Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Mái Giá Rẻ Mới Nhất

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Kiên Giang

Cũng như tầng thượng hay các bề mặt ngoài trời khác. Thì hệ thống sàn mái cũng là một phần rất quan trọng của công trình. Đây cũng là bộ phận thường phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài nhất. Từ tác động của khí hậu như nắng nóng, mưa ẩm kéo dài, biên độ nhiệt thay đổi lớn. Do vậy nên nó rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột, phá hủy công trình từ sâu bên trong. Ngoài ra, tình trạng này còn khiến cho các chủ đầu tư tốn rất nhiều chi phí sửa chữa. Chính vì vậy, khi thi công bất kì một công trình nào. Điều đầu tiên cần chú ý chính là quá trình chống thấm. Sơn epoxy chống thấm chính là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, thi công sơn epoxy chống thấm cho mái giá rẻ mới nhất cũng rất quan trọng.

Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Mái Giá Rẻ
Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Mái Giá Rẻ

Tại Sao Nên Thi Công Chống Thấm Cho Sàn Mái?

Có rất nhiều lý do khiến quy trình chống thấm trở nên quan trọng và cấp thiết. Đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm, lượng mua lớn kéo dài như Việt Nam. Một số những lý do để quý khách cần thực hiện chống thấm. Cụ thể:

Cần Thi Công Chống Thầm Cho Sàn Mái Bởi Khí Hậu Khắc Nghiệt Của Việt Nam

Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có sự phân hóa khí hậu rõ rệt. Quá trình phân chia này  trải dài từ Bắc đến Nam. Đặc điểm chính của thời tiết nước ta đó là nắng ít nhưng nhiệt độ tăng cao, lượng mưa nhiều. Khi mưa xuống, sàn mái là nơi hứng chịu nước nhiều nhất. Gây nên các tình trạng như: xỉn màu, mọc rêu, nứt gãy,…Và còn nhiều các vấn đề nguy hiểm khác nữa. Tất cả những điều này không chỉ làm giảm đi tính thẩm mỹ của công trình. Mà còn ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe con người cũng như môi trường. Vì vậy, chống thấm là một công đoạn đóng vai trò rất quan trọng.

Cần Thi Công Chống Thấm Cho Sàn Mái Để Bảo Vệ Kết Cấu Sàn Từ Trong Ra Ngoài

Các vết nứt, gãy là nguyên nhân chính khiến nước thấm dột vào bên trong bề mặt sàn mái. Thi công chống thấm sẽ làm giảm đi hiện tượng sụt lún, nứt gãy. Cả các hiện tượng thấm ngược lẫn thuận. Bảo vệ kết cấu sàn hoàn hảo theo thời gian.

Cần Thi Công Chống Thấm Cho Sàn Mái Bởi Kết Cấu Vật Liệu Truyền Thống Không Đảm Bảo

Đối với các vật liệu hỗ trợ thi công sàn mái thông thường như cát, đá, gạch hay xi măng…. Kết cấu của chúng đều tồn tại khoảng cách giữa các hạt vật chất. Khoảng cách này có đường kính khoảng từ 20 đến 40 micromet. Chính vì vậy, khi những vật liệu này tiếp xúc lâu ngày. Nước sẽ len qua những khe hở này, thẩm thấu vào sâu kết cấu bên trọng. Dẫn đến hiện tượng thấm dột thường thấy. Thi công chống thấm sẽ hỗ trợ bịt kín những khe hở này. Tạo nên lớp màng bảo vệ hoàn hảo bề mặt khỏi tác động của nước.

Cần Thi Công Chống Thấm Cho Sàn Mái Để Bảo Vệ Sức Khỏe Con Người Và Môi Trường

Khi sàn mái bị thấm, sẽ xuất hiện các vết loang và nấm mốc. Theo thời gian, nó sẽ trở thành lớp rêu xanh. Không chỉ gây ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ và tính vệ sinh của công trình. Mà còn tác động rất xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các phương pháp chống thấm khác nhau. Tuy nhiên, kể từ khi xuất hiện và trở nên phổ biến tại Việt Nam. Thì phương pháp chống thấm bằng sơn epoxy đã thống lĩnh thị trường. Trở thành phương pháp chống thấm không thể thay thế.

Thi Công Chống Thấm Cho Sàn Mái Nhà Bằng Sơn Epoxy Là Gì?

Khái Niệm Về Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Sàn Mái Nhà

Sơn epoxy chống thấm cho sàn mái nhà là loại sơn cao cấp. Được biết đến là chất tạo màng liên tục, có khả năng bảo vệ gần như tuyệt đối. Thành phần chính của sơn epoxy chống thấm là hỗn hợp nhựa Polyurethane resin. Sơn epoxy chống thấm có đặc tính là độ bền màng sơn rất lớn. Đặc biệt, độ bám dính, tính liên kết giữa sơn và bề mặt rất chắc chắn và đảm bảo. Nhờ ưu điểm này mà sơn epoxy chống thấm có thể thi công ở rất nhiều bề mặt khác nhau. Ngoài ra, sơn còn có tính thẩm mỹ rất cao. Khả năng che lấp những khuyết điểm, khe nứt lẻ trên bề mặt rất tốt.

Ứng Dụng Của Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Sàn Mái Nhà

Cũng như các loại sơn khác thuộc hệ sơn epoxy. Sơn epoxy chống thấm cũng được ứng dụng rất nhiều. Ngoài việc thích hợp chống thấm cho sàn mái nhà. Thì sơn epoxy chống thấm còn có thể thi công bảo vệ cho bể bơi, tầng hầm, bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải, sàn thể thao…

Ưu Điểm Vượt Trội Của Phương Pháp Thi Công Sơn epoxy Chống Thấm Cho Sàn Mái Là Gì?

Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Sàn Mái Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Công Trình

Nếu công trình được chống thấm một cách cẩn thận và tỉ m. Thì các lớp nước sẽ rất khó xâm nhập vào bên trong. Phá hủy các kết cấu của vật liệu sàn mái nhà. Bảo vệ sàn không bị ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu… Nhờ ưu điểm này mà tính thẩm mỹ luôn được giữ vững và bền bỉ theo thời gian.  

Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Sàn Mái Nhà Tăng Độ Kiên Cố Và Cứng Chắc Cho Sàn

Sơn epoxy chống thấm sẽ là lớp màng bảo vệ hoàn hảo. Che lấp các khuyết điểm cũng như các lỗ hổng li ti tồn tại bên trong vật liệu. Ngăn cản nước đi vào bê trong. Chống thấm thuận và ngược tốt. Đồng thời, lớp màng này sẽ gia cố thêm độ cứng chắc cho màng sơn. Giúp màng sơn có khả năng chịu lực, chịu tải trọng cao.

Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Sàn Mái Nhà Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí Xây Dựng

Thi công chống thấm về lâu về dài sẽ có tính kinh tế rất cao. Nó ngăn cản các tác nhân phá hủy mặt sàn. Giảm đi tối đa thời gian bảo trì, bảo dưỡng bề mặt. Nếu không được thi công chống thấm, kết cấu sàn mái rất dễ bị phá vỡ. Các chủ đầu tư sẽ phải tốn rất nhiều tiền đẻ sửa chữa các khuyết điểm này. Cũng như các loại sơn epoxy cùng hệ khác. Sơn epoxy chống thấm không chỉ tiết kiệm chi phí sửa chữa. Mà nó còn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công hiệu quả.

An Toàn Và Thân Thiện Với Con Người, Môi Trường

Sơn epoxy được biết đến là loại sơn có thành phần đặc biệt. Ngoài dòng sơn gốc dầu thì hầu hết đều là loại sơn không dung môi hoặc dung môi là nước. Khi thi công sơn epoxy chống thấm không thải ra môi trường khí độc. Nồng độ VOC rất thấp đến bằng 0, giảm tối đa mức độ ảnh hưởng đến người sử dụng. Nhờ ưu điểm này mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thi công cũng như sử dụng. Sơn epoxy chống thấm an toàn trong thời gian dài kể cả bị tác động bởi nước ở cường độ lớn. Ưu điểm này cũng được đánh giá là ưu điểm quan trọng nhất. Khi nhà đầu tư, nhà thầu quyết định lựa chọn vật liệu chống thấm.

Quy Trình Thi Công Sơn epoxy Chống Thấm Cho Sàn Mái Nhà

Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Mái Giá Rẻ
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Mái Giá Rẻ

Bước 1: Tiến Hành Các Bước Xử Lý Bề Mặt Sàn Trước Khi Thi Công Sơn Chống Thấm

Đây là bước thi công tạo tiền đề rất quan trọng đối với quá trình cũng như chất lượng thi công. Nó quyết định đến tổng thể hoàn thiện sau này. Do vậy, quá trình thi công chống thấm cần được thực hiện cẩn thận. Trước khi thi công cần tiến hành xác định các yếu tố bề mặt:

  • Tuổi thọ của sàn tối thiểu 28 ngày tuổi.
  • Độ ẩm bề mặt đạt từ 3 đến 6%.
  • Độ không không khí không dưới 80%.

Sau đó, tiến hành các bước làm sạch bề mặt cần thi công chống thấm. Loại bỏ đi các lớp bụi bẩn, tạp chất. Có thể sử dụng dung cụ thi công chuyên dụng như bằng máy thổi bụi. Sau đó, tiến hành đục và loại bỏ các mảng vữa thừa, rêu mốc… 

Tạo nhám bề mặt bằng máy mài chuyên dụng. Bước này vừa giúp làm sạch bề mặt sàn hiệu quả. Lại vừa giúp lớp chống thấm bám chặt hơn, đồng thời hỗ trợ tạo phẳng bề mặt tốt. Sử dụng băng keo chống thấm hoặc xi măng để trám kín các khuyết điểm trên sàn mái.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Sàn Mái Nhà

Đây chính là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình chống thấm sàn mái nhà. Quá trình thi công chống thấm được thực hiện gồm 2 bước cụ thể như sau:

  • Thi công trước 1 lớp sơn chống thấm nhằm tạo độ nhám cho bề mặt. Bước này vô cùng quan trọng. Lớp sơn chống thấm nền này sẽ tạo nên lớp đệm lấp đầy những khuyết điểm. Kể cả các lỗ nhỏ li ti đã bị bỏ sót trong quá trình xử lý bề mặt trước đó. 
  • Đợi trong khoảng từ 4 đến 8 giờ, tối đa là 12 giờ. Khi lớp sơn chống thấm thứ nhất đã khô. Cần làm sạch và tạo nhám lại sơ qua bề mặt. Sau đó có thể thi công lớp chống thấm thứ 2. Khi thi công lớp sơn chống thấm thứ 2. Quý khách hàng nên thi công theo chiều vuông gốc. Không chỉ phủ đều lớp sơn lên bề mặt. Mà còn hạn chế được các dấu vết do dụng cụ thi công để lại. Đặc biệt, ngăn ngừa tình trạng nổi bọt. Khi thi công chống thấm, cũng đặc biệt chú ý đến các góc tường. Đây là nơi dễ dàng bị thấm dột nhất. 

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn