Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Khu Vui Chơi Giải Trí

Ngày nay, đời sống con người càng nâng cao, kéo theo đó chính là yêu cầu vui chơi giải trí. Sau những giờ làm việc mệt mỏi hay các khu vực vui chơi cùng con cái thoải mái thì các sân chơi đã và đang trở thành xu hướng thiết kế thi công hiện nay. Là một khu vực tiếp xúc rất nhiều với con người. Chính vì thế, mức độ an toàn, thẩm mỹ là vấn đề được chú trọng nhất. Đối với thị trường thi công sơn, thì sơn Epoxy chính là vật liệu thi công đáng tin cậy nhất. Điều quan trọng hơn là lựa chọn được nhà thi công chuyên nhận thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí.

Tại Sao Phải Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Khu Vui Chơi Giải Trí?

Đối với sàn khu vui chơi giải trí, thay vì sử dụng các vật liệu thi công truyền thống như gạch lát hay xi măng thì sử dụng biện pháp thi công sơn Epoxy đã và đang trở thành phương pháp thi công tiên tiến nhất hiện nay. Về cơ bản, sơn Epoxy sẽ tạo nên một bề mặt đặc biệt an toàn. Màu sắc được phối rất phù hợp, có tính cao cấp, tạo cảm hứng khi vui chơi, giải trí hơn. Ngoài ra, một số các lý do khác để sơn Epoxy là loại sơn phù hợp cho sàn khu vui chơi giải trí nhất, bao gồm:

  • Sơn Epoxy đem đến khả năng che lắp tất cả các khuyết điểm trên bề mặt sàn gồ ghề. Thành phần nước sơn chứa các hạt màu thẩm mỹ đa dạng và phong phú, sơn Epoxy sau hoàn thiện sẽ đem đến độ bóng sáng nổi bật cho công trình sau khi công.
  • Biện pháp thi công sơn Epoxy chất lượng cao có khả năng chống chịu mạnh mẽ trước tác động ngoại lực. Là một trong số những tiêu chuẩn quan trọng cần phải có đối với tất cả các loại.
  • Hệ số ma sát của sàn Epoxy cao, tránh được những tai nạn té ngã trong quá trình vui chơi.
  • Sau khi thi công hoàn thiện sơn Epoxy đem đến một môi trường vui chơi sạch đẹp và đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Khu Vui Chơi Giải Trí Là Gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất sơn Epoxy khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chúng thì chúng đều là hệ sơn 2 thành phần, trở thành dòng sơn sàn cao cấp và được tin dùng nhất hiện nay.

Sơn Epoxy gồm 2 thành phần chính bao gồm: phần sơn gốc và phần chất đóng rắn. Khi đóng gói, 2 thành phần này được phân chia vào 2 thùng riêng biệt. Mỗi một thành phần của sơn Epoxy lại có những nhiệm vụ khác nhau, rất quan trọng và không thể thiếu trong toàn bộ hệ sơn Epoxy:

  • Thành phần sơn gốc hay còn được gọi với cái tên là thành phần A. Trong thành phần sơn gốc này ngoài thành phần chínhhỗn hợp nhựa Epoxy cao cấp, chất lượng cao thì nó còn được pha trộn thêm các loại hợp chất khác như bột độn hay còn gọi là chất độn, chất tạo màu dạng bột mịn,… Những hợp chất này được thêm vào trong thành phần sơn gốc không chỉ tạo nên các tính chất bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt mà nó còn là yếu tố chính, vô cùng quan trọng tạo nên bảng màu sắc đa dạng trong sơn Epoxy.
  • Thành phần chất đóng rắn hay còn gọi là thành phần B. Chất đóng rắn này được cấu tạo chính từ hỗn hợp nhựa Polyamide. Nhờ có hỗn hợp nhựa này trong chát đóng rắn mà sơn Epoxy có thể có được màng sơn vững vàng, chắc chắn và bền bỉ hơn rất nhiều. Chất đóng rắn khi kết hợp với sơn gốc, sẽ liên kết bền vững các hợp chất có trong sơn. Tạo các vòng benzen ở trung tâm chắc chắn hơn, gia cố thêm các tính năng bảo vệ có trong sơn.

Những Lợi Ích Mà Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Khu Vui Chơi Mang Lại

Trong cuộc sống hiện đại của con người, sàn khu vui chơi là khu vực rất phổ biến hiện nay. Khu vui chơi là thành phần rất quan trọng để thỏa mãn và giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống cũng như tạo nên không gian vui chơi lành mạnh cho trẻ em. Nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của con người và xã hội các khu vực dành riêng cho vui chơi đã và đang rất phát triển.

Tuy nhiên, vốn là khu vực tiếp xúc rất lớn với con người. Do vậy, nếu muốn kinh doanh, thi công những khu vực sàn khu vui chơi giải trí này thì đều phải tuân thủ các yêu cầu kĩ thuật, mức độ khắt khe về tính an toàn, vệ sinh. Những lợi ích mà phương pháp thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí mang lại vô cùng quan trọng:

1. Thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí giúp sàn đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, phù hợp với tính chất, quy mô và quá trình thực hiện hoạt động của con người. Phương pháp sử dụng sơn Epoxy để thi công nền khu vui chơi giải trí hoàn toàn đảm bảo được các yếu tố phòng chống cháy nổ cụ thể như tính chịu tải trọng, chống cháy nổ, dễ vệ sinh, dễ thi công,…

2. Thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí ngoài việc có thể sử dụng để thi công sàn thì nó có thể sử dụng để thi công sơn kẻ vạch. Giúp chỉ dẫn rõ ràng bảng hiệu, đèn báo và được thiết kế thuận lợi cho việc thoát hiểm, cứu hộ, cứu nạn trong trường hợp khẩn cấp.

3. Thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí tạo nên một bề mặt sàn có khả năng chịu được hóa chất, tải trọng, chống thấm, chống mài mòn tuyệt đối, ngoài ra, một yếu tố rất quan trọng trong nền khu vui chơi giải trí chính là hệ số ma sát cao và hoàn toàn không gây trơn trượt. Hạn chế tối đa các yếu tố gây chấn thương trong quá trình vui chơi.

4. Thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí đảm bảo hoàn hảo các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh, an toàn, không chỉ trong quá trình thi công mà còn trong cả quá trình sử dụng. Sơn Epoxy được cải tiến và phát triển trở thành loại sơn ít độc hại, hàm lượng VOC rất thấp đến bằng 0. Lớp sơn không tự sản sinh bụi cũng không dễ bám bụi. Quy trình thi công làm sạch bề mặt đơn giản, dễ dàng.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Khu Vui Chơi Giải Trí
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Khu Vui Chơi Giải Trí

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Khu Vui Chơi Giải Trí

Quy trình thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí là bước cuối cùng trong quá trình thi công hoàn thiện. Tuy nhiên, đây cũng là quá trình thi công rất quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của nhân công thi công. Các bước thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí bao gồm:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh bề mặt sàn nền trước khi thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí

Sau khi tiến hành đổ bê tông, bề mặt sàn thường để lại một lớp bụi rất dày và với khối lượng rất lớn, các tạp chất dơ bẩn cũng như các lớp khó chùi rửa là dầu nhớt, dầu mỡ. Tất cả những yếu tố này đều là những tác động làm cho sơn không bám dính không tốt vào bề mặt sàn cần thi công.Chính vì vậy, trước khi thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí cần đảm bảo các lớp bụi bẩn, dầu nhớt được làm sạch sẽ, bề mặt sàn đảm bảo kho ráo và có độ ẩm phù hợp. Có thể sử dụng các biệt pháp thông dụng như máy hút bụi, chổi quét, các chất hóa chất hay dung môi chuyên dụng,…Bề mặt càng làm sạch sẽ giúp cho lớp sơn lót, sưn phủ dễ bám dính, liên kết vào mặt sàn hơn rất nhiều.

Bước 2: Tiến hành trám trét các khuyết điểm bề mặt như các vết lồi lõm, nứt gãy

Trước khi sơn lót lên bề mặt sàn, quý khách nên sử dụng vữa Epoxy Putty để sửa chữa các khuyết điểm vốn có trên bề mặt. Lớp vữa này có đặc tính hỗn trợ lớp sơn lót và phủ rất hiệu quả, nó có ưu điểm là nhanh khô, chịu tải trọng tốt, bám sơn tốt… 

Bước 3: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót lên bề mặt cần thi công sơn sàn Epoxy nền khu vui chơi giải trí

Loại sơn lót để thi công sàn nền khu vui chơi giải trí phù hợp nhất chính là lớp sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy. Sử dụng loại sơn lót này sẽ tạo nên một lớp đẹm trung gian, tăng khả năng bảo vệ, bám dính chắc chắn các lớp sơn sau này với bề mặt hơn. Trước khi thi công sơn lót Epoxy, quý khách hàng cần tiến hành trộn sơn theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công lớp sơn phủ sơn Epoxy nền khu vui chơi giải trí thứ nhất

Cũng như sơn lót, trước khi tiến hành thi công, quý khách hàng cũng nên trộn đều sơn lại với nhau để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Sau khi thi công lớp sơn lót từ 4 đến 8 giờ, tiến hành thi công lớp sơn phủ thứ nhất. Sử dụng dụng cụ thi công sơn chuyên dụng như rulo hay con lắn, cọ quét hay súng phun sơn để thi công đều lớp phủ thứ nhất lên bề mặt sàn nền cần thi công. Sau từ 4 đến 8 tiếng thì tiến hành thi công lớp phủ thứ 2.

Bước 5: Tiến hành thi công lớp sơn phủ sơn Epoxy nền khu vui chơi giải trí thứ 2

Trước khi thi công lớp sơn phủ này, quý khách hàng cần đợi tối thiểu 4 tiếng, kiểm tra và tạo nhám, vệ sinh sơn qua bề mặt và tiến hành thi công.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Khu Vui Chơi Giải Trí
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Khu Vui Chơi Giải Trí

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Khu Vui Chơi Giải Trí

Thi công sơn epoxy giá rẻ ngoài việc chuyên nhận thi công sơn sàn epoxy nền khu vui chơi giải trí thì chúng tôi còn nhận thi công rất nhiều công trình sơn epoxy khác nhau theo nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.ma

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Khu Vui Chơi Giải Trí của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]