Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Nhà Thi Đấu Trong Nhà

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Giá Rẻ Tại Tỉnh Hưng Yên

Các nhà thi đấu đa năng chưa chú trọng đến việc sơn epoxy cho nền sàn bê tông. Một số lý do sau bạn lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy cho sân nhà thi đấu đa năng Trong Nhà phù hợp nhất cho công trình xây dựng của quý chủ đầu tư hiện nay .

Các môn thể thao như cầu lông, quần vợt, bóng chuyền, bóng rổ… đang phát triển rất mạnh ở cấp quốc gia và quốc tế. Yêu cầu của các sân thể thao ngày càng khắt khe hơn về cả các giải đấu tính chuyên nghiệp lẫn phong trào.

Nắm bắt được yêu cầu này, công ty chúng tôi đã đúc kết một quy trình thi công sơn sân thể thao tiêu chuẩn, với đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công tính chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đảm bảo thi công sơn sân thể thao với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý chủ đầu tư.

Nhà thi đấu đa năng đa năng là gì?

Là khu vực giải trí mang tính xã hội cao

Nhà thi đấu đa năng (tiếng Anh: Arena) là một khu vực phòng lớn trong nhà kín, thường có hình tròn hoặc bầu dục, được thiết kế để làm nhà hát, biểu diễn âm nhạc hoặc các sự kiện thể thao ,… Nó bao gồm một không gian mở rộng lớn được bao quanh bởi các tầng để làm chỗ ngồi cho công chúng. Khoảng trống cho sự kiện là điểm thấp nhất để khán giả có thể quan sát tối đa.

Đối với đa số chủ đầu tư của chúng tôi, chúng tôi thường khuyên bạn nên thi công sàn phòng tập thể dục đa năng cho các cơ sở của họ. Hệ thống sàn phòng tập thể dục đa năng được thiết kế để tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện khác nhau, đặc biệt đối với các cơ sở mong đợi lượng người qua lại đông đúc.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Nhà Thi Đấu Trong Nhà

Phục vụ thi đấu nhiều bộ môn thể thao khác nhau

Sàn phòng tập đa năng được thiết kế và thi công để có độ bền đặc biệt cao và tính linh hoạt cao. Điều này có nghĩa là các hệ thống sân thể thao đa năng được xây dựng để tuân thủ các hình phạt của trò chơi hàng ngày mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất thể thao.

Được thiết kế và tích hợp nhiều giải pháp thiết bị và bề mặt nhà thi đấu cho các cơ sở đào tạo thể thao. Từ cỏ tổng hợp chất lượng cao đến sàn cao su cán chịu lực, các chuyên gia thi công của chúng tôi sẽ trang bị cho cơ sở đào tạo thể thao của bạn để hoàn thành tất cả các sáng kiến ​​đào tạo hiệu suất của bạn.

Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều loại bề mặt nhà thi đấu và thiết bị thể thao khác nhau và cách tiếp cận của chúng tôi khác nhiều so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Các chuyên gia của sẽ làm việc với bạn trong toàn bộ quá trình thi công. Chúng tôi bắt đầu bằng cách thảo luận về cơ sở mục tiêu tổng thể của bạn, các hoạt động dự định của bạn, số lượng người tham gia bạn dự kiến ​​tổ chức và ngân sách của bạn.

Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất về thiết bị và bề mặt nhà thi đấu mà chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Bạn có khả năng tạo một cơ sở đào tạo thể thao hoàn toàn tùy chỉnh. Chúng tôi có thể tích hợp nhiều loại sân thể thao như : sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân Tennis, sân bóng rổ ,… trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Cân nhắc những màu sắc phù hợp cho nhà thi đấu đa năng đa năng

Màu xanh lá cây – Một màu phổ biến trong nhà thi đấu đa năng đa năng, màu xanh lá cây bao bọc cảm giác của môi trường tự nhiên. Đối với những ngày thời tiết không như ý, trung tâm thể dục có màu xanh lá cây có thể mang đến bầu không khí trong lành, tràn đầy sinh lực như ngoài trời.

Đỏ – Màu đỏ là một màu mạnh mẽ, khuyến khích những người đam mê thể dục nỗ lực hết mình trong quá trình tập luyện. Mặc dù nó có thể gây kích thích, nhưng màu đỏ cũng có thể gây kích thích và tăng huyết áp, vì vậy hãy cân nhắc để họa sĩ của bạn kết hợp màu đỏ với các tông màu trung tính như trắng để tạo sự cân bằng và tương phản thú vị.

Màu xanh lam – Màu xanh lam là màu hoàn hảo cho những người thích tập luyện lâu dài và ổn định. Màu xanh lam có tác dụng làm dịu của nó làm tăng sự tập trung và năng suất thi đấu trên sân. Do bước sóng của màu ngắn hơn, màu xanh lam có vẻ ít nặng hơn, vì vậy vật nặng sơn màu xanh lam có vẻ nhẹ hơn vật nặng màu đỏ.

Màu hồng – Việc áp dụng một liều lượng màu hồng tinh tế cho các bức tường của bạn có thể khuyến khích sự nghỉ ngơi và thư giãn, khiến nó trở thành màu lý tưởng cho các phòng trong nhà thi đấu đa năng đa năng. Màu hồng nhạt giúp thư giãn cơ bắp, giảm tức giận và giảm căng thẳng.

Những Xu Hướng Thi Công Cho Sân Nhà thi đấu đa năng Ngày Nay

Các giải pháp thi công sơn nhà thi đấu thường sử dụng

Giải pháp sơn epoxy cho sân nhà thi đấu đa năng đang là xu hướng mới. Chúng tăng sự tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và là một trong những yếu tố thu hút chủ đầu tư.

Nhà thi đấu đa năng được thành lập như một nơi giải trí mang tính công cộng ( cộng đồng ), nơi các nam thanh thiếu niên được đào tạo về các bài tập nâng cao thể chất. Việc giám sát các nhà thi đấu đa năng được giao cho các vận động viên thể dục thể thao, những người có vai trò chịu trách nhiệm về các hoạt động thể thao và trò chơi tại các lễ hội mang tính công cộng ( cộng đồng ), người chỉ đạo các trường học và giám sát các đối thủ cạnh tranh.

Các vận động viên thể dục là các giáo viên, huấn luyện viên của các vận động viên. Các phòng tập thể dục đa năng cũng tổ chức các bài giảng và thảo luận về văn học và âm nhạc, và các thư viện mang tính công cộng ( cộng đồng ) đã ở gần đó.

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Nhà Thi Đấu Trong Nhà
Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Nhà Thi Đấu

Lựa Chọn Dòng Sơn Epoxy Chất Lượng Phù Hợp

Loại sơn epoxy tốt nhất mà nhiều sân nhà thi đấu đa năng bằng Sơn Epoxy Chất Lượng cung cấp. Sơn chịu lực lớn và độ bền cơ học cao được ứng dụng cho các công trình xây dựng:

Sắt thép trong môi trường khắc nghiệt

Áp dụng cho các công trình xây dựng tàu biển

Áp dụng cho Công trình xây dựng giao thông cầu đường

Áp dụng cho Công trình xây dựng thủy điện, nhiệt điện…

Loại sơn tốt cho môi trường là dòng sơn epoxy hệ nước: có độ bóng bề mặt và độ bền cơ học kém hơn sơn Epoxy gốc dung môi. Ưu điểm không có mùi khó chịu được ứng dụng nhiều trong trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất thực phẩm…

Sơn Nền Showroom

Sơn Epoxy Mang Lại Nhiều Ưu Điểm Trong Thi Công Hiện Nay

Không chỉ dừng lại ở mức chuyên dụng dành cho sàn công nghiệp, sơn epoxy còn được có thể được áp dụng rộng tại nhiều khu vực áp dụng biện pháp khác nhau với nhiều mục đích khác nhau. Tất cả đều mang đến những lợi ích tại Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Nhà thi đấu đa năng Trong Nhà tốt nhất đến quý khách hàng .

Tạo bề mặt nhà thi đấu sàn liền mạch, sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi, vêk sinh mặt sàn.

Ngăn ngừa hơi ẩm bốc ngược lên bề mặt nhà thi đấu và ngược lại.

Sơn Nền Showroom Chất Lượng

Quy Trình  Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Nhà thi đấu đa năng Trong Nhà

Hướng dẫn áp dụng biện pháp, chuẩn bị bề mặt nhà thi đấu

Trên bề mặt nhà thi đấu bê tông

  • Vệ sinh giải phóng mặt bằng.
  • Áp dụng biện pháp máy mài công nghiệp vệ sinh sạch các bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát, tao độ nhám,cho bề mặt nhà thi đấu sơn bám chắc.
  • Áp dụng biện pháp máy hút công nghiệp vệ sinh sạch bụi.
  • Rửa sạch bề mặt nhà thi đấu bằng nước.

– Bề mặt nhà thi đấu bê tông khi khô, phẳng  đảm bảo độ nghiêng theo tiêu chuẩn( 0.8-1%) để đảm độ dốc nhưng không ảnh hưởng bề mặt nhà thi đấu sân, khả năng thoát nước tốt.

– Bề mặt nhà thi đấu bê tông phải chắc.

– Bề mặt nhà thi đấu bê tông phải cứng chắc, bảo dưỡng sau thời gian 25 ngày. 

– Mài nhẵn bề mặt nhà thi đấu tạo độ nhám cần thiết trước khi thi công sơn Epoxy.

Bước 2: Dùng rulô lăn 01 lớp sơn lót Epoxy phủ đều lên toàn bộ bề mặt nhà thi đấu

Sau 24 h lớp sơn lót Epoxy, sàn cần phải hoàn toàn khô sạch, ta tiến hành mài bề mặt nhà thi đấu và hút sạch bụi toàn bộ bề mặt nhà thi đấu sàn.

Bước 3: Thi công lớp sơn phủ Epoxy màu hoàn thiện

Sau đó dùng rulo lăn 2- 3 lớp sơn phủ màu sơn sàn epoxy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Để sơn Epoxy tự bảo dưỡng 12- 24 giờ. Sau khoảng thời gian 5 -7 ngày lớp sơn sàn Epoxy sẽ khô hoàn toàn đạt độ phủ lý tưởng hoàn hảo.

Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông
Kỹ Thuật Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Thể Thao

Ưu điểm của phương pháp này thi công sơn Epoxy

Giải pháp  này đó chính là giảm sự ma sát lớn trong quá trình thi công, giảm thiểu tình trạng tai nạn xảy ra khi thi công công trình xây dựng.

Ngoài ra, phương pháp này giúp làm tăng độ bám dính khá tốt cho các công trình xây dựng của bạn, giúp cho các công trình xây dựng có khả năng chịu lực tốt, kháng được các tác nhân gây hại ngoài trời tốt như các chất axit, bazơ tốt.

Áp dụng biện pháp sản phẩm sơn kẻ vạch Epoxy tiến hành lăn hai lớp đường line theo đúng kích thước chuẩn của các sân thể thao theo thiết kế .

Trên thị trường sơn epoxy ở việt nam hiện nay rất đa dạng. Xác định được đơn vị thi công sơn epoxy cho sân nhà thi đấu đa năng trong nhà luôn là vấn đề với các chủ đầu tư luôn đau đầu để đưa ra lựa chọn chính xác nhất .

Chính vì vậy để mua loại sơn epoxy tốt nhất mà phù hợp với mục đích áp dụng biện pháp.

Công ty chúng tôi  tự hào là đơn vị nhà thầu hàng đầu chuyện nhận thi công sơn nhà thi đấu đa năng đa năng . Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý chủ đầu tư tư vấn thi công , báo giá thi công sơn nhà thi đấu đa năng đa năng giá rẻ cho công trình xây dựng của quý chủ đầu tư với dịch vụ tốt nhất, sự tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26