Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Vĩnh Phúc

Sơn epoxy đã và đang được biết đến là sản phẩm sơn bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt sàn công nghiệp. Đặc biệt là hệ thống sàn nhà máy sản xuất, nhà xưởng, nhà kho. Với các bề mặt sàn của những khu vực sử dụng riêng để lưu trữ hóa chất. Các bề mặt tiếp xúc nhiều với các chất hóa học có tính phá hủy sàn mạnh. Thì sơn epoxy kháng hóa chất là một loại sơn rất cần thiết và quan trọng. Với thị trường có vô số các loại sơn epoxy kháng hóa chất như hiện nay. Việc lựa chọn được một loại sơn phù hợp là vô cùng khó khan. Để đạt hiệu quả bảo vệ bề mặt sàn cao nhất. Thì quý khách hàng cũng nên lựa chọn đúng dịch vụ thi công sơn epoxy kháng hóa chất giá rẻ.

Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ
Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ

Khái Niệm Về Dòng Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất

Các dòng sơn epoxy nói chung và dòng sơn epoxy kháng hóa riêng. Đều được biết đến là dòng sơn cao cấp, chất lượng 2 thành phần. Hai thành phần chính trong sơn là thành phần sơn gốc và phần chất đóng rắn. Hai thành phần này của hệ sơn epoxy đều được sản xuất trên dây chuyền cao cấp. Các thành phần cơ bản đều là những thành phần chất lượng cao. Hai thành phần được đựng trong 2 thùng sơn riêng biệt:

  • Phần sơn gốc thường được đựng trong thùng lớn. Thành phần chính của sơn gốc là hỗn hợp nhựa epoxy. Kết hợp với các thành phần cơ bản khác như chất tạo màng hay bột màu. Cùng với mọt ít phụ gia, các thành phần đều được them vào với tỉ lệ nhất định. Tất cả đều tạo nên thành phẩm sơn gốc đạt các tiêu chuẩn nước ngoài và trong nước.
  • Phần chất đóng rắn thường được đựng trong thùng nhỏ hơn. Thành phần nhựa chính được sử dụng trong chất đóng rắn là nhựa Polyamide. Cùng với phần sơn gốc khi được trộn lại với nhau. Chúng xảy ra hiện tượng hóa học hoàn toàn. Nhờ vậy mà sơn epoxy có khả năng tang cứng bề mặt. Giữ bề mặt luôn chắc chắn, lâu bền theo thời gian.

Ưu Điểm Riêng Biệt Của Dòng Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất

Không phải tự nhiên mà phương pháp thi công sơn epoxy kháng hóa chất lại được ưa chuộng. Tại thời điểm hiện tại, loại sơn này đã thay thế hoàn toàn các dòng sơn kháng hóa chất khác. Một số các lý do mà sơn epoxy kháng hóa chất được tin dung. Cụ thể:

Có Khả Năng Kháng Hóa Chất Tuyệt Đối

Đúng như tên gọi của nó và cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng sơn kháng hóa chất. Sơn epoxy kháng hóa chất khi hoàn thiện có khả năng kháng hóa chất tuyệt đối. Sơn có thể kháng được rất nhiều loại hóa chất, axit khác nhau. Đây là loại sơn vô cùng đặc biệt và có tính ứng dụng cao. Nhờ ưu điểm này mà sơn thường được dùng cho rất nhiều bề mặt. Bao gồm bề mặt bể chứa hóa chất và sàn bê tông nhà máy, nhà kho hóa chất.

Có Khả Năng Chịu Lực Và Chống Mài Mòn Cực Tốt 

Các loại sơn kháng hóa chất khác trên thị trường đều có chung 1 nhược điểm. Chính là làm cho lớp sơn sau hoàn thiện rất giòn và dễ vỡ. Các loại sơn kháng hóa chất thông thường rất   khó sử dụng cho sàn bê tông.  Không thể bảo vệ được những nơi thường xuyên chịu tác động lực mạnh. Như tác động từ các loại xe đẩy hàng, vật liệu hay máy móc. Tuy nhiên sơn epoxy kháng hóa chất lại khác. Loại sơn này đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại sơn thông thường. Từ đó trở thành lựa chọn hàng đầu của để thi công sàn tại các nhà máy hóa chất.

Chất Tạo Ra Ít Mùi Độc Hại Và Rất Dễ Thi Công 

Trong số quy trình thi công sơn thì thi công sơn kháng hóa chất được coi là nguy hiểm nhất. Bởi trong quá trình thi công, sơn sẽ tạo ra mùi sơn khá nặng, độc hại. Và thường được thi công trong không gian hẹp như bể chứa, bể nước thải. Những khu vực này lại quá thấp, không khí tươi khó vào, dễ gây ngạt thở. Với sơn epoxy kháng hóa chất mùi độc hại tạo ra ít hơn hẳn các loại sơn khác. Nhờ vậy mà nó mang đến cho nhân viên thi công điều kiện thi công lý tưởng, an toàn nhất.

Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Có Bảng Màu Rất Đa Dạng 

Bảng màu của hệ sơn epoxy được đánh giá là rất đa dạng. Sau khi hoàn thiện, bề mặt sẽ được phủ lên những gam màu tươi sáng. Với độ bóng sáng cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện. Đặc biệt, nó tạo nên một không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp hơn cho tổng thể nhà máy công nghiệp.

Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Còn Giúp Quá Trình Vệ Sinh Đơn Giản Và Dễ Dàng

Sơn epoxy kháng hóa chất tạo nên một lớp phủ bóng mịn sau khi hoàn thiện. Lớp phủ này chính là lớp áo bảo vệ bền vững, chắc chắn. Lớp màng này sẽ bảo vệ bề mặt sàn khỏi sự ăn mòn của dầu mỡ, các lớp bụi bẩn. Lớp sơn kháng hóa chất giúp hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn. Bề mặt sau thi công không bám bụi, không tự sản sinh bụi. Quá trình vệ sinh bề mặt cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần sử dụng khăn ướt để làm sạch là được.

Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giúp Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí 

Thay vì sử dụng các vật liệu truyền thống như trước kia. Theo thời gian sử dụng sẽ gây ra rất nhiều các khuyết điểm bề mặt. Làm cho nhà đầu tư tốn rất nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Tuy nhiên, sơn epoxy kháng háo chất lại khác. Màng sơn có độ bám dính, bền chắc rất tuyệt đối. Làm cho sàn luôn bền vững theo thời gian. Cũng không cần bảo dưỡng, bảo trì quá nhiều. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, vệ sinh, sửa chữa,…

Ứng Dụng Thực Tế Của Phương Pháp Thi Công Sơn epoxy Kháng Hóa Chất

Cũng giống như những sản phẩm khác trong hệ sơn epoxy. Thì sơn epoxy kháng hóa chất cũng được dung để thi công rất nhiều khu vực. Bao gồm:

  • Hệ thống sàn công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, axit: Nhà máy hóa chất, thực phẩm; nhà máy sản xuất bia rượu, đồ uống. Nhà máy chế biến hoa quả; kho chứa xăng dầu; kho chứa hóa chất; …
  • Hệ thống các bồn, bể hóa chất: Bể chứa nước thải, bồn chứa hóa chất, …

Quy Trình Thi Công Sơn epoxy Kháng Hóa Chất

Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ
Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Kháng Hóa Chất Giá Rẻ

Quá trình thi công sơn epoxy kháng hóa chất trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiến Hành Các Bước Chuẩn Bị, Tài Sản Và Xử Lý Bụi Bẩn Trước Khi Thi Công

Quá trình này là quá trình quan trọng nhất trong hệ thi công sơn hoàn thiện. Quý khách hàng cần sử dụng máy mài sàn công nghiệp tốc độ cao. Được gắn thê với đĩa mài kim cương chuyên dụng. Tiến hành mài sàn đến độ nhám thích hợp. Quá trình này sẽ tạo nên chân bám dính, liên kết hoàn hảo cho sơn. Đồng thời, tạo nhám cũng dễ dàng hỗ trợ bằng phẳng bề mặt. Giúp cho mặt sàn sau hoàn thiện có được độ bóng sáng như ý.

Sau khi tạo nhám, sử dụng máy hút bụi để loại bỏ toàn bỏ lớp bụi bẩn trên bề mặt. Ngoài ra, còn sử dụng các biện pháp cơ học, các chất hóa học hay dung môi. Để loại bỏ đi các lớp dầu mỡ bám dính khó chùi rửa.

Trước khi thi công, bước chuẩn bị này phải được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận. Đảm bảo sàn sạch, khô ráo trước khi thi công. Ngoài ra, sàn còn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Độ MAC từ 250 trở lên.
  • Độ ẩm không khí trên 80%, độ ẩm bề mặt dưới 6%.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công 1 Lớp Sơn Lót Thuộc Hệ Sơn Epoxy

Để đạt hiệu quả cao nhất khi thi công sơn epoxy kháng hóa chất. Quý khách cần sử dụng thi công lớp lót chuyên dung thuộc hệ sơn epoxy. Vì là loại sơn 2 thành phần. Nên trước khi thi công, cần thực hiện công đoạn trộn đều sơn. Sử dụng máy trộn chuyên dụng tốc độ cao. Trộn sơn với tỉ lệ nhất định theo yêu cầu của nhà sản xuất. Trộn trong vòng từ 2 đến 5 phút. Không trộn quá lâu, có thể tạo ra bọt khí.

Sử dụng rulo, cọ quét hay súng phun sơn để thi công sơn lót epoxy. Trải đều lớp sơn lót lên mọi ngóc ngách của bề mặt. Tùy từng trường hợp mà có thể thi công tối đa 2 lớp. Đợi từ 4 đến  8 tiếng mới tiến hành thi công các lớp tiếp theo.

Bước 3: Tiến Hành Xử Lý Khuyết Điểm Trên Bề Mặt Sau Khi Thi Công Sơn Lót

Để sửa chữa các khuyết điể còn tồn tại trên bề mặt. Nên sử dụng loại bột tram trét của epoxy như Putty. Sử chữa tất cả các vết nứt, gẫy, lồi lõm bề mặt. Không chỉ hỗ trợ hoàn thiện bề mặt. Mà lớp bột trám trét này còn làm cho sàn đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng. Không xuất hiện các hiện tượng thấm nước ngược vào trong. Gây bong tróc lớp sơn. Giảm tuổi thọ bề mặt.

Bước 4: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Epoxy Kháng Hóa Chất

Cũng như khi thi công sơn lót. Trước khi thi công sơn phủ, quý khách hàng cũng cần tiến hành trộn sơn. Quá trình trộn cần được thực hiện đúng tỉ lệ để đạt hiệu quả cao nhất. Sử dụng cụ thi công chuyên dụng như lu lăn sơn hoặc máy phun sơn.  Thi công phủ đều lớp sơn epoxy kháng hóa chất lên bề mặt. Có thể thi công tối thiểu 2 lớp và tối đa 3 lớp. Mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]