Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Bia Rượu

Báo Giá Sơn Nhiệt Dẻo

Các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống mà điển hình nhất là khu vực nền nhà máy sản xuất bia, rượu thường là bề mặt chịu ảnh hưởng nhiều nhất của các chất axit, các chất phụ gia tạo nên sản phẩm. Ngoài ra, đây cũng là nơi thường xuyên làm sạch sàn nhà máy bằng  hơi nước hoặc nước nóng. Đây là một trong số các nguyên nhân rất quan trọng làm hư hại bề mặt nền. Chính vì thế, khi thi công xây dựng nền sàn nhà máy sản xuất bia rượu, các vấn đề nền, sàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó còn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh, đảm bảo chất lượng nguồn ra sản phẩm. Do đó, giải pháp thiết thực nhất chính là sử dụng sơn sàn Epoxy mà quan trọng nhất chính là lựa chọn đơn vị chuyên nhận thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà máy bia rượu.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Bia Rượu
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Bia Rượu

Loại Sơn Epoxy Phù Hợp Nhất Để Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Bia Rượu

Khi thi công nền sàn cho các nhà máy sản xuất đồ uống, thực phẩm, quan trọng là nhà máy sản xuất bia rượu thì dòng sơn Epoxy tự san phẳng là dòng sơn lý tưởng để thi công nhất.

Sơn Epoxy tự san phẳng hay còn gọi còn gọi là tự cân bằng, sơn Epoxy không dung môi. Ngoài ra, sơn Epoxy tự san phẳng còn có tên gọi khác trong tiếng Anh  như sơn Epoxy Self Leveling hoặc sơn Epoxy Lining. Loại sơn này vốn là dòng sản phẩm cao cấp 2 thành phần chính. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần sơn và chất đóng rắn.

Sơn Epoxy tự san phẳng là dòng sơn duy nhất trong hệ sơn Epoxy hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng, tự dàn trải tạo nên bề mặt phẳng tuyệt đối. Nhờ có tính chất này mà sơn Epoxy tự cân bằng có thể dễ dàng che lấp các khiếm khuyết sàn bê tông và hình thành một lớp màng sơn Epoxy có độ dày trung bình từ 2 đến 3mm. Sơn Epoxy tự san phẳng được ứng dụng cho rất nhiều các khu vực nhà xưởng khác nhau, nhất là các nhà máy, nhà xưởng yêu cầu khắt khe về độ vệ sinh, kháng khuẩn, độ chịu tải trọng và chống mài mòn cao. Sơn Epoxy có độ tải trọng cao, lên đến hơn 16 tấn, cho phép lượng xe nâng di chuyển nhiều trên bề mặt sau hoàn thiện.

Lợi Ích Mà Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Bia Rượu Mang Lại Là Gì?

Trong ngành sản xuất bia rượu, thì Việt Nam được dánh gia là một trong số những quốc gia có ngành này phát triển nhất. Bởi những năm gần đây, có rất nhiều các nhà máy sản xuất bia rượu mở ra, hàng loạt dự án đầu tư mới với quy mô từ vừa đến rất lớn của cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Nền sàn nhà máy sản xuất bia rượu là bề mặt vô cùng quan trọng trong hệ thống sản xuất bia rượu. Khi thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà máy bia rượu, nền sàn sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích vượt trội:

1. Thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà máy bia rượu có thể  đáp ứng dễ dàng và chính xác các yêu cầu khắt khe trong sản xuất. Sơn Epoxy đảm bảo lượng nguồn sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng vệ sinh, an toàn. Nhờ vậy, giải pháp thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy sản xuất bia rượu không chỉ được sử dụng phổ biến trên thế giới mà còn trở thành xu hướng thi công số 1 cho sàn nhà máy bia rượu tại Việt Nam.  

2. Thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà máy bia rượu đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kháng khuẩn, vô trùng, khả năng chống bụi bẩn cực tốt. Đối với nhà máy sản xuất bia rượu thì ây là điều kiện vô cùng cần thiết Sơn Epoxy có thể ngăn chặn tuyệt đối sự hình thành nhiễm khuẩn chéo, các vi sinh vật gây hại hình thành từ bề mặt sàn, ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

3. Thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà máy bia rượu giúp mặt sàn có khả năng chịu sốc nhiệt hoàn hảo, quy trình thi công đơn giản, dễ dàng. Ngoài các tác động từ axit, hóa chất có chất thì nhiệt độ cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến kết cấu nền, sàn. Sơn Epoxy với khả chịu biến nhiệt rất lớn  từ -25 đến 140 độ, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về nền trong hoạt động sản xuất. Chịu được tác động hơi nóng của hệ thống máy móc tạo ra, áp lực xuống mặt sàn. Dễ dàng làm sạch bề mặt sàn bằng nước nóng. Giữ cho sàn luôn bền đẹp theo thời gian.

4. Thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà máy bia rượu có khả năng chống mài mòn, trơn trượt vô cùng hoàn hảo. Sơn sàn Epoxy có khả năng chịu lực tác động và mài mòn lớn từ quá trình di chuyển của con người, xe kéo, xe nâng hàng,…Khả năng chịu tải trọng của sàn Epoxy có thể lên đến hơn 16 tấn.

5. Thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà máy bia rượu rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đây cũng được xem là một điều quan trọng đối với nền nhà máy sản xuất bia rượu. Trong quá trình thi công cũng như khi hoàn thiện, bề mặt được thi công sơn sàn Epoxy hoàn toàn không để lại mùi độc hại cho xưởng bia, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Bia Rượu

Bước 1: Vệ sinh và xử lý bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy

Khi thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà masybia rượu thì vệ sinh và xử lý bề mặt chính là bước quan trọng nhất. Sử dụng máy mài công nghiệp gắn với đĩa mài chuyên dụng để tiến hàng mài tạo nhám cho bề mặt. sau khi tiến hành tạo nhám xong thì sử dụng máy hút bụi để làm sạch toàn bụi bẩn ra khỏi bề mặt. Công đoạn này sẽ giúp cho bề mặt phẳng, không bụi và tạo độ bám dính tốt.

Sau khi tiến hành vệ sinh và tạo nhám bề mặt, quý khách thực hiện các bước xử lý khuyết điểm bề mặt như các vết nứt gãy, khe rãnh để lại trong quá trình thi công đổ bê tông trước đó.

Bước 2: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót trước khi thi công sơn sàn Epoxy

Lớp sơn lót được thi công ngay sau khi bề mặt đã được vệ sinh và xử lý sạch sẽ.  Sơn lót sẽ tạo nên 1 lớp trung gian, tăng độ bám dính, độ mềm mịn, bằng phẳng và khản năng bảo vệ toàn diện bề mặt.

Quá trình thi công sơn lót có thể sử dụng 2 phương pháp khác nhau để thi công. Tuỳ thuộc vào tài chính và yêu cầu, mong muốn và mục đích bảo vệ bề mặt khác nhau mà sử dụng những phương pháp khác nhau:

  • Phương pháp thứ nhất là phương pháp lăn rulo: là phương pahsp được thực hiện với chi phí rẻ, Yêu cầu kĩ thuật thi công không quá cao nhưng cần sử tỉ mỉ, cẩn thật. Khi thi công, chỉ cần lăn các lớp sơn đều lên bề mặt bằng rulo là đươc.
  • Phương pháp thứ 2 phương pháp sử dụng súng phun sơn. Loại thi công này có chi phí cao hơn tuy nhiên cho độ bằng và lớp sơn dày đều hơn.

Sau từ khoảng 4 đến 8 tiếng thì có thể tiến hành thi công lớp sơn phủ tiếp tho. Lớp sơn khô nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm,…

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ hoàn thiện quá trình thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà máy bia rượu

Trước khi thi công các lớp sơn phủ thì quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra, xả nhám và vệ sinh lại sơn qua bề mặt bề mặt nhằm tạo độ bám cho lớp phủ hoàn thiện. Thi công đều lớp sơn len bề mặt sàn cần thi công tương tự như lớp sơn lót. Thi công tối thiểu 2 lớp, mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Bia Rượu
chuyên nhận thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà máy bia rượu

Những Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Máy Bia Rượu

nếu là đơn vị chuyên nhận thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà máy bia rượu, có một vài điều cần lưu ý khi pha khi sử dụng sơn Epoxy 2 thành phần như sau:

  • Thứ nhất, là sau khi pha sơn Epoxy cần được tiến hành thi công ngay. Nếu để sơn quá lâu sẽ xảy ra tình trạng đông đặc. Điều này không chỉ khiến việc thi công khó hơn mà thậm chí là sơn không thể sử dụng được nữa, gây lãng phí nguyên vật liệu. Thời gian sống và thi công tốt nhất của sơn Epoxy trong khoảng từ 90 đến 120 phút là tốt nhất.
  • Thứ hai, tùy theo các loại sơn Epoxy khác nhau sẽ có tỉ lệ pha không giống nhau. Chính vì thế, khi tiến hành pha các loại sơn Epoxy, quý khách hàng cần để ý kĩ yêu cầu pha trộn sơn của nhà sản xuất để tránh các tình trạng phá vỡ kết cấu của màng sơn. Ví như đối với hệ sơn Epoxy tự san phẳng sẽ có tỷ lệ pha khác với sơn Epoxy phủ 3 lớp. Ngoài ra, sơn Epoxy tự phẳng không sử dụng dung môi khi pha.
  • Thứ ba, nếu pha sơn Epoxy riêng lẻ cần đảm bảo đúng tỉ lệ được quy định để tránh trường hợp sơn không đóng rắn. Còn khi pha sơn cả thùng thì không cần đong đếm tỉ lệ.
  • Thứ tư, khi pha sơn Epoxy gốc dầu cần hết sức lưu ý về độ độc hại của loại sơn này. Chính vì thế, khi pha sơn quý khách hàng cần trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo vệ sức khỏe. Tránh sơn dính vào da và mắt gây nên các hiện tượng kích ứng không đáng có.

Với những các bước quy trình thi công sơn epoxy như trên, bạn có thể đọc và tìm hiểu về cách thi công sơn epoxy chuẩn chất lượng hoặc là tham khảo thêm bằng cách liên hệ với thi công sơn epoxy giá rẻ để găp tư vấn viên trực tiếp giải đáp tất cả những câu hỏi cho bạn về sơn epoxy và cả báo giá chi tiết của từng dòng sơn epoxy trên thị trường hiện nay và cũng là đơn vị chuyên nhận thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà máy bia rượu

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]