Đại Lý Sơn Kẻ Vạch

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Tầng Hầm Tại Bình Phước

Thicongsonepoxygiare.netĐại Lý Sơn Kẻ Vạch uy tín nhất tại Việt Nam. Với các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ nhà máy phân phối đến khách hàng.

Tìm Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Ở Đâu Tốt Nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn về các đại lý tại Việt Nam. Không biết đại lý nào uy tín và đảm bảo chất lượng thì hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi là đại lý đã làm việc trong lĩnh vực sơn nhiều năm. Với vị thế dẫn đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt. Các sản phẩm đại lý chúng tôi có rất đa dạng và phong phú và được phân phối chính hãng từ các hãng lớn.
Liên hệ với nhân viên tư vấn chúng tôi để được trao đổi công việc tốt nhất qua hotline: 0903.11.22.26

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giao Thông
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Tìm Hiểu Về Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Để nắm sơ được về tình hình thi công ta cần tìm hiểu về sơ khảo trước khi tiến hành thi công. Để có thể chỉ đạo, nắm rõ được tiến độ và biết được mục đính sử dụng của nó là gì. Để tiến hành chỉ đạo lên phương án thi công phù hợp cho hoàn cảnh, mục đích của công trình đến với xã hội.

Loại hình công sơn kẻ vạch đang là loại hình thi công chuyên dụng nhất trong ngành giao thông. Để thông báo, cảnh báo, chỉ dẫn và phân chia cho người tham gia giao thông biết các thông tin như: gờ giảm tốc, bó vỉa giao thông, phân làn đường,…

Ngoài thi công cho ngành giao thông sơn kẻ vạch còn được sử dụng cho tầng hầm, bãi đỗ xe. Sơn kẻ vạch đã giúp được nhiều trong việc chỉ dẫn hành khách đi đúng phần đường của mình.

Thi công sơn kẻ vạch đã góp phần đem lại sự tiên lợi cho chúng ta, giúp con người khi sử dụng đúng quy định sẽ đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh.

Đây là vài hạng mục tìm hiểu của thicongsonepoxygiare.net chia sẽ đến khách hàng rất mong giúp khách hàng nắm rõ được cơ bản trước khi đưa vào thi công,

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Sau khi được tìm hiểu kĩ trước nếu bạn đã nắm rõ được và đưa ra được mục đích thi công. Khách hàng cần nắm rõ các quy trình thi công để nắm rõ tiến độ và thực hiện đủ các bước để công trình được hoàn thiện tốt nhất.

  • Trước khi sử dụng ta cần pha đều các thành phần. Lưu ý khuấy sâu vào đáy thùng để đảm bảo sản phẩm không bị lắng đọng ở phía dưới đáy thùng.
  • Pha từ 5 – 10% dung môi pha loãng sơn kẻ vạch để sơn lỏng để khi sử dụng dễ dàng hơn.
  • Dán băng keo lên hai bên đường line để đánh dấu đường sơn và hạn chế lem sơn ra ngoài.
  • Sử dụng các thiết bị cọ, ru lô, bàn chải bằng sắt để quét sơn đi dễ dàng hơn.
  • Thi công từ 1 đến 2 lớp sơn lót kẻ vạch. Để sơn có độ dín tốt nhất lên bề mặt được sơn.
  • Sau khi lớp sơn lót trên bề mặt khô lại. Chúng ta thi công từ 1 – 2 lớp sơn phủ để hoàn thiện sơn và chờ khô để đưa vào sử dụng.

Công ty của chúng tôi luôn cam kết bảo hành chính hãng. Nếu xảy ra sơ xuất của đội ngũ thi công chúng tôi gây ra. Cũng như các sản phẩm khi đưa vào sử dụng không đạt chất lượng và hư tổn. Nếu xảy ra các hiện tượng trên cần liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời.

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Uy Tín Cho Nhiều Công Trình Giao Thông Gía Rẻ
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Uy Tín Cho Nhiều Công Trình Giao Thông Gía Rẻ

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Kẻ Vạch

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: sm@vuongquocson.vn.