Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Qủa Chất Lượng

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng. Sơn sàn Epoxy là một trong những giải pháp lát sàn hàng đầu cho các cơ sở thương mại và công nghiệp với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng trong dân dụng.

Mặc dù không có hệ thống sàn nào là hoàn hảo, nhưng những ưu điểm của nhựa epoxy lại vượt trội hơn những nhược điểm đối với nhiều ứng dụng.

Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, dưới đây là những ưu và nhược điểm quan trọng nhất của sàn epoxy dân dụng và thương mại.

Đặc tính sơn sàn Epoxy

Ưu Và Nhược Điểm

So với nhiều hình thức lát sàn khác, sơn sàn epoxy có giá thành trên mỗi foot vuông khá thấp. Hệ thống epoxy có thể được lắp đặt trực tiếp trên bê tông hiện có mà không cần lắp đặt hệ thống sàn riêng biệt.

Chi phí ban đầu của epoxy cao hơn so với một số giải pháp thay thế như đánh bóng bê tông. Tuy nhiên, khi epoxy cuối cùng bị mòn và cần được thay thế, chi phí thay thế sẽ thấp hơn do không cần chuẩn bị nền bê tông.

Điều này mang lại cho sàn epoxy một chi phí vòng đời thấp so với các giải pháp khác.

Các loại sơn sàn epoxy thương mại có khả năng chống lại hầu hết các mối nguy hiểm, bao gồm chất tẩy rửa, khí, dầu, chất lỏng truyền dẫn và thậm chí hầu hết các hóa chất công nghiệp.

Cùng với khả năng chống lại sự hư hại của hóa chất, lớp sơn epoxy có khả năng chịu nước và chịu nhiệt. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các môi trường có nhu cầu cao như cửa hàng ô tô, nhà máy, phòng thí nghiệm, cơ sở y tế và cửa hàng bán lẻ.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ
Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng

Tuổi thọ sàn Epoxy

Tuổi thọ của Epoxy là một điểm thu hút lớn đối với các nhà quản lý cơ sở, chủ doanh nghiệp và chủ nhà, những người muốn có một giải pháp lát sàn chi phí thấp và bền lâu. Tùy thuộc vào ứng dụng, sơn sàn epoxy thương mại chuyên nghiệp có thể kéo dài từ 7 đến 20 năm.

Sàn epoxy công nghiệp thường có tuổi thọ thấp nhất vì nó thường xuyên tiếp xúc với phương tiện giao thông, hóa chất và tải trọng nặng. Mặt khác, lớp phủ sàn tầng hầm Epoxy có thể dễ dàng kéo dài hàng chục năm.

Tính thẩm mỹ ưu việt

Với lớp phủ sàn epoxy, bạn có thể đạt được vẻ ngoài chính xác như mong muốn. Cùng với các tùy chọn màu sắc gần như vô hạn, sàn epoxy có thể được tùy chỉnh với các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt như sàn vảy, hoa văn hình học, logo và sàn epoxy kim loại.

Sàn epoxy có thể được tùy chỉnh với thiết kế hoặc mẫu mà bạn lựa chọn, điều này làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho tầng hầm gia đình, nhà để xe, cửa hàng bán lẻ và trung tâm mua sắm.

Nó cũng có thể cải thiện sự an toàn và lưu lượng người đi bộ trong các tài sản thương mại và công nghiệp với dải và cảnh báo.

Khó bám dính trong môi trường ẩm

Sàn tầng hầm epoxy là một giải pháp tiết kiệm cho sàn tầng hầm gia đình vì nó liền mạch, dễ lau chùi, hấp dẫn và chống ẩm. Thật không may, nó có thể khó sử dụng trong tầng hầm có vấn đề về độ ẩm.

Miễn là sàn bê tông tầng hầm được làm khô và chuẩn bị đúng cách, epoxy sẽ bám dính tốt. Nếu sàn ẩm hoặc tầng hầm có vấn đề về độ ẩm mãn tính, epoxy có thể nhấc ra khỏi sàn.

Chống Trơn Trượt

Sàn Epoxy không trơn như vẻ bề ngoài và rất dễ thêm phụ gia chống trượt vào lớp sơn phủ để làm cho sàn rất an toàn, ngay cả khi bị ướt. Nếu không có phụ gia chống trượt, sàn epoxy có thể trở nên rất trơn khi bị ướt, đặc biệt là khi có vết dầu loang.

Các khách hàng chưa chú trọng nhiều đến các đơn vị thi công. Một số lý do sau bạn nên tìm hiểu kỹ Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Qủa Chất Lượng

Những hạng mục có ở Thi Công Sơn Sàn Epoxy như: kẻ vạch tường, sàn, kẻ vạch trang trí, kẻ vạch các vị trí để hàng hóa, kẻ vạch lối đi,…

Trong cuộc sống công nghiệp hiện đại các sản phẩm sơn kẻ vạch rất đa dạng về chủng loại. Chẳng hạn như sản phẩm gốc nước gốc dầu, gốc cao su hóa

Tất cả các sản phẩm tại Địa Chỉ Thi Công phải phù hợp trên tất cả các bề mặt như nhựa đường, bê tông, vữa, vv…

Các sản phẩm sơn epoxy kẻ vạch thông dụng trên thị trường hiện nay của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Joton, Seamaste, KCC, KOVA, vv…

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại địa chỉ nhà thầu thi công sơn sàn epoxy hiệu quả .

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng
Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Quy trình thi công sơn sàn Epoxy

Hầu hết các vấn đề mà mọi người mang đến cho chúng tôi có thể bắt nguồn từ công việc chuẩn bị chưa hoàn thiện, không đủ hoặc không tồn tại trên bề mặt cần phủ. Sơn sàn, boong, bề mặt sàn hoặc sân của bạn là một cam kết tự làm và bạn muốn có kết quả tốt nhất có thể trong lần thử đầu tiên.

Vì vậy, đừng tiết kiệm trong việc chuẩn bị! Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn có được kết quả tốt nhất cho công việc khó khăn của bạn.

Chuẩn bị bề mặt sàn của bạn

Trước khi sơn bất kỳ lớp phủ nào, bạn cần có một sàn nhà khô, sạch, không có cặn bẩn, hơi ẩm, vết nứt hoặc lỗ. Cung cấp cho khu vực một quét kỹ lưỡng. Làm sạch mọi vết dầu mỡ bằng chất tẩy dầu mỡ và bàn chải cứng. Bạn không cần phải loại bỏ tất cả sự đổi màu, chỉ cần cặn nhờn. Nếu bạn làm rơi một ít nước tại chỗ và nó chìm vào, bạn đã hoàn thành công việc. Nếu nó nổi hạt, hãy chà kỹ lại và kiểm tra lại.

Nếu bạn đang sơn lớp phủ epoxy lên lớp sơn phủ hiện có, hãy kiểm tra lớp sơn phủ để đảm bảo rằng nó được liên kết với sàn. Bất kỳ lớp phủ lỏng lẻo nào phải được loại bỏ hoàn toàn và các cạnh được chà nhám thành lông.

Chà nhám

Toàn bộ sàn nên được chà nhám cho đến khi không còn độ bóng trên lớp sơn cũ. Sau đó hút bụi và lau sạch bụi trong quá trình chà nhám. Khi phủ lên một lớp sơn cũ, bạn nên phủ một lớp vá thử để đảm bảo epoxy mới tương thích với lớp sơn cũ.

Sửa chữa bất kỳ vết nứt hoặc lỗ nhỏ nào bằng sản phẩm vá bê tông. F hoặc đối với các vết nứt lớn hơn, hãy sử dụng bộ vá epoxy được thiết kế đặc biệt cho các vết nứt lớn hơn ¼ inch. Làm theo hướng dẫn trên sản phẩm bạn chọn để chuẩn bị cho vết nứt chấp nhận miếng vá và chà nhám hoặc mài nhẵn sau khi vết nứt khô.

Sơn lót Epoxy

Bước chuẩn bị tiếp theo là sơn lót, nếu sàn chưa được sơn phủ trước đó. Các bộ dụng cụ trên trang sản phẩm của chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để chuẩn bị chuyên nghiệp cho sàn bê tông của mình để đảm bảo một lớp sơn epoxy bền đẹp và lâu dài.

Chuẩn bị cho bề mặt sàn của bạn cho lớp sơn epoxy mới của nó theo một số cách tương tự như việc chuẩn bị bê tông, bởi vì bạn cần cùng một loại bề mặt để đảm bảo rằng epoxy bám vào bề mặt sàn.

Bề mặt bề mặt sàn phải không có vết nứt, vụn, rỉ sét hoặc mảnh vụn. Đối với các vết nứt hoặc vết nứt trên bề mặt, hãy sử dụng chất độn epoxy để trám vá,

Nếu có rỉ sét, hãy chà nhám nó trước rồi xử lý bằng chất trung hòa rỉ sét, cũng có bán tại các cửa hàng cung cấp ô tô. Đổ đầy epoxy vào khu vực đã được chà nhám. Khi chất độn đã khô, dùng cát mịn.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng
Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng

Thi công lớp sơn phủ

Tháo tất cả các đồ đạc có thể tháo rời và che phần còn lại bằng băng keo và nhựa che. Hãy cẩn thận để không che bất kỳ khu vực nào bạn muốn sơn. Ngoài ra, hãy nhớ đậy vòi bằng túi nhựa và một ít băng keo. Nước nhỏ giọt có thể làm hỏng lớp phủ của bạn trước khi nó khô!

Sau khi bề mặt sạch và khô lần cuối cùng, hãy che các khu vực xung quanh bằng nhựa và băng dính để tránh bị lem ra ngoài.

Khởi động máy phun, hoặc con lăn sơn epoxy chuyên dụng để tiến hành thi công bề mặt sàn.

Thi công từ 2 – 3 lớp sơn phủ bề mặt hoàn thiện . Các lớp cách nhau từ 4 6 h . Lưu ý không thi công trong điều kiện mưa ẩm và thời tiết quá nắng nóng .

Sơn Epoxy sau khi trộn lẫn 2 thành phần chỉ tồn tại được trong khoảng thời gian 3  4 h. Cần lưu ý thời gian này, tránh lãng phí sơn không cần thiết .

An toàn lao động

Khi làm việc với nhựa epoxy, bạn nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa an toàn cho sức khỏe của bạn. Mang găng tay nitrile và kính bảo hộ là điều tuyệt đối bắt buộc. Để tránh hơi thoát ra ngoài, bạn cũng nên đeo mặt nạ hô hấp có bộ lọc khí.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn thi công sơn Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26