Đại Lý Sơn Chống Thấm

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tp Hải Phòng

Sơn chống thấm đang là sự lựa chọn không thể thiếu của các công trình hiện nay. Hãy liên hệ Đại Lý Sơn Chống Thấm của chúng tôi để có các sản phẩm tốt nhất.

Tìm Đại Lý Sơn Chống Thấm Ở Đâu?

Là đại lý sơn tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi tự tin đem các sản phẩm tốt nhất đến các khách hàng. Ngoại là đại lý cung cấp các sản phẩm sơn chúng tôi còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp giúp khách hàng cần hoàn thiện sơn phủ lên công trình.

Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0903.11.22.26. Để được tư vấn tốt nhất nhé.

Thi Công Chống Thấm Bể Bơi
Thi Công Chống Thấm Bể Bơi

Sơn Chống Thấm Là Sơn Gì?

  • Với sự ảnh hưởng của thời tiết, chất lượng ngôi nhà thường dễ bị giảm sút, ẩm thấp. Sơn chống thấm thường được dùng như một phương pháp nhằm khắc phục khuyết điểm này.
  • Sơn chống thấm không chỉ là chiếc là lá chắn bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng từ thời tiết gây ra mà còn là giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề: thẩm mỹ, kinh tế, hiệu quả thi công, tiện lợi….
  • Sơn chống thấm là một hợp chất hoá học dạng nước, nó có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao. Tạo thành một lớp màng sơn có khả năng bảo vệ mặt tường bê tông, xi măng, sàn nhà… Khỏi sự thẩm thấu nước từ bên ngoài vào, vì vậy mà ngăn được tình trạng thấm dột. Ngôi nhà của bạn sẽ bền vững và kiên cố trước những tác nhân của môi trường tự nhiên.
  • Sơn chống thấm là lớp sơn được phủ ngoài cùng. Vì vậy mà nó còn đảm nhiệm chức năng trang trí và thể hiện thẩm mỹ. Có thể kết hợp với sơn ngoài trời để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
  • Sơn chống thấm có thành phần các chất không gây hại sức khoẻ, an toàn cho người trong gia đình lẫn người thi công. Cách thực hiện chống thấm bằng sơn cũng đơn giản, ít tốn thời gian và máy móc thiết bị hỗ trợ. 

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Chống Thấm

  • Sơn chống thấm thi công dễ dàng, chỉ cần xử lý bề mặt sạch sẽ, sau đó làm ẩm và quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức từ nhà sản xuất. Để khô, rồi quét thêm hai hoặc ba lượt nữa, tùy vài yêu cầu của mỗi loại sơn.
  • Có nhiều loại sơn chống thấm, và mỗi loại lại có công dụng riêng, sơn vừa có tác dụng chống thấm vừa để chống nắng, rong rêu. Do vậy, sử dụng loại sơn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Sơn chống thấm có thể dùng được cho nhiều bề mặt, áp dụng cho nhiều khu vực như nhà vệ sinh, sân thượng, hồ bơi, tường nhà, sàn mái. Ngoài ra, loại sơn này có thể dùng đồng nhất cho cả công trình hoặc nhà ở đều được và vô cùng tiện lợi.
  • Về cơ bản, sơn chống thấm được coi là có khả năng chống thấm tốt, có độ ngấm nước thấp nhất. Sau thời gian sử dụng ngăn ngừa được nấm mốc phát triển trên bề mặt. Ngoài ra ta còn thấy có các loại màng chống thấm các loại như giấy dầu (dán bằng bitum nhũ tương). Màng bitum dán bằng bitum nóng chảy hoặc bitum nhũ tương hoặc màng bitum tự dán. 
Thi Công Chống THấm Nhà Vệ SInh
Thi Công Chống THấm Nhà Vệ SInh

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Chống Thấm

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: thicongsonepoxygiare.net.