Đại Lý Sơn Expo – Sơn Expo Chính Hãng

đại lý sơn seamaster

Công ty chúng tôi tự hào Là Đại Lý Sơn Expo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Luôn cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm xuất xứ rõ ràng, tư vấn kỹ thuật chính xác và bảo hành dài hạn . Chúng tôi khẳng định đảm bảo các sản phẩm chúng tôi phân phối chính hãng từ nhà máy sản xuất.

Với dịch vụ tốt chúng tôi đã có lượng lớn khách hàng không chỉ là sơn mà còn có dịch vụ thi công chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất cho các công trình hiện nay.

Tìm Đại Lý Sản phẩm Sơn Expo Ở Đâu?

Chúng tôi là đại lý sơn có mặt khắp tất cả tỉnh thành Việt Nam. Với các đại diện lớn như đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Đà Nẵng. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại TPHCM. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Hà Nội. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Cần Thơ.

Chúng tôi đã góp phần giúp hoàn thiện các công trình lớn, nhỏ tại Việt Nam, và được nhiều sự ưu ái từ các khách hàng, đối tác,… phản hồi tốt và được đánh giá 5 sao về chất lượng cho các sản phẩm sơn và dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp của thicongsonepoxygiare.net.

Liên hệ để trao đổi công việc với nhân viên tư vấn chúng tôi để được giải quyết thắc mắc tốt nhất qua hotline: 0903.11.22.26.

Sơn Ngoại Thất GIả Đá
Sơn Ngoại Thất Expo

Sơn Expo Sơn Của Thời Đại

Nguồn Gốc Xuất Xứ Sản phẩm Sơn Expo

Bất cứ loại sơn nào cũng đều có nguồn gốc cùng với lịch sử phát triển của hãng sơn đó. Sản phẩm Sơn Expocũng vậy, là hãng sơn nổi tiếng của thương hiệu đến từ nước châu âu. Hiện nay Sản phẩm Sơn Expo đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường sơn cũng như là hãng sơn. Có giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng lớn và nhỏ từ các công trình, nhà cửa, các chi tiết.

Là vốn đầu tư hoàn toàn từ Mỹ. Dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến từ các nước công nghệ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm thì thương hiệu Sản phẩm Sơn Expo đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường có nhiều sự cạnh tranh như hiện nay. Và đã chinh phục được lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng đến bây giờ.

Sản phẩm Sơn Expo với slogant: Sản phẩm Sơn Expo sơn của thời đại mới thì hãng Sản phẩm Sơn Expo luôn mang tới thị trường những sản phẩm tốt nhất. Cao cấp nhất và an toàn nhất cho người sử dụng. Và hướng tới giá thanh tốt nhất cùng với chất lượng đi kèm khong thua xa các hãng sơn cao cấp khác.

Các Sản phẩm Sơn Expo Phổ Biến Trên Thi Trường

Bên cạnh cung cấp các dòng sơn chất lượng và có xuất xứ rõ ràng từ nhà máy thì Sản phẩm Sơn Expo hiện nay còn có giá rẻ hơn các dòng sơn khác trên thị trường. Và thường được người tiêu dùng tìm mua với các dòng sơn của Expo. Vì thế ta có thể dễ bắt gặp các loại Sản phẩm Sơn Expo ở mọi nơi trên toàn quốc khoác lên trên các công trình. Và chúng tôi với tư cách là nhà phân phối sơn của Expo. Khẳng định sẽ đem đến các sản phẩm sơn tốt nhất đến khách hàng.

Các Ưu Điểm Của Sản phẩm Sơn Expo

Là hãng sơn lớn của tập đoàn sơn lớn nhất thế giới 4 Orange, với các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại của các nước công nghệ cao. Nên đa số các sản phẩm của Sản phẩm Sơn Expo tuy giá rẻ.

Nhưng đều mang trong sơn các chất lượng tốt nhất và cao cấp nhất. Cùng thicongsonepoxygiare.net tìm hiểu sâu hơn vào những ưu điểm của nó như thế nào. Để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình, nhà cửa của mình nhé:

Ưu Điểm

Thành phần bên trong các sản phẩm của Sản phẩm Sơn Expo không bao giờ chứa chì, thuỷ ngân và chứa ít hàm lượng chất VOC. Nên việc độc hại cho người sử dụng và người thi công là không có rất an toàn.

Đa số các dòng sản phẩm Sản phẩm Sơn Expo đều vô cùng thân thiện với môi trường và con người sử dụng.

Có khả năng thích nghi được với tất cả mọi kiểu thời tiết, ngay cả những thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên. Bảo vệ được ngồi nhà của bạn khỏi các tác động.

Có độ che phủ cao, với tính kết dính rất tốt giúp thi công dễ dàng và nhanh chóng.

Chất sơn rất thoáng khí nên nó có thể giúp cho các công trính chống được sự xâm hại của nấm mốc, rong rêu.

Về màng sơn rất cứng, các liên kết được liên kết chặt chẽ mang lại cho bề mặt tường vẻ bóng mịn màng.

Khả năng chống bám bẩn rất cao và dễ dàng lau chùi vết bẩn bằng khăn ướt.

Sơn có tính năng kháng kiềm rất tốt nên có thể bảo vệ được công trình một cách hoàn hảo nhất.

Đại Lý Sơn Rainbow
Đại Lý Sơn Expo Hàng Đầu Tại TP HCM

Giới Thiệu Về Sơn & Lớp Phủ Sơn Expo

Expo Paint là sản phẩm cung cấp nền tảng đáp ứng nhu cầu của mọi mặt tiền của ngành công nghiệp sơn phủ ngay từ nguyên liệu, công thức, ứng dụng, công nghệ, hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, tái chế và thải bỏ.

Nguyên liệu thô, Hệ thống ứng dụng, Máy móc, Công cụ, xu hướng hiện tại, sự phát triển & đổi mới định hình tương lai của ngành sơn phủ.

Expo Paint quy tụ các nhà sản xuất, nhà pha chế, người mua hàng đầu trong nước và quốc tế, các chuyên gia tư vấn, những người đam mê và những doanh nghiệp tiềm năng từ ngành Sơn & Sơn phủ, hoàn thiện bề mặt. Giới thiệu sản phẩm mới và tìm nguồn sản phẩm, công nghệ và giải pháp tiên tiến.

Công nghệ sản xuất và hệ thống hoạt động tối ưu hóa của Expo Paint

Nguyên liệu – Nhà sản xuất và phân phối nguyên liệu thô

Bột màu, Phụ gia, Dung môi, Chất kết dính, Chất độn, Thuốc nhuộm, Polyme, Đơn phân, Nhựa tổng hợp-tự nhiên, Tacki fi ers, Hóa chất số lượng lớn & đặc biệt, Chất trung gian, Chất kéo dài, Stainer, Bột màu phân tán & Chất màu máy, tải, Sáp, Dầu, Vecni.

Sản xuất sơn & chất phủ

– Sơn lỏng và men bột, Sơn trang trí, Mfrs. của gốc nước, gốc dung môi, chất rắn, UV, lớp phủ cuộn, lớp phủ công nghiệp – Bảo vệ, chống ăn mòn, chất chống nước, chất chống cháy, gỗ, hàng hải, thủy tinh, dệt, bao bì, sơn phủ chuyên dụng, sơn tự động, hoàn thiện công nghiệp.

Xử lý trước và ăn mòn trên hóa chất, Chất làm khô và cứng, Hóa chất tẩy sơn, Bột trét & Pha loãng.

Hệ thống ứng dụng sơn & lớp phủ

– Nhà sản xuất Hệ thống ứng dụng, Máy móc, Thiết bị & Công cụ để sơn / tráng men, Máy làm bàn chải sơn, Hệ thống sơn nhúng

– Lớp phủ dòng chảy- Loại trống & Hệ thống sơn cuộn, Hệ thống phun sơn / tráng men, Súng phun- Không khí nén-Khí nén

– Tĩnh điện-HVLP-Tribo-Corona, Máy phun sương, Lốc xoáy, Máy phun sương, Buồng sơn phun – Sơn lỏng & sơn tĩnh điện, Máy bơm hơi, Hệ thống sơn nhiệt, Hệ thống băng tải tự động.

Máy & Thiết bị

Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu và Đại lý Thiết bị, Máy móc, Tự động hóa, Hệ thống vận chuyển và xử lý, Máy phân tán, Máy khuấy, Máy nhào, Dụng cụ kết hợp màu, Máy trộn, Máy pha chế, Máy Teinter, Lò phản ứng trong bể sản xuất, Nhà máy nhựa, Màn hình & Bộ lọc, Làm sạch & Tiền xử lý Hệ thống, Nhà máy ion hóa, Sấy khô và đóng rắn, Hệ thống thiêu kết, Hệ thống tước sơn, Máy nén & hệ thống CA, Hệ thống tự động hóa

– Băng tải- Palăng-Robot, Máy đóng gói & đóng gói, in ấn, đánh dấu, mã hóa, máy dán nhãn, móc treo, máy bơm, Đo lường & thiết bị cân Chuẩn bị bề mặt & Hoàn thiện bề mặt Thiết bị, công cụ, Công nghệ, Mài mòn, Bắn vỡ, Công nghệ và hệ thống phun cát & bắn, Cơ khí & Hóa học – Siêu âm, Mạ điện, Mạ chân không, Mạ kim loại,Hệ thống plasma, Bung & Đánh bóng

Đại Lý Sơn Expo - Sơn Expo Chính Hãng
Đại Lý Sơn Expo – Sơn Expo Chính Hãng

Hệ thống đảm bảo chất lượng

– Dụng cụ phân tích độ dày, màu sắc và độ bóng. Đo màu, Hệ thống nhận dạng trực quan, Dụng cụ Kiểm tra & Đo lường, Thiết bị kiểm tra QC và phòng thí nghiệm, Hệ thống kiểm soát Quy trình & Sản xuất.

Công nghệ môi trường

– Vật liệu phủ bền vững / xanh, Xử lý khí thải công nghệ nano, xử lý điện tử. Tái chế và thải bỏ nước & không khí, Thu hồi nhiệt, Thiết bị rửa thùng chứa, An toàn lao động

Địa Chỉ Liên Hệ Đại Lý Sản phẩm Sơn Expo

Là đại lý sơn tại Đà Nẵng. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo chính hãng tại Hà Nội. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Hải Dương. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Bình Dương. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Huế. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Hải Phòng.

Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Đồng Nai. Đại lý Sản phẩm Sơn Expo tại Thái Bình. Sẽ giúp khách hàng có thể tìm được các dòng sơn chính hãng của Expo tại đại lý của chúng tôi nhé.

Nếu bạn muốn mở đại lý Sản phẩm Sơn Expo hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá cho đại lý tốt nhất. Để làm được đại lý bạn cần tìm hiểu rõ vào thị trường hoặc liên hệ trao đổi với đội ngũ tư vấn chúng tôi để được giúp đỡ tốt nhất nhé.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26