Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Uy Tín

Thi công sơn sàn epoxy cho phòng sạch là giải pháp bảo vệ sàn tốt nhất. Tìm kiếm đơn vị chuyên nhận thi công sơn sàn epoxy cho phòng sạch uy tín được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Hiện nay, sơn epoxy vốn là thuật ngữ dành cho vật liệu thi công sơn vô cùng quen thuộc trên thị trường tiêu dùng sơn. Sơn epoxy không chỉ phổ biến trên thế giới mà nó còn trở thành xu hướng tại Việt Nam. Sơn epoxy được ứng dụng vào  nhiều vào các công trình hạ tầng khác nhau, đặc biệt là đối với hệ thống công trình công nghiệp.

Sơn epoxy đặc biệt còn được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong hoạt động sản xuất của các nhà máy chế biến thực phẩm hay y tê. Những công trình yêu cầu rất cao về độ vệ sinh, kháng khuẩn. Đối với những bề mặt đặc biệt này thì sử dung sơn epoxy để thi công là đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Uy Tín
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Uy Tín

Phòng Sạch Là Gì?

Phòng sạch được định nghĩa rất rõ trong tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8664-1:2011. Phòng sạch là loại  phòng được xây dựng, thi công theo tiêu chuẩn thiết kế quốc tế. Là loại phòng đặc biệt hoàn toàn có thể kiểm soát các yếu tố bên ngoài tác động. Bao gồm như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, mật độ bụi trong không khí, … Những yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến an toàn và chất lượng của các sản phẩm. Cũng như hoạt động di chuyển diễn ra trong quá trình sản xuất.

Vì là loại phòng rất đặc biệt nên phòng sạch trước khi thi công cần được thực hiện thiết kế một cách tỉ mỉ. Quy trình thiết kế, xây dựng, hoàn thành một công trình hoặc một dự án phòng sạch đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch quốc tế. Đảm bảo phòng sạch được đưa vào hoạt động đều tuân theo quy định của Bộ y tế và các tổ chức đánh giá tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO của Mỹ hoặc châu Âu.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Thường Dùng Loại Nào?

Để hoàn thành một phòng sạch có rất nhiều công đoạn sơn hoàn thiện. Mỗi một bề mặt thì có một loại sơn epoxy khác nhau:

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bề Mặt Sàn Phòng Sạch

Loại sơn epoxy thường được sử dụng để thi công sơn epoxy cho phòng sạch là loại sơn nền epoxy tự san phẳng. Sơn epoxy tự san phẳng hay còn được gọi là sơn epoxy tự cân bằng. Trong hệ sơn sàn epoxy cho phòng sạch thì loại sơn epoxy tự san phẳng này là vật liệu thi công lý tưởng nhất. Đặc biệt, sơn epoxy tự san phẳng còn mang một tính chất rất riêng chính là tự cân bằng dòng. Nhờ vậy mà khi thi công sơn sàn epoxy cho phòng sạch không mất quá nhiều thời gian mà sàn vẫn đạt độ bằng phẳng tuyệt đối.

Sơn epoxy là loại sơn không chứa hàm lượng dung môi dễ bay hơi, rất an toàn cho con người và môi trường. Sơn có thể che lấp dễ dàng mọi khuyết điểm mà bề mặt tạo ra. Sau hoàn thiện, sơn epoxy sẽ hình thành nên một lớp bảo vệ sàn epoxy dày khoảng  2 đến 3 mm.

Ưu Điểm Của Epoxy Phòng Sạch

Khi sử dụng sơn epoxy tự san phẳng để thi công sơn sàn Epoxy cho phòng sạch thì quý khách sẽ nhận được rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

 • Sơn epoxy tự san phẳng cho sàn phòng sạch có thể thay đổi độ dày lớp sơn bề mặt. Quý khách có thể sơn dày hoặc mỏng khi cần thiết mà vẫn đảm bảo bề mặt không hề xuất hiện các khe nứt.
 • Sơn epoxy tự san phẳng giúp sàn phòng sạch có độ sáng bóng hoàn hảo. Lớp sơn bảo vệ tạo nên 1 lớp màng chống bám bụi, không sản sinh bụi hiệu quả.
 • Sơn epoxy tự san phẳng có có khả năng chịu mài mòn, chống lại các tác nhân gây hại từ axit hay hóa chất mạnh. Đảm bảo không gian bề mặt luôn sạch sẽ, vệ sinh, kháng khuẩn và bền lâu.
 • Đối với phòng sạch thì sơn epoxy tự san phẳng là vật liệu duy nhất đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về phòng sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm. Sơn epoxy tự san phẳng có tính kháng khuẩn cao, chống nấm mốc đạt tiêu chuẩn cho phòng sạch, bệnh viện, y tế, lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm …vv…

Ứng Dụng Của Epoxy Phòng Sạch

Ứng dụng thường thấy của sơn sàn Epoxy cho phòng sạch:

 • Phòng sạch nghiên cứu và phát triển nông nghiệp, sinh học.
 • Phòng sạch ứng dụng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, sản phẩm công nghệ cao.
 • Phòng sạch để hỗ trợ cho ngành y tế: phẩu thuật, chăm sóc bệnh nhân đặc biệt hay còn gọi là phòng cách ly, phòng vô trùng.
 • Phòng sạch dùng cho sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế. Làm kho lưu trữ dược phẩm sau khi sản xuất để tăng thời gian và giữ nguyên chất lượng.
 • Bảo quản thực phẩm, hàng hóa đặc biệt, các chất phụ gia và nguyên liệu đặc biệt..
 • Các phòng sạch phục vụ nghiên cứu, sản xuất các vi mạch điện tử, điện tử bán dẫn.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bề Mặt Tường Phòng Sạch

Đối với bề mặt tường phòng sạch, loại sơn epoxy thường được sử dụng là loại sơn epoxy 2 thành phần chất lượng cao. Cả hai loại sơn này đều rất an toàn và bền lâu. Loại sơn này có nồng độ VOC hầu như bằng 0. Sơn có khả năng chịu các tác động va đập, hóa chất, chống trơn trượt, chống thấm nước cực tốt. Đáp ứng được các khắt khe của công trình phòng sạch của tổ chức y tế theo tiêu chuẩn như GMP/GLP/GSP, HACCP, …

Loại Sơn Epoxy Được Sử Dụng

Các loại sơn epoxy thường được sử dụng cho bề mặt tường phòng sạch như:

 • Sơn epoxy gốc nước: đây là loại sơn sử dụng dung môi là nước. Loại sơn này có đặc điểm là bề mặt sơn sau hoàn thiện có màu sắc bóng mờ. Nồng độ các chất độc hại , VOC trong quá trình pha sơn bay hơi thấp. An toàn cho con người và môi trường.
 • Sơn epoxy gốc không dung môi: Loại sơn này còn được biết đến với cái tên sơn epoxy hệ lăn. Loại sơn epoxy không dung môi này có tính chất và độ an toàn gần như của sơn epoxy gốc nước. Tuy nhiên, màng sơn có độ dày cao hơn, thích hợp ở môi trường hóa chất…

Ứng Dụng

Các loại sơn epoxy được thi công cho bề mặt tường phòng sạch này có thể ứng dụng trong rất nhiều các công trình khác nhau. Cụ thể:

 • Các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm, …
 • Phòng sạch thí nghiệm, sản xuất sản phẩm dược, thuốc, dụng cụ y tế vô trùng, mỹ phẩm, …
 • Phòng thí nghiệm, phòng mổ ở bệnh viện, viện trung tâm nghiên cứu y tế, đại học y, …
 • Các phòng sạch sản xuất bo mạch, linh kiện điện tử, …
 • Khu vực bể chưa hóa chất.

Ứng Dụng Của Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Với Từng Lĩnh Vực Khác Nhau

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Uy Tín
Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch

Thi công sơn sàn Epoxy cho phòng sạch là một thuật ngữ chung. Tuy nhiên, cũng như những ứng dụng của các loại sơn khác. Sơn sàn Epoxy đối với từng lĩnh vực, từng khu vực khác nhau thì sơn sàn Epoxy sẽ có những lợi ích nhất định:

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Là Nhà Máy Sản Xuất Dược Phẩm 

Sử dụng sơn sàn Epoxy cho nhà máy sản xuất dược phẩm giúp môi trường sản xauast trở nên vệ sinh, kháng khuẩn và vô trùng. Đảm bảo các điều kiện về dược phẩm của quốc tế. Đồng thời, thi công sơn sàn Epoxy cho nhà áy sản xuất dược phẩm còn tạo điều kiện tốt nhất cho việc sản xuất thuốc và thiết bị y tế. Các sản phẩm phục vụ cho người bệnh sẽ được đảm bảo tốt nhất, không gây những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Là Nhà Máy Sản Xuất Thực Phẩm 

Thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy sản xuất thực phẩm giúp hạn chế tôi đa sự phát triển của vi khuẩn trong quá trình sản xuất và bảo quản thực phẩm. Chính vì sự đảm bảo trong quá trình thi công mà thực phẩm được giữ lâu hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Là Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm

Cũng như các mô hình sản xuất khác, thi công sơn sàn epoxy cho phòng sạch giúp quá trình sản xuất mỹ phẩm được thực hiện trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo nhiệt độ thích hợp nhất. Đặc biệt là không gian sản xuất không hề bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn. Đạt chất lượng cao nhằm đảm bảo sức khỏe của người dùng, tránh gây những tác dụng xấu đến với da, tóc khi sử dụng mỹ phẩm.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Là Nhà Máy Sản Xuất Chất Điện Tử Bán Dẫn 

Thi công sơn sàn epoxy cho phòng sạch là nhà máy sản xuất chất điện tử bán dẫn giúp đảm bảo việc hoạt động của các thiết bị này. Tránh làm bụi phá hủy các bo mạch, chip điện tử, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Là Khu Phòng Mổ 

Phòng mổ là nơi đòi hỏi phải được vô trùng thật tốt. Để không sẽ ảnh hưởng đến người bệnh, gây nên nhiều bệnh nguy hiểm hơn cho bệnh nhân. Phòng mổ cần luôn được giữ gìn thật sạch sẽ, được tiệt trùng cẩn thận. Do vậy, thi công sơn sàn Epoxy cho phòng sạch là khu phòng mổ là rất cần thiết và quan trọng.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Cần Đạt Các Tiêu Chuẩn Nào?

Với xã hội hiện nay, phòng sạch đã và đang trở thành khu vực được sử dụng rất phổ biến. Nó có vai trò rất lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ dược phẩm, thực phẩm cho đến mỹ phẩm… Khi thi công sơn sàn Epoxy cho phòng sạch cần đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Một vài tiêu chuẩn có thể áp dụng trong thiết kế phòng sạch như:

Tiêu Chuẩn Federal Standard 209E (1992)

Tiêu chuẩn này là tiêu chuẩn thiết kế rất quen thuộc khi thi công sơn sàn Epoxy cho phòng sạch. Nó thường được dùng để đánh giá cấp độ giới hạn bụi của phòng sạch.

Tiêu Chuẩn ISO 14644 – 1

Tiêu chuẩn này được dùng để phân loại cấp độ sạch và đảm bảo sau thi công của sơn epoxy cho phòng sạch theo mật độ các hạt bụi. Được đo lường theo đơn vị đo lường là μm, với tỉ lệ từ 0,1 đến 5 μm.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy

Sau đây là đơn vị chuyên nhận thi công sơn sàn epoxy cho phòng sạch uy tín.

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.11.22.26 Mr.Giang
Email : [email protected]