Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Lắk

Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể Uy Tín Giá Rẻ

Để bề mặt sàn đạt độ hoàn hảo như mong muốn. Quý khách hàng cần chú ý lựa chọn thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Đắk Lắk. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp là một yếu tố rất quan trọng. Góp phần dịch chuyển cơ cấu kinh tế của tỉnh Đắk Lắk theo hướng rất tích cực. Hiện nay, Đắk Lắk tập trung phát triển một số ngành công nghiệp đặc biệt. Những ngành nằm trong những ngành chế biến, sản xuất đặc biệt. Do vậy, yêu cầu một bề mặt sản xuất, chứa đựng phải thật sự chất lượng. Mà quan trọng nhất chính là hệ thống sàn công nghiệp. Cũng chính vì vậy mà phương pháp thi công sơn sàn epoxy là một phương pháp rất được ưu tiên.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Lắk
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Lắk

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Tỉnh Đắk Lắk

Đắk Lắk đang tiến hành các kế hoạch để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Tính đến nay, tỉnh Đắk Lắk có 14 dự án khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích 693,66 ha. Trong đó 8 CNN được tiến hành đầu tư xây dựng, sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Đắk Lắk đặt mục tiêu thu hút nhiều nhà đầu tư hơn đến với tỉnh. Đối với các nhà đầu tư nước ngoài, khi quyết định lựa chọn đầu tư, yếu tố sàn công nghiệp được xem là một trong các yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, nếu muốn thu hút đầu tư thì tỉnh phải thật sự chú trọng đến bề mặt sàn công nghiệp. Và phương pháp thi công sàn bằng sơn epoxy là lựa chọn số 1 hiện nay. Bởi đây là loại sơn rất phổ biến trên thế giới, được nhiều doanh nghiệp nước ngoài tin dùng. Dòng sơn này sẽ tạo nên một bề mặt sàn hoàn hảo, chắc chắn hơn giờ hết.

Tại Sao Nên Sử Dụng Biện Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Tỉnh Đắk Lắk?

Phương Pháp Thi Công Hardener

Thời gian trước, khi tiến hành thi công sàn công nghiệp thì các nhà thầu, các chủ đầu tư. Thường sử dụng lớp Hardener để thi công bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng. Với đặc điểm nổi bật là làm cho sàn bê tông công nghiệp trở nên cứng chắc hơn rất nhiều. Đồng thời lớp Hardener này cũng chịu đươc các tác động từ tải trọng, di chuyển của các loại xe. Như xe trung chuyển hay xe nâng hàng lên bề mặt.

Tuy nhiên, cũng như các vật liệu truyền thống khác thì sau một thời gian sử dụng. Lớp Hardener  này sẽ mất đi vẻ sáng bóng, hệ số ma sát cũng giảm. Làm cho bề mặt dễ trơn trượt, gây nguy hiểm cho con người cũng như xe cộ khi di chuyển. Chính vì thế mà năng suất lao động bị hạn chế, giảm sút đi rất nhiêu. Ngoài ra, lớp Hardener này khi sử dụng lâu dài sẽ có hiện tượng mài mòn, sản sinh ra các lớp bụi bẩn. Làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp của các khu công nghiệp. Cũng vì những lý do trên mà thi công sơn sàn epoxy đã trở thành một giải pháp tuyệt vời. Thay thế cho các vật liệu truyền thống cũng như lớp Hardener chuyên dụng.

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy

Tại các khu công nghiệp thì nền sàn nhà xưởng chính là nơi trực tiếp diễn ra các quá trình. Như hình thành sản phẩm chất lượng, tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Sàn nhà xưởng công nghiệp cũng chính là bề mặt thường xuyên tiếp xúc, chịu đựng các tác động. Hay phá hủy của nhiều môi trường khác nhau như dầu mỡ, dầu nhớt, các chất hóa học gây hại,… Đây cũng là bề mặt thường xuyên chịu tác động tải trọng. Của các loại máy móc, xe nâng hàng và con người khi di chuyển. Tất cả những quá trình này có thể gây phát sinh bụi. Không chỉ làm hư hại sàn công nghiệp mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Đến độ an toàn của môi trường, nhất là năng suất lao động. Để khắc phục tất cả các vấn đề trên, thì phương pháp đơn giản nhất chính là thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng công nghiệp.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sơn Sàn Epoxy

Thị trường sơn sàn epoxy hiện nay rất sôi động, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Mà đã có rất nhiều các dòng sản phẩm sơn sàn epoxy xuất hiện. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là 3 dòng sơn sàn epoxy chính. Bao gồm: Sơn sàn epoxy gốc dầu, sơn sàn epoxy gốc nước và sơn sàn epoxy không dung môi. Sơn sàn epoxy không dung môi hay còn gọi là sơn sàn epoxy tự san phẳng. Tùy vào mong muốn, mục đích và yêu cầu của bề mặt cần thi công. Mà quý khách hàng có được sự lựa chọn sử dụng sơn sàn epoxy phù hợp.

Các loại sơn sàn epoxy khi thi công hoàn thiện đều có những ưu điểm chung, đáng chú ý. Nổi bật trong số đó chính là khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao. Bề mặt hoàn thiện có độ bằng phẳng gần như tuyệt đối. Đặc biệt là dòng sơn tự cân bằng, bởi nó hoạt động theo cơ chế tự cân bằng dòng. Và là dòng sơn duy nhất của hệ sơn epoxy có tính chất này.

Dòng Sơn Epoxy Chuyên Dụng

Sơn sàn epoxy gốc nước và sơn sàn epoxy không dung môi được đánh giá là loại sơn số 1. Có thể thay thế hoàn toàn loại sơn gốc dầu bởi tính an toàn và chất lượng của nó.  Hai loại sơn sàn này có tính kháng khuẩn, vô trùng rất cao. Là loại sơn chuyên dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn. Là loại sơn sàn phù hợp nhất đối với các ngành công nghiệp hiện tại của tỉnh. Cũng như các ngành công nghiệp khác như: Dược phẩm, thực phẩm, chế biến, … Và cả các khu vực phòng sạch, bệnh viện, … Sơn sàn Epoxy hoàn toàn  không phát sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được sàn bê tông nhà xưởng. Phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp mình.Ưu điểm này giúp cho quá trình vệ sinh trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Tỉnh Đắk Lắk

Bất kỳ quá trình thi công nào cũng có những yêu cầu nhất định và quá trình thi công sơn sàn Epoxy cũng vậy. Muốn đạt được bề mặt sàn ở mức độ hoàn thiện, bền đẹp gần như tuyệt đối thì các nhà thầu, nhà đầu tư phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật mà nhà sản xuất sơn đặt ra. Một số các yêu cầu cụ thể thường được chú tâm như:

Điều Kiện Bề Mặt Sàn Bê Tông Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Lắk
Điều Kiện Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Đắk Lắk
 • Tuổi thọ bê tông đạt tối thiểu 28 ngày tuổi.
 • Sàn bê tông cần thi công phải đạt độ MAC từ 250 trở lên, tốt nhất là 300.
 • Cường độ chịu nén của sàn bê tông tối thiểu phải đạt 25N/mm².
 • Trước khi thi công sơn sàn epoxy, bề mặt sàn cần được thiết kế. Và đảm bảo các hệ thống chống thấm, ngăn ẩm hoặc thẩm thấu ngược.

Tiến Hành Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Bước chuẩn bị bề mặt trước khi thi công cũng là một trong những điểm rất quan trọng. Cần lưu ý để đạt độ bảo vệ đạt chuẩn và hoàn hảo nhất. Các bước cần chuẩn bị để thi công sơn sàn epoxy bao gồm:

 • Tiến hành kiểm tra độ ẩm bề mặt nên sàn trước khi thi công sơn sàn epoxy. Quá trình này phải được đo đạc bằng máy đo độ ẩm công nghiệp chuyên dụng. Độ ẩm bề mặt sàn phù hợp nhất để thi công phải nhỏ hơn 5%.
 • Bề mặt sàn cần thi công phải đảm bảo sạch sẽ, không ẩm ướt, bụi bẩn, các lớp hóa chất, dầu nhớt, dầu mỡ cần phải được làm sạch hoàn toàn. Quá trình này thường được loại bỏ bằng các biện pháp cơ học, các chất dung môi, hóa chất chuyên dụng.
 • Bề mặt bê tông sau khi được làm sạch phải được tiến hành công đoạn trám trá, sửa chữa các vết nứt gãy bề mặt. Tạo nên một bề mặt sàn trước khi thi công  bằng phẳng, hoàn hảo hơn khi thi công hoàn thiện.
 • Chuẩn bị hệ thống máy móc, nguyên vật liệu cần thiết để thi công sơn sàn Epoxy. Công cụ chuyên dụng để thi công sơn sàn Epoxy có thể sử dụng là rullo hay con lắn và máy phun sơn cho các bề mặt có diện tích rộng. Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn lao động trong thi công để đảm bảo an toàn cho người thi công. Nhiệt độ phù hợp để thi công sơn sàn Epoxy dao động trong khoảng từ 10 đến 40°C. Độ ẩm không khí tối đa 80%. Điểm sương tối thiểu trên bề mặt từ 3-5°C.

Một Số Lưu Ý Khác Để Thi Công Sơn Sàn Epoxy Đạt Hiệu Quả Cao

 • Trước khi thi công, quý khách hàng nên sử dụng máy trộn công nghiệp kết hợp với thanh trộn chuyên dụng để tạo nên hỗn hợp đồng nhất.
 • Trộn đều tay trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút, tránh trộn quá lâu để tạo nên bọt khí.
 • Khi thi công sơn sàn epoxy, tùy theo từng loại sơn mà có tỉ lệ pha trộn sơn khác nhau.  
 • Trước khi thi công sơn phủ sàn epoxy, cần thi công trước 1 lớp sơn lót. Với vai trò là lớp đệm bám dính, liên kết hoàn hảo cho lớp sơn phủ và bề mặt. Nên sử dụng sơn lót thuộc hệ sơn epoxy để đạt được hiệu quả tối đa.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn