Có Nên Sử Dụng Sơn Nền Bê Tông Trong Nhà Xưởng Không

Sơn Nền Bê Tông là dòng sơn cao cấp mang lại nhiều lợi ích và ứng trong thi thi công, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Tìm Đại Lý Phân Phối Sơn Nền Bê Tông

Chúng tôi – thicongsonepoxygiare.net tự hào là nhà thầu thi công sơn nền bê tông trong nhà xưởng uy tín và chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn nền bê tông trong nhà xưởng hoàn hảo và chất lượng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sơn sàn bê tông trong nhà xưởng.

Giới Thiệu Về Sơn Nền Bê Tông Cho Nhà Xưởng

Là dòng sơn nhập với kết cấu vô cùng đặc biệt. Nó có cấu tạo và các đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường hiện nay. Thành phần cấu tạo nên dòng sơn đặc biệt này bao gồm hai thành phần, đó là:

Sơn Nền Bê Tông

 • Thành phần A – thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn nền bê tông trong nhà xưởng. Bao gồm những thành phần nhựa epoxy cùng kết hợp với các hợp chất dung môi khác. Và với một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần B – thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn nền bê tông trong nhà xưởng. Đó thành phần chất đóng rắn trong sơn. Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử sơn nền bê tông trong nhà xưởng. Mang lại vẻ đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác.

Tại Sao Phải Sơn Epoxy Nền Bê Tông Cho Nhà Xưởng?

Để tăng giá trị cho kho, xưởng dù là đầu tư kho, nhà xưởng cho thuê, hoặc tự xây dụng do doanh nghiệp làm chủ, kho, nhà xưởng khu công nghiệp chứa hàng hóa cao cấp các loại việc lựa chọn sơn sàn epoxy cho nền xi măng cho kho, nhà xưởng có thể đáp ứng được các mục đích như trang trí, làm đẹp, bảo vệ mặt sàn nên ngày càng trở thành dịch vụ không thể thiếu trong ngành xây dựng. đặc biệt là đối với các khu nhà xưởng và nhà kho trong các khu công nghiệp.

Các Ứng Dụng Nổi Bật

Kết cấu vô cùng đặc biệt trong các nghành sơn. được tạo thành từ các dạng vật chất khá đặc biệt. Cho nên sơn nền bê tông trong nhà xưởng còn có thể thi công cho các loại công trình khác như:

 • Thi công cho sơn nền bê trong trong nhà xưởng. Cho nền sân chơi dành cho trẻ em thiếu nhi.
 • Thi công sơn nền bê trong trong nhà xưởng cho cho nền nhà xưởng công nghiệp, xí nghiệp.
 • Thi công sơn nền bê trong trong nhà xưởng. Cho cho nền các nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn nền bê trong trong nhà xưởng. Cho cho các Gara ô tô trong tầng hầm.
 • Thi công sơn nền bê trong trong nhà xưởng. Cho cho nền phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Chúng ta vừa tìm hiểu về các thành phần cũng như các đặc điểm cấu tạo của sơn nền bê tôn trong nhà xưởng. Phần tiếp sẽ là phần quan trong trong bài viết này. Đó là chính là tìm hiểu về quy trình thi công sơn nền bê tông trong nhà xưởng. Đảm bảo công trình có được chất lượng cao khi thi công cho nhà xưởng.

Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ các quy trình thi công sơn cho nhà xưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công chuẩn và hiện đại về dòng sơn nền trong nhà xưởng này. Nhằm mang lại hiệu quả cao khi thi công cao nhất có thể cho khách hàng:

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Bê Tông Chuẩn

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

Sơn Nền Bê Tông

 • Khi bề mặt sàn bê tông trong nhà xưởng bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt sàn bê tông trong trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt sàn bê tông trong nhà xưởng có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt sàn để lớp sơn sàn bê tông trong nhà xưởng bám chặc vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn sàn bê tông trong nhà xưởng không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt sàn bê tông trong nhà xưởng có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn bê tông trong nhà xưởng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn sàn bê tông trong nhà xưởng lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần này đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất dòng sơn này đưa ra).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng với sơn hoàn toàn. Sau đó chúng ta khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho sơn sàn bê tông trong nhà xưởng.

Sơn Nền Bê Tông

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót sàn bê tông trong nhà xưởng. Các lớp sơn sàn bê tông trong nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót sàn bê tông trong nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt nền nhà xưởng với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ sàn bê tông trong nhà xưởng. Các lớp sơn sàn bê tông trong nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sàn bê tong trong nhà xưởng sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Sơn Nền Bê Tông

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net