những loại nào?

Thị trường sơn Epoxy sàn, nền hiện nay rất đa dạng. Sơn Epoxy dành riêng cho nền, sàn được chia thành từng dòng khác nhau. Mỗi dòng lại có những ưu điểm mang tính đặc trưng. Khi thi công sàn quán Bar cũng nên đặc biệt chú ý khi lựa chọn loại sơn. Chọn đúng loại sơn Epoxy thích hợp sẽ mang đến hiệu quả thi công ngoài mong đợi. Hiện nay, các dòng sơn sàn, nền Epoxy phổ biến nhất gồm các loại sơn như sau:

Sơn sàn, nền epoxy phân theo gốc

Sơn epoxy gốc dầu

Loại sơn này được biết đến là loại sơn Epoxy lấy dầu làm dung môi. Sơn Epoxy gốc dầu là dòng sơn Epoxy 2 thành phần. Là sản phẩm tiên phong, đi đầu, được tung ra đầu tiên trên thị trường sơn Epoxy Việt Nam của hệ sơn Epoxy. Mới đầu khi xuất hiện tại Việt Nam, điều kiện sản xuất còn hạn chế. Dầu phải được nhập khẩu mới có thể sản xuất sơn. Chính vì vậy, sơn Epoxy gốc dầu mới đầu chỉ được sản xuất và tung ra thị trường theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Việc sử dụng dầu là dung môi nên tỉ lệ pha của sơn không quá 10% theo thể tích. Sơn sàn, nền Epoxy gốc dầu có ưu điểm là chịu va đập tốt. Khả năng chống mài mòn và chống bám bụi cao. Đặc biệt, sau hoàn thiện, màng sơn cho độ bóng, có tính thẩm mỹ vượt trội. Tuy nhiên, loại sơn Epoxy gốc dầu này rất dễ bay hơi, gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và không khí.

Hiện nay, sơn phủ sàn, nền Epoxy gốc dầu được lựa chọn nhiều và chủ yếu khi thi công các không gian nền khác nhau. Có thể kể đến như  nhà xưởng, các hộ dân cư, gara ô tô, hầm để xe… Và nên quay lại sử dụng tối thiểu 7 ngày sau thi công để tránh những phản ứng gây hại cho da không mong muốn.

Sơn epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước là loại sơn ra đời sau dòng sơn Epoxy gốc dầu. Chính vì vậy, nó được cải tiến và phát triển nhiều tính năng hơn. Đồng thời khắc phục những nhược điểm mà sơn gốc dầu mang lại. Sơn Epoxy gốc nước được dùng nước làm dung môi, nhờ vậy, loại sơn này đặc biệt an toàn, không gây độc hại cho con người và môi trường.

Sơn Epoxy gốc nước đặc biệt phù hợp với nhiều bề mặt, môi trường không khí khác nhau, bao gồm cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt và độ ẩm cao. Sơn sàn Epoxy gốc nước có khả năng chống axit ăn mòn nồng độ nhẹ. Hiệu quả chống cháy, chống vi khuẩn vượt trội hơn hẳn hệ dầu.

Với những ưu điểm trên mà ngày nay, sơn Epoxy gốc nước đang dần thay thế sơn Epoxy gốc dầu. Đặc biệt ở những môi trường liên quan nhiều đến con người và vệ sinh như nhà máy thực phẩm, đồ uống, bệnh viện, phòng sạch, văn phòng, khu vui chơi, quán Bar, vũ trường,…

Sơn epoxy không dung môi – Sơn tự san phẳng

Sơn sàn, nền Epoxy không dung môi còn được biết đến là loại sơn tự san phẳng. Nó thuận tiện trên thị trường bởi nguyên lý tự cân bằng, không cần sử dụng dung môi khi thi công. Sơn Epoxy không dung môi cho màng sơn có độ dày lớn, độ dày khoảng 3mm. Hiệu quả làm dày màng sơn cao gấp 30 lần so với hệ sơn Epoxy dung môi gốc nước và gốc dầu. Hơn thế nữa, sơn Epoxy không dung môi còn cho  tính chịu ăn mòn axit từ trung bình đến cao rất hiệu quả. Màng sơn kháng khuẩn, an toàn, kháng khuẩn, chống thấm nước và thấm dầu cao…

Sơn epoxy phân theo tính năng chính

Sơn Epoxy chống thấm: Sơn Epoxy chống thấm đặc biệt bao gồm 2 loại sơn là sơn lót và sơn phủ. Thành phần chính của sơn Epoxy chống thấm là nhựa polyurethane. Đây là dòng sơn với khả năng chống thấm tuyệt đối, có độ bền cao, độ bám dính tốt và tính thẩm mỹ vượt trội. Đặc biệt là khả năng bảo toàn màng sơn trước tác động của tia UV. Nên sơn Epoxy chống thấm được dùng nhiều cho bề mặt sàn mái nhà, sân thượng, các cơ sở sản xuất,…

Sơn Epoxy chống tĩnh điện: Đây là loại sơn lý tưởng có khả năng kiểm soát hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt sàn sau khi sơn. Do vậy, nó có độ an toàn tuyệt đối, góp phần quan trọng trong việc chống cháy nổ, chập điện. Sơn Epoxy chống tính điện thường được ưu tiên sử dụng thi công cho các không gian nhiều thiết bị điện. Như  nhà xưởng công nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị, linh kiện điện tử hay các cơ sở sản xuất có nhiều máy móc, dây điện và mạng lưới điện chằng chịt.

Ưu điểm của sơn sàn epoxy cho nền quán bar

Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Nền Quán Bar
Thi công sơn epoxChuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Nền Quán Bar

Với đặc tính bề mặt chịu trọng tải từ con người cũng như tiếp xúc rất lớn với con người. Sử dụng sơn Epoxy cho sàn, nền là giải pháp lý tưởng cho các quán Bar bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Bề mặt của sàn sau hoàn thiện sơn Epoxy sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo,  tính thẩm mỹ cao.
  • Sơn Epoxy hệ số ma sát cao, khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Nhờ vậy, giúp sự di chuyển, vận động của con người thuận tiện và an toàn.
  • Khả năng chịu mài mòn khá tốt và bền lâu. Chống chịu được các tác động mài mòn gây ra bởi axit nhẹ đến trung bình và cao. Bề mặt sàn sau hoàn thiện sơn Epoxy giúp sử dụng lâu dài mà không bị bong tróc, hỏng hóc.
  • Nhờ độ láng mịn, bóng loáng của bề mặt sàn mà hạn chế tạo bụi và chống bám bụi hiệu quả. Ưu điểm này giúp công đoạn vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thi công.

Ưu điểm của sơn sàn epoxy cho nền quán bar

  • Sơn sàn Epoxy đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Trong đó có  TCVN 9014: 2011 (Tiêu chuẩn về sơn Epoxy), TCVN 8789:2011 (Sơn bảo vệ kết cấu thép), GMP trong lĩnh vực dược phẩm, HACCP (là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) …
  • Sơn sàn Epoxy nhanh khô, độ cứng tuyệt vời nhờ vậy nó được ứng dụng trong rất nhiều không gian. Đặc biệt là nhiều địa điểm và bề mặt, không gian có tính chất công việc khác nhau. Có thể kể đến như phân xưởng sản xuất, gara oto, tầng hầm để xe, bệnh viện, showroom…
  • Sơn Epoxy còn được sử dụng là lớp bảo vệ lý tưởng cho các bề mặt khác như xi măng, sắt, thép, gỗ, nhựa… Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cho các chất liệu cần chịu lực mạnh như sợi thủy tinh, sợi basalt, sợi carbon…  trong các cột buồm, bánh lái, trụ cột dây…

Ngoài việc sử dụng đúng và chuẩn loại sơn Epoxy phù hợp cho loại hình thi công mong muốn. Để đạt hiệu quả bảo vệ cũng như tính thẩm mỹ cao nhất. Thì quý khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn nhà thi công, đơn vị cung cấp sơn hiệu quả.

Những lưu ý đối với thi công epoxy

Ngoài ra, để tránh thất thoát tài chính,thời gian và công sức khi thi công. Quý khách hàng cũng cần quan tâm và để ý chi tiết đến các yêu cầu và công đoạn sau đây:

  • Trước khi tiến hành đổ bê tông cho sàn. Nền đất cần đạt độ chắc chắn, bằng phẳng đúng yêu cầu. Quá trình đổ nền bê tông càng chắc chắn thì hiệu quả bảo vệ bề mặt cũng như thi công sơn cũng mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Khi đổ bê tông cần trải đều lớp bê tông lên bề mặt và thi công chống thấm. Đây là bước đệm rất quan trọng trong quá trình thi công sơn Epoxy.
  • Sàn bê tông sau khi đổ phải để thời gian chờ khô tối thiểu là 30 ngày trước khi thi công sơn.

Sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp hỗ trợ quý khách hàng hết mình mọi lúc mọi nơi với dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy luôn đảm bảo chất lượng tay nghề của người thi công.

Rất mong sự hợp tác của các bạn.

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76

Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26