Nhà Thầu Thi Công Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 3 TP.HCM

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Cùng với khu trung tâm như quận 1, quận 10, quận 5. Thì quận 3 là khu vực trung tâm cũng cần đặc biệt cần phải quan tâm và phát triển. Không rầm rộ các khu công nghiệp, khu nhà xưởng như các vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh. Như Quận 12, Củ Chi hay Hóc Môn, … Tuy nhiên, đây lại là nơi tập trung phát triển và xây dựng. Của rất nhiều các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại, tầng hầm,… Những khu vực này đều yêu cầu sự bền bỉ, vững chắc và an toàn. Đối với bề mặt sàn của những khu vực này thì sơn epoxy chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh chọn hãng sơn uy tín. Quý khách cần tìm hiểu để lựa chọn nhà thầu thi công sơn nền epoxy giá rẻ tại quận 3 TP.HCM.

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 3
Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 3

Tình Hình Phát Triển Kinh Tế Tại Quận 3

Hiện nay, quận 3 đang tập phát triển và nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ, thương mại trên địa bàn quận. Vì vậy, quận đã và đang nâng cao công tác quản lý chặt chẽ đối với các công trình xây dựng. Không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng mà còn đảm bảo tính bền lâu, tuổi thọ, sự sang trọng, tinh tế của các khu vực, đặc biệt là sàn nền.

Bởi theo đánh giá của các chuyên gia, sàn nền chính là khu vực chịu sự tác động trực tiếp của các hoạt động di chuyển, tải trọng, xây dựng hay sinh sống lâu dài,… Đây cũng là bề mặt yêu cầu cao về độ an toàn vệ sinh nhất, bởi vì sàn nền, về lâu dài, nếu không được thi công đúng quy trình, vật liệu thi công không đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi di chuyển, an toàn trong không khí khi tiếp xúc lâu dài.

Biện pháp thi công sơn nền epoxy là biện pháp thi công phổ biến tại các nước trên thế giới. Ban đầu, nó chỉ phổ biến để thi công sàn nền nhà kho, nhà xưởng công nghiệp. Tuy nhiên, do sự phát triển mạnh mẽ và nhu cầu của thị trường, sơn epoxy còn được sử dụng rộng rãi trong sàn nền nhà ở, khu chung cư hay tầng hầm,… Du nhập vào Việt Nam gần 20 năm, sơn epoxy đã và đang trở thành loại vật liệu thi công không thể thiếu trong hệ thi công hoàn thiện sơn sàn hiện nay.

Thi Công Sơn Nền epoxy Tại Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh Là Gì?

Vật liệu epoxy được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, tồn tại dưới 2 dạng vật chất chủ yếu là hỗn hợp nhựa epoxy và hợp chất epoxy. Mỗi loại vật liệu lại có các tính chất, ưu điểm và nhiệm vụ khác nhau trong đời sống cũng như đối với sơn thi công hoàn thiện.

Hỗn Hợp Nhựa Epoxy

Hỗn hợp nhựa epoxy nguyên bản tồn tại dưới dạng vật chất dạng rắn hoặc dạng lỏng màu trắng hoặc dạng rắn hóa lỏng khi tiến hành gia nhiệt. Hỗn hợp nhựa epoxy này sau khi được đóng rắn hoặc làm cứng, các phân tử nhựa Polymer sẽ liên kết với nhau. Từ đó tạo thành cấu trúc liên kết mạnh mẽ, tạo thành mạng liên kết lưới bền vững. Quá trình này sẽ tạo ra thành phẩm cuối cùng là loại nhựa nhiệt rắn, không tan trong nước và không nóng chảy khi tiếp xúc lớn với nhiệt độ cao.

Một điều đặc biệt trong việc gia công hỗn hợp nhựa epoxy từ vật liệu thô chính là quá trình đóng rắn hoặc làm cứng hỗn hợp thường thông qua quá trình tỏa nhiệt hay giải nhiệt. Lớp hỗn hợp nhựa epoxy này sau khi được làm cứng, rắn sẽ được cán thành các mặt cắt có độ dày khác nhau, khi được gia công trong nhiệt độ cao thì quá trình đóng rắn diễn ra càng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Hợp Chất Nhựa Epoxy

Hợp chất nhựa epoxy chính là hợp chất hữu cơ gốc nhựa Composite. Loại hợp chất nhựa này được hình thành với nhiều tính chất cơ lý đặc biệt, hiệu quả kháng môi trường hơn hẳn các loại gốc nhựa khác trên thị trường. Hợp chất nhựa epoxy cũng là hợp chất nhựa được sử dụng rất nhiều trong các khu vực khác nhau như các chi tiết máy bay, tàu thủy, giàn khoan, …

Gốc nhựa epoxy là hợp chất nhựa không chứa nhóm ester, nhờ vậy mà nhựa epoxy có tính bám dính, liên kết rất chắc chắn trên các bề mặt cùng với khả năng kháng nước rất tuyệt vời. Hợp chất nhựa epoxy là hợp chất chính để sản xuất các dòng sơn epoxy. Trở thành loại sơn phù hợp nhất cho ngành đóng tàu. Thay thế hoàn  hảo cho lớp Polyester dễ bị phân hủy và ăn mòn bởi nước biển và Gelcoat.

Hỗn hợp nhựa epoxy giúp sơn epoxy có 2 vòng benzen chắc chắn ở trung tâm. Có khả năng chịu ứng suất cơ và nhiệt tốt hơn các loại nhựa mạch thẳng. Hỗn hợp nhựa epoxy tạo nên dòng sơn epoxy rất cứng chắc, dai và kháng nhiệt rất hiệu quả. Một trong những ưu điểm đặc biệt nổi bật mà hỗn hợp nhựa epoxy mang lại cho sơn epoxy chính là tính co ngót màng sơn thấp khi đóng rắn.

Biện Pháp Thi Công Sơn Nền epoxy Tại Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh Là Gì?

Sơn Nền Epoxy Là Gì?

Sơn epoxy vốn là dòng sơn sàn nền cao cấp, chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các loại sơn nền sàn epoxy hiện nay đều bao gồm 2 thành phần. Gồm thành phần A hay là phần sơn gốc và thành phần B hay là phần chất đóng rắn:

  • Thành phần A chủ yếu là hỗn hợp nhựa epoxy được kết hợp. Phối trộn với các chất phụ gia khác nhau với tỷ lệ theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Như các hạt tạo màu siêu mịn, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi, phụ gia, … Những chất này được sử dụng pha trộn vào trong sơn epoxy với mục đích. Là để sơn epoxy có màu sắc và có thể sơn, bám dính trên rất nhiều bề mặt khác nhau.
  • Thành phần B là chất đóng rắn là thành phần quan trọng. Giúp tăng cứng của màng sơn, tránh nứt gãy và cho khả năng chịu tảu trọng cao hơn. Khi thi công, phần chất đóng rắn sẽ được pha trộn với thành phần A. Nhờ phản ứng hóa học tạo ra trong quá trình trộn. Nó sẽ tạo ra các liên kết thật sự bền vững trong mạng lưới các phân tử epoxy.

Ưu Điểm Chính Của Biện Pháp Thi Công Sơn Nền Epoxy Tại Quận 3 TP.HCM

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 3
Ưu Điểm Của Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 3

Sơn epoxy được sử dụng thi công đặc biệt là với việc thi công sơn nền epoxy tại quân 3. Nhờ vào những ưu điểm đặc biệt mà nó mang lại như:

  • Thi công sơn nền epoxy tại quận 3 mang lại tính thẩm mỹ rất hoàn hảo: Sơn nền epoxy sau hoàn thiện tạo nên một bề mặt có độ bóng cao. Cùng với bảng màu đa dạng, màu sắc tươi mới. Đặc biệt là độ bền màu rất cao, khiến cho màu sắc khó phai, luôn tồn tại theo thời gian. Nhờ ưu điểm này làm cho bề mặt nền luôn đảm  bảo được yêu cầu về thẩm mỹ rất cao. Đối với khu vực tập trung rất nhiều các khách hàng kinh tế cao. Với yêu cầu tính thẩm mỹ và độ hoàn hảo như quận 3. Thì thi công sơn nền epoxy là một lựa chọn sáng suốt. Không chỉ về tính tiết kiệm chi phí mà còn về tính thẩm mỹ.
  • Thi công sơn nền epoxy tại quận 3 tạo nên bề mặt có tính bền chắc chất lượng: Sơn nền epoxy được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp. Với dây chuyền cùng công nghệ hiện đại. Chính vì vậy mà khác với các loại sơn nền khác trên thị trường. Sơn nền epoxy trở thành loại sơn chất lượng cao, được sử dụng ưu tiên số 1 trên thị trường. Quận 3 tập trung nhiều các khu vực sang trọng, lớn đến rất lớn. Nếu sử dụng loại sơn không chất lượng thì theo thời gian sử dụng. Thì kết cấu sơn sẽ bị phá hủy, nếu muốn thi công lại sẽ rất tốn thời gian và chi phí.

Ưu Điểm Chính Của Sơn Nền Epoxy

  • Thi công sơn nền epoxy tại quận 3 tạo nên tính chống bám bụi và lau chùi hiệu quả: Sơn epoxy sau hoàn thiện tạo nên một màng bảo vệ bề mặt có độ bóng cao, sáng mịn. Nhờ vậy mà nó mang lại khả năng chống bám bụi cũng như ngăn cản phát sinh bụi hiệu quả. Các vết bẩn khó chùi rửa như dầu nhớt, dầu mỡ cũng trở nên dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Thi công sơn nền epoxy tại quận 3 mang lại khả năng chống thấm hoàn hảo: Sơn nền epoxy là loại sơn đặc biệt, sơn bao gồm 2  loại chống thấm: Chống thấm cho bền mặt sơn sau khi khô và chống thấm hoàn toàn với nước. Nhờ có tính năng này mà sơn epoxy chống thấm rất phù hợp. Đặc biệt cho hệ thống các khu vực như hồ bơi, bể chứa nước sạch, bể chứa nước thải, …
  • Thi công sơn nền epoxy tại quận 3 có khả năng chịu lực, chịu tải trọng và ma sát tốt: Nổi bật với tính năng này nên sơn nền epoxy trở thành vật liệu chuyên dụng. Rất phổ biến và thường được dùng cho các công trình nền sàn. Cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm, các khu nhà công nghiệp chịu tải trọng cao,…

Ưu Điểm Chính Của Sơn Nền Epoxy

Thi công sơn nền epoxy tại quận 3 hoàn toàn thân thiện: Nhờ tính năng an toàn này mà sơn epoxy rất phổ biến. Nó áp dụng được cho hầu hết tất cả các lĩnh vực thi công khác nhau. Sản phẩm sơn nền epoxy không dung môi hoặc dung môi là nước được phát triển. Có thể thay thế dòng sơn epoxy gốc dầu. Nhờ có cải tiến mới này mà sơn epoxy trong quá trình thi công cũng như đi vào hoạt động. Rất an toàn, nồng độ VOC thấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường.

Với khu vực quận 3, đa số các khu trung tâm, khu thương mại hay tầng hầm chung cư. Đều là những khu vực có tần suất tiếp xúc với con người liên tục. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho con người. Thì lựa chọn thi công sơn nền epoxy là lựa chọn ưu tiên nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn