Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Uy Tín Giá Rẻ

Sơn epoxy là dòng sơn nhận được hưởng ứng của người tiêu dùng tốt nhất từ trước đến nay. Đây là dòng sơn cao cấp thuộc ngành sơn công nghiệp. Sơn được ứng dụng rất nhiều cho thi công cho nhiều hạng mục khác nhau. Sơn có nhiều các ưu điểm được cho là giải pháp của các vấn đề nan giải khiến các chủ đầu tư đau đầu. Như độ bền, chịu tải trọng, chống thấm, vệ sinh, … Và theo đó thì dòng sơn để thi công các khu vực này khá đa dạng với nhiều tình năng khác nhau. Sơn epoxy lăn rulo được các chủ đầu tư lựa chọn. Và tìm kiếm đơn vị chuyên thi công sơn epoxy lăn rulo uy tín giá rẻ được quan tâm.

Sơn Epoxy Lăn Rulo Uy Tín Giá Rẻ
Đơn Vị Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Uy Tín Giá Rẻ

Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo

Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo Là Gì?

Sơn epoxy là sản phẩm sơn cao cấp thuộc sơn công nghiệp. Và hiện đang được đánh giá cao và có tính ứng dụng nhiều nhất… Sơn epoxy là loại sơn 2 thành phần được đóng gói riêng trong thùng chứa khác nhau thành 1 bộ. Gồm có thành phần A là phần sơn chính và thành phần B là phần chất đóng rắn. Tỉ lệ giữa 2 thành phần này tùy theo hãng sản xuất mà có tỉ lệ khác nhau.

Dựa vào tỉ lệ nhà máy qui định mà tiến hành hòa trộn 2 thành phần của sơn trước khi thi công. Tuy nhiên, có một nguyên tắc mà tất cả cần tuân theo. Đó là không pha trộn bằng cách đổ hai thùng này vào 1 rồi mới trộn. Nhưng cần trộn riêng từng thành phần rồi mới đổ lại với nhau. Có thể trộn thủ công bằng tay (trộn đều tay) hoặc bằng máy trộn sơn công nghiệp chuyên dụng. Sau khi trộn 2 thành phần sẽ cho ra hỗn hợp đồng chất. Khi thi công sơn bề mặt sơn liền mạch nên có khả năng chịu tác động bên ngoài. Sự mài mòn của axit và hóa chất không có khả năng làm tổn hại đến bề mặt đã được bảo vệ. Đồng thời cũng làm tăng độ sáng bóng và thẩm mỹ cho bề mặt được thi công sơn epoxy hệ lăn.

Phân Loại Các Dòng Sơn Thuộc Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo

Sơn Epoxy Hệ Lăn Gốc Dầu

Sơn epoxy gốc dầu hay còn được gọi là sơn epoxy gốc dung môi. Và là dòng sơn phổ biến được sử dụng tại các khu nhà xưởng, xí nghiệp.

Nhờ vào khả năng khi thi công sơn bề mặt trở nên cứng hơn nên sơn được ứng dụng cho các khu vực này. Và khả năng chịu được tải trọng cao liên tục đặc biệt thích hợp đối với nhà xưởng. Vì ở nhà xưởng có các loại xe thường xuyên đi lại và máy móc loại nặng. Khả năng chống ẩm và sáng bóng hơn so sơn epoxy gốc nước. Ngoài ra, đối với một số yêu cầu, sơn epoxy gốc dầu được phát triển với tính năng phù hợp. Ví dụ như: Sơn epoxy kháng khuẩn, sơn epoxy hàm lượng chất rắn cao, sơn epoxy giàu kẽm, …

Sơn Epoxy Hệ Lăn Gốc Nước

Sơn epoxy gốc nước là loại sơn epoxy 2 thành phần. Đây là loại sơn này có dung môi là nước nên không gây nên các độc hại liên quan. Hạn chể độc hại cho người thi công cũng như người sử dụng. Ngoài ra, sơn epoxy gốc nước còn có khả năng bám dính rất cao trên bề mặt thi công. Đặc tính chống thấm và kháng nước cực kì tốt. Đặc biệt là sơn epoxy gốc nước có thể thi công cho bề mặt có độ ẩm cao tốt hơn so với gốc dầu.

Cũng nhờ vậy mà sơn epoxy gốc nước được ứng dụng trong rất nhiều công trình. Đặc biệt là các công trình có yêu cầu về an toàn với người sử dụng. Có thể được ứng dụng cho các bệnh viện, phòng dược, phòng nghiên cứu, …

Lợi Ích Mà Sơn Epoxy Lăn Rulo Mang Lại Cho Công Trình

So với các loại sơn nền khác trên thị trường hay biện pháp thi công sàn truyền thống. Sơn epoxy lăn rulo với rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn:

Khả Năng Chịu Được Tải Trọng Cao Thường Xuyên

Là một trong số những yếu tố thiết yếu nhất đối với thi công cho nền bê tông. Đặc biệt là thi công cho nền các nhà máy sản xuất trong ngành công nghiệp. Với ưu điểm này, màng sơn epoxy lăn rulo cho phép các loại xe trọng tải lớn hoạt động liên tục. Ví dụ như xe container, xe nâng, xe chở hàng, xe tải hay các loại máy móc sản xuất lớn. Khả năng chịu tải trọng của sơn epoxy lăn rulo có thể lên đến hàng chục tấn.

Khả Năng Chống Thấm Tuyệt Vời

Sơn epoxy lăn rulo cũng là một trong những vật liệu hiệu quả để chống thấm ngược cực tốt. Là một ưu điểm được chú trọng cho thi công các bề mặt sàn như nhà xưởng, bệnh viện, nhà  kho,…. Đây là một ưu điểm đặc biệt chỉ sơn epoxy mới có. Được các chủ đầu tư quan tâm và đánh giá cao.

Khả Năng Chống Trơn Trượt Vượt Trội

Với bề mặt sàn bê tông phẳng, vật liệu thi công sàn ưu điểm cần thiết là chống trơn trượt. Bề mặt sơn sàn cần đảm bảo giữ được độ ma sát phù hợp. Kể cả trong trường hợp bề mặt đang tồn đọng nước hoặc các hóa chất. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện di chuyển trên bề mặt. Giúp cho quá trình sản xuất không bị làm chậm hay gián đoạn. Đồng thời nâng cao năng suất sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Giúp khai thác tối đa khả năng hoạt động của nhà máy.

Khả Năng Chịu Mài Mòn Cho Bề Mặt

Bề mặt sơn epoxy lăn rulo có thể chịu được sự mài mòn đến từ nhiều tác động khác nhau. Nhưng chủ yếu đến từ hoạt động sản xuất, phương tiện di chuyển, hóa chất axit nhẹ,… Nhờ đó mà khiến cho bề mặt sơn hoàn thiện luôn bền và đẹp hoàn hảo. Nhưng nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Thì sàn sơn epoxy có thể đạt tuổi thọ từ 6 đến năm và có thể lên tới 10 năm.

Đem Lại Giá Trị Thẩm Mỹ Cao

Bề mặt sơn có độ bóng vượt trội với màu sắc tươi sáng với nhiều tone màu khác nhau. Bảng màu đa dạng và màng sơn liền mạch với độ bóng cao. Chính vì vậy, sơn epoxy hệ lăn rulo được đánh giá về hiệu quả thẩm mỹ cao. Tạo không gian bền đẹp cho bề mặt được thi công và tổng thể công trình.

Thân Thiện Với Con Người Và Môi Trường

Sơn epoxy hệ lăn rulo gốc nước là loại sơn an toàn với con người được đánh giá cao. Dòng sơn gốc nước này không gây mùi khó chịu, nồng độ VOC thấp. Do vậy, sơn epoxy hệ lăn rulo hoàn toàn thân thiện với môi trường. Và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người. Đây cũng là một trong các loại sơn với ưu điểm đặc biệt này mà được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các ngành chủ yếu là: Thi công phòng sạch, thi công kháng khuẩn phòng mổ, phòng nghiên cứu,….

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Uy Tín

Sau đây là quy trình thi công sơn của đơn vị chuyên nhận thi công sơn epoxy lăn rulo uy tín giá rẻ áp dụng.

Qui Trình Thi Công Sơn

Sơn Epoxy Lăn Rulo Uy Tín Giá Rẻ
Qui Trình Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo Uy Tín Giá Rẻ

Tùy vào từng dòng sơn epoxy và yêu cầu riêng cho mỗi công trình khác nhau. Mà có thể lựa chọn phương án thi công sơn epoxy phù hợp. Hiện nay, đối với thi công sơn epoxy gồm 2 biện pháp thi công chính. Bao gồm phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn rulo và phương pháp thi công sơn epoxy hệ tự san phẳng. Sau đây là qui trình của biện pháp thi công sơn epoxy lăn rulo:

Bước 1: Chuẩn Bị Vật Dụng Thi Công

Sử dụng máy mài công nghiệp chuyên dụng cùng với lưỡi mài phù hợp trên nền bê tông. Tiến hành mài nền tạo độ nhám nhằm nâng cao khả năng bám dính của sơn và bề mặt. Đồng thời sử dụng các vật dụng cần thiết khác để vệ sinh bề mặt. Như máy phun cát, xử lý độ ẩm, dụng cụ về sinh để vệ sinh làm sạch bề mặt. Đặc biệt là chuẩn bị đủ số rulo cho các công đoạn thi công không bị gián đoạn.

Bước 2: Tiến Hành Lăn 1-2 Lớp Lót

Đây là lớp sơn trung gian hay còn gọi là lớp liên kết. Là phần rất quan trọng trong quá trình thi công sơn. Giúp liên kết bề mặt và sơn phủ, tăng cứng bề mặt nền. Ngoài ra, còn hỗ trợ trám trét và xử lý tạo mặt phẳng cho bề mặt. Thời gian đợi sơn lót epoxy khô là khoảng từ 6 đến 8 giờ. Sau khi lớp sơn khô mới tiếp tục thi công lớp tiếp theo để đảm bảo chất lượng cho mỗi lớp sơn.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Epoxy

Sau khi trộn sơn đúng tỉ lệ và kĩ thuật nhà sản xuất yêu cầu. Tiến hành lăn rulo đều sơn lên bề mặt bê tông thi công. Thi công tối thiểu 2 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Tùy theo sơn mỗi hãng mà có sự khác nhau về thời gian khô sơn.

Những Lưu Ý Đối Với Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo

Để đạt được kết quả hoàn hảo cho thi công epoxy hệ lăn quý khách cần chú ý đến các vấn đề sau:

  • Trộn đúng tỉ lệ thành phần sơn theo qui định nhà sản xuất. Tránh lệch tỉ lệ vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sơn. Gây nên các hiện tượng như sơn không khô hay màng sơn không đẹp.
  • Khi lăn rulo nên chú tâm đến chiều lăn của rulo. Vì lăn sai chiều cũng có thể tạo nên khiếm khuyết cho bề mặt sau khi hoàn thành.
  • Chú ý đến thời gian thi công giữa các lớp. Tránh trường hợp lớp sơn trước chưa khô mà đã chồng lớp sơn mới lên.
  • Cần tạo nhám cũng như kiểm tra độ ẩm thật kĩ trước khi thi công. Nếu gặp sai sót thì rất dễ lớp sơn không bám dính được và bị bong tróc, phồng rộp trong thời gian ngắn.
  • Lưu ý về độ tuổi của nền bê tông. Nền bê tông mới đổ thì thời gian tối thiểu để có thể thi công được là 28 ngày. Với nền bê tông cũ cần xử lý các vết nứt chân chim hay lỗ li ti (nếu có).

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiêp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn