Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Hệ Dung Môi Tại TP.HCM

Sơn Epoxy từ lâu đã trở nên rất nổi tiếng tại Việt Nam. Sơn Epoxy đã trở thành một thương hiệu có đa dạng chủng loại sơn.Với sự ứng dụng rộng rãi, nhiều loại sơn phù hợp với từng bề mặt khác nhau. Sơn Epoxy giúp cho quý khách hàng có được màu sơn như ý muốn. Với nhiều hiệu quả bảo vệ lâu bền theo thời gian.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sơn Epoxy khác chính là sơn Epoxy gốc dầu và sơn Epoxy gốc nước. Sơn Epoxy là gì? Loại sơn Epoxy nào là tốt? Đơn vị chuyên nhận dịch vụ thi công sơn epoxy hệ dung môi tại TP.HCM?

Sơn epoxy là gì?

Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Hệ Dung Môi Tại TP.HCM
Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Hệ Dung Môi Tại TP.HCM

Sơn Epoxy là một dòng sơn côn nghiệp rất phổ biến và quan trọng nhất trên thị trường hiện nay. Sơn Epoxy bao gồm 2 thành phần: Thành phần A hay còn gọi là phần sơn gốc và thành phần B hay còn gọi là thành chất đóng rắn polyamide. Phần sơn gốc được cấu tạo từ hỗn hợp gốc nhựa Epoxy, hợp chất chất lượng cao, với nhiều tính năng bảo vệ hiệu quả. Ngoài ra, thành phần sơn còn bao gồm các thành phần khác như dung môi pha loãng, bột độn, bột màuvà một số phụ gia cần thiết khác. Mỗi một loại sơn Epoxy khác nhau thì sẽ có được những tỉ lệ pha trộn thành phần khác nhau.

Các thành phần sơn Epoxy cần được đong đếm với tỉ lệ nhất định. Từ đó giúp sơn Epoxy tạo ra bề mặt có độ cứng, dai chắc và có độ sáng bóng, láng mịn vừa phải, phù hợp với tính thẩm mỹ của từng bề mặt. Ngoài ra, sơn Epoxy trên thị trường hiện nay còn có thể kèm theo các chức năng khác như sơn chống tĩnh điện, chống rỉ sét và chịu axít…

Các loại sơn epoxy phổ biến

Thị trường sơn Epoxy hiện nay rất sôi động và đa dạng. Tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu cung cấp sơn Epoxy khác nhau. Một trong số các thương hiệu đó có thể kể đến các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Bao gồm như: Kangnam, KCC, Chokwang, Samhwa… từ Đài Loan: Rainbow, Nanpao; Việt Nam: Kova, APT, Sunbow…). Hiện nay, sơn Epoxy bao gồm 3 loại sơn phổ biến như sau:

 • Sơn Epoxy gốc dầu hay còn gọi là sơn Epoxy hệ dung môi
 • Sơn Epoxy gốc nước
 • Sơn Epoxy không dung môi

Sơn epoxy gốc dầu hệ dung môi là gì?

Ở thời điểm hiện tại thì khoa học và công nghệ phát triển. Kèm theo đó là sự phát triển của các vật liệu thi công sơn. Đối với các loại sơn bình thường không thể đáp ứng được các điều kiện như môi trường axit, thời tiết khắc nghiệt cao,… Cũng từ đó sơn Epoxy gốc dầu hay sơn Epoxy hệ dung môi đã ra đời.

Sơn Epoxy gốc dầu hay còn gọi sơn Epoxy gốc dung môi, là 1 loại sơn thuộc hệ sơn Epoxy dung môi. Sơn Epoxy được biết đến là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được cấu tạo từ gốc nhựa Epoxy. Kết hợp với chất đóng rắn chủ yếu là nhựa Polyamide. Thêm vào đó là các chất như bột màu, dung môi và 1 số phụ gia được kết hợp với tỉ lệ nhất định.

Sơn Epoxy gốc dầu được dùng để thi công chủ yếu cho nền sàn bê tông phổ biến nhất hiện nay. Và được ứng dụng rộng rãu tại các nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, nhad máy sản xuất, các khu tầng hầm,… Còn có các công trình dân dụng, mang đến hiệu quả thi công đạt chuẩn, đem lại sự ổn định và bảo vệ kết cấu nền bê tông hoàn hảo.

Sơn Epoxy gốc dầu là một loại sơn thích hợp chuyên dùng cho các sàn nhà xưởng, sàn nhà công nghiệp. Sơn Epoxy gốc dầu mang lại tính thẩm mỹ và độ bền rất cao. Màng sơn Epoxy gốc dầu đặc biệt chống chịu được trọng tải cao, cho phép xe container di chueyern với tần suất lớn và dày đặc. Cũng như chịu được sự mài mòn rất cao, bảo vệ bề mặt khỏi các tác động của axit và hóa chất.

Sơn Epoxy gốc dầu hệ dung môi được hình thành bởi hai thành phần chính. Hệ gốc dầu được sử dụng làm vật liệu chính trong dung môi để pha sơn. Được pha với tỉ lệ pha sơn Epoxy thường từ 5% đến 10% tùy vào đặc điểm từng hệ sơn. Không phá quá sai tỉ lệ, làm màng sơn bị cứng, dẫn đến không thi công được.

Những ưu điểm, lợi ích vượt trội

Sơn Epoxy gốc dầu hay sơn Epoxy hệ dung môi là dòng sơn ra đời trước sơn Epoxy gốc nước khá lâu. Bởi được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, nhà máy, nhà kho. Và là những không gian có nhiều người đi lại, di chuyển liên tục. Đồng thười cũng  là nơi có sự xuất hiện của các phương tiện giao thông dày đặc. Nhờ vậy, sơn Epoxy hệ dung hoàn toàn phù hợp, là loại sơn có chất lượng cao.

Ngoài ra, sơn Epoxy gốc dầu hay sơn Epoxy hệ dung môi được xem là một sản phẩm được đón nhận khá nhiều Sơn Epoxy hệ dung môi mang đến những ưu điểm đặc biệt nhất:

 • Độ bám dính, liên kết bề mặt với sơn phủ rất cao. Gia tăng khả năng hoàn thiện, sức bảo vệ tốt cho bề mặt.
 • Sơn Epoxy gốc dầu hay sơn Epoxy hệ dung môi cho khả năng chịu lực rất tốt. Sơn Epoxy hệ dung môi tạo cho bề mặt một lớp bảo vệ cứng chắc, haofn hảo. Giúp bề mặt chịu được sức nặng tốt, chống va đập mạnh.
 • Sơn Epoxy hệ dung môi bảo vệ bề mặt khỏi các tác động ăn mòn của axit, hóa chất hiện nay. Sơn Epoxy hệ dung môi có thể chịu được ăn mòn của axit với nồng độ nhẹ. Cho màu sắc bề mặt sơn sáng bóng, tạo tính thẩm mỹ vô cùng thu hút người nhìn.
 • Sơn Epoxy hệ dung môi cho khả năng chống bụi tốt: Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Khiến nhiều người quan tâm mà lựa chọn sơn Epoxy hệ dung môi dầu mang lại. sơn Epoxy có khả năng hạn chế tối đa lượng bụi bám lại. Đồng thười nó làm cho quy trình bảo trì, bảo dưỡng trở nên dễ dàng và dễ vệ sinh hơn rất nhiều. Chính vì thế người tiêu dùng thường sử dụng sơn Epoxy hệ dung môi dầu để thi công trong xưởng sản xuất, các nhà xưởng, sàn công nghiệp,…
 • Sơn Epoxy hệ dung môi cho tính thẩm mỹ cao: sơn Epoxy hệ dung môi mang đến màng sơn sáng bóng. Kết hợp với sự đa dạng về màu sắc thì sơn Epoxy hệ dung môi dầu là một lựa chọn rất hợp lý. Quý khách hàng có thể thoải mái sáng tạo và thi công đúng với sở thích của mình.
 • Sơn Epoxy hệ dung môi đa dạng về chủng loại: Sơn Epoxy hệ dung môi dầu có rất nhiều loại với các ứng dụng khác nhau. Mỗi loại sơn Epoxy hệ dung môi khác nhau thì có các tính chất khác nhau phù hợp với điều kiện thực tế. Có thể kể đến một vài loại sơn Epoxy hệ dung môi khác nhau như sơn Epoxy dung môi dầu chống trơn trượt, sơn Epoxy dung môi dầu chống thấm, sơn Epoxy dung môi dầu kháng hóa chất…

Những lưu ý cần thiết để lựa chọn loại sơn epoxy hệ dung môi

Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Hệ Dung Môi Tại TP.HCM
Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Hệ Dung Môi Tại TP.HCM

Cần lựa chọn màu sắc sơn epoxy hệ dung môi phù hợp với ngành nghề sử dụng:

 • Đối với các khu vực yêu cầu sự kháng khuẩn vệ sinh cao như phòng sạch, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất linh kiện,… Quý khách hàng nên sử dụng màu trắng hoặc màu ghi xám để thi công. Hai màu sắc này sẽ tạo nên không gian sạch sẽ, thoáng mát và tươi sáng.
 • Đối với các khu mua sắm, trung tâm thương mại, nhà ở, khi cao tầng,… Thì quý khách hàng nên sử dụng màu trắng hoặc vàng trắng để mang lại sự sang trọng.
 • Đối với các khu vực nhà xưởng sản xuất, sàn nhà công nhiệp,… Quý khách nên sử dụng màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Hai màu này sẽ tạo ra khả năng điều hòa không khíc và cảm quan sạch sẽ của nó. Đồng thời giúp không gian có cảm giác mát mẻ hơn rất nhiều.

Chọn màu sơn Epoxy hệ dung môi theo phong cách, sở thích của người sử dụng:

 • Yêu thích phong cách tự nhiên: Nên sử dụng các màu hiện đại, nhẹ nhàng  như trắng sữa, vàng nhạt, nâu,… để thi công.
 • Yêu thích hong cách gần gũi thiên nhiên: Nên sử dụng các  màu nhẹ như trắng sáng. Và kết hợp với các màu như vàng và nâu nhẹ.
 • Yêu thích phong cách cá tính: Đối với sơt thích này, quý khách nên ưa chuộng sử dụng các mảng màu đậm cùng các họa tiết cam, đen, đỏ.
 • Yêu thích phong cách lãng mạn: Nên sử dụng kết hợp 2 màu tím và màu hồng ở nhiều cấp độ màu khác nhau để thi công nhiều khu vực cho không gian.

Những loại sơn epoxy hệ dung môi dầu được sử dụng phổ biến

Sơn Lót Epoxy hệ dung môi dầu PS50

PS50 là loại sơn lót Epoxy hai thành phần dùng cho bề mặt bê tông.  PS50 có độ nhớt thấp giúp thẩm thấu sâu để cải thiện lực bề mặt bê tông tốt hơn. PS50 thường được dùng để thi công trước khi thi công hệ thống KERASEAL và KERAGUARD.

Sơn Epoxy Hệ dung môi lăn ADO10

ADO10  là  hệ  thống  phủ  thuộc dòng sơn Epoxy hệ dung môi chống bụi hai thành phần.  ADO10 mang đến bề mặt hoàn thiện không mạch nối. Hỗ trợ kháng khuẩn và kháng hóa chất phổ thông.

Sơn Lót Epoxy hệ dung môi PS60

PS60 là sơn lót Epoxy gốc dung môi. PS60 là loại sơn hệ dung môi phổ biến, thường được ứng dụng chủ yếu cho bề mặt sàn bê tông.

Thị trường sơn epoxy hiện nay đa dạng. Chuyên Nhận Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Hệ Dung Môi là địa chỉ uy tín cho nhiều nhà thầu

Chính vì vậy để mua loại sơn epoxy tốt nhất mà phù hợp với mục đích sử dụng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76

Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26