Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Bình

Chuyên Nhận Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Cho Nhà Máy Sản Xuất

Ngày nay việc sử dụng sơn sàn epoxy đã thành sản phẩm sơn được sử dụng làm vận liệu bảo vệ trực tiếp cho các bề mặt sàn nhà xưởng.chính vì thế mà dòng sơn này hầu như có mặt ở mọi khu vực tỉnh thành của nước ta.nhà thầu thi công sơn sàn epoxy gía rẻ tại tỉnh ninh bình cũng là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy cho sàn chất lượng giá rẻ ở khu vực này.

Tìm Hiều Về Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn

Bản chất của sơn epoxy là mang được những ưu điểm mà nó mang lại .tuy nhiên để có phát huy được những ưu điểm đó thì cần có cách sử dụng và thi công sơn đúng cách và đúng quy trình nhằm đảm bảo sau khi thi công sơn vẫn đảm bảo được những ưu điểm cho bề mặt sàn để bảo vệ tốt nhất cho sàn nhà xưởng.

Sau đây là quy trình thi công sơn sàn epoxy cơ bản để khách hàng tham khảo thêm

Bước 1: Tiến Hành Xử Lí Mặt Sàn Trước Khi Thi Công Sơn Epoxy

Đây là bước vô cùng quan trọng, nó quyết định toàn bộ chất lượng hoàn thiện của bề mặt sau thi công. Bề mặt sàn cần thi công phải đảm bảo được xử lý khô, sạch, có độ ẩm  hoàn toàn phù hợp để quá trình thi công diễn ra một cách tốt nhất. Các lớp bụi bẩn, dầu nhớt, các tạp chất còn bám dính trên bề mặt cần được tiến hành vệ sinh, loại bỏ hoàn toàn. Quý khách có thể sử dụng các hóa chất hoặc dung môi phù hợp. Sử dụng các biện pháp phun cát cơ học, máy mài công nghiệp để tạo nhám, hỗ trợ tạo phẳng. Bước tạo nhám sẽ hỗ trợ tạo chân bám bề mặt. Giúp các lớp sơn liên kết với nhau chắc chắc và bền bỉ hơn.

Bước 2: Tiến Hành Khắc Phục Các Khuyết Điểm Trên Bề Mặt Cần Thi Công Sơn Epoxy Sàn

Cần kiểm tra và xử lý những khuyến điểm trên bề mặt sàn để đảm bảo chất lượng cho sàn Để trán trét, sửa chữa các vết nứt gãy, lồi lõm bề mặt thì quý khách hàng nên lựa chọn dòng vữa, bột mastic thuộc hãng sơn Epoxy để đạt chất lượng thẩm mỹ cao nhất. Loại bộ trám trét thường được sử dụng nhất trong hệ thi công sơn sàn epoxy chính là bột  putty. Loại bột này không chỉ đáp ứng kĩ thuật thi công mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn công trình.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 1 Lớp Sơn Lớp Lót Epoxy Sàn

Trong hệ thi công sơn Epoxy hoàn thiện, lớp sơn lót là lớp đệm vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Lớp sơn lót này sẽ tạo nên một lớp đệm trung gian, liên kết, bám dính chắc chắn các bề mặt sơn và bề mặt cần thi công lại với nhau. Lớp sơn lót này cần được thi công một cách tỉ mỉ, cẩn thận bởi nó chính là một trong số các yếu tố quan trọng để lớp sơn lót và bề mặt sau hoàn thiện sơn phủ này có chất lượng tốt hơn.

Sau đó, sử dụng các biện pháp thi công đơn giản bằng cách sử dụng rulo, súng phun sơn hay là cọ quét để thi công đều lớp sơn lót này lên bề mặt. có thể thi công tối đa 2 lớp lót nếu cầu. Sau từ 4 đến 8 tiếng thì tiến hành làm sạch sơn qua và thi công các lớp sơn phủ Epoxy có màu.

Bước 4: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Lớp Phủ Epoxy Có Màu

Trước khi thi công sơn phủ, cần tiến hành trộn sơn một cách tỉ mỉ và đúng tỉ lệ để đảm bảo hỗn hợp sươn đồng nhất sau khi tạo thành thông qua quá trình trộn sơn đạt chất lượng cao nhất. Lớp sơn này cần có sự chuẩn bị và thi công thật chu đáo và cẩn thận. Nó không những tạo nên vẻ thẩm mỹ mà còn giúp sàn nhà xưởng có thêm chức năng bảo vệ tốt nhất. Thi công tối thiểu 2 lớp sơn phủ, mỗi lớp cách nhau 4 đến 8 tiếng. Sau khoảng 7 ngày thì có thể hoạt động bình thường trên bề mặt.

Sử Dụng Sơn Epoxy Để Thi Công Cho Sàn

Nhằm mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho bề mặt sàn thì sử dụng sơn epoxy chuyên dụng bảo vệ bề mặt sàn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các chủ doanh nghiệp tại việt nam ,vậy thì vì sao sơn epoxy lại trở nên quan trọng với các nhà xưởng khi dùng nó để bảo vệ cho các bề mặt sàn nhà xưởng trong thời gian dài.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của sơn epoxy chuyên dùng cho sàn:

Bề mặt sơn bóng, mịn màng, không phát sinh bụi, không bám bụi kể cả những loại bụi khó chùi rửa. Nhờ vậy mà sơn Epoxy giúp quy trình vệ sinh nhanh chóng dễ dàng cũng như là tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho người vệ sinh sàn

Tạo không gian trong lành, sạch sẽ để hoạt động di chuyển, là việc, sản xuất trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Sơn Epoxy không tạo độ nhám quá cao. Đảm bảo hoàn hảo quá trình vận động. Không gây chấn thương quá lớn khi di chuyển, sản xuất. Giảm các tác động gây chấn thương mạnh do sàn gây ra.

Sơn Epoxy cho độ bóng không quá lớn. Sẽ giảm được các hiện tượng phản lại ánh sáng. Gây khó khăn trong lúc thực hiện các hoạt động sản xuất. Đồng thời, tạo không gian có tính thẩm mỹ, trang trọng, khả năng phản xạ ánh sáng cao hơn, tận dụng được ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tối đa chi phí.

có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Không cho các lớp hóa chất, axit, nước đọng trên mặt sàn và thấm ngược vào trong. Loại bỏ các nguy cơ gây ra rêu mốc, nấm mốc, phá hủy tính thẩm mỹ và độ an toàn.

giúp tạo các đường kẻ line, kẻ vạch bền vững, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ hơn.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Bình
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Bình

Tìm Hiểu Về Thành Phần Chính Của Sơn Epoxy

Sơn Epoxy gồm 2 thành phần chính bao gồm: phần sơn gốc và phần chất đóng rắn. Khi đóng gói, 2 thành phần này được phân chia vào 2 thùng riêng biệt. Mỗi một thành phần của sơn Epoxy lại có những nhiệm vụ khác nhau, rất quan trọng và không thể thiếu trong toàn bộ hệ sơn Epoxy:

Thành phần sơn gốc hay còn được gọi với cái tên là thành phần A. Trong thành phần sơn gốc này ngoài thành phần chínhhỗn hợp nhựa Epoxy cao cấp, chất lượng cao thì nó còn được pha trộn thêm các loại hợp chất khác như bột độn hay còn gọi là chất độn, chất tạo màu dạng bột mịn,… Những hợp chất này được thêm vào trong thành phần sơn gốc không chỉ tạo nên các tính chất bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt mà nó còn là yếu tố chính, vô cùng quan trọng tạo nên bảng màu sắc đa dạng trong sơn Epoxy.

Thành phần chất đóng rắn hay còn gọi là thành phần B. Chất đóng rắn này được cấu tạo chính từ hỗn hợp nhựa Polyamide. Nhờ có hỗn hợp nhựa này trong chát đóng rắn mà sơn Epoxy có thể có được màng sơn vững vàng, chắc chắn và bền bỉ hơn rất nhiều. Chất đóng rắn khi kết hợp với sơn gốc, sẽ liên kết bền vững các hợp chất có trong sơn. Tạo các vòng benzen ở trung tâm chắc chắn hơn, gia cố thêm các tính năng bảo vệ có trong sơn.

Lợi Ích Thi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Sàn

Khi thi công sơn Epoxy bảo vệ cho sàn, quý khách sẽ có rất nhiều lợi ích:

Sơn Epoxy tạo nên một lớp màng bảo vệ hoàn hảo, nó ngăn chặn hoàn toàn nấm mốc, bụi bẩn bám trên bề mặt. Sơn Epoxy cũng giúp cho quá trình vệ sinh bề mặt đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Sơn sàn Epoxy hoàn toàn không độc hại cũng như không gây nên các mùi khó chịu trong quá trình thi công cũng như đi vào hoạt động. Sơn Epoxy tạo nên không gian làm việc rất an toàn cũng như bầu không khí thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Sơn Epoxy mang lại khả năng chịu được tia cực tím cao, có thể chịu được mọi thời tiết cho sàn nhà xưởng. Điều này giúp cho sàn nhà xưởng trở nên bền và ít hư hỏng.

Sơn Epoxy sau hoàn thiện tạo nên màng sơn có độ bóng và độ phẳng cực kỳ cao. Điều này không chỉ làm tăng khả năng chiếu sáng của bóng đèn, tận dụng sự phản chiếu của ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tiền điện đến mức tối đa mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ, sang trọng hoàn hảo cho bề mặt nền, sàn nhà xưởng. 

Khác với các loại sơn sàn nhà xưởng khác trên thị trường, sơn Epoxy tạo nên một mặt sàn cứng chắc hơn, cho phép sàn có thể chống chịu được tải trọng hay áp lực lớn lên bề mặt. Giữ màng sơn luôn bền bỉ, không đứt gãy, lồi lõm.

Sơn Epoxy cũng sẽ tạo nên một màng sơn kháng bào òn, mài mòn hiệu quả, đồng thời hệ số ma sát khá cao, chống trơn trượt tuyệt đối. Ưu điểm này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và đồ vật khi di chuyển, sản xuất, ngăn ngừa té ngã.

Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng có chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực kỳ thấp. Nhờ có độ bền rất cao và tính kháng khuẩn, chống thấm nước.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Bình
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Bình

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Ninh Bình

Với việc tuân thủ quy trình thi công của sơn epoxy cũng như là đội ngũ thi công có kinh nghiệm thì nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh ninh bình đang là đơn vị thi công có uy tín ở khu vực tỉnh ninh bình và những khu vực lân cận.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]