Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải Chất Lượng Hàng Đầu

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Ngày nay các công trình nhà xưởng đã có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng các giải pháp cho sàn nhà xưởng một trong các giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho công trình nhất đó là thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng.

Hiện nay, các sàn chịu trọng tải chưa chú trọng đến việc thi công được bền lâu. Một số lý do sau bạn nên Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải chất lượng hàng đầu.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải chất lượng hàng đầu
Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải chất lượng hàng đầu

VÌ SAO NÊN CHỌN SƠN EPOXY ĐỂ THI CÔNG CHO SÀN

Hiện nay nhiều công trình nhà xưởng lựa chọn sơn epoxy cho sàn nhà xưởng để thay thế cho gạch lát hoặc vật tư khác vì sơn epoxy mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà xưởng.

 Thứ nhất là về giá thành.

Với giá thành thi công của sơn epoxy sẽ giảm đáng kể hơn so với việc sử dụng gạch ốp lát.

Sử dụng sơn epoxy cho sàn thì các công trình tiết kiệm được chi phí vật tư cũng như là chi phí sửa chữa vì sơn epoxy rất bền chắc sau khi được  thi công và giá thành của sơn epoxy cũng rẻ hơn so với các vật liệu khác.

Thứ hai là về ưu điểm của sơn epoxy mang lại:

Hầu hết những công trình sau khi sử dụng sơn epoxy để thi công đều đánh giá rất tốt về chất lượng của dòng sơn này đem lại.

+ đa số các dòng sơn epoxy dùng cho sàn nhà xưởng đều có độ bền chắc rất tốt ,chịu tải trọng lớn và bề mặt không bị gãy nứt khi có nhiều hoạt động trên bề mặt sàn như xe nâng chở hàng hóa, xe cộ ra vào thường xuyên đều không ảnh hưởng tới kết cấu của bề mặt được thi công bằng sơn epoxy.

+ sơn epoxy có khả năng chống trơn trợt vô cùng hiệu quả vì vậy mà rất nhiều nhà máy xí nghiệp đã dùng sơn epoxy để  thi công nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và những người làm việc bên trong các khu vực nhà máy ,xí nghiệp.

+ sơn epoxy với bề mặt láng bóng nên vấn đề về vệ sinh bề mặt sàn trở nên dễ dàng hơn và đỡ mất thời gian hơn so với các bề mặt gạch hoặc bê tông thông thường.

+ các sàn chịu tải trọng rất ưa chuộng sử dụng sơn epoxy vì chịu tải trọng rất tốt.

Ngoài ra sơn epoxy còn chống ẩm, chống nấm mốc nên dùng cho các kho chứa hàng cũng rất an toàn và đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng.

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN SÀN UY TÍN GIÁ RẺ

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải Chất Lượng là sự lựa chọn hoàn hảo. Sơn epoxy với những tính năng tuyệt vời như chống trơn trượt, chống bám bụi, độ thẩm mỹ và độ bền cao.sử dụng sơn epoxy sẽ chịu được tải trọng cao hơn rất nhều so với các bề mặt thông thường như bê tông ,xi măng.

bởi vì tính năng ưu việt của sơn epoxy là hạn chế bụi bẩn bám dính trên bề mặt nên công việc vệ sinh cũng rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho công tác vệ sinh,vì thông thường các bề mặt bình thường để vệ sinh sẽ rất tốn công sức và thời gian làm ảnh hưởng tới công việc và chậm tiến độ hơn. công tác vệ sinh cũng rất quan trọng và cần chú trọng vì vệ sinh sạch sẽ góp phần vào hiệu quả công việc và sức khỏe cho mọi người. bên cạnh đó cũng sẽ tiết kiệm thêm được chi phí công nhân vệ sinh và thời gian được rút ngắn hơn.

Việc sử dụng sơn sàn epoxy, sơn đã đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp đưa ra. Như vậy cũng đã góp một phần lớn cho việc phát triển doanh nghiệp cũng như là góp phần vào hiệu quả chất lượng của công việc cũng như đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho công nhân bên trong các nhà máy..

Hướng tới mục tiêu lâu dài và bền vững thì các nhà xưởng sản xuất và các kho chứa hàng của các nhà máy hoặc những công trình khác lựa chọn sơn epoxy cho sàn để đảm bảo được chất lượng và an toàn cho công trình của mình.

Sơn epoxy cho sàn khác các dòng sơn thông thường khác vì nó là dạng sơn hai thành phần nên sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại sơn một thành phần như sơn nước hoặc sơn dầu.

Sơn epoxy với thành phần chính là

+ thành phần sơn ,hay còn được gọi là thành phần a.

+ thành phần chất đóng rắn,hay còn gọi là thành phần b.

Các thành phần này khi kết hợp lại với nhau cùng  với dung môi pha loãng sẽ tạo ra được 1 hợp chất đảm bảo chất lượng để thi công cho sàn nhà xưởng.

Trên thị trường sơn hiện nay có nhiều hãng sơn sản xuất sơn epoxy đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn.chẳng hạn như là sơn của các hãng.

+ sơn epoxy của hãng cadin.

+ sơn epoxy của hãng kcc.

+ sơn epoxy của hãng Nippon.

+ sơn epoxy của hãng jotun.

+ sơn epoxy của hãng joton.

+ sơn epoxy của hãng apt.

+ sơn epoxy của hãng á đông.

+ sơn epoxy của hãng hải âu.

+ sơn epoxy của hãng kova.

+ sơn epoxy của hãng terraco….

Mỗi hãng sơn sẽ có những bảng màu riêng biệt với những mã màu khác nhau cho từng khách hàng ,từng công trình lựa chọn màu sắc cho phud hợp.

Bên cạnh đó giá thành sản phẩm của mỗi dòng sơn epoxy của mỗi hãng sơn khác nhau thì sẽ có giá khác nhau ,từ các dòng cao cấp tới các dòng kinh tế để các công trình chọn lựa hợp với điều kiện kinh tế của công trình mình.

Ngoài ra thì hầu hết sơn epoxy của các hãng đều có những đóng gói vô cùng đa dạng từ các dạng đóng gói nhỏ và cả các đóng gói thùng lớn để tiện di chuyển và tiện thi công ,vì không phải công trình nào cũng sử dụng số lượng sơn epoxy lớn nên nếu không sử dụng hết sẽ gây lãng phí vật tư và chi phí mua sơn,

Vậy nên đối với các công trình có diện tích vừa ,nhỏ cũng có thể tìm mua các đóng gói nhỏ của sơn epoxy để thi công mà không cần băn khoăn về vấn đề dư thừa sơn sau khi thi công.

Vì đặc trưng của sơn 2 thành phần là rất dễ bị đông cứng sau khi đã trộn các thành phần lại với nhau nên khách hàng thi công cũng cần chú ý tới thời gian pha trộn và thi công để tránh trường hợp sơn bị hư hỏng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ DÒNG SƠN EPOXY CHẤT LƯỢNG MANG LẠI CHO BẠN LÀ GÌ

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải chất lượng hàng đầu
Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải chất lượng hàng đầu

Sơn epoxy nằm trong nhóm các họ sơn trang trí và sơn bảo vệ chất lượng cho Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải Chất Lượng. Sơn có tính kết dính cao trên mọi bề mặt, chịu được thời tiết khắc nghiệt,…

+ sơn epoxy thường được sử dụng làm sơn bảo vệ cho các bề mặt ngăn chặn sự ăn mòn của tác nhân bên ngoài cho các bề mặt.

+ sơn epoxy được sử dụng làm lớp phủ chống thấm vô cùng hiệu quả cho các khu vực hồ bơi, bồn chứa, sân thượng,nhà tắm,nhà vệ sinh…

+ hầu hết các sản phẩm sơn hai thành phần ,hay sơn epoxy được cấu tạo trong thành phần phần kháng được các tia uv, hạn chế bay màu và phai màu theo thời gian khi làm lớp phủ cho các bề mặt ngoài trời thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. sơn epoxy hạn chế được sự phai màu nên cũng rất tiết kiệm chi phí sơn sửa và dặm màu lại cho các công trình.

ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY CHO SÀN CHỊU TRỌNG TẢI TẠI TP.HCM

Ngoài việc nắm rõ dịch vụ thi công sơn sàn epoxy thì tay nghề và kinh nghiệm thi công của thợ thi công cũng quan trọng ,chiếm hơn 50% thành công của cả công trình. vì chỉ khi thợ thi công hiểu rõ quy trình và nắm rõ các bước thi công cũng như là pha sơn thì thi công mới đạt hiệu quả và chất lượng cũng như là mang lại cho công trình tính thẩm mỹ tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ chia sẻ các thông tin bí quyết về sơn. Cung cấp nguồn hàng uy tin chất lượng mà còn sở hữu đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hết mình mọi lúc mọi nơi với dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất. Tại thi công sơn epoxy giá rẻ rất mong được đồng hạnh cùng quý gia chủ trên mọi công trình.

Thi công sơn giá rẻ luôn hướng tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ tư vấn tới khảo sát thi công cho tới báo giá và thi công với đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc trang thiết bị hỗ trợ công trình đầy đủ,hiện đại.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các công trình khác theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc, từ khu vực phía bắc tới các khu vực phía nam chẳng hạn như là

Thi công sơn sàn epoxy.

Thi công sơn giả bê tông.

Thi công sơn chống thấm.

 Thi công sơn chống rỉ.

Thi công sơn chịu nhiệt.

Thi công sơn epoxy cho sắt thép kim loại, sắt mạ kẽm.

Thi công sơn sàn chịu tải trọng cũng là một trong những công trình mà chúng tôi thường xuyên nhận thi công cho các khu công nghiệp tại thành phố hồ chí minh.các khu công nghiệp ở bình dương và các khu vực lân cận như long an, khu công nghiệp ở đồng nai, đồng tháp,cần thơ ,các tỉnh miền tây…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công hoặc cần tư vấn thi công có thể liên hệ với  dịch vụ thi công sơn epoxy cho sàn chịu trọng tải chất lượng hàng đầu để được tư vấn và hướng dẫn thêm về các phương pháp thi công sơn epoxy và nắm rõ các quy trình thi công.hoặc nếu cần tư vấn và khảo sát tận công trình thì quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhận khảo sát tại công trình cho mọi quý khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh