Đại Lý Sơn Boss

Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Thi Công Sơn Sàn Phòng Thí Nghiệm

Là đại lý sơn boss được hãng phân phối tại đai lý chúng tôi với các sản phẩm chất lượng. Và đáng tự hào mang đến khách hàng tốt nhất.

Sơn Boss – Sơn Boss Việt Nam Và Những Đặc Điểm Tốt Đến Khách Hàng

Giá trị của chúng tôi

Sơn và màu sắc là niềm đam mê của chúng tôi. Chúng tôi muốn sử dụng niềm đam mê đó để làm cho thế giới của bạn tươi đẹp hơn. Chúng tôi tự hào về chất lượng bền vững của các sản phẩm và dịch vụ sơn của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tiếp tục kết hợp lợi nhuận lành mạnh với sự tôn trọng lớn lao đối với con người và môi trường.

Ước mơ của chúng tôi là được làm việc với tất cả khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi ở mức độ chuyên nghiệp và cá nhân, bao gồm cả bạn.

“Một đội đến với nhau như một gia đình gắn bó.”

Cùng nhau thành công

Mọi người tại BOSS paint giúp xây dựng một thế giới tươi đẹp dựa trên niềm đam mê của chính họ. Đó là động lực chung của chúng tôi và là bản chất của công việc kinh doanh của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ đạt được thế giới tươi đẹp đó không chỉ bằng màu sắc, mà còn bằng cách kinh doanh bền vững, tập trung vào tương lai, điều mà chúng tôi đã làm từ nhiều năm nay.

Trong ba thế hệ, chúng tôi, với tư cách là một gia đình, đã đầu tư tất cả năng lượng tích cực của mình vào công ty tuyệt vời này.

Nhưng chúng tôi là một doanh nghiệp gia đình ở một số khía cạnh. Sơn boss – sơn boss Việt Nam  có được sự thành công trong những năm qua nhờ sự gắn bó của tất cả nhân viên của chúng tôi. Chính họ là những người tin tưởng vào các nguyên tắc của chúng tôi và truyền đạt những gì chúng tôi muốn đại diện.

Một đội đến với nhau như một gia đình gắn bó

Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường ấm áp dựa trên niềm tin cho khách hàng, sử dụng tất cả kiến ​​thức của mình để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, tạo không khí làm việc thoải mái cho mọi nhân viên, chăm sóc hành tinh của chúng ta và tiếp tục làm tất cả những điều này một cách lành mạnh về tài chính .

Và tại BOSS, sự bền vững của sơn không chỉ là sự cường điệu. Bởi vì sự tôn trọng nằm trong gen của chúng ta. Sơn Boss đã có một tầm nhìn rất có ý thức về môi trường từ đầu những năm 70. Sơn Boss luôn được quản lý một cách có trách nhiệm, cẩn thận.

Báo Giá Thi Công Sơn Sàn Epoxy Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng
Đại Lý Sơn Boss – Sơn Sàn Epoxy Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

Năm giá trị làm kim chỉ nam

Sứ mệnh của chúng tôi được gắn chặt vào năm giá trị mà chúng tôi sử dụng làm kim chỉ nam và tiêu chuẩn.

Khách Hàng

Chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng ấm áp với khách hàng của mình. Để làm cho khách hàng hài lòng. Mỗi khách hàng được cung cấp một công thức phục vụ riêng, cho dù họ là một thương nhân, một thành viên của công chúng hay một cửa hàng sơn và trang trí độc lập.

Chúng tôi muốn xây dựng một mối quan hệ đối tác vững chắc và tin cậy. Để làm cho khách hàng của chúng tôi tự hào về kết quả công việc tuyệt vời của họ và sự hợp tác của chúng tôi với nhau.

Chất lượng

Chất lượng là một thuật ngữ rất rộng. Chúng tôi chống chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trong suốt quá trình để tạo ra kết quả cuối cùng hoàn hảo. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách cung cấp các sản phẩm sơn, phụ kiện và dịch vụ sơn chất lượng hàng đầu. Những sản phẩm sơn này đáp ứng được mong đợi của cả người thợ sơn và khách hàng cuối cùng, về độ bền cũng như độ chính xác của màu sắc.

Mọi người

Cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực. Sự hài lòng của nhân viên rất quan trọng đối với chúng tôi. Những nhân viên gắn bó và có động lực có xu hướng thể hiện những điều tốt nhất trong bản thân họ và đó là mục tiêu của chúng tôi. Đối với sơn boss – sơn boss ViệtNam  và bình đẳng cho người dân. Chúng tôi muốn nhân viên của chúng tôi có thể tạo ra năng lượng tích cực trong công ty và trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Môi trường

Công ty của chúng tôi muốn đạt được những điều tốt đẹp cho con người và thế giới họ đang sống, nhưng không làm hỏng thế giới đó trong quá trình này. Chúng tôi liên tục làm việc để giảm tác động đến môi trường của công ty chúng tôi.

Khả năng sinh lời

Khả năng sinh lời không phải là mục tiêu mà là điều kiện tiên quyết để theo đuổi tất cả các giá trị khác. Lợi nhuận giúp chúng tôi tiếp tục câu chuyện của mình, để chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, để chúng tôi có thể đầu tư vào khách hàng, chất lượng, con người và môi trường, để chúng tôi có thể điều hành một doanh nghiệp bền vững .

Đại Lý Sơn Rainbow
Đại Lý Sơn Boss hàng đầu tại TP HCM

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp – sản phẩm

Tính năng vượt trội

Tuổi thọ cao: Chúng tôi cố gắng hướng tới các đặc tính bền vững của sản phẩm, để đảm bảo các bề mặt không cần phải sơn lại một cách nhanh chóng.

Có một số yếu tố quan trọng ở đây, chẳng hạn như khả năng chống mài mòn, độ chính xác của màu sắc, khả năng chống cọ rửa, v.v. Giao tiếp minh bạch và lời khuyên có cơ sở giúp chọn sản phẩm phù hợp.

Hạn chế nguyên liệu thô độc hại: Chúng tôi rất cẩn thận về việc sử dụng nguyên liệu thô nguy hiểm như dung môi và chất diệt khuẩn.

Chúng tôi lấy hướng dẫn từ luật pháp ngày càng nghiêm ngặt, nhưng chúng tôi cũng cố gắng lường trước điều này và chuyển sang các công thức thân thiện với con người và môi trường càng sớm càng tốt.

Nguyên liệu thay thế:

Sơn BOSS đã thực hiện các bước hướng tới sử dụng các nguyên liệu thô thay thế ít gây hại cho môi trường hơn như phấn và đất sét chẳng hạn.

Các đặc tính liên kết và bao phủ của các nguyên liệu thô này đảm bảo chúng tôi vẫn có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trong khi sử dụng lượng chất kết dính hóa dầu và titan tối thiểu. Con đường này sẽ được khám phá sâu hơn trong tương lai, bao gồm thông qua nghiên cứu về chất kết dính sinh học.

Nhãn được phê duyệt: Nhãn được phê duyệt cung cấp thông điệp rõ ràng và bằng chứng rằng một sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể về môi trường và sức khỏe, thậm chí còn nghiêm ngặt hơn cả luật pháp.

Một số sản phẩm của chúng tôi đã đủ điều kiện cho nhãn Ecolabel Châu Âu và nhãn Chất lượng không khí trong nhà A +. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tập trung vào điều này nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Các Sản Phẩm Tiêu Biểu Của Sơn Boss – Đại Lý Sơn Boss Việt Nam

Ngoại thất – Sơn lót nội thất Luxe: bám dính tuyệt vời vào bề mặt keo. Sự hấp thụ nước mạnh của phấn trên bề mặt xây dựng và độ che phủ cao giúp màng sơn dễ dàng che phủ các đốm vàng. Chống thấm, chống ẩm, cách nhiệt trần Màu nội thất mùa xuân: ít hao mòn, màng mịn, màu trong.

Boss Nội thất Matt Kết thúc: độ che phủ cao, màng phủ mịn, màu sắc tươi mới, dễ sử dụng. Boss Nội thất sạch tối đa: Bảo vệ 6 năm, dễ lau, màng sơn mài bóng, bề mặt mịn, màu sắc lên đến màu chuẩn.

Boss Nội Satin Satin: màng mịn, độ che phủ cao, độ bóng cao, có thể giặt được. Mùa xuân cho ngoại thất: Màu ngoại thất ít mòn, màu màng mịn, màu tươi, không thấm nước, không trơn trượt.

Ngoại thất Boss ngoại thất Futrure: độ che phủ cao, chống thấm nhẹ, chống nấm mốc, mịn và bóng. Shell Shine Ngoại thất Màu ngoại thất: Được sử dụng cho nội thất và ngoại thất, độ che phủ cao, chống thấm nhẹ, chống rêu, nấm mốc, bóng mịn và ánh sáng.

Paint Boss Ext Super Sheen: độ che phủ cao, chống thấm nước, chống bụi, chống rêu, có thể giặt, mịn và sáng bóng, chống nứt.

Đại Lý Sơn Boss
Đại Lý Sơn Boss

Lịch Sử Phát Triển Công Ty Sơn Boss Tại Việt Nam

Sơn BOSS là một công ty của Bỉ sản xuất sơn chất lượng cao cho các chuyên gia và người tiêu dùng. Công ty kiểm soát mạng lưới phân phối của riêng mình: bên cạnh bốn kho bán buôn cho các họa sĩ chuyên nghiệp, sơn BOSS vận hành mạng lưới 57 cửa hàng, nơi sơn được bán với tư vấn cho các DIYers, với thương hiệu Colora.

Lịch sử là một công ty sơn hàng đầu có mặt trên thị trường sơn Việt Nam từ năm 2006, và kể từ đó, công ty sơn này đã có được niềm tin của người tiêu dùng về chất lượng và màu sắc phong phú. Sơn nổi tiếng trong Orange 4 sử dụng các kỹ thuật sản xuất hiện đại mới nhất luôn tạo ra các sản phẩm sơn tốt nhất cho thị trường.

Công ty hiện nay có hơn 300 trung tâm tư vấn màu sắc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lớp phủ. Tâm trí của người tiêu dùng cùng với khẩu hiệu “Sống và đam mê” là một thương hiệu có mối quan hệ lâu dài giữa công ty sơn chính của người tiêu dùng với các dòng sơn mang lại lợi ích kinh tế cao vì các dòng sơn dọc giá rẻ là các dòng sơn được sử dụng bởi các nhà thầu xây dựng.

Địa Chỉ Liên Hệ Đại Lý Sơn Boss – Sơn Boss Việt Nam

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về sản phẩm sơn Boss chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26