Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp Giá Rẻ Mới Nhất

Hiện nay, để thi công sơn nền bằng việc sử dụng sơn Epoxy trên thị trường có nhiều phương pháp thi công khác nhau. Ngoài phương pháp thi công sơn truyền thống. Còn có các phương pháp thi công như sơn tự phẳng hoặc sơn hệ lăn 3 lớp. Với mỗi phương pháp khác nhau sẽ mang lại hiệu quả bảo vệ với các tính năng mang khác nhau.

Ngày nay việc lựa chọn thi công sơn Epoxy tiêu chuẩn 3 lớp đã là công đoạn rất quan trọng. Nó không thể thiếu trong quá trình xây dựng các nhà xưởng công nghiệp hiện đại. Bởi nền bê tông trước khi thi công cần tạo độ nhám. Dẫn đến hiện tượng dễ thấm nước, làm cho độ bền bề mặt thấp, thường phát sinh bụi bẩn và dễ hư hỏng khi có hoạt động nặng trên sàn. Để khắc phục nhược điểm trên thì cần có biện pháp thi công hợp lý và sơn epoxy cho nền bê tông chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Như vậy, đối với từng loại sơn khác nhau sẽ có những phương pháp thi công khác nhau. Với nhu cầu thị trường ngày nay, phương pháp thi công sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp ngày càng được áp dụng và ưa chuộng khi thi công công trình. Các đơn vị thi công chú trọng đầu tư phát triển dịch vụ thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp giá rẻ mới nhất.

Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp
Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp

Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp là loại sơn như thế nào?

Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp là một dòng sơn phổ biến và chất lượng cao trên thị trường sơn hiện nay. Các sản phẩm thuộc dòng sơn Epoxy là loại sơn bao gồm 2 thành phần. Được biết đến là phần sơn gốc hay còn gọi là phần A và phần chất đóng rắn hay còn gọi là phần B.

Trước khi thi công sơn lên bề mặt, 2 thành phần này sẽ được trộn riêng biệt. Sau đó đổ từ từ thành phần B vào thành phần A. Dùng máy trộn chuyên dụng để trộn tốc độ cao 2 thành phần này lại. Tạo thành hỗn hợp đồng nhất, đạt hiệu quả cao khi thi công sơn. Hiện nay, sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp có 3 dòng Epoxy cơ bản như sau:

 • Sơn epoxy gốc dầu.
 • Sơn epoxy gốc nước
 • Sơn epoxy không dung môi.

Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp là dòng sơn chất lương cao, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại. Được nghiên cứu để khắc phục tất cả nhược điểm của các dòng sơn sàn khác trên thị trường. Tất cả các sản phẩm sơn Epoxy hiện nay đều mang những ưu điểm nổi bật và ngày càng được tối ưu hóa. Bao gồm các đặc điểm khác nhau như khả năng chịu mài mòn, chống thấm, chịu ma sát và chịu tải trọng tốt … Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực khác nhau: xây dựng công nghiệp, sàn gara ô tô, tầng hầm gửi xe, bệnh viện,…. 

Những ưu điểm của sơn epoxy hệ lăn 3 lớp

Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp giúp nâng cao chất lượng công trình. Cả về độ bền cho đến độ thẩm mĩ. Ngoài ra, sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp còn mang lại những ưu điểm hữu ích, vượt trội như sau:

 • Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp có khả năng kháng hóa chất và cơ học rất tốt. Ngoài ra, màng sơn còn có khả năng chịu va đập, mài mòn tuyệt vời. Chống chịu được các tác động do axit hay hóa chất gây ra. Chịu được trọng tải lớn, hạn chế ăn mòn và đứt gãy lên bề mặt.
 • Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp cho lớp sơn kết dính hoàn hảo với bề mặt bê tông. Nhờ vậy mà bề mặt luôn giữ được độ bền màu, tuổi thọ lâu dài. Chi phí thi công, nhân công, bảo trì, bảo dưỡng cũng rẻ hơn, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, nhà thầu thi công.
 • Quy trình thi công đơn giản, dễ dàng và không yêu cầu kĩ thuật quá cao.
 • Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp có nồng độ VOC thấp. Do vậy, nó hoàn toàn không độc hại trong quà trình thi công cũng như sử dụng
 • Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp là lựa chọn quan trọng và tốt nhất cho những bề mặt phải thường xuyên phải tiếp xúc với các loại máy móc, hàng hóa. Những bề mặt chịu áp lực ma sát và di chuyển nhiều. 
 • Sơn Epoxy hai thành phần hệ lăn 3 lớp có khả năng chống bám bụi rất hiệu quả. Quy trình vệ sinh đơn giản cũng không cần quá thường xuyên.
 • Giá thành đối với sản phẩm sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp không cao. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế, chất lượng cũng như mong muốn của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp

Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp
Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp

Các tiêu chí đáp ứng thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp

Tiêu chuẩn đối với sản phẩm

 • Trên thị trường sơn Epoxy hiện nay rất sôi động và đa dạng. Dẫn đến tình trạng có rất nhiều loại sơn khác nhau được tạo ra. Chính vì vậy, khi lựa chọn loại sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp để thi công. Phải chọn loại sơn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các chứng nhận sản phẩm. Sơn được sử dụng và thi công nên cùng lô sản xuất, còn thời hạn sử dụng.
 • Màu sắc: Sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp chủ yếu là đồng màu. Chúng có cùng chung 1 mã sản phẩm.

Tiêu chuẩn đối với khu vực thi công

 • Khu vực thi công đối với đơn vị đầu tư, các chủ thầu: Khu vực cần thi công và sau khi bàn giao không bị ảnh hưởng bởi các hệ thống khác như điện, nước,… Đảm bảo an toàn lao động và bàn giao hiệu quả.
 • Khu vực thi công đối với đơn vị thi công sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp: Khu vực thi công phải luôn được ngăn cách, che chắn, làm sạch sẽ gọn gàng để làm ảnh hưởng khu vực khác.

Tiêu chuẩn đối với quá trình

 • Chuẩn bị thiết bị cần thiết để thi công Epoxy hệ lăn 3 lớp: Các thiết bị chuyên dụng cần được chuẩn bị và sử dụng. Như máy mài 3 pha công nghiệp, máy hút bụi công suất lớn, máy khò nhiệt, rulo lăn, các vật dụng khác.
 • Phương pháp thực hiện thi công Epoxy hệ lăn 3 lớp: Sử dụng phương pháp cọ lăn (rulo), cọ quét đối với bề mặt nhỏ, khó thi công. Sử dụng máy phun sơn chuyên dụng đối với bề mặt có diện tích rộng.

Yêu cầu đối với bề mặt bê tông trước khi thi công

Đối với nền đất

Nền đất trước khi được thi công sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp cần được đảm bảo đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn thi công. Bề mặt phải được xử lý và chống thấm kĩ càng. Quan trọng là cần được nén ổn định, tạo nên nền đất chắc chắn, tránh việc bị đứt, gãy hay lún, sụt khi thi công hoàn thiện.

Đối với nền bê tông

 • Mác phù hợp đối với nền bê tông để thi công sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp yêu cầu tối thiểu là 250, tốt hơn nữa là 300. Độ dày tiêu chuẩn là 20 cm trở lên để đảm bảo yêu cầu chịu được lực của nền nhà xưởng sản xuất.
 • Quá trình đổ nền là quá trình quan trọng nhất. Nền bê tông cần phải được đổ liền mạch, không nghỉ giữa chừng, tránh tạo ra các lỗ hổng, lớp nền lồi lõm, không đều. Sau khi đổ bê tông lên bề mặt, cần tiến hành làm phẳng và xoa nền.
 • Sau khi đổ tiến hành bảo dưỡng bê tông theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo nền bê tông khô và ổn định hoàn toàn. Sau tối thiểu 28 ngày có thể chuyển sang công đoạn thi công sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp như bình thường.

Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp

Bước 1: Tiến hành mài phẳng và tạo nhám bề mặt sàn thi công

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp để thực hiện công đoạn quan trọng này. Bước này sẽ tạo ra lớp kết dính tốt đồng thời loại bỏ đi tạp chất còn tồn tại trên sàn. 

Bước 2: Tiến hành xử lý bề mặt sàn bê tông cần thi công

Sửa chữa các khuyết bật bề mặt như các vết lồi lõm, nứt gãy, các lớp sàn không đều, có đốm li ti,… bằng vật liệu chuyên dụng.

Bước 3: Thực hiện thi công lớp sơn Epoxy hệ lăn thứ 1

Đây cũng chính là lớp sơn lót Epoxy quen thuộc. Thi công lớp sơn lót đầu tiên lên bề mặt nền đã xử lý. Đây là lớp sơn rất quan trọng. Lớp sơn này sẽ đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn Epoxy và bề măt bê tông.

Bước 4: Thực hiện thi công lớp sơn Epoxy hệ lăn thứ 2

Đây là lớp sơn phủ Epoxy thứ nhất của hệ lăn sơn 3 lớp Epoxy. Trước tiên cần tiến hành trộn đều và đúng tỉ lệ 2 thành phần của sơn Epoxy. Sau đó dùng rulo lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông. Sử dụng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn.

Bước 5: Thực hiện thi công lớp sơn Epoxy hệ lăn thứ 3

Đây là lớp sơn phủ  Epoxy cuối cùng, lớp sơn phủ màu  hoàn thiện. Sử dụng rulo để thi công lớp phủ hoàn thiện. Cần tiến hành lăn rulo thật đều tay, tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra.

Trong quy trình thi công sơn Epoxy hệ lăn 3 lớp thì khâu chuẩn bị sàn là khâu cực kì quan trọng. Nó quyết định rất lớn đến chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của công trình. Vì thế kĩ thuật viên khi thi công cần phải thực hiện thật kĩ và chắc chắn đảm bảo khâu này. Hạn chế thi công sơn epoxy phủ vào ban đêm vì ánh đèn sẽ thu hút côn trùng. Khi chúng rơi xuống sàn thì sẽ để lại các dấu vết gây mất thẩm mĩ công trình.

Thi công sơn epoxy lăn rulo uy tín là giải pháp an toàn cho cơ sở của bạn. Nếu bạn phân vân sàn epoxy có phù hợp với công trình của bạn. Liên hệ Thi công sơn epoxy lăn uy tín để được tư vấn

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76

Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26