Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng Không

Nhà Thầu Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu

Có nên sử dụng Sơn Sàn Xi Măng trong Nhà xưởng không và mang lại lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết này

Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng Là Gì?

Sơn chống thấm là một loại sơn đặc biệt, có khả năng chống thấm ngoài trời tốt. Ngày nay, những loại sơn chống thấm chuyên dụng được chú trọng trong khâu sản xuất và phù hợp với mọi chất liệu, đặc biệt là tường bê tông. Chính vì vậy, sơn chống thấm được ứng dụng phổ biến cho sàn nhà, trần nhà, bể nước, nhà bếp, nhà vệ sinh,… đem lại hiệu quả rất cao cho mọi hạng mục.

Sơn epoxy chống thấm sẽ có tác dụng chống thấm nước tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh cho căn nhà. Nhờ một số thành phần đặc biệt, sơn chống thấm luôn luôn biểu hiện tốt vai trò của mình, ngăn thấm nước từ mọi hướng trong căn nhà.

Sơn Sàn Xi Măng

Một Số Loại Sơn Nền Thông Dụng Hiện Nay

 • Sơn chịu tải trọng cao: đối với bề mặt nền xi măng ở những khu vực có nhiều phương tiện qua lại như, xe nâng, xe tải có tải trọng lớn đi qua bề mặt hoặc các lực va đập, dụng cụ va chạm mạnh,…thì sản phẩm sơn thông thường sẽ không đáp ứng được mà cần phải sử dụng dòng sơn epoxy có tính năng chịu được tải trọng và va đập nặng.
 • Sơn chịu hóa chất: ở những nền xi măng trong các nhà xưởng như các công ty có nền xi măng nhà xưởng tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại hóa chất, a xít khác thì áp dụng dòng sơn epoxy có khả năng chịu hóa chất.

Ưu Điểm Của Sơn Nền Xi Măng

Sơn nền xi măng đòi hỏi phải có độ bám dính tốt bề mặt cũng như có thể đáp ứng được một số tính năng khác. Dòng sơn epoxy cho ra đời một số sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau, dựa vào nhu cầu sử dụng dựa trên yêu cầu bề mặt và điều kiện môi trường, có thể áp dụng một số sản phẩm sau cho nền bê tông:

 • Trang trí nền xi măng: sơn epoxy cho nền xi măng với màu sắc đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu trang trí của bạn, tùy theo nền bê tông ngoài trời hay trong nhà sẽ có các tông màu khác nhau phù hợp với điều kiện đó. Sơn epoxy trang trí hiện nay khá thông dụng, sơn có độ bám bề mặt rất tốt so với các loại khác.
 • Chống trơn trượt: loại sơn này được áp dụng cho các nền xi măng ở các xưởng sản xuất dầu nhớt, bãi đậu xe, nhà máy thực phẩm hoặc những nơi có yêu cầu về chống trơn trượt.

Ứng Dụng Thực Tế

Với kết cấu vô cùng đặc biệt được tạo thành từ các dạng vật chất rất đặc biệt. Cho nên sơn sàn xi măng trong nhà xưởng mang lại rất nhiều nhiều ứng dụng mà nhiều dòng sơn khác không có:

 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho sàn sân chơi của em trẻ em.
 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho sàn nhà xưởng công nghiệp.
 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho sàn nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho Gara ô tô.
 • Thi công sơn trong nhà xưởng cho sàn phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Chúng ta vừa tìm hiểu về thành phần cũng như đặc điểm cấu tạo của sơn trong nhà xưởng. Phần tiếp sẽ là một phần rất quan trong trong bài viết về dòng sơn này. Đó là chính là tìm hiểu về quy trình thi công sơn trong nhà xưởng. Để đảm bảo công trình mang lại chất lượng cao.

Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ các quy trình thi công sơn trong nhà xưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công sơn xi măng trong nhà xưởng chuẩn và hiện đại của chúng tôi. Nhằm mang lại hiệu quả thi công cao nhất:

Quy Trình Thi Công Chuẩn

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

 • Khi bề mặt sàn xi măng trong nhà xưởng bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt xi măng trong nhà xưởng trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt sàn xi măng có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để tạo độ nhám cho bề mặt sàn để lớp sơn sàn xi măng trong nhà xưởng bám chặc vào bề mặt. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi  bề mặt sàn xi măng trong nhà xưởng có nhiều rong, rêu thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt sàn xi măng trong nhà xưởng.

Sơn Sàn Xi Măng

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn sàn xi măng trong nhà xưởng lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch từ 5-10% (Khối lượng của 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng với sơn hoàn toàn. Khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho sàn xi măng trong nhà xưởng.

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót sàn xi măng trong nhà xưởng. Các lớp sơn sàn xi măng trong nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót sàn xi măng trong nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt xi măng với lớp sơn phủ tốt hơn.mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Sơn Sàn Xi Măng

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ sàn xi măng trong nhà xưởng. Các lớp sơn sàn xi măng xi măng trong nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn sàn xi măng trong nhà xưởn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Sơn Sàn Xi Măng

Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Xi Măng Trong Nhà Xưởng

Chúng tôi – thicongsonepoxygiare.net là nhà thầu thi công sơn sàn xi măng trong nhà xưởng uy tín và chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn sàn xi măng trong nhà xưởng hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net