Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ Mới Nhất

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy

Dịch vụ thi công sơn Epoxy kháng hóa chất giá rẻ mới nhất. Đặc biệt quan trọng trong sự lựa chọn của khách hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong hệ thi công sàn, có một số loại sàn công nghiệp đặc biệt. Dùng để sản xuất phẩm màu, dệt may, hóa phẩm…Bề mặt sàn cũng những khu vực này rất dễ bị ăn mòn. Hiện tượng này xảy ra chủ yếu do tiếp xúc với hóa chất, axit lâu ngày. Từ đó dẫn đến tình trạng ăn mòn và hư hại nặng nền cho bề mặt sàn. Giữa một thị trường có rất nhiều vật liệu chống thấm khác nhau. Thì sơn Epoxy kháng hóa chất vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Lớp sơn Epoxy kháng hóa chất t đóng vai trò như một lớp phủ bảo vệ bền vững bề mặt. Là loại sơn chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho cho nền nhà xưởng. Những nơi thường xuyên chịu tác động axit, hóa chất ăn mòn. Cùng với các thành phần đươc tăng cường khả năng kháng axit và các hóa chất ăn mòn khác.

Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ
Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ

Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Là Gì?

Khái Niệm Hỗn Hợp Nhựa Epoxy Là Gì?

Epoxy vốn là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite. Là loại hỗn hợp gốc nhựa cao cấp, chất lượng cao. Và là loại hỗn hợp khá thông dụng trong đời sống cũng như công nghiệp hiện nay. Đây là hỗn hợp có những tính chất cơ lý vô cùng đặc biệt. Dù ở dạng nguyên sinh hay kết hợp với các hợp chất. Để tạo thành các loại vật liệu khác. Thì nó cũng có khả năng kháng môi trường rất cao. Được đánh giá là hơn hẳn các gốc nhựa khác. Nhờ đặc điểm không chứa ester. Nên tính chất kết dính và khả năng kháng nước của nó rất tuyệt vời.

Ngoài ra, hỗn hợp nhựa epoxy còn có hai vòng benzen bền vững ở trung tâm. Nhờ vậy mà nhựa epoxy chịu ứng suất cơ và nhiệt tốt hơn mạch thẳng. Hỗn hợp nhựa epoxy dạng nguyên thể sẽ có thêm nhiều tính chất tuyệt vời. Khi được kết hợp với các chất khác. Đặc biệt là chất đóng rắn để đạt được các tính chất theo yêu cầu.

Khái Niệm Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Là Gì?

Sơn epoxy kháng hóa chất là dòng sơn sàn chất lượng cao. Là loại sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được biết đến với 2 thành phần sơn chính, bao gồm:

 • Thành phần A hay phần sơn gốc: Thành phần chính của sơn gốc chính là hỗn hợp nhựa epoxy. Được phối trộn, kết hợp với các thành phần tạo màu siêu mịn. Cùng với hệ thống chất hoạt động bề mặt. Hay các chất gia cường, phụ gia, dung môi, … Tất cả tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Giúp bảng sơn epoxy trở nên đa dạng. và ứng dụng phủ trên nhiều bề mặt khác nhau.
 • Thành phần B hay chất đóng rắn: Thành phần cấu tạo chính là hỗn hợp nhựa Polyamide. Thành phần này khi được hòa trộn với phần sơn gốc. Sẽ tạo ra phản ứng hóa cứng hoàn toàn. Tạo nên các liên kết bền vững và gia tăng tính cứng chắc của bề mặt. Hỗ trợ tạo nên lớp phủ hoàn hảo.  

Nhờ những thành phần gia cố màng sơn cao cấp như trên. Mà sơn epoxy kháng hóa chất đã thay thế hoàn toàn các loại vật liệu truyền thống. Đây cũng là công cụ thu hút đầu tư được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất

Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ
Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ

Thi Công Sơn Epoxy Kháng Khuẩn Giúp Bề Mặt Kháng Hóa Chất Gần Như Tuyệt Đối 

Kháng hóa chất là ưu điểm quan trọng và mạnh nhất của các dòng sơn epoxy kháng hóa chất. Sơn epoxy kháng hóa chất kháng lại được rất nhiều loại hóa chất khác nhau. Từ nhứng cấp độ nhẹ đến trung bình. Chính nhờ ưu điểm kháng hóa chất này. Mà sơn epoxy được ứng dụng trong rất nhiều khu vực. Từ các công trình sàn dân dụng đến sàn bể chứa, nhà máy hóa chất…

Thi Công Sơn Epoxy Kháng Khuẩn Có Khả Năng Chịu Lực Và Chống Mài Mòn

Màng sơn mà sơn epoxy kháng hóa chất tạo ra rất bền bỉ. Nhờ có sự kết hợp của thành phần chất đóng rắn cao cấp. Mà màng sơn epoxy kháng hóa chất tạo ra cứng chắc, chống chịu được các hiện tượng nứt gãy bề mặt. Cho phép các loại xe nâng, xe di chuyển, bao gồm cả xe container đi lại trên bề mặt một cách an toàn.

Ít Mùi Độc Hại Với Quy Trình Thi Công Đơn Giản 

Các loại sơn epoxy nói chung và dòng sơn epoxy kháng hóa chất nói riêng. Đều được đánh giá là các loại sơn không độc hại. Nồng độ VOC thải ra môi trường từ rất thấp đến bằng 0. Chính vì thế mà dù là dòng sơn kháng hóa chất. Thì nó rất an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường. Trở thành loại sơn được ưu tiên lựa chuộng số 1 kháng hóa chất hiện nay.

Thi Công Sơn Epoxy Kháng Khuẩn Có Bảng Màu Đa Dạng

Nhờ có các hạt tạo màu được pha trộn vào trong phần sơn gốc. Cùng với độ bóng sáng tươi mới. Nhờ vậy, sơn epoxy kháng hóa chất mang lại nhiều sự lựa chọn phối màu cho khách hàng. Mang đến cho nhà máy không gian sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Quy Trình Vệ Sinh Nhanh Chóng, Tiết Kiệm

Sơn epoxy kháng hóa chất sẽ tạo nên một lớp phủ bảo vệ mềm mịn. Là tấm lá chắn bền vững, bảo vệ hoàn hảo cho sàn. Đặc biệt, sau khi thi công hoàn thiện, lớp sơn còn có độ bóng sáng, láng mịn. Đảm bảo không bám các loại bụi khó chùi rửa như dầu mỡ, dầu nhớt. Đồng thời, không tự sản sinh bụi như các loại sàn truyền thống khác. Nhờ ưu điểm này, quá trình vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn. Không cần quá cầu khi tiến hành vệ sinh. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng khăn ướt để vệ sinh là được.

Các Loại Sơn Epoxy Thường Được Dùng Để Thi Công Kháng Hóa Chất

Sơn Nền Kháng Hóa Chất Hệ Lăn

Là dòng sơn nền epoxy kháng axit và kháng hóa chất chất lượng cao. Là loại sơn 2 thành phần gồm sơn gốc và chất đóng rắn. Loại sơn này cũng là loại sơn không dung môi. Tạo ra mùi nhẹ, được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Vì là dòng sơn kháng hóa chất, nên khả năng kháng hóa chất là quan trọng nhất. Ngoài ra, màng sơn còn có độ cứng tuyệt hảo. Màng sơn chống chịu mài mòn, chống va đập và độ bền cực cao. Sơn sàn epoxy kháng hóa chất 2 thành phần là một sản phẩm tuyệt vời.

Sơn Sàn Epoxy Tự Phẳng

Loại sơn hai thành phần, có thành phần chính là gốc nhựa epoxy. Kết hợp với các thành phần cơ bảnh khác như hợp chất axit amine (chất phụ gia đóng rắn). Dòng sơn này có khả năng tự làm phẳng, không sử dụng dung môi, và mùi nhẹ. Đặc biệt là chống hóa chất, axit mài mòn cực cao.

Ngoài ra, sơn epoxy tự san phẳng cũng là lợi sơn có khả năng chịu tải trọng lớn. Sử dụng rất tốt trong môi trường như: Phòng thí nghiệm, dự án năng lượng hạt nhân, bệnh viện, sản xuất linh kiện điện tử, phòng hóa chất, nhà máy dược, bãi đậu xe và ram dốc.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất

Điều Kiện Thi Công

 • Nhiệt độ trong suốt quá trình thi công, bảo dưỡng cần đạt trung bình khoảng từ 100C đến 28C.
 • Độ ẩm khi thi công không dưới 85%.
 • Độ ẩm bề mặt không quá 6%
 • Nhiệt độ bề mặt trên 30C.
 • Tuổi sàn bê tông cần đạt tối thiểu là 28 ngày. Nằm tại nhiệt độ thích hợp thi công là trong khoảng 20 °C/ 68 °F và dưới 80% R.H.

Tỉ Lệ Pha Trộn Sơn Trước Khi Thi Công

Trước khi thi công thì quá trình trộn sơn cần được tiến hành một cách cẩn thận. Thực hiện trộn theo đúng tỉ lệ pha sơn mà nhà sản xuất yêu cầu. Thông thường, khi trộn sơn epoxy, người ta thường pha theo tỉ lệ như:

 • PTA: PTB =11 : 5 (theo thể tích) 2.2 : 1
 • PTA: PTB =2.4 : 1 (theo khối lượng)

Không pha quá nhiều chất đóng rắn, khiến cho màng sơn dày, khó khô. Không pha qua sít chất đóng rắn, làm màng sơn dễ nứt, gãy.

Tiến hành trộn sơn epoxy kháng hóa chất bằng máy trộn sơn tốc độ cao. Trộn từng thành phần, sau đó trộn đều thành phần B vào thành phần A. Trộn trong khoảng từ 2 đến 5 phút. Tránh trộn quá lâu dễ tạo ra bọt khí.

Một Số Trường Hợp Xử Lý Bề Mặt Cần Thiết

Tiến hành mài nhám đẻ loại bỏ toàn bộ các lớp sơn cũ. Đối với bề mặt sàn cũ thì quá trình này càng trở nên quan trọng. Hỗ trợ loại bỏ vật liệu cũ, bằng phẳng bề mặt.

Tiến hành thi công trước 1 lớp chống thấm và sơn epoxy kháng hóa chất.

Sau đó, tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ kháng hóa chất phía trên.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Cơ Bản

Bước 1: Tiến hành các bước mài xử lí sàn bê tông trước khi thi công. Bước này rất quan trọng, nhằm mục đích tạo nhám và chân bám cho lớp sơn epoxy kháng hóa chất giá rẻ với sàn bê tông.

Bước 2: Tiến hành các bước vệ sinh, hút bụi sạch sẽ. Đảm bảo sàn khô ráo, thoáng mát

Bước 3: Tiến hành thi công trước 1 lớp sơn lót thuộc hệ sơn epoxy.

Bước 4: Tiến hành thi công 2 lớp sơn epoxy kháng hóa chất.

Những Lưu Ý Cơ Bản Khi Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất          

 • Trong suốt quá trình thi công, cần mang mặt nạ và kình bảo hộ, găng tay. Đảm bảo an toàn trong lao động.
 • Tránh tiếp với mắt và tay khi thi công, tránh kích ứng da và mắt.
 • Khi thi công sơn, nên sử dụng quạt thông gió để lớp sơn nhanh khô và an toàn hơn.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn