Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông Sơn Epoxy Giá Rẻ

Thi công Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Dịch vụ thi công sơn nền bê tông sơn sơn epoxy giá rẻ, cung cấp một bề mặt thẩm mỹ và độ bền cao. Lớp sơn Sơn epoxy như là một lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn nhờ vào nhiều đặc tính vượt trội của một sản phẩm chuyên dụng cho sơn nền bê tông .

Tìm hiểu sản phẩm sơn Sơn epoxy nền bê tông

Lựa chọn Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông phù hợp, người tiêu dùng cần hiểu rõ sơn nền bê tông là gì ?

Với kết cấu 2 thành phần: gồm sơn và chất xử lý theo tỷ lệ do nhà sản xuất tính toán và đóng gói trong 1 bộ. Người dùng rất dễ sử dụng với sự kết hợp tốt của hai thành phần.

Sơn Sơn epoxy thường được kết hợp theo hệ thống hai phần, và khi các phần được trộn lẫn với nhau, kết quả là tạo ra lớp sơn hoàn thiện cứng và mịn, thích hợp cho nhà để xe và các khu vực giao thông. truy cập cao.

Tuy nhiên, độ mịn và độ bền của sơn epoxy là nhược điểm của việc sơn lại và không hiếm trường hợp lớp sơn mới bị bong tróc hoặc bong tróc sau khi khô.

Mô tả sản phẩm sơn Sơn epoxy

Sơn Sơn epoxy là loại sơn bao gồm 2 thành phần chính, được xử lý bằng các amin liên kết dạng chuỗi, chúng được chứng minh tính chất vật lý của epoxies sinh ra trong dung môi, áp dụng trong một công thức giảm nước .

Sàn sơn epoxy hút ẩm đã được phát triển để giải quyết vấn đề này với chất lượng cao, thân thiện với môi trường bằng công nghệ sơn epoxy hai thành phần.

Sơn sơn epoxy gốc nước thể hiện đặc tính thẩm thấu tuyệt vời giúp tăng cường nền bê tông.

Đồng thời, sơn sơn epoxy gốc nước tạo lớp / màng bề mặt sẽ thể hiện khả năng chống thấm nước và hóa chất cực tốt, kháng axit, dung môi, dầu và xăng rất tốt. và sự kết hợp đặc biệt của các hiệu ứng. khả năng chống chuyển động, mài mòn và trầy xước.

Quan trọng hơn, sơn sơn epoxy gốc nước cung cấp các đặc tính hoạt động được đề cập trong công thức giảm nước ở trên, đặc tính bền và độ bền vật lý, giống như các đặc tính mà sơn epoxy gốc nước có. nước chỉ có thể được lấy từ dung môi.

Dòng sản phẩm sơn epoxy cao cấp nên được xem xét cho tất cả các ứng dụng trám bít bê tông nội thất, nơi không thể chấp nhận được độ bền cao, mùi dung môi và tính dễ cháy.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông Sơn Epoxy Giá Rẻ
Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông Sơn Epoxy Nhà Xưởng

Tính năng nổi bật

Độ bền vượt trội

Sơn epoxy gốc nước Độ dẻo tuyệt vời

Khảnăng chống nước và hóa chất vượt trội

Khả năng chống axit, dung môi, dầu và xăng tuyệt vời Sự kết hợp tuyệt vời giữa va đập, mài mòn và chống trầy xước

Sơn Sơn epoxy Có thể được pha màu theo bất kỳ màu tùy chỉnh nào dù khó khăn nhất.

Ứng dụng

Sàn bê tông cứng Mac cao trong các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe, lò mổ, bệnh viện, vv, thường xuyên tiếp xúc với sự hao mòn cơ học nặng (ví dụ ma sát, va đập, v.v.) và thiệt hại hóa học từ axit mỏng, vô cơ và hữu cơ, kiềm, sản phẩm dầu mỏ, chất thải, dầu, v.v. .

Do đó, bề mặt bê tông cứng cuối cùng trên các sàn như vậy cần phải có độ bền cơ học và hóa học đáng kể cũng như dễ dàng để làm sạch.

Sàn bê tông cứng công nghiệp làm từ bê tông, ngay cả sàn làm bằng chất làm cứng bề mặt và mài cơ học, nhưng đặc biệt là sàn từ sàn bê tông yếu hoặc xi măng, thường không đáp ứng các yêu cầu trên (ví dụ: chúng không chống lại tác động hóa học từ axit, bị bụi bẩn, v.v.).

– Ứng dụng Sơn epoxy cho Nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống.

– Ứng dụng Sơn epoxy cho Nhà máy sản xuất dược phẩm và thiết bị y tế.

– Ứng dụng Sơn epoxy cho Dây chuyền lắp ráp và xưởng sửa chữa.

– Ứng dụng Sơn epoxy cho Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

– Ứng dụng Sơn epoxy cho Công nghiệp dệt may.

– Ứng dụng Sơn epoxy cho Bệnh viện và khu vực vô trùng.

– Các sàn siêu phẳng mang tính thẩm mỹ và độ cứng cao .

Nền bê tông của công trình bạn rất cần phủ sơn sơn epoxy để đảm bảo nền được bảo vệ một cách tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao.

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm

Nó được dùng để bảo vệ sơn, màu trang trí, tạo màng sơn khô nhanh (khoảng 30 phút là khô bề mặt) trên các vật dụng bằng gỗ hoặc sắt thép nội ngoại thất.

– Màng sơn bám dính rất tốt, cứng và dẻo.

– Độ bền cao, chống mài mòn.

– Chịu được nước, dầu, dung môi hydrocacbon hạt thẳng và một số hóa chất khác.

Ngay cả khi sử dụng nhựa sơn epoxy không dung môi hiện đại như của chúng tôi, nó vẫn có thể trở nên nhạy cảm với các thành phần sơn epoxy.

Nhạy cảm thường biểu hiện như một loại viêm da với các vết loét đỏ xuất hiện trên cánh tay, cổ tay và bàn tay.

Để tránh nhạy cảm, chúng tôi khuyên bạn nên đề phòng khi sử dụng sơn epoxy. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc giải thích rõ hơn.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông Sơn Epoxy Giá Rẻ
Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông Sơn Epoxy Giá Rẻ

Những Lợi Ích Của Dịch Vụ Thi Công Sơn Sơn epoxy Nền Bê Tông

Mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng

Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai

Tính bền chắc chất lượng: chất lượng đến từ nguyên vật liệu, đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.

Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi

Khả năng chịu lực, ma sát mài mòn tốt

Thi công dễ dàng và độ phủ sơn cao nên tiết kiệm chi phí

Thời gian thi công và đưavào sử dụng nhanh

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Bê Tông

Dụng cụ thi công sơn Sơn epoxy

Chổi

Máy chà sàn công nghiệp

Đĩa mài nhám, Đĩa phá bê tông 50 grit

Mặt nạ chống bụi

Máy hút bụi

Rẻ lau

Sơn lót sơn epoxy

Cọ sơn

Sơn sơn epoxy hoặc polyurethane

Bước 1 : Xử lý bề mặt sạch sẽ

Trước hết bạn cần đảm bảo rằng khu vực mà bạn sẽ áp dụng sơn epoxy là sạch sẽ. Làm điều này bằng cách mài nhám toàn bộ bề mặt. Vệ sinh hút bụi và lau sạch bằng dung môi chuyên dụng .

Một khi bạn đã chắc chắn rằng bề mặt đạt điều kiện thi công sơn Epoxy, bạn nên lau khô lại bằng khăn lau sạch .

Cố gắng đảm bảo rằng sàn và tường của bạn hoàn toàn khô ráo, hạn chế tối đa hơi ẩm, vì bất kỳ độ ẩm nào cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của sơn epoxy sau này .

Bước 2  : Hệ thống Sơn epoxy 1 lớp lót + 2 lớp phủ

Tiếp theo bạn có thể bắt đầu áp dụng sơn epoxy lên bề mặt. Để có được thứ tốt nhất từ ​​sơn của bạn, hãy khuấy kỹ các thành phần trong hộp trước khi sử dụng, vì điều này sẽ giúp trộn các thành phần lại với nhau, ngăn ngừa kết tủa .

Thi công lăn hoặc phun sơn theo chiều rộng, thậm chí là các nét, chú ý không để không khí hoặc các phần của rulo nhúng quá sâu trong sơn.

Thi thoảng, hãy khuấy sơn còn lại trong hộp, vì điều này sẽ đảm bảo rằng các thành phần ở lại và giữ mực dộ liên kết với nhau trong khi bạn đang sử dụng sơn Epoxy.

Bước 3 :  Để các lớp Sơn epoxy khô hoàn toàn

Khi hoàn thành, bạn sẽ cần để sơn khô trong vài giờ trước khi có thể quyết định xem nó có cần sơn lớp thứ hai hay không.

Bạn cần đảm bảo rằng không ai chạm vào sơn khi sơn đang khô. Nếu bạn quyết định sơn thêm lớp thứ hai, để có được lớp sơn tường hoàn chỉnh, bạn cần đảm bảo bề mặt khô hoàn toàn trước khi sơn lại.

Để trong 24 giờ để đảm bảo khô hoàn toàn.

Bảo vệ lớp phủ Epoxy

Lớp sơn này càng dày thì bề mặt càng lâu khô và cứng lại, màng sơn rất mịn, dễ bị trầy xước, giảm chất lượng và khả năng bảo vệ của màng sơn.

Trong mùa mưa bão, để đảm bảo điều kiện thi công cần sơn ở nơi có mái che và khô ráo. Tốt nhất nên bón khi thời tiết đẹp.

Màng sơn trong suốt và sau khi sơn cần giữ khô ráo. Tránh để nước bắn, nước mưa và các chất lỏng khác lên màng sơn, để màng sơn không bị bong tróc, bề mặt khô từ từ, màng sơn mịn và dễ bong tróc.

Màng sơn trong suốt và sau quá trình thi công sơn cần giữ cho khô thoáng. Tránh nước, nước mưa, chất lỏng khác văng vào màng sơn, để tránh màng sơn bị rỗ, chậm khô bề mặt, màng sơn mềm, dễ bong tróc.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Giá Rẻ
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Giá Rẻ

Ngoài việc nắm rõ quy trình Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông, chất lượng tay nghề của người thi công cũng không kém phần quan trọng.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Bê Tông không chỉ chia sẻ các thông tin hữu ích, cung cấp hàng hóa uy tin chất lượng, rõ nguồn gốc, giấy tờ đầy đủ .

Có rất nhiều nhà cung cấp Sơn epoxy uy tín,chất lượng đang có mặt trên thi trường. Các nhà cung cấp sơn epoxy uy tín được nhiều chủ đầu tư sử dụng bao gồm Rainbow, Nanpao, Sika, Jotun, Seamaster, Nippon…

Đây là những nhà cung cấp sơn ngoại nhập, công nghệ sản xuất sơn tiên tiến nhất, với các loại keo sơn epoxy chống trơn trượt có độ bám dính cao, rất phù hợp với các công trình thi công sơn sơn trên cả nước.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu đứng đầu nhất trong lĩnh vực sơn Sơn epoxy, với đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo tốt và đã thi công ở nhiều công trình lớn trên cả nước, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một công trình thi công sơn sơn epoxy chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh tốt nhất .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26