Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín Giá Rẻ

Nhà kho là khu vực thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa. Chính vì thế, khu vực này được các chủ đầu tư, chủ doanh  nghiệp rất chú trọng xây dựng, nhất là vấn đề vệ vệ sinh ngăn ẩm, hệ thống thông thoáng. Các vấn đề này đều liên quan đến việc bảo vệ hàng hóa. Đảm bảo sản phẩm được lưu trữ, bảo quản được tốt hơn. Khi thi công sàn cho nhà kho, lựa chọn tối ưu nhất chính là sơn Epoxy. Sơn Epoxy tạo nên nền nhà kho có độ bền cao, luôn bền bỉ qua nhiều năm tháng và đặc biệt là chịu được tải trọng lớn của hệ thống các xe nâng àng, xe chở hàng. Sơn sàn Epoxy cho nhà kho giúp nhà kho luôn sạch, chống ẩm mốc, kháng hóa chất, thẩm mỹ cao là lớp bảo vệ an toàn cho sản phẩm được sản xuất ra lưu kho xuất khẩu. Một trong những yếu tố quan trọng khi thi công sơn sàn Epoxy cho nhà kho chính là lựa chọn địa chỉ thi công sơn Epoxy nền kho hàng uy tín giá rẻ.

Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Kho Gồm Những Loại Sơn Nào?

Sàn nhà kho công nghiệp thường là nơi có diện tích khá lớn. Đặc biệt ở những khu vực này sàn là nơi thường xuyên chịu tác động mạnh của tải trọng, va đập. Chính vì thế, sơn sàn Epoxy chính là dòng sơn tốt nhất cho sàn nhà kho.  

Sơn Epoxy là vật liệu thi công thông dụng cho sàn công nghiệp. Sơn Epoxy bao gồm 2 thành phần chính được tạo nên từ hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite hay còn gọi là hỗn hợp nhựa Epoxy cao cấp. Kết hợp với thành phần chất đóng rắn là nhựa polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác được pha vào sơn với tỷ lệ phù hợp. Hai thành phần chính là sơn gốc và phần chất đóng rắn sau khi được tiến hành trộn lại với nhau đúng như tỷ lệ nhà sản xuất yêu cầu thì sẽ tạo nên một hỗn hợp đồng nhất. Tạo nên một  màng sơn có độ cứng bền, dai chắc, sáng bóng cùng một số tính năng chuyên dụng của từng loại sơn với các bề mặt mong muốn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn sàn Epoxy khác nhau. Quý khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn dòng sơn phù hợp với mục đích sử dụng của mình:

1. Thi công sơn Epoxy nền kho hàng bằng loại sơn không dung môi

Sơn không dung môi hay còn được gọi là sơn Epoxy tự phẳng, sơn Epoxy tự cân bằng,…. Loại sơn này nổi tiếng trong hệ sơn Epoxy, là sản phẩm sơn không chứa hàm lượng dung môi bay hơi. Sơn Epoxy tự san phẳng hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng (loại sơn duy nhất trong hệ sơn Epoxy hoạt động dựa trên nguyên lý này). Cũng chính vì vậy, sơn Epoxy tự cân bằng dễ dàng tạo nên mặt sàn có độ che phủ hoàn hảo, sửa chữa các khuyết điểm trên mặt sàn rất tốt.

Khi được sơn hoàn thiện, Epoxy tự san phẳng có độ dày màng sơn lớn. Lớp sơn dày trung bình khoảng 3 mm đến 5mm. Cao hơn rất nhiều so với các loại sơn khác trên thị trường như sơn Epoxy gốc dầu hay gốc nước. Sơn Epoxy tự san phẳng là loại sơn có những tính năng tương đối vượt trội so với hai dòng còn lại, ngoài những tính năng chính là khả năng chống chịu ăn mòn bởi hóa chất, axit, chống thấm nước, thấm dầu,… thì sơn Epoxy tự san phẳng còn có hiệu quả kháng khuẩn, vô trùng, vệ sinh rất hiệu quả. Nhờ ưu điểm riêng biệt này mà sơn Epoxy tự san phẳng rất phù hợp để thi công sơn Epoxy nền kho hàng, đặc biệt là kho hàng thực, dược phẩm.

2. Thi công sơn Epoxy nền kho hàng bằng loại sơn dung môi dầu (sơn sàn Epoxy gốc dầu)

Sơn Epoxy dung môi dầu (hay còn gọi là sơn Epoxy gốc dầu) là sản phẩm thời kì đầu khi sơn Epoxy mới được biết đến ở Việt Nam. Trước đây, khi sử dụng sơn Epoxy gốc dầu để thi công đều phải thông qua qua trình nhập khẩu theo đơn hàng.

3. Thi công sơn Epoxy nền kho hàng bằng loại sơn dung môi nước(Sơn Epoxy gốc nước)

Sơn Epoxy gốc nước xuất hiện nay sau các dòng sơn Epoxy gốc dầu. Loại sơn này chủ yếu sử dụng dung môi là nước, chính vì thế, loại sơn này khi thi công kho hàng hoàn toàn không độc hại, đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Sơn Epoxy gốc nước ra đời, đã cải thiện tất cả các khuyết điểm của sơn Epoxy gốc dầu. Cũng nhờ vậy mà sơn Epoxy gốc nước đã trở thành vật liệu sơn sàn chính trong các khu vực có yêu cầu vệ sinh cao như nhà máy, kho hàng thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, bể bơi…

Ưu Điểm Của Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng

1. Thi công sơn Epoxy nền kho hàng có yếu tố thẩm mỹ cao

Sơn Epoxy cho nền kho hàng công nghiệp có màu sắc phong phú và đa dạng. Sơn hoàn toàn phù hợp với nhiều không gian, đồng thời nâng cao tính sang trọng và giá trị thẩm mỹ cho không gian kho hàng công nghiệp. Ngoài ra, nhờ bảng màu sơn đa dạng, quý khách hàng có thể thi công kho hàng  đảm bảo yếu tố màu sắc về phong thủy nếu muốn.

2. Thi công sơn Epoxy nền kho hàng giúp bề mặt dễ lau chùi vệ sinh

Màng sơn Epoxy cho sàn nhà kho công nghiệp sau hoàn thiện mang lại mặt sàn có độ bóng cao, láng mịn. Nhờ ưu điểm này mà các vết bẩn khó bám chặt vào bề mặt, dễ dàng lau chùi, vệ sinh hơn rất nhiều. Chỉ cần sử dụng khăn lau bình thường, không cần quá mạnh tay khi lau chùi, đảm bảo bề mặt sàn luôn sạch, phẳng mịn.

3. Thi công sơn Epoxy nền kho hàng giúp bề mặt có khả năng chịu lực tốt

Sơn sàn Epoxy cho kho hàng công nghiệp sau hoàn thiện tạo nên kết cấu màng sơn đanh chắc, chịu được các tác động ngoại lực rất tốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng kháng các tác động mài mòn của axit và hóa chất. Ngăn chặn cũng như hạn chế xảy ra hiện tượng xước sàn hoặc bong tróc sơn gây mất thẩm mỹ. Đối với bề mặt nền kho hàng sau khi thi công sơn Epoxy, khả năng chịu tải trọng có thể lên đến trên 15 tấn.  

4. Thi công sơn Epoxy nền kho hàng có bề mặt phẳng tuyệt đối

Màng sơn Epoxy cho nền kho hàng sau hoàn thiện có độ dày và có độ che phủ rất cao. Bề mặt sau hoàn thiện thi công sơn Epoxy khiến cho bề mặt sàn kho hành công nghiệp phẳng hơn so với các loại sơn thông thường khác. Ưu điểm này cho phép các lớp hàng được xếp một cách đảm bảo.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín Giá Rẻ
Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín Giá Rẻ

5. Thi công sơn Epoxy nền kho hàng tạo nên bề mặt có tính kháng khuẩn cao

Sau khi hoàn thiện quá trình thi công sơn Epoxy cho sàn kho hàng công nghiệp. Bề mặt sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ có tính chất kháng khuẩn rất cao. Lớp bảo vệ này có nhiệm vụ ngăn chặn các hiện tượng nấm mốc xuất hiện trên các bề mặt sàn làm việc trong môi trường yêu cầu đặc biệt vô trùng.

Những Ứng Dụng Quan Trọng Của Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng

Ngoài ứng dụng là nền kho hàng thì sơn Epoxy còn có thể ứng dụng được trong rất nhiều các bề mặt khác nhau:

 • Sơn Epoxy dùng để sơn sàn nhà xưởng
 • Sơn Epoxy dùng trong thi công sơn tầng hầm
 • Sơn Epoxy chống tĩnh điện
 • Thi công sơn Epoxy chống trơn trượt trong nhà máy, nhà xưởng,…
 • Thi công sơn Epoxy kháng khuẩn hiệu quả cho các phòng sạch, phòng mổ, bệnh viện,…
 • Thi công sơn Epoxy chống thấm
 • Sơn Epoxy tự san phẳng cho nhiều ngành công nghiệp

Hệ Thống Sơn Epoxy Cần Thi Công Cho Nền Kho Hàng

Thi công sơn lót Epoxy cho nền kho hàng

Bước quan trọng khi thi công hoàn thiện ngoài quá trình vệ sinh, làm sạch bề mặt thì lớp sơn lót là vô cùng quan trọng. Trong hệ sơn Epoxy thì sơn lót Epoxy là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sơn lót tạo nên một lớp nền ổn định cho bề mặt sàn đồng thời tăng cường độ dày, độ bám dính, liên kết cho cả màng sơn lót, sơn phủ thuộc hệ sơ Epoxy với bề mặt sau này..

Ưu điểm vượt trội của sơn lót Epoxy chính là:

 • Khả năng chống mài mòn hoàn hảo
 • Độ bám dính, liên kết bề mặt chắc chắn và gia cố thêm gấp nhiều lần hiệu quả bảo vệ tối ưu
 • Khả năng chống thấm  
 • Trong điều kiện khô ráo, màng sơn có thể chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C.

1. Thi công sơn phủ Epoxy cho nền kho hàng:

Sơn phủ Epoxy được nghiên cứu và phát triển với nhiều phân khúc khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách hàng có được sự lựa chọn sơn phủ Epoxy phù hợp. Giá cả của sơn phủ Epoxy phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Mục đích sử dụng sơn:

Căn cứ vào mục đích xử dụng cho từng kho hàng khác nhau sẽ có những yêu cầu cụ thể về lớp sơn nền nhà khác nhau. Ví dụ các yêu cầu như:

 • Yêu cầu khả năng chống tĩnh điện.
 • Yêu cầu vệ khả năng chống thấm
 • Yêu cầu về khả năng kháng khuẩn, vô trùng
 • Yêu cầu khả năng chống các loại hóa chất ăn mòn.
 • Yêu cầu vệ sinh dễ dàng.
 • Yêu cầu khả năng chống chịu tải trọng lớn.

Diện tích xây dựng, thi công nhà xưởng, kho hàng

Yếu tố này quyết định đến số lượng nguyên vật liệu quá khách hàng sử dụng. Chính vì thế, tránh tiêu hao nguyên liệu và tiền của, quý khách hàng nên đo đạc thật chính xác diện tích cần thi công.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín Giá Rẻ
Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín Giá Rẻ

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Uy Tín Giá Rẻ

Với địa chỉ thi công uy tín bạn hoàn toàn yên tâm khi giao công trình cho chúng tôi.luôn mang tới công trình chất lượng nhất, bàn giao công trình đúng tiến độ ,đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng  với máy móc  thi công đầy đủ,hiện đại.hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thi công cho bạn tốt nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn