Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy Chất Lượng Hiện Nay

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ

Công ty chúng tôi là đơn vị nhà thầu Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy Chất Lượng Hiện Nay. Thi công sơn epoxy công nghiệp giúp sàn nền nhà xưởng cực kỳ chắc chắn, bền bỉ và rất cứng rắn, chống lại tác động rơi của dụng cụ, vết dầu mỡ, ngăn ngừa nứt bê tông, hóa chất và mài mòn bề mặt.

Epoxy công nghiệp có sẵn trong hai thành phần là dầu và epoxy công nghiệp gốc nước và sơn Epoxy tự san phẳng ( tỉ lệ đống rắn cao lên tới 99% )

Mỗi loại sơn có nhứng ưu điểm và nhược điểm riêng. Cần chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với lợi ích kinh tế và mục đích sử dụng của mình ..

Lợi ích của sàn epoxy công nghiệp

Sàn epoxy công nghiệp nền nhà xưởng có Có khả năng chống bụi bẩn, dầu mỡ, bụi bẩn, chống trầy xước. Lớp sơn epoxy công nghiệp giúp sàn nền nhà xưởng có Có khả năng đàn hồi vượt trội và bền bỉ để chống lại sự hao mòn hàng ngày.

Dễ dàng giữ sạch và bảo trì

Sàn Epoxy công nghiệp rất dễ làm sạch và bảo trì, đặc biệt là nền nhà xưởng và nhà xưởng. Nó làm cho sàn nhà nhanh chóng và dễ dàng để quét, lau, và loại bỏ các mảnh vụn, dầu và các vết bẩn đổ ra ô tô khác. 

Sàn epoxy công nghiệp an toàn

Sàn epoxy công nghiệp cung cấp lớp phủ an toàn cho sàn cứng của bạn. Đó là Có khả năng chống nước, chống va đập, chống xước và chống chịu nhiệt lên đến 200 độ.

Là sự lựa chọn khá thích hợp cho ván sàn công nghiệp khi gặp lửa, dầu, hóa chất và các chất tràn khác có thể phá hủy sàn.

Sàn epoxy công nghiệp liên kết với khói và hóa chất không VOC và hoàn toàn không nguy hiểm cho con người. Chấp thuận cho người bán hoặc người lắp đặt sàn epoxy công nghiệp để đảm bảo bạn không có VOCs sơn epoxy công nghiệp. Nó không có mùi trong quá trình cài đặt.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng
Địa Chỉ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hiệu Quả Chất Lượng

Sàn Epoxy công nghiệp có nhiều màu sắc

Đánh giá sàn sơn epoxy công nghiệp tùy chỉnh Lustrous Epoxy công nghiệp, sàn epoxy công nghiệp nền nhà xưởng

Epoxy công nghiệp tùy chỉnh có thể từ gồ ghề, đẹp trai đến kim loại và bóng bẩy có thể được tùy chỉnh thành các màu sắc và thiết kế khác nhau.

Cực kỳ bền

Sàn epoxy công nghiệp có một lợi ích khác là tuổi thọ. Khi được lắp đặt và bảo trì đúng cách, nó có thể tồn tại trong vài thập kỷ mà không bị nứt, bong tróc hoặc thậm chí không cần thay thế.

Có khả năng chi trả và Kinh tế

Chi phí sàn Epoxy công nghiệp cho mỗi foot vuông thấp hơn so với các loại sàn khác. Nó cũng có thể được lắp đặt trên các sàn khác như bê tông. Bạn có thể tiết kiệm chi phí trong khi lựa chọn sàn bền như epoxy công nghiệp.

Hệ thống sàn epoxy công nghiệp có thể được lắp đặt trực tiếp trên bê tông hiện có mà không cần phải lắp đặt hệ thống sàn riêng biệt. chi phí ban đầu có thể cao hơn bê tông đánh bóng. Tuy nhiên, chi phí hao mòn tiếp theo sẽ thấp hơn.

Chống va đập và sát thương

Sàn epoxy công nghiệp rất hữu ích cho bạn trong trường hợp lũ lụt và thảm họa hỏa hoạn do tai nạn hoặc nguyên nhân tự nhiên. Epoxy công nghiệp có Có khả năng chống trầy xước, bạn không phải lo lắng làm hỏng sàn của bạn với máy móc hạng nặng.

Sàn nền nhà xưởng epoxy công nghiệp chống hư hại

Epoxy công nghiệp cũng có thể chống chịu được lưu lượng lớn mà không có hoặc ít hư hỏng. Khi làm việc với máy móc và dụng cụ điện, epoxy công nghiệp có Có khả năng chống va đập. bạn không thể bị sốc khi mọi thứ trở nên tồi tệ trong xưởng hoặc ngành của bạn.

Đảm bảo sàn epoxy công nghiệp có thể tồn tại lâu hơn bạn mong đợi. Để đạt được sự nhạy cảm lâu dài, bạn có thể cân nhắc việc thuê một chuyên gia để lắp đặt sàn của bạn. Ngoài ra, hãy cân nhắc sử dụng lớp sơn epoxy công nghiệp để kéo dài độ bền cho sàn bê tông của bạn.

Nó cũng bảo vệ sàn bê tông của bạn. Thêm một lớp epoxy công nghiệp nữa sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì kết quả. nó đảm bảo bảo vệ khỏi các vết bẩn, độ ẩm và vết nứt có thể do nhiệt và máy móc.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy Chất Lượng Hiện Nay
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy Chất Lượng

Sơn nền epoxy công nghiệp chất lượng là gì?

Sơn epoxy công nghiệp là loại sơn cao cấp gồm hai phần

Bao gồm nhựa Epoxy công nghiệp và phần đóng rắn polyamide. Sơn bám dính trên nhiều bề mặt từ bê tông đến các kết cấu kim loại, các loại gỗ, nhựa.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy công nghiệp được ứng dụng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng. Chẳng hạn sàn, nền, tường, tầng,cấu kiện sắt thép. Sơn phục vụ các hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất.

  • Giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như các hoạt đông phục vụ hoạt động
  • Sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
  • Chất lượng đến từ nguyên vật liệu, đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.
  • Chống bám bụi và dễ lau chùi của màng sơn cao, Có khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp
  • Có khả năng chống chịu lực, ma sát mài mòn tốt
  • Thi công dễ dàng và độ phủ sơn cao nên tiết kiệm chi phí
  • Thời gian thi công và đưa vào sử dụng nhanh

Epoxy công nghiệp rất tốt để trang trí sàn của bạn. nó có sẵn trong các màu sắc, kiểu dáng và hoa văn độc đáo khác nhau. Epoxy công nghiệp có thể là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh kinh tế hoặc cá nhân hóa khu vực sống hoặc làm việc của bạn

Không có chất độc hại

Nhiều loại sàn được coi là độc hại vì chúng giải phóng VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) trong vài tuần hoặc vài tháng sau khi lắp đặt. Epoxy công nghiệp được làm từ các hợp chất xanh (công thức epoxy công nghiệp không chứa VOC) an toàn cho nhà ở, nền nhà xưởng, tầng hầm, trường học và sàn bệnh viện.

Tuy nhiên, vẫn nên xem xét và cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của sàn epoxy công nghiệp trước khi lắp đặt nó trong nền nhà xưởng của bạn và các không gian khác.

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy Chất Lượng Hiện Nay
Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy Chất Lượng Hiện Nay

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến sơn sàn Epoxy

Việc chọn sơn nền epoxy công nghiệp cho nền nhà xưởng đã trở nên quá quen thuộc thậm chí là trở thành tiêu chuẩn chung của các doanh nghiệp.

Chúng khiến cho nhà máy xí nghiệp sạch sẽ và an toàn cho người lao động và đạt chuẩn tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn

Bạn có thể tự sơn epoxy công nghiệp sàn nền nhà xưởng của mình không?

Việc lắp đặt sàn Epoxy công nghiệp rất tẻ nhạt và đòi hỏi nhiều chuyên môn. Nếu bạn là một người thích tự làm, bạn có thể cân nhắc giao nó cho các chuyên gia để có độ bền.

Cần phải chuẩn bị rất nhiều để nâng cao về chuyên môn. Tuy nhiên, đối với một phần sơn epoxy công nghiệp, chúng thân thiện với DIY.

Làm thế nào khó để sơn sàn nền nhà xưởng?

Việc cài đặt có bản chất phức tạp và cần thời gian. Rất nhiều công việc chuẩn bị cần được thực hiện trên sàn phụ để đảm bảo epoxy công nghiệp được thi công tốt.

Sàn phụ cần được làm khô tốt, loại bỏ các vết nứt và đảm bảo nhẵn. Tất cả những điều này đòi hỏi thời gian để giải quyết từng yếu tố để có sàn epoxy công nghiệp tốt nhất.

Sàn nền nhà xưởng sơn epoxy công nghiệp sẽ tồn tại được bao lâu?

Sàn epoxy công nghiệp rất bền, khi sản phẩm epoxy công nghiệp phù hợp được chọn lọc tốt, nó sẽ chống trầy xước. Tuy nhiên, những con lai được chọn có thể bị trầy xước. Ngoài ra, hãy để nó đóng rắn hoàn toàn trước khi sử dụng sàn.

Nếu không, bề mặt sẽ dễ bị nứt và nứt, có nghĩa là bạn sẽ phải chống chịu thêm chi phí và nhân công sửa chữa và khắc phục những chỗ bị hư hỏng.

Sàn nền nhà xưởng sơn epoxy công nghiệp có trơn trượt không?

Epoxy công nghiệp được coi là chống trơn trượt khi khô và đóng rắn tốt. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận nếu sàn nhà của bạn bị ướt và dính dầu, nó có thể rất trơn. Bạn có thể chọn thêm các vật liệu chống trượt để an toàn hơn mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch. Chọn epoxy công nghiệp của bạn và cách xử lý cẩn thận để đạt được hiệu quả tối đa ở nhiệt độ phòng quy định .

Sơn epoxy công nghiệp rất được các doanh nghiệp, nhiều người tiêu dùng lựa chọn tại Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy công nghiệp

Nhưng vẫn có một mục đích chung đó là phục vụ cho việc trang trí nền nhà xưởng.

Giúp sàn nhà trở lên khang trang sạch sẽ hơn,giá thành rẻ,nền nhà xưởng đẹp tạo hưng phấn trong công việc.

Có nhiều địa chỉ Chuyên Nhận Thi Công Sơn Nền Epoxy công nghiệp Chất Lượng Hiện Nay hiện nay.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công sơn epoxy công nghiệp được nhiều công trinh tin tưởng cũng như là luôn yên tâm về chất lượng công trình.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn sơn nền Epoxy chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26