Đại Lý Sơn Toa

đại lý sơn seamaster

ThiCongSon Đại Lý Sơn Toa chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với các dịch vụ đa dạng sẽ giúp khách hàng hài lòng với công ty chúng tôi.

Sơn Công Nghiệp Toa Các Loại Sơn Thơm

Sơn thơm công nghiệp được làm bằng nitrocellulose chất lượng cao và các sắc tố đặc biệt. Sơn công nghiệp chịu trách nhiệm bảo vệ và trang trí bề mặt gỗ và kim loại. Đây là dòng sơn được sử dụng cho nhiều dự án. Sau khi sử dụng, màng khô nhanh, có màu sắc chắc chắn, đẹp và bền.

Sơn Toa Sơn Của Nhà Nhà
Sơn Toa Sơn Của Nhà Nhà

Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn

Trước khi sử dụng dòng sơn thơm công nghiệp cần phải cẩn thận và cẩn thận. Chuẩn bị khuôn mặt là quan trọng nhất và cần thiết.

Đối với bề mặt kim loại: bề mặt không được khô, sạch, không bị rỉ sét, không được có tạp chất dính làm giảm độ bám dính như bụi bẩn, dầu mỡ. Sáp hoặc các tạp chất khác.

Sử dụng lớp lót và lớp phủ để cho chất lượng bề mặt tuyệt vời và đảm bảo lớp phủ không bị trầy xước.

Chăm sóc bề mặt phải được thực hiện trước khi sử dụng sơn thơm công nghiệp. Đào tạo bề mặt là quan trọng nhất và cần thiết.

Đối với bề mặt kim loại: bề mặt không được khô, sạch, không rỉ sét, có tạp chất dính làm giảm độ nhớt như bụi bẩn, dầu. , sáp hoặc các tạp chất khác. Sử dụng lớp lót và lớp phủ để cho chất lượng bề mặt tuyệt vời và đảm bảo lớp phủ không bị trầy xước.

Đại Lý Sơn Toa
Đại Lý Sơn Toa

Địa Chỉ Đai Lý Sơn Toa

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903.11.22.26.
0903.17.22.26.
Email: [email protected].
Website: thicongsonepoxygiare.net.