Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Uy Tín

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Văn Phòng

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Uy Tín. Nếu bạn muốn có được kết quả lâu bền với sàn epoxy mới của mình , bước đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra trạng thái của sàn. Một nhà thầu sàn epoxy đáng tin cậy sẽ kiểm tra bê tông và xác định tình trạng của nó.

 Một trong những thử nghiệm phổ biến nhất là sự truyền hơi nước, quá nhiều nước trong kết cấu bê tông sẽ ngăn cản sự bám dính thích hợp của lớp phủ.

Có hai loại bê tông chính, cứng và mềm, cũng như ảnh hưởng của mưa. Với loại bê tông này, tấm được đổ trong điều kiện trời mưa hoặc bê tông bị ảnh hưởng bởi mưa trước khi khô. Các tấm cần được kiểm tra trước khi bạn phủ lớp phủ lên trên, vì áp suất thủy tĩnh có thể thổi bay lớp phủ theo đúng nghĩa đen.

Tính năng của sơn sàn epoxy tự cân bằng:

Sản phẩm hai phần trong đó nhựa được trộn với chất làm cứng / chất hoạt hóa

Sẽ được gắn nhãn “100 phần trăm chất rắn”

Chi phí thường từ 200.000đ trở lên cho mỗi bộ

Thường được áp dụng cùng với chip sơn vinyl

Khô hoàn toàn trong vòng 24 giờ

Cực kỳ có mùi để áp dụng; thông gió đầy đủ là phải

Một bề mặt rất cứng và lâu dài

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Uy Tín
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Uy Tín

Lớp phủ sàn Epoxy tự phẳng ( tự cân bằng ) hai thành phần

Cung cấp các loại sơn sàn epoxy hai phần tự làm phổ biến hiện có sẵn tại nhiều cửa hàng sửa chữa nhà, sơn và phần cứng. Đây là những sản phẩm lai có các thành phần của epoxy chính hãng (nhựa cộng với chất làm cứng / chất hoạt hóa), nhưng chúng cũng bao gồm nước làm dung môi.

Bạn có thể nhận biết những sản phẩm này vì chúng bao gồm hai phần trộn lẫn với nhau, nhưng được làm sạch (khi ướt) bằng xà phòng và nước. Chúng cũng có thể được quảng cáo là “VOC thấp” hoặc “mùi thấp”, một điểm khác biệt nổi bật so với epoxit thực sự, trong đó việc thông gió triệt để là rất quan trọng.

Những sản phẩm này thường mất nhiều thời gian hơn để làm khô và đóng rắn (2 đến 3 ngày hoặc hơn) vì dung môi phải bay hơi hoàn toàn. Vì chúng có gốc nước, giống như sơn cao su, chúng dễ thi công hơn đáng kể với các loại sơn sàn epoxy 100% chất rắn. Tuy nhiên, sự đánh đổi là một lớp phủ mỏng hơn sẽ không tồn tại lâu.

Các lớp phủ epoxy hai phần gốc nước thường có giá dưới 100 ngàn đồng cho mỗi kg. Một số loại có thể được sử dụng với chip màu / họa tiết vinyl được rắc lên bề mặt ướt, trong khi những loại khác không chứa chip màu.

Lớp phủ sàn epoxy hệ lăn

Sản phẩm hai phần trong đó nhựa được trộn với chất làm cứng / chất hoạt hóa

Chi phí thường từ 100.000đ  200.000đ mỗi kg

Thời gian khô hoàn toàn từ 2 đến 3 ngày hoặc hơn

Có thể được gắn nhãn “mùi thấp” hoặc “VOC thấp”

Có thể cần áp dụng lại vài năm một lần

Một lớp sơn sàn epoxy thực sự luôn là một sản phẩm gồm hai phần chứa nhựa và chất làm cứng / chất hoạt hóa. Ngay trước khi thi công, nhựa được trộn với chất làm cứng. Sản phẩm sơn sàn được gọi là “epoxy” nhưng được bán sẵn trong một thùng chứa duy nhất không phải là epoxy thực sự, mà nên được xem như một dạng sơn. Mặc dù công thức có thể mang lại hiệu quả tốt hơn trên sàn so với sơn tiêu chuẩn, nhưng đây không phải là sản phẩm epoxy thực sự.

Những ưu điểm của dòng sơn epoxy tự phẳng ( tự cân bằng ) mang lại là gì?

Lớp phủ sàn epoxy hai phần với 100 phần trăm chất rắn

Lớp phủ sàn epoxy hai phần được mô tả là “100 phần trăm chất rắn” vì chúng không chứa bất kỳ dung môi truyền thống nào. Sơn epoxy hai phần mang lại bề mặt tốt nhất cho bê tông, một lớp hoàn thiện dày, cứng và hấp dẫn .

Những bộ dụng cụ epoxy này thường được sử dụng với các chip trang trí được rắc lên bề mặt trong khi nó đang cứng lại để mang lại kết cấu và lớp hoàn thiện hấp dẫn. Bề mặt sẽ cứng hoàn toàn khá nhanh chóng, trong vòng khoảng 24 giờ sau khi thi công.

Epoxy 100% chất rắn thực sự cũng là lựa chọn đắt tiền nhất và nó đòi hỏi nhiều hơn một chút khi lắp đặt so với các loại sơn phủ khác. Các sản phẩm này phát ra khói dữ dội khi thi công, yêu cầu thông gió kỹ lưỡng.

Nhưng việc lắp đặt lớp phủ sàn epoxy 100% có thể được thực hiện bởi các DIYers. Bạn có thể mua một bộ dụng cụ cho nhà để xe một chiếc với giá từ 250 ngàn đồng đến 300 ngàn đồng, bao gồm các công cụ ứng dụng.

Tại Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Uy Tín có 2 dòng sơn chính là epoxy tự san phẳng và epoxy hệ thường.

Ưu điểm vượt trội

Bề mặt sơn cứng

Khả năng chịu va chạm cơ khí cao

Kháng axit nồng độ nhẹ

Dễ dàng thi công

Thời gian khô nhanh

Tăng độ bền và tuổi thọ cho bề mặt

Không độc hại

Thẩm thấu tốt và bề mặt bóng mịn khi được dùng làm lớp lót chống bụi

Không xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi

Chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa

Thích hợp thi công trong môi trường ẩm

An toàn khi thi công – phù hợp với môi trường.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Quy trình thi công sơn Epoxy tự phẳng ( tự cân bằng )

Vệ sinh sàn

Công đoạn này là bắt buộc trước khi lắp đặt bất kỳ loại sàn nào. Hút sạch bụi bẩn để làm sạch bề mặt và đảm bảo độ bám dính hoàn hảo của bề mặt sàn mới.

Chọn đúng loại lưỡi kim cương để mài

Một khía cạnh quan trọng khác cần lưu ý khi chuẩn bị sàn cho sàn epoxy là chọn mài kim cương. Khi chuẩn bị bê tông, tại Đơn vị thi công chúng tôi, chúng tôi mài kim cương thay vì mài bằng axit. Chúng tôi cảm thấy điều này tạo cơ sở tốt hơn cho epoxy bám vào. Hơn nữa, axit cần phải đi đâu đó, nói chung là cống rãnh hoặc khu vườn của bạn.

Quá trình ăn mòn bằng axit là một bước rất xa so với mài kim cương cơ học. Việc lựa chọn kim cương dùng để mài là rất quan trọng. Nhiều người chọn thuê một máy mài kim cương, nhưng họ thường nhận được một viên kim cương ‘đa năng’ có thể không phù hợp với công việc.

Đảm bảo độ phẳng và tạo độ phẳng cần thiết

Độ phẳng là hai việc khác nhau nhưng chúng đạt được cùng một lúc. Để có được bề mặt nền và / hoặc bằng phẳng có thể rất tốn kém, nhưng là cần thiết để đạt được kết quả tốt.

Vá các lỗ và vết nứt trên bê tông

Trước khi thi công sàn epoxy, bạn thường cần phải vá các lỗ và vết nứt bằng nhiều loại sản phẩm thích hợp. Một số sản phẩm này có thể đông cứng như chính bê tông, vì vậy đừng lo lắng nếu bề mặt bạn muốn thi công sàn epoxy bị nứt hoặc có lỗ trên đó.

Bằng cách sử dụng sản phẩm phù hợp, những khuyết điểm này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và khía cạnh của bề mặt sàn.

Thi công lớp lót Epoxy

Epoxy tự cân bẳng luôn là sản phẩm gồm hai phần được sử dụng bằng cách trộn nhựa thông và chất làm cứng / chất hoạt hóa.

Epoxit không “khô” giống như cách sơn khô — thông qua sự bay hơi đơn giản của nước hoặc dung môi gốc dầu. Thay vào đó, chúng đóng rắn và cứng lại thông qua phản ứng hóa học giữa hai thành phần.

Epoxy tự san phẳng là dòng sản phẩm có sẵn trên thị trường, được cung cấp rộng rãi bới nhà máy sản xuất hoặc các nhà bán lẻ trực tuyến, có thể là sản phẩm dễ tìm nhất.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Uy Tín
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Uy Tín

Thi công lớp hoàn thiện

Lớp phủ sàn phù hợp phụ thuộc vào mức độ sử dụng bề mặt và điều kiện mà nó sẽ trải qua. Mặc dù lớp phủ sàn một phần có thể hoạt động tốt đối với các bề mặt nội thất ít sử dụng và không có nhiều khả năng bị ẩm, nhưng sàn nhà để xe hoặc sàn nhà để xe ô tô sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều với loại epoxy hai phần chính hãng bao gồm 100 phần trăm chất rắn.

Một sự thỏa hiệp có thể chấp nhận được giữa các thái cực này được cung cấp bởi epoxit hai phần gốc nước, dễ thi công hơn nhưng bền hơn so với lớp phủ sàn một phần.

Rất cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Chúng tôi biết rằng bạn có nhu cầu tìm nhà thầu thi công chuyên nghiệp cho công trình của mình.

Nếu bạn có công trình cần thi công, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi,ĐƠn Vị Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Tự Cân Bằng Uy Tín .

Ngoài việc nắm rõ thi công sơn epoxy tự cân bằng uy tín, chất lượng tay nghề của người thi công cũng không kém phần quan trọng.

Rất mong sự hợp tác của các bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn thi công sơn Epoxy tự san phẳng chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26