Đại Lý Sơn Phản Quang

Thi Công Sơn Kẻ Vạch

Chúng tôi công ty Thicongsonepoxygiare.netĐại Lý Sơn Phản Quang tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Sơn Phản Quang Dùng Để Làm Gì ?

Như chúng ta đã biết mục đính sử dụng chính của sơn phản quang là loại sơn có đặc tính phản lại ánh sáng, được sử dụng rất nhiều trong giao thông để làm tín hiệu cảnh báo, tín hiệu nguy hiểm hay đơn giản là sơn chỉ dẫn giúp cho mọi người tham gia giao thông an toàn trên đường.

Khả năng sơn tạo ra độ phản quang nhất định. Có thể nói sơn phản quang có tác dụng rất tốt trong bóng tối khi không có ánh sáng. Các vệt sơn phản quang sẽ phản chiếu lên ánh đèn nhằm gây sự chú ý cho người đi đường và lưu thông .hoặc trong các tầng hầm sẽ ra tín hiệu cho các loại xe dễ dàng tránh các vật cản và di chuyển.

Sơn Phản Quang Cột Tầng Hầm
Sơn Phản Quang Cột Tầng Hầm

Sơn Phản Quang Và Ưu Điểm Của Nó

Khách hàng nắm rõ ưu điểm khi sử dụng sơn phản quang dẻo nhiệt giúp bạn có kiến thức tốt hơn về loại sơn này để các chủ đầu tư có thể lựa chọn sơn hợp lý cho công trình của mình.

  • Sơn dẻo nhiệt phản quang có màu trắng bệt, có độ sáng với độ phản quang rất tốt. Để khi rọi đèn giúp chúng ta thấy ánh sáng.
  • Sơn khô rất nhanh giúp thời gian giảm giải phóng mặt đường sau khi thi công và sử dụng tuyến đường sau thi công nhanh hơn.
  • Giúp hạn chế tốc độ của người khi tham gia giao thông. Giảm được tỉ lệ xảy ra tai nạn giao thông.
  • Giúp phân chia khu vực sản xuất, lối đi lại và phân chia các máy móc thiết bị, khu vực hàng hóa dễ dàng nhận biết hơn, giải phân cách gửi xe.
  • Giúp các phương tiện, con người di chuyển một cách thuận lợi các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tối ưu với việc phân chia.
  • Sơn vạch kẻ đường giao thông dẻo nhiệt thuận lợi nung chảy và dễ dàng áp dụng lên bề mặt bê tông.
  • Độ bền của màu sơn cao với độ kết dính hoàn hảo. Khả năng chống trơn và hệ số phản quang rất cao giúp dễ dàng nhìn thấy hơn.

Phương Pháp Thi Công Thuận Lợi

Thực tế thì hiện nay có nhiểu cách để thi công sơn phản quang. Tuy nhiên cách phổ biến hiện nay thường được nhiều công trình áp dụng. Đó là thi công sơn phản quang nhiệt dẻo và thi công theo dạng phun.

Thường thì tùy thuộc vào yêu cầu của của mỗi công trình mà tiến hành thi công theo phương pháp đặc thù đó đối với công trình.

Đối với loại sơn phản quang  nhiệt dẻo thì khi thi công sẽ mang lại được nhiều lợi ích hơn so với các dòng sơn khác.

Dụng cụ máy móc để thi công sơn nhiệt dẻo cũng đa dạng và phức tạp hơn vì nó cần có các dụng cụ chuyên dụng như là máy thi công. Nồi nấu sơn sơ cấp. máy đánh đường… và các dụng cụ đặc biệt.

Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang
Thi Công Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Phản Quang

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected].