Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy

Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm

Sau đây là 1 số thông tin về dòng sơn epoxy và những điều cần biết vềNhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy. Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Vì đây là dòng sơn có rất nhiều đặc tính tốt nên đây là dòng sơn được nhiều khách hàng tin dùng. Với những đặc tính ưu việt của mình sơn epoxy có thể bảo vệ mặt sàn một cách tốt nhất.

SƠN EPOXY LÀ DÒNG SƠN NHƯ THẾ NÀO ?

Sơn epoxy là một dòng sản phẩm sơn được sử dụng phổ biến cho các nền sàn nhà xưởng sản xuất và được áp dụng trong nhiều các lĩnh vực khác.

Sở dĩ được gọi là sơn epoxy 2 thành phần vì chúng bao gồm 2 thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn đã được đóng gói theo đúng như tỉ lệ mà nhà sản xuất đưa ra.

Thành phần chính của sơn có tác dụng che lấp những khuyết điểm, tạo tính thẩm mỹ cho nền sau khi thi công.

Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy

SƠN EPOXY ĐƯỢC DÙNG TRONG CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP, LỌC HÓA DẦU, KẾT CẤU THÉP

Sơn epoxy bảo vệ kết cấu bên trong chống lại sự ăn mòn oxy hoá của môi trường xung quanh. Chúng bảo vệ và trang trí cho bề mặt kết cấu thép…

Sơn epoxy bảo vệ rất tốt các kết cấu trong mọi điều kiện môi trường ăn mòn cao.

  • Nhà Thầu Chuyên Thi Công Sơn Epoxy sử dụng rộng rãi cho nền sàn xưởng

Việc bạn sử dụng loại sơn này cho nền sản xưởng có thể giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông, khả năng kháng trầy xước, mài mòn và chịu áp lực cao; đảm bảo tính thẩm mỹ, bằng phẳng và sáng bóng cho nền xưởng.

Ngoài ra, khi sử dụng loại sơn này còn giúp đảm bảo sàn không bị bám bụi bẩn, dầu mỡ, chống nấm mốc và kháng khuẩn. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian thi công, tính ổn định cao và ít phải sửa chữa quá nhiều nên bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

TẠI SAO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN NHÀ XƯỞNG
TẠI SAO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN NHÀ XƯỞNG

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY CHẤT LƯỢNG, UY TÍN?

thicongsonepoxygiare là đơn vị chuyên sản xuất phân phối và cung ấp các dịch vụ của ngành sơn như:

  • Thi công sơn trang trí
  • Thi công sơn Epoxy các dòng sơn như Rainbow, Kova, Naopao….nền nhà xưởng,sàn thể thao,sơn tàu biển..uy tín và chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. thicongsonepoxygiare hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.11.22.26

Wedsite: thicongsonepoxygiare.net