Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông

Dịch vụ thi công sơn sơn sân cầu lông sân cầu lông hiện hành cần đáp ứng được nhu cầu đang được các nhà thầu xây dựng quan tâm, không chỉ cam kết về mặt chất lượng và tuổi thọ công trình. Độ thẩm mỹ của bề mặt sân cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công. Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những quy trình thi công sân cầu lông tiên tiến nhất hiện nay.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Sơn sân cầu lông là hạng mục xây dựng mang tính giải trí cao, nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trên cả nước. Việc hoàn thiện thi công cần đảm bảo tạo được tính trang trí, tính thẩm mỹ cao

Một số yêu cầu để có một sân cầu lông đảm bảo tiêu chuẩn

Diện tích đất xây dựng sân cầu lông

Sân cầu lông có kích thước tiêu chuẩn : dài 13,4m x rộng 6,1m. Đối với sân đánh đơn, sân cầu lông được đánh dấu rộng 5,18m.

Các vạch đánh dấu sân cầu lông dễ dàng phân biệt và có màu trắng hoặc vàng. Các vạch rộng 40mm.

Một sân cầu lông có thể được đánh dấu chỉ dành cho những người độc thân. Các đường ranh giới phía sau cũng trở thành đường phục vụ dài và các cột hoặc dải vật liệu đại diện cho chúng được đặt trên các đường bên.

Chiều dài đầy đủ theo đường chéo của toàn tòa là 14,366m.

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông
Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông

Nền móng sân cầu lông

Tạo dựng một nền móng sân ổn định là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công hoàn thiện sau này . Bề mặt nền hạ của sân cầu lông cần đủ độ cứng, cần lên thi công lớp đá cấp phối  và đá mi dày khoảng 15 – 20 cm.

Đối với các nền hạ sân cầu lông bị yếu thì chúng ta cần phải tăng cường đóng các cọc bêtông và điều chỉnh các vị trí cao độ sẽ thay đổi tùy thực tế thi công .

Sơn bề mặt sân: Có nhiều dòng sản phẩm sơn khác nhau để thi công sơn bề mặt sân cầu lông. Các quy trình thi công cơ bản chỉ khác nhau về quy trình thi công và xử lý lớp chống thấm . Lớp đệm giảm chấn ( lớp lót ) và sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt thì cơ bản là hoàn toàn giống nhau về thành phần cấu tao .

Độ dốc tối thiểu: 0.83%

Độ dốc tối đa: 1%

Độ phẳng mặt sân cầu lông tiêu chuẩn:

Sử dụng 1 đồng xu mỏng, các vị trí đọng vũng trên mặt sân cần đạt tiêu chuẩn không có vị trí nào đọng nước sâu quá 2mm .

Trụ lưới sân cầu lông

Trụ cao 1,55m tính từ mặt sân và vẫn thẳng đứng khi lưới căng.

Trong trường hợp không thể có các trụ trên các đường bên, một số phương pháp có thể được sử dụng để chỉ ra vị trí của các đường bên mà chúng đi qua dưới lưới, ví dụ bằng cách sử dụng các trụ mỏng hoặc dải vật liệu rộng 40mm, cố định vào đường bên và tăng theo phương thẳng đứng của dây lưới.

Lưới có chiều sâu 760mm và chiều rộng tối thiểu là 6,1m.

Đỉnh lưới tính từ mặt sân 1,524m ở tâm sân và 1,55m so với đường biên đối với sân đấu đôi.

Không được có khoảng trống giữa các đầu của lưới và các cột. Nếu cần, độ sâu đầy đủ của lưới ở các đầu được buộc vào các cột.

Hàng rào cho sân  cầu lông

Các ống sắt liên kết hàn khép kín tạo thành hệ khung hàng rào

Lưới B40 tráng kẽm (bọc nhựa) chuyên dùng cho  cầu lông liên kết hàn và kẽm buộc với khung hàng rào.

Chiều cao hàng rào tùy theo nhu cầu sử dụng

Hệ thống đèn chiếu sáng sân cầu lông

Đèn chiếu sáng cho 1 sân  cầu lông thường là 8 bộ hệ metal halide của Mỹ sẽ cho ánh sáng rõ ràng để nhận banh. Khi thi đấu cầu lông quả bóng thường di chuyển với tốc độ rất nhanh, hệ thống ánh sáng trên sân phải đạt chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp để vận động viên chuẩn bị đánh trả chính xác .

Tại sao nên thi công sơn Sơn sân cầu lông cho sân cầu lông?

Sân cầu lông đucợ xem là một công trình thuộc lĩnh vực thi công sân thể thao, được xây dựng nhằm đáp ứng các nhu cầu  thể dục thể thao, vui chơi giải trí của người dân . Phục vụ mục đích nang câo thể chất, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần quan trọng phát triển phong trào thể dục thể thao trên cả nước.

Thi công sân cầu lông cần tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình, tăng tính tiện nghi và an toàn cho người chơi khi thi đấu trên mặt sân .

Là một trong những loại hình xây dựng đòi hỏi kỹ thuật khắt khe và chất lượng cao. Để người chơi có thể thoải mái di chuyển thì sân cầu lông cần đảm bảo độ ma sát, độ nảy, bền của nó.

Nhiều dây chuyền sản xuất sơn sử dụng công nghệ hiện đại được sử dụng trong việc sơn sân cầu lông. Dịch vụ thi công sơn sơn sân cầu lông được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các thợ sơn.

Độ bền và tuổi thọ công trình cao

Sau khi nhựa sơn sân cầu lông chuyển thành polyme rắn, nó trở nên rất bền và ngăn ngừa sự phân hủy hóa học.

Tiết kiệm thời gian: Sân cầu lông thường có thể được xây dựng nhanh chóng và dễ dàng, có nghĩa là ít thời gian ngừng sản xuất hơn.

Làm sạch ít bảo dưỡng: một khi lớp phủ sơn sân cầu lông được phủ lên bê tông, bê tông sẽ không còn bị xốp vì nó kín khí và do đó dễ làm sạch hơn.

Tính thẩm mỹ: Sơn thường cung cấp nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau tùy thuộc vào phong cách cụ thể của bạn.

Kháng hóa chất: Lớp sơn sơn sân cầu lông có thể tồn tại khi tiếp xúc liên tục với các hóa chất khắc nghiệt và lý tưởng cho các nhà kho hoặc nhà máy có thể tiếp xúc với các vật liệu đó.

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông
Thi công sơn sân cầu lông ngoài trời

An toàn trong thi đấu

Các lớp phủ này cũng có đặc tính chống trượt, chịu nhiệt, va đập và thậm chí là chống cháy, có thể đảm bảo an toàn cho người lao động và công trình.

Độ sáng: Theo nguyên tắc chung, các tùy chọn độ bóng cao có thể được cung cấp cho lớp phủ và ánh sáng của các tòa nhà có thể được cải thiện ở mức độ lớn do phản xạ.

Giảm thiểu việc bảo dưỡng xe: Chọn một lớp phủ sơn sân cầu lông cũng có thể làm giảm sự mài mòn của xe ở phần nền vì nó có khả năng chống cơ học tốt hơn.

Giúp ích cho môi trường: Trong phân tích cuối cùng, sơn sơn sân cầu lông là một lựa chọn thân thiện với môi trường cho doanh nghiệp của bạn do việc giảm sử dụng vật liệu.

Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung cho một cây cầu hoàn toàn mới hoặc thay thế một chiếc xe do hư hỏng.

Ứng Dụng Của Sơn Sơn sân cầu lông

Sơn nền Sơn sân cầu lông chịu mài mòn cho nhà xưởng công nghiệp, nhà máy sản xuất-lắp ráp ô tô.

Sơn sân cầu lông chịu mài mòn cho nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, bệnh viện, nhà máy dược phẩm

Sơn Sơn sân cầu lông  chịu mài mòn cho nhà máy hóa chất, nhà máy dược phẩm, sát trùng, nhà máy sản xuất thực phẩm

Sơn sân cầu lông chịu mài mòn cho nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử, đóng tàu, cơ khí hạt nhân…

Sơn sơn sân cầu lông chịu mài mòn cho phòng thí nghiệm, phòng sạch, trường học, nhà ở dùng sơn Sơn sân cầu lông

Sơn sơn sân cầu lông chịu mài mòn cho tầng hầm, Gara xe, bể hóa chất, siêu thị, showroom, sân  cầu lông dùng sơn Sơn sân cầu lông

Sơn sàn nhà thi đấu, bãi đỗ xe, garage ô tô, nhà chứa máy bay…

Quy trình thi công sơn Sơn sân cầu lông sân cầu lông

Mọi hoạt động thể thao có hiệu quả hay không đều chịu ảnh hưởng về bề mặt chất lượng sàn sân thể thao có tốt hay không. Chống sự trơn trượt cao, khả năng chịu mài mòn tốt, màu sắc đa dạng tạo nên sự sang trọng và bền đẹp. Chính vì vậy, việc áp dụng thi công sơn sân cầu lông là một giải pháp tối ưu nhất, thích hợp cho mọi công trình

Cấu trúc hoàn thiện của bê tông ( bề mặt vật liệu) được phủ sơn Sơn sân cầu lông. Sàn bê tông phải là bê tông  > Mac 250 trở lên và phải được bảo dưỡng ít nhất 2 – 3 tuần.

Bề mặt sàn bằng phẳng, không lồi lõm, không có vết nứt, độ ẩm sàn phải  ≤ 3 – 5 % .

Bước 1: Xử lý bề mặt

Dùng máy mài công nghiệp mài sàn bê tông, tiến hành mài nhám toàn bộ bề mặt.

Vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ toàn bộ tạp chất có trên bề mặt cần thi công

Tiến hành trám, trét, dặm vá các khuyết tất trên bề mặt bằng vật liệu Sơn sân cầu lông chuyên dụng

Bước 2: Dùng rulô lăn 01 lớp sơn lót Sơn sân cầu lông phủ đều lên toàn bộ bề mặt

Sau 4 – 6 h lớp sơn lót hoàn toàn khô, mài bề mặt và hút sạch bụi toàn bộ bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công lớp sơn phủ Sơn sân cầu lông màu hoàn thiện

Sau đó dùng rulo lăn 2- 3 lớp sơn phủ màu sơn sân cầu lông theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Thời gian sơn sân cầu lông cần tự bảo dưỡng 12- 24 giờ. Sau thời gian 2-3 ngày lớp sơn khô hoàn toàn, có thể đưa vào sử dụng .

Sử dụng sản phẩm Sơn sân cầu lông chuyện dụng để kẻ vạch màu trắng hoặc vàng tiến hành lăn hai lớp đường line kẻ vạch theo đúng kích thước và thiết kế chuẩn của sân cầu lông.

Giải phóng mặt bằng bàn giao sân.

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông

Nhà thầu xin cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình thi công sơn sân cầu lông của quý khách hàng. Luôn mang lại những giá trị hiệu năng tốt nhất khi sử dụng, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa sân thể thao uy tín nhất trên thị trường Việt Nam .

Chúng tôi là đại lý phân phối hàng đầu của nhiều dòng sơn chất lượng, việc bạn nắm rõ kiến thức về quy trình thi công góp phần giảm thiểu chi phí rất nhiều. Dịch Vụ Thi Công Sơn Sơn sân cầu lông Cho Sân Cầu Lông với một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26