Đại Lý Sơn Spec

Thi Công Sơn Giả Bê Tông Giá Rẻ

Sơn Spec cùng với các thương hiệu sơn khác như Mykolor, Expo hay Boss là hệ thống những dòng sản phẩm sơn cao cấp. Chủ lực được nghiên cứu, sản xuất, phát triển và tung ra thị trường bởi công ty 4 Oranges. Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp chủ lực của tập đoàn 4 Oranges. Tính đến hiện nay, sơn Spec đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm vợi sự phân bố về đại lý rộng khắp. Với sự đa dạng về đặc điểm bảo vệ cùng hơn 640 lựa chọn về màu sắc. Nhờ vậy, theo thời gian, sơn Spec đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam. Việc tìm kiếm đại lý sơn Spec chính hãng được nhiều khách hàng quan tâm.

Đại Lý Sơn Spec
Đại Lý Sơn Spec

Hình Thành Và Phát Triển Của Các Sản Phẩm Sơn Spec

Sơn Spec là sản phẩm sơn chất lượng cao. Được công ty 4 Oranges chịu trách nhiệm phân phối ra thị trường Việt Nam. Công ty 4 Oranges là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Thuộc tập đoàn Quốc tế Asia Leader International Investment.

Công ty 4 Oranges có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2004. Đối với Công ty 4 Oranges thì Việt Nam đã trở thành thị trường giàu tiềm năng. Điều kiện phát triển thuận lợi sáng các nước trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Công ty 4 Oranges đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại. Được đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An. Ước tính mỗi năm tiêu tốn lên đến 14,5 triệu USD chi phí. Nhà máy sản xuất sơn Spec của công ty Oranges. Mỗi năm cung cấp đến hơn 100 triệu lít sơn và hơn 60 ngàn tấn bột trám trét chuyên dụng ra thị trường Việt Nam.

Mỗi một sản phẩm thuộc hãng sơn Spec được tung ra thị trường. Đều cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, khắt khe. Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế từng bước sản xuất và nghiên cứu như:

Nguyên Liệu Sản Xuất Sơn Spec

Tất cả các nguyên vật liệu để sản xuất sơn Spec đều được tiến hành kiểm tra. Đầu vào được keiemr tra nghiêm ngặt, chất lượng cần đạt chuẩn yêu cầu cao nhất. Quy trình kiểm tra ban đầu cũng là quy trình vô cùng quan trọng. Đảm bảo sản phẩm tạo ra không mắc sai lầm do vật liệu gây ra. Để sản xuất sơn Spec, hầu hết các nguyên vật liệu đều được Công ty 4 Oranges nhập khẩu trực tiếp. Từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới. Tiêu biểu như các tập đoàn lớn:

 • Tập đoàn Degussa – tập đoàn hóa chất nổi tiếng của Mỹ.
 • Tập đoàn Eliokem – tập đoàn hóa chất nổi tiếng của Pháp.
 • Tập đoàn Dow Chemical – tập đoàn hóa chất nổi tiếng của Mỹ.
 • Tập đoàn Rohm&Hass – tập đoàn hóa chát nổi tiếng của Mỹ.
 • Tập đoàn Cray Valley – tập đoàn hóa chất nổi tiếng của Malaysia.
 • Tập đoàn Nuplex – tập đoàn hóa chất nổi tiếng của Australia.

Kĩ Thuật – Công Nghệ Nghiên Cứu Và Sản Xuất

Nhà máy sản xuất sơn Spec tại Việt Nam xây dựng và phát triển đạt chuẩn các tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đảm bảo năng suất và chất lượng của sản phẩm khi hoàn thành. Ngoài ra, tất cả những dòng sơn mới đều được nghiên cứu, phát triển dựa vào đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, ngoài việc sử dụng dây chuyền sản xuất trực tiếp. 4 Oranges cũng tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài. Là các nước có sự phát triển về công nghệ, kỹ thuật cao nhất trên thế giới như Mỹ và Châu Âu. Từ đó tiến hành kết hợp nghiên cứu, cải tiến lại. Nhằm đưa ra thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung có được sản phẩm chất lượng cao nhất. Hơn hết là phải hoàn toàn phù hợp với điều kiện môi trường khi hậu của Việt Nam.

Từ khi xuất hiện trên thị trường, sơn Spec đã tích hợp hiệu quả hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể được kể đến là tiêu chuẩn ISO 14001:2004. Cùng với hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn hiện hành là Iso 9001:2008. Sơn Spec đạt đầy đủ 2 tiêu chuẩn khắc khe này cũng chính là đạt đủ tiêu chuẩn. Được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ về chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Đa Dạng Sản Phẩm

Tính đến hiện nay, ngoài sản phẩm là sơn Spec thì Công ty Oranges cũng đã có những chính sách phù hợp. Phát triển và thực thi có hiệu quả việc cải tiến sản phẩm để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Từ đó, sơn 4 Oranges càng ngày càng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về hệ thống sản phẩm sơn trang trí. Hệ thống sản phẩm của công ty 4 Oranges xuất sắc trên thị trường có thể kể đến như:

 • Các sản phẩm sơn Spec.
 • Các sản phẩm sơn Mykolor.
 • Các sản phẩm sơn Boss.
 • Các sản phẩm sơn Expo.

Tất cả các sản phẩm trên đều được không chỉ giới chuyên môn đánh giá cao. Mà người tiêu dùng cũng hết sức để ý và quan tâm. Tạo nên vị thế vững mạnh cho sơn Spec nói riêng. Mà của chính công ty 4 Oranges tại Việt Nam nói chung.

Những Ưu Điểm Vượt Trội, Tốt Nhất Của Sản Phẩm Sơn Spec

 • Các sản phẩm của hãng sơn Spec có thể tuỳ chỉnh độ sáng bóng, láng mịn cho lớp sơn được thi công lên bề mặt. Nhờ mức độ tùy chỉnh này mà sơn Spec có khả năng rút ngắn thời gian thi công hoàn hảo. Bề mặt sơn không bám bụi, không phát sinh ra bụi. Giúp cho quá trình vệ sinh, làm sạch dễ dàng, cho hiệu quả thẩm mỹ rất tốt. Sơn Spec còn có khả năng ứng dụng hoàn hảo. Sơn có thể được dùng bảo vệ tất cả các bề mặt tường từ nội thất đến ngoại thất.
 • Sơn Spec được cấu tạo từ các thành phần an toàn, thân thiện, không độc hại. Nhờ ưu điểm này mà sơn Spec ngoài các tính năng bảo vệ vượt trội. Một trong những lý do để sơn trở thành lựa chọn cho các chủ đầu tư chính là mức độ lành mạnh. Hoàn toàn an toàn cho con người và môi trường. Sơn Spec phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của tất cả các khách hàng, không những thế, sơn Spec còn tiết kiệm tối đa các chi phí như thi công, bảo dưỡng, nhân công,…
 • Bảng màu sắc của sơn Spec rất phong phú và đa dạng, sơn với hệ thống hơn 640 màu sơn khác nhau. Nhờ bảng màu này mà sơn Spec đã trở thành dòng sơn đứng đầu trong các hệ sơn trang trí. Nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mong muốn của khách hàng về việc phối màu theo sở thích của quý khách hàng.

Những Yếu Tố Đánh Giá Một Loại Sơn Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Phù Hợp Với Phân Khúc Và Mong Muốn Của Khách Hàng

Loại sơn tốt nhất trên thị trường không phải là loại sơn bán chạy nhất. Muốn có được một loại sơn chất lượng cao như mong muốn của quý khách thì loại sơn đó phải đảm bảo các yếu tố khác nhau. Như yếu tố về kinh tế, phù hợp với bề mặt và hiệu quả bảo vệ vượt trội cần thiết cho bề mặt.

Hiện nay, thị trường sơn rất đa dạng, xuất hiện rất nhiều các dòng sơn chất lượng cao khác nhau. Mỗi một loại sơn ra đời có sự ứng dụng với từng bề mặt khác nhau cũng như phục vụ các phân khúc thị trường khác nhau. Những sản phẩm sơn phục vụ nhiều nhất à ở phân phúc khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình. Bởi để phục vụ những khách hàng này thì các sản phẩm sơn thường rẻ hơn nhiều. Chính vì vậy, những sản phẩm sơn giá rẻ trở thành loại sơn bán chạy nhất. Cũng vì vậy mà loại sơn bán chạy chưa chắc là tốt nhất.

Việc sơn có tốt thật sự hay không cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khác hàng. Bề mặt sử dụng sơn là gố, kim loại, sắt thép hay bê tông, xi măng, … Mục đích bảo vệ chính của sơn đối với bề mặt là chống rỉ, chống ăn mòn, chống thấm hay chống trơn trượt, …

Chất Lượng Và Đa Dạng Màu Sắc

Một loại sơn có bảng màu đa dạng sẽ là yếu tố phụ đi kèm khiến loại sơn đó được các nhà đầu tư, chủ thầu lựa chọn nhiều. Màu sơn tạo nên vẻ đẹp cũng chính là tính thẩm mỹ cho bề mặt. Màu sắc tạo nên sự phối hợp hài hòa giúp tổng thể trở thành không gian mà quý khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, bên cạnh việc màu sơn đa dạng, nhiều màu lựa chọn thì chưa đủ. Màu sơn có đẹp nhưng thời gian xuống màu, bong tróc sớm cũng không tốt. Tiêu chí đánh giá quan trọng hơn nữa chính là mức độ bền màu, tuổi thọ lâu dài và an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Sự Hình Thành Và Phát Triển Lâu Đời

Sự tồn tại lâu đời của hãng sơn cũng là yếu tố quan trọng. Hãng sơn tồn tại được lâu đời là nhờ sự tin tưởng, đón nhận và chinh phục người tiêu dùng bằng thực lực của mình. Hãng sơn càng lâu đời thì càng khẳng định được giá trị thương hiệu.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần chú ý hơn với các thương hiệu mới xuât hiện. Những thương hiệu ra sau sẽ có cơ hội cải thiện được những khuyết điểm của dòng sơn đi trước, từ đó tạo ra sản phẩm sơn chất lượng vượt trội hơn hẳn. Nhìn vào lịch sử hoạt động lâu đời của hãng sơn cũng là yếu tố quan trọng. Nhưng bên cạnh đó, xem xét về các hãng sơn mới xuất hiện để lựa chọn được loại sơn tốt nhất trên thị trường cũng là điều nên làm.

Đại Lý Sơn Spec
Đại Lý Sơn Spec

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Spec

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected].