Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất

Sơn Kẻ Vạch Màu

Dịch vụ thi công sơn sàn epoxy cho nền nhà xưởng sản xuất của nhà thầu đang là dịch vụ thi công tốt nhất tại Việt Nam. Là đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm cho công ty, nhà thầu. Công ty nhà thầu đã thực hiện thi công và giúp hoàn thiện rất tốt các công trình lớn nhỏ hiện nay với chất lượng tuyệt vời, giá thành hợp lý .

Hãy liên hệ trao đổi công việc với nhân viên tư vấn nhà thầu để giải quyết thắc mắc tốt nhất qua hotline: 0903.11.22.26.

Sơn Epoxy 2 thành phần Là Loại Sơn Như Thế Nào?

Đầu tiên để thi công được công trình ta cần tìm hiểu nó là dòng sơn Epoxy 2 thành phần giúp ích được gì cho công trình của bạn. Từ đó giúp công ty, nhà thầu có sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình, nhà cửa, các chi tiết cần được sơn Epoxy phủ của công ty, nhà thầu.

Thành phần cấu tạo

Cùng đồng hành với nhà thầu tìm hiểu về dòng sơn Epoxy 2 thành phần công nghiệp cao cấp dành cho công nghiệp này. Nó có thành phần như thế nào mà được nhiều công ty, nhà thầu ưa chuộng nhé :

Sơn Epoxy 2 thành phần công nghiệp là dòng sơn 2 thành phần cao cấp được tạo nên từ hai thành phần chính là TP A ( Nhựa Epoxy 2 thành phần công nghiệp ) và TP B ( Đóng Rắn ), sơn Epoxy 2 thành phần có hệ số kết nối và tính liên kết hóa học rất bền chặt. Mang lại dòng sản phẩm chất lượng ưu việt chuyên dùng trong các lĩnh vực công nghiệp hiện đại .

Phần nhựa Epoxy 2 thành phần công nghiệp được pha thêm chất phụ gia giúp tạo màu sơn Epoxy 2 thành phần và chất kết dính. Do sơn Epoxy 2 thành phần không có khả năng tự khô nên pha thêm chất đóng rắn giúp cho sơn Epoxy 2 thành phần có khả năng khô lại.

Tùy vào các công trình mà pha sơn Epoxy 2 thành phần theo từng tỉ lệ khác nhau. Nhưng vẫn theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất giúp cho công trình được sơn Epoxy 2 thành phần phát huy tối đa tác dụng tốt nhất.

Nếu như chúng ta không pha đúng tỷ lệ sẽ làm cho đội thi công sơn Epoxy 2 thành phần không được tốt có khi hư hỏng. Vì thế chúng ta cần tìm hiểu các quy trình pha sơn Epoxy 2 thành phần cũng như cách thi công sơn Epoxy 2 thành phần sàn chịu lực công nghiệp. Để khi thi công đạt được năng suất công việc tốt nhất.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất
Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất

Tính năng/ Hiệu suất

– Kháng hóa chất và cơ học.

– Kết dính tốt với bề mặt bê tông chịu tải trọng.

– Kháng nước và dầu tốt.

– Kinh tế cao.

– Có thể phủ tiếp các lớp nhựa Epoxy 2 thành phần công nghiệp sau 24 giờ.

– Thi công nhanh.

Sơn Epoxy 2 thành phần công nghiệp nói chung có độ bám dính tốt đến tuyệt vời với hầu hết các bề mặt (kẻ cả các bề matự chìm như sửa chữa thân tàu khẩn cấp) .

Nhược điểm

Lớp phủ sàn chịu lực Epoxy 2 thành phần công nghiệp có khả năng chống tia cực tím rất kém. Chất kết dính Epoxy sẽ dễ bị phấn hóa. Dễ bay màu và mất độ bóng khi tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời.

Đây là lý do tại sao lớp phủ epoxy 2 thành phần công nghiệp thường không được khuyến nghị cho các ứng dụng bên ngoài.

Thông số kĩ thuật

–  Chủng loại: Sơn Epoxy 2 thành phần công nghiệp.

Có thể pha màu theo bảng màu chuẩn quốc tế hoặc pha màu theo yêu cầu công ty, nhà thầu.

Điểm bùng cháy: 23+/- 2ºC (Setaflash).

Thể tích chất rắn: 48 +/- 2%.

Chiều dày màng sơn Epoxy 2 thành phần: 60 micron khô tương đương 125 micron ướt.

Dung môi pha loãng hay loại bỏ: THINNER.

Tuổi thọ sàn chịu lực Epoxy 2 thành phần công nghiệp

Hệ thống sàn chịu lực Epoxy 2 thành phần công nghiệp cứng, chống mài mòn và có độ bền va đập cao. Do các đặc tính tuyệt vời của hệ thống sàn chịu lực epoxy 2 thành phần công nghiệp, một số kỹ thuật viên gọi epoxy công nghiệp là “lớp phủ cho sự sống”. Epoxy 2 thành phần công nghiệp là giải pháp sàn chịu lực hoàn hảo cho mọi công trình sàn chịu lực nhà xưởng công nghiệp.

Trong các trường hợp dân cư, một số lớp phủ sàn chịu lực epoxy 2 thành phần công nghiệp đã được biết đến trong 30 năm.

Nhưng các thiết lập công nghiệp và thương mại thường có tỷ lệ lưu lượng xe cộ và chân cao hơn, cũng như sự cố tràn, tai nạn hoặc các vấn đề khác có thể làm hao mòn epoxy 2 thành phần công nghiệp nhanh hơn.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Gốc Dung Môi Giá Rẻ
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Gốc Dung Môi Giá Rẻ

Quy Trình Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tốt Nhất

Để thi công được đạt năng suất công việc tốt nhất chúng ta cần làm theo các bước tiêu chuẩn do chính nhà phân phối nhà thầu đã áp dụng vào thực tế và đạt được năng suất công việc tốt nhất. Được nhiều công ty, nhà thầu đánh giá chất lượng tốt nhất.

Bước 1 : Loại bỏ xử lý bề mặt trước khi thi công

Trước tiên chúng ta cần loại bỏ những bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát trên tất cả các bề mặt.

Đối với bề mặt có rất nhiều bụi bẩn có thể rửa sạch bằng nước nhưng phải để sơn Epoxy 2 thành phần khô hoàn toàn trước khi chúng ta thi công.

Đối với bề mặt bê tông chịu tải trọng bị lồi lõm lớn sử dụng Matic Epoxy 2 thành phần công nghiệp làm phẳng bề mặt trước khi chúng ta thực hiện thi công sơn Epoxy 2 thành phần epoxy 2 thành phần công nghiệp tự san phẳng.

Đối với bề mặt bê tông chịu tải trọng có độ bóng, láng chúng ta sử dụng các thiết bị máy công nghiệp, các dụng cụ thi công sàn chịu lực epoxy 2 thành phần công nghiệp, cầm tay tạo nhám để lớp sơn Epoxy 2 thành phần Epoxy 2 thành phần công nghiệp dín cứng, chắc vào bề mặt.

Đối với lớp mặt bê tông chịu tải trọng có chứa rất nhiều rong rêu sử dụng súng nước bắn cao áp để làm sạch bề mặt.

Bước 2 : Phương pháp pha sơn Epoxy 2 thành phần

Pha đều thành phần thứ nhất ( nhựa epoxy 2 thành phần công nghiệp ) và thành phần thứ hai ( chất đóng rắn ). Có thể trộn thêm 5 đến 10% nước sạch ( tỉ lệ 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ với nhà sản xuất ).

Để khoảng tầm 3 phút cho chất phụ gia và dung môi phản ứng hết tất cả với sơn Epoxy 2 thành phần. Khuấy lại 1 lần nữa trước khi sơn Epoxy 2 thành phần rồi mới sử dụng cho công trình.

Bước 3 : Thi công lớp sơn Epoxy 2 thành phần – Lớp lót

Thi công 1 đến 2 lớp sơn Epoxy 2 thành phần lót epoxy 2 thành phần công nghiệp. Và để cho mỗi lớp sơn Epoxy 2 thành phần cách nhau tối thiểu từ 4 đến 6 tiếng. Lớp sơn Epoxy 2 thành phần lót có tác dụng thấm sâu xuống nền bê tông chịu tải trọng, tạo độ liên kết bền vững, chắc chắn giữa nền bê tông chịu tải trọng và lớp sơn Epoxy 2 thành phần phủ.

Bước 4 : Thi công lớp sơn Epoxy 2 thành phần – Lớp phủ

Sau khi lớp sơn Epoxy 2 thành phần lót khô lại, chúng ta sẽ tiến hành thi công sơn Epoxy 2 thành phần phủ để hoàn thiện cho công trình.

Chúng ta thi công 2 đến 3 lớp sơn Epoxy 2 thành phần phủ công nghiệp. Mỗi lớp sơn Epoxy 2 thành phần để cách nhau tối thiểu từ 6 đến 8 tiếng. Và để chắc chắn lớp sơn Epoxy 2 thành phần khô hoàn toàn nến để sau 5 đếm 7 ngày.

Biện pháp chăm sóc sàn chịu lực Epoxy 2 thành phần công nghiệp

Bất cứ điều gì có thể kéo dài trong nhiều năm nếu nó được bảo trì và chăm sóc đúng cách. Điểm hay của sàn chịu lực epoxy 2 thành phần công nghiệp là ngay cả khi nó đòi hỏi bảo trì thấp, nó không bị mòn hoặc hư hỏng dễ dàng như các loại sàn chịu lực khác.

Thực hiện chăm sóc đúng cách quét hàng ngày, làm sạch kỹ lưỡng bằng cách sử dụng máy chà sàn chịu lực nhẹ ít nhất một lần một tuần, sơn Epoxy 2 thành phần lại sàn chịu lực nếu cần thiết và nhiều hơn nữa.

Khi bạn thấy cần phải làm sạch nó, sau đó làm như vậy. Bạn không muốn lãng phí tiền của mình trên sàn chịu lực dễ mặc, phải không?

Tuổi thọ của sàn chịu lực epoxy 2 thành phần công nghiệp có thể là nhiều năm hoặc thậm chí vài tháng khi xem xét một số yếu tố. Tuy nhiên, nếu tuổi thọ bị đe dọa, không có nghi ngờ rằng sàn chịu lực epoxy 2 thành phần công nghiệp làm cho nó lên hàng đầu. Gọi một chuyên gia lắp đặt sàn chịu lực epoxy 2 thành phần công nghiệp ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn!

Đối với các nhà xưởng chế biến thực phẩm đều đòi hỏi rất cao về độ bền sàn chịu lực, không chỉ đảm bảo an toàn lao động mà còn phải đảm bảo loại bỏ an toàn y tế.

Thi Công Sơn Epoxy
Thi Công Sơn Epoxy

Thông tin an toàn khi tham gia thi công

Ngăn chặn, phòng ngừa cháy nổ một cách tốt nhất.

Điều kiện thi công trong môi trường thông thoáng , tránh hít phải bụi sơn Epoxy 2 thành phần.

Sơn Epoxy 2 thành phần cần được để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc trực tiếp bằng tay với sơn Epoxy.

Nhân viên thi công phải đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ an toàn khi thi công.

Tuyệt đối không để sơn Epoxy 2 thành phần dính vào mắt, da. Nếu dính vào mắt nên rửa nhiều bằng nước sạch . Nếu có những biểu hiện khác thường đến các bệnh viện và trung tâm y tế gần nhất có thể.

Xử lý các thùng sơn Epoxy 2 thành phần thải, thừa theo đúng tiêu chuẩn môi trường.

Là nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhà thầu đã đem lại sự hoàn thiện tốt nhất cho công trình. Với dịch vụ hàng đầu với đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn độ an tâm và tin tưởng vào công ty của nhà thầu. Ngoài là nhà thi công nhà thầu còn là đơn vị phân phối các dòng sơn Epoxy 2 thành phần chính hãng. Với chất lượng tốt nhất, bảng báo giá sơn Epoxy 2 thành phần và thi công sơn Epoxy 2 thành phần được nhà thầu cập nhật thường xuyên.

Công ty nhà thầu  luôn đem lại sự an tâm tốt nhất cho công ty, nhà thầu. Với độ hoàn thiện tốt nhất cho công trình cùng với đơn vị thi công chuyên nghiệp có tâm với nghề.

Cân nhắc các yếu tố được đề cập ở trên so với đánh giá của người tiêu dùng và khuyến nghị sơn Epoxy 2 thành phần sàn chịu lực nhà xưởng từ những đơn vị đánh giá độc lập. Công ty nhà thầu đã xác định được một số loại sơn Epoxy công nghiệp hoàn thiện sàn chịu lực nhà xưởng được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo các loại sơn Epoxy 2 thành phần sàn chịu lực nhà xưởng khác tại Website chính thức của công ty.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với nhà thầu.

Thông Tin Liên hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26