Địa Chỉ Thi Công Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng. Dòng sơn Epoxy với chất lượng vượt trội hơn các dòng sơn thường, giá thành lại rẻ hơn so với chất lượng sản phẩm. Sơn nền Epoxy được các đơn vị sử dụng phổ biến, thi công epoxy hai thành phần có tính nhất quán cao .

Sàn Epoxy là  loại vật liệu sàn epoxy được tạo thành từ hai thành phần: nhựa và chất làm cứng. Vật liệu tạo thành thường là vật liệu nhựa rất cứng có những ưu điểm bao gồm:

  • Độ bền cao
  • Rất mạnh
  • Có khả năng chống xuống cấp cao
  • Tạo liên kết bền chặt với các vật liệu cơ bản như gỗ, bê tông và thép.

Bạn hiểu Epoxy là gì?

Epoxit được tạo ra bằng cách trùng hợp hai chất, một chất nhựa và một chất làm cứng. Bất cứ khi nào nhựa được trộn với chất xúc tác, chẳng hạn như chất làm cứng, quá trình đóng rắn sẽ xảy ra, dẫn đến sản phẩm cuối cùng là niêm phong và bảo vệ. Epoxy là một chất có thể được điều chỉnh cho bất kỳ mục đích sử dụng nào.

Các nhà khoa học Nga lần đầu tiên bắt đầu tổng hợp các hợp chất epoxy vào đầu những năm 1900, nhưng phải đến năm 1927, nó mới được sử dụng cho mục đích thương mại. Ban đầu, epoxy chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng hải, kết hợp với sơn và được sử dụng như một lớp phủ cuối cùng để làm kín vỏ và boong tàu. Các phiên bản khác được sử dụng để sửa chữa bên trong thân tàu.

Đến những năm 1950, các ngành công nghiệp khác bắt đầu sử dụng nhiều loại epoxy được cung cấp. Các công thức mới được tạo ra để sử dụng trong xây dựng tòa nhà như một chất kết dính kết cấu.

Nó không chỉ trong suốt mà còn có thể được điều chỉnh để thiết lập nhanh hoặc chậm, với độ cứng hoặc tính linh hoạt cần thiết. Ngày nay, các công ty chuẩn bị dịch vụ sơn phủ cung cấp các loại sơn sàn epoxy chuyên nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp.

Thi CôngĐịa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất LượngCho Phòng Sạch Bệnh Viện
Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng

Ưu điểm của sàn Epoxy

Nhiều loại sản phẩm sơn Epoxy có nhiều ưu điểm với những thành phần và chức năng khác nhau liên tiếp ra đời như : Epoxy chống thấm, Epoxy chống trơn trượt, Epoxy loại chịu áp lực cao, Epoxy chống tĩnh điện, Epoxy chịu mài mòn Epoxy kháng khuẩn ,…

Dưới đây là những lợi thế của việc thi công sàn epoxy trong nhà hoặc nhà để xe của bạn:

Chi phí thân thiện

Một trong những cân nhắc chính của mỗi gia chủ là thi công sàn epoxy giá bao nhiêu ?. Giá thành tương đối tiết kiệm so với các loại sàn bền khác như sàn gỗ cứng. Chi phí lắp đặt tùy thuộc vào không gian và nhu cầu của mỗi người.

So với bê tông thậm chí, nó không tốn kém, đặc biệt là vì sẽ không cần sơn và bảo dưỡng định kỳ do vết nứt.

Dễ dàng tùy chỉnh

Khi bạn có được một người lắp đặt chuyên nghiệp, họ có thể tùy chỉnh sàn epoxy của bạn tùy theo ý thích của bạn, cho dù bạn thích lớp hoàn thiện bằng đá mài giũa hay sàn bóng và có màu rực rỡ.

Bền và tuổi thọ sàn lâu dài

Sàn epoxy có khả năng chống mài mòn, nứt, bong tróc và ăn mòn. Nó có thể chống lại thiệt hại từ hóa chất như axit và sự suy thoái môi trường khác.

Epoxy đóng rắn có khả năng chống ẩm. Bản thân Epoxy có thể không có khả năng chống tia cực tím. Tuy nhiên, việc phủ thêm lớp phủ epoxy sẽ giúp sàn bền lâu hơn và thậm chí là chống xước do thành phần của các thành phần.

Urethane và nhiều loại sơn phủ khác có thể làm cho sàn epoxy chống mài mòn và trầy xước tốt hơn. Bảo dưỡng lâu dài, thậm chí có thể làm xăng. Sàn được làm lành hoặc đóng rắn bằng nhiệt cũng sẽ làm cho sàn epoxy chịu nhiệt tốt hơn.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng
Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng

Sàn Epoxy chịu mài mòn cơ học rất tốt

Epoxy bền ở những khu vực ít giao thông như nhà để xe. Khi epoxy được lắp đặt trong lớp, nó giúp loại bỏ nhu cầu tiếp tục sơn lại vốn là một công việc tốn kém.

Lớp epoxy cũng tăng thêm khả năng bảo vệ cho ga ra hoặc nhà của bạn khi được lắp đặt đúng cách trong nhiều thập kỷ. Nó cũng có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt trong thời gian dài cũng như các tác động khắc nghiệt như lửa.

Đối với hầu hết mọi người, mối quan tâm với sàn epoxy là chúng có thể độc hại. Tuy nhiên, điều thường bị bỏ qua là thực tế là thành phần của vật liệu không khác gì những thứ được tìm thấy trong một lon sơn bình thường mà chúng tôi mua từ các cửa hàng xây dựng tại địa phương.

Lợi ích lớn nhất với sàn epoxy là bạn có thể tạo ra một phong cách và thiết kế rất độc đáo  mà bạn sẽ không bao giờ có được ở bất kỳ nơi nào khác.

Độ dày và định mức màng sơn

Điều này thường đạt được thông qua lớp phủ hoặc sàn. Sàn epoxy đủ điều kiện để được gọi như vậy nếu độ dày của nó lớn hơn 2 mm.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bất cứ thứ gì dày dưới 2 mm, thì bạn đang xem xét một lớp sơn epoxy. Bất kể loại nào, bạn có thể muốn xem xét những nhược điểm.

Chuyên cung cấp các dòng sơn epoxy uy tín cho nhiều công trình tại Địa Chỉ Thi Công Cho Nền Xi Măng Hiệu Qủa Chất Lượng. Cùng tham khảo giá dịch vụ dưới đây

Với các tính ứng dụng cao, sơn epoxy được phân phối rộng rãi tại địa chỉ thi công cho nền xi măng hiệu qủa chất lượng hiện nay .

Sơn Epoxy đucợ sản xuất dựa vào liên kết cấu tạo 2 thành phần, sơn Epoxy có màng sơn cứng, chống chịu được tải trọng lớn và các lực va đập thường xuyên. Sản phẩm thường được áp dụng thi công cho các bề mặt nền nhà xưởng, gara, hầm để xe ,…

Bề mặt hoàn thiện cảu sơn Epoxy rất bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao, khả năng chống bám bẩn và rất dễ dàng trong công việc vệ sinh bề mặt.

Khả năng chống thấm hoàn hảo cho nền xi măng , chống mài mòn tốt. Nền Epoxy có khả năng  kháng chịu các chất axit nhẹ và kiềm tốt hơn ban đầu rất nhiều .

Các sản phẩm sơn Epoxy đáp ứng được hầu như tất cả các yêu cầu trong các lĩnh vực công nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế, giao thông ,… Đang dần trở thành sự lauwj chọn hàng đầu trong ngành sơn xây dựng hiện nay ở nước ta .

Nguyên lý hoạt động của sơn sàn Epoxy

Keo Epoxy hai phần

Keo epoxy hai thành phần (còn được gọi là epoxy hai thành phần, 2K hoặc 2-Cor bi pack epoxy) có thời hạn sử dụng lâu hơn và nhiệt độ bảo quản ít nghiêm ngặt hơn. Các phần được trình bày theo tỷ lệ, ví dụ 1: 1 theo thể tích. Hoặc 10: 1 theo trọng lượng.

Các sản phẩm epoxy hai phần có nhiều kích cỡ khác nhau, các gói lớn của phần A và phần B có thể được đặt vào hệ thống phân phối tự động để phân phối sản phẩm hỗn hợp lên bộ phận. Đối với những sản phẩm yêu cầu số lượng nhỏ hơn, sản phẩm được đóng gói theo gói song song được phân phối qua vòi trộn tĩnh.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng
Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng

Trộn và thời gian tồn tại của hai phần chất kết dính Epoxy

Có thể cân hoặc đo phần A và phần B và trộn bằng tay. Nhưng tỷ lệ phải chính xác và trộn kỹ để duy trì kết quả nhất quán. Để sử dụng trong công nghiệp, nên sử dụng quy trình có kiểm soát.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn cách đo và trộn bằng tay, chỉ trộn những gì bạn sẽ sử dụng trong “thời gian sử dụng” hoặc “thời gian sử dụng” hoặc “thời gian mở” của sản phẩm. Các thuật ngữ này được định nghĩa một cách lỏng lẻo là thời gian để sản phẩm tăng gấp đôi độ nhớt. Điều đó nói rằng, nếu ứng dụng phụ thuộc nhiều vào độ nhớt được kiểm soát, tuổi thọ có thể sử dụng của bạn sẽ ngắn hơn.

Thời gian đóng rắn hai phần Epoxy

Giá trị khác thường được lưu ý trên bảng dữ liệu là thời gian cố định hoặc cường độ xử lý. Chúng có nhiều định nghĩa khác nhau nhưng mục đích của danh sách là chỉ ra thời điểm epoxy hai phần sẽ đặt đủ để tháo hoặc di chuyển phần. Việc xử lý hoàn toàn lớp epoxy hai phần có thể mất vài ngày. Tuy nhiên, có thể đạt đủ độ bền để lắp ráp thêm hoặc đóng gói trong vòng vài phút hoặc vài giờ. Để tăng tốc độ đóng rắn hoàn toàn, có thể sử dụng nhiệt. Nguyên tắc chung là cứ tăng nhiệt độ lên 10C thì thời gian lưu hóa sẽ giảm đi một nửa.

Một số chất kết dính epoxy hai phần yêu cầu phải xử lý nhiệt để đạt được khả năng chịu nhiệt độ cao nhất.

Với nhu cầu về sàn Epoxy của khách hàng ngày càng cao, yêu cầu đòi hỏi cả về chất lượng và giá thành thi công hợp lý.

Hãy liên hệ Địa Chỉ Thi Công Cho Nền Xi Măng Hiệu Qủa Chất Lượng để được tư vấn thi công và chọn được loại sơn cũng như dòng sơn epoxy hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành phù hợp với kinh tế khách hàng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn sơn sàn Epoxy  chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26