Có Nên Sử Dụng Sơn Nền Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không

Sơn Nền Nhà Xưởng là một dòng sơn đa dụng với nhiều ưu điểm vượt trội, khi thi công sẽ mang lại cho các bạn những công trình chất lượng và hoàn hảo

Tìm Nhà Phân Phối Uy Tín Ở Đâu?

Chúng tôi – thicongsonepoxygiare tự hào là nhà phân phối sơn nền nhà xưởng uy tín và chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ thi công sơn sàn nhà xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sơn trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn nền nhà xưởng chất lượng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sơn sàn nhà xưởng.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Cấu Tạo

Là dòng sơn với kết cấu rất đặc biệt. Được cấu tạo và có các đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường. Dòng sơn này có thành phần cấu tạo nên dòng sơn nền nhà xưởng này có hai thành phần chính, đó là:

Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Thành phần I – thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn nền nhà xưởng. Bao gồm thành phần nhựa epoxy kết hợp với các hợp chất dung môi, cùng với một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
 • Thành phần II – thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn nền nhà xưởng. Đó thành phần chất đóng rắn của sơn nền nhà xưởng. Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử của sơn nền nhà xưởng. Làm cho dòng sơn này đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác trên thị trường.

Tại Sao Nên Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng?

Không phải ngẫu nhiên mà sơn epoxy lại được sử dụng ngày càng nhiều cho khu vực nền của các công trình nhà xưởng, mà bởi bản thân loại sơn này chứa đựng rất nhiều ưu điểm vượt trội đáng chú ý:

 • Khả năng chống mài mòn cơ học tốt: Sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên dụng giúp sàn tăng độ bền, chịu được các thiết bị, máy móc trọng lượng lớn với lưu lượng cao. Do đó, bạn có thể yên tâm di chuyển các sản phẩm hàng hóa, máy móc nặng trên sàn mà không lo bị bong tróc, hỏng sàn.
 • Mang tính thẩm mỹ cao: Sơn epoxy có độ bóng cao, nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Khả năng chống trầy xước vượt trội, rất dễ vệ sinh làm sạch. Bạn có thể dùng một chiếc khăn sạch lau sạch sàn tại vị trí bị bẩn chỉ trong nháy mắt.
 • Khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội: Sơn epoxy chinh phục người dùng ở khả năng chống ăn mòn cực tốt, không thấm nước, không thấm hóa chất axit, kiềm, nước biển… Nên bạn có thể sử dụng loại sơn này cho khu vực nền nhà xưởng ở trong nhà hay ngoài trời đều được.
 • Thi công và bảo trì nhanh chóng: Với việc sử dụng sơn epoxy nền nhà xưởng, bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian cho công tác thi công hay sửa chữa sàn epoxy và cũng không mất nhiều thời gian để tổng vệ sinh chúng vì sàn rất sạch, sáng bóng.
 • Chi phí hợp lý: không phải bảo trì nhiều, thi công một lần, sử dụng lâu dài chính là hiệu quả kinh tế tuyệt vời mà sơn epoxy nền nhà xưởng mang lại cho chủ đầu tư.

Đó chính là 5 lí do vì sao chúng ta nên sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp. Và đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao loại sơn này được sử dụng ngày càng phổ biến tới vậy.

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Sơn Nền Nhà Xưởng

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt

Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Khi bề mặt của nền của nhà xưởng bị lồi lõm. Gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt của nền của nhà xưởng trong nhà xưởng trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt của nền của nhà xưởng có độ bóng. Láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt nền để lớp sơn của nền nhà xưởng bám chặt vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn của nền nhà xưởng không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt nền của nhà xưởng có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong. Rêu đó trên bề mặt nền của sàn nhà xưởng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn nền nhà xưởng lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch từ 5-10%. (Khối lượng của 2 thành phần này trong sơn nền của nhà xưởng đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định mà nhà sản xuất đưa ra).
 • Để trong vòng khoảng ba phút để cho những chất phụ gia phản ứng với sơn hoàn toàn. Sau đó khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho sơn sàn nhà xưởng.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho nền của nhà xưởng. Các lớp sơn nền của nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót nền của nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn nhà xưởng với lớp sơn phủ tốt hơn. Mà còn giúp tiết kiệm được sơn phủ nền của nhà xưởng.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ cho nền của nhà xưởng. Các lớp sơn của nền phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn nền của nhà xưởng sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Sơn Nền Nhà Xưởng

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: sm@vuongquocson.vn
Website: thicongsonepoxygiare.net