Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Củ Chi

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Văn Phòng

Củ Chi là huyện hiện đang là một trong những huyện đi đầu tốc độ phát triển hiện nay. Về rất nhiều mặt từ kinh tế, đời sống – hầu như phát triển toàn diện về các mặt. Trong đó công nghiệp ngày càng được đầu tư và đề cao hơn. Kéo theo đó các ngành liên quan cùng phát triển theo. Và Thi công sơn sàn epoxy cùng sự phát triển. Và nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại huyện Củ Chi được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Củ Chi
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Củ Chi

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Củ Chi

Củ Chi là một huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuộc phía tây bắc và cách trung tâm khoảng 33km. Tổng diện tích huyện lên đến 435 km2 thuận lợi cho sự phát triển toàn diện các ngành. Nông nghiệp phát triển mạnh và dần dần chuyển mình sang công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Hiện nay, huyện đang thực hiện rất tốt công tác chuyển đổi nghành nghề. Nhận ra lợi thế về diện tích của mình mà Củ Chi đã thực hiện rất tốt công tác trên. Huyện đã bắt đầu đầu tư cơ sở hạ tầng cùng kêu gọi vốn đầu tư từ các nhà đầu tư. Sau hàng chục năm kết quả đạt được hiện nay huyện có 4 KCN cùng 3 cụm CN.

Tổng diện tích sử dụng cho các KCN cùng cụm CN là 1.834 ha. Với hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cơ khí, chế biến, đầu tư và sản xuất.

Với các ngành này có những đặc thù chuyên biệt về yêu cầu cơ sở riêng. Có những phương án thi công riêng như sơn epoxy, sơn pu hay thi công đánh bóng sàn. Hiện nay, sơn epoxy cho sàn công nghiệp được nhiều khách hàng quan hơn cả.

Sơn Epoxy

Sự Phát Triển Của Sơn Epoxy

Sơn epoxy là sản phẩm sơn sàn rất phổ biến ở trên thế giới. Loại sơn này được du nhập vào Việt Nam từ những năm 1999- 2005. Sơn epoxy có cấu tạo chính từ hỗn hợp nhựa epoxy. Một hỗn hợp được hình thành và phát triển đầu tiên trên thế giới. Xuất xứ tại Thụy Sĩ vào năm 1936, được nghiên cứu bởi tiến sĩ Pierre Castan. Ông đã cho ra đời thành công hỗn hợp một loại nhựa epoxy. Bằng cách làm cứng hỗn hợp với axit Phthalic Anhydride.

Cùng khoảng thời gian này, tại Mỹ, tiến sĩ Sylvan Greenlee đã và đang phát triển hỗn hợp nhựa epoxy. Thông qua phản ứng của Epichlorohydrin và Bisphenol A. Từ phản ứng hóa học này, tiến sĩ đã tạo ra một loại rất phổ biến. Của hệ thống các loại nhựa epoxy, chính là BADGE hoặc DGEBA. Từ đó trở đi, hỗn hợp nhựa epoxy nói chung. Đã trở thành hỗn hợp nhựa thương mại hóa rộng rãi nhất trên thế giới.

Thành Phần Chính Của Sơn Sàn Epoxy Là Gì?

Trong ngành công nghiệp sơn 2 thành phần thì sơn sàn epoxy chính là loại sơn được sử dụng và biết đến phổ biến nhất. Sơn epoxy được tạo thành bởi 2 thành phần chính bao gồm: thành phần A hay còn gọi là phần sơn gốc và thành phần B hay còn gọi là phần chất đóng rắn.

Phần sơn gốc hay thành phần A được cấu tạo thành từ nguyên liệu chính là hỗn hợp nhựa epoxy hay nhựa gốc Almade. Phần sơn gốc sẽ tạo nên các tính năng bảo vệ hoàn hảo cho sơn đối với bề mặt. Đồng thời, tạo màu sắc và độ bóng nhờ các phụ gia khác như bột màu được thêm vào thành phần sơn gốc của sơn sàn epoxy.

Phần chất đóng rắn hay thành phần B được cấu tạo thành từ chủ yếu là nhựa Polyamide. Một loại nhựa cao cấp, chất lượng và liên kết bền vững. Chất đóng rắn này đúng như tên gọi của nó, khi được pha vào sơn gốc nó sẽ liên kết và kết dính bền vững các liên kết hóa học trong sơn. Gia cố thêm cường độ cứng cho bề mặt sàn hoặc tường. Gia tăng áp lực chịu tải trọng cho bề mặt. Đây cũng là chất giúp sơn sàn epoxy không chỉ bám dính tốt trên nền bê tông mà còn trên rất nhiều các bề mặt khác như như kim loại hay gỗ,…

Ngoài ra, để tạo thành những hỗn hợp sơn chất lượng. Thành phần sơn sàn epoxy cũng không thể thiếu các chất quan trọng để pha chế sơn, mỗi một loại sơn sàn epoxy thuộc các hãng khác nhau sẽ được pha chế tỉ lệ các chất này khác nhau. Cụ thể:

Chất Kết Dính

Là thành phần liên kết quan trọng trong sơn sàn epoxy. Chất kết dính tạo nên khối kết dính cho tất cả loại bột độn cũng như bột màu. Hỗ trợ lớn trong việc tạo màng bám dính trên rất nhiều các bề mặt vật chất khác nhau. Thành phần này không thể thiếu, đặc biệt là đối với sơn sàn epoxy. Nó đảm bảo độ kết dính và không làm ảnh hưởng đến chất lượng khi thi công cũng như sử dụng.

Chất Độn

Hay còn gọi là bột độn. Đối với sơn sàn epoxy đây là thành phần tăng độ cứng, kiểm soát độ bóng cho sàn hiệu quả. Đồng thời, nó cũng gia tăng hiệu quả bảo hệ như chống mài mòn, chống gỉ,… cho sơn sàn epoxy. Tuy nhiên, khi pha chất độn này vào trong sơn, cần lưu ý về tỉ lệ, bởi nếu pha quá nhiều sẽ khiến độ bóng quá lớn, ảnh hưởng đến sản xuất và di chuyền của bề mặt được thi công sơn sàn epoxy.

Bột Màu

Là loại bột tồn tại dưới dạng bột mịn. Có trách nhiệm tạo màu, giúp bề mặt có tính thẩm mỹ cao cũng như tạo nên sự đa dạng, phong phú trong danh sách màu của sơn sàn epoxy. Giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi thi công sơn sàn epoxy.

Dung Môi

Đa số những loại sơn sàn Epoxy khi tạo thành thành phẩm đều có dung môi. Chính vì thế khi tiến hành pha sơn, không cần thêm bất kì loại dung môi pha loãng nào nữa.

Những Lý Do Khiến Các Nhà Đầu Tư Lựa Chọn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Là Gì?

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Củ Chi
Lợi Ích Của Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Củ Chi

Trong hệ thống thi công hoàn thiện các nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, sàn nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp với các hoạt động sản xuất, di chuyển. Như các hoạt động di chuyển của người, xe kéo, xe nâng kéo theo sự mài mòn, các hóa chất trong quá trình sản xuất…Chính vì vậy, nếu không được bảo vệ đúng cách, sàn sẽ rất khó đảm bảo được tính liên kết bền vững cho kết cấu nền sàn nhà máy. Thêm vào đó, khi sàn không được bảo vệ đúng cách sẽ gây ra những nguy cơ mất an toàn do trơn trượt, môi trường ô nhiễm còn làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm và năng suất làm việc.

Sơn epoxy là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay trong thi công sàn nhà máy, nhà xưởng công nghiệp. Tất cả các sản phẩm sơn sàn thuộc hệ sơn epoxy 2 thành phần đều được biết đến là sản phẩm đạt tiêu chuẩn dùng để sơn sàn công nghiệp cho nhà xưởng, các khu công nghiệp hiện đại. Biện pháp thi công sơn sàn Epoxy cho nhà xưởng cũng được đánh giá là loại hình thi công phù hợp, chất lượng nhất, đảm bảo tính chất lượng về tải trọng lớn vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ. Đồng thời cũng là hệ thi công sàn đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh trong quá trình thi công cũng như sử dụng. Với biện pháp thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy, nhà xưởng thì mọi vấn đề về sàn công nghiệp đều được giải quyết nhanh chóng.

Không phải tự nhiên mà sơn epoxy được sử dụng rất thông. Nhờ vào những lý do sau đây:

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Mang Lại Tính Thẩm Mỹ Rất Cao

Sơn epoxy tạo nên tính thẩm mỹ rất lớn cho nhà máy. Mang lại những trải nghiệm và sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, đối tác cũng như việc sản xuất:

  • Thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy mang lại sự tin tưởng đối với đối tác và khách hàng: Nhà máy sản xuất thường là nơi thu hút khách hàng khách hàng tiến hành các đơn đặt hàng. Sử dụng biện pháp thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy không chỉ mang lại sự yên tâm, tin tưởng. Về chất lượng sản phẩm, độ vệ sinh mà còn thu hút về sự trang trọng, cao cấp mà nó mang lại. Sơn epoxy là yếu tố rất quan trọng giúp hệ thống sàn nhà máy. Đạt các tiêu chuẩn cần thiết như LEED, 5S hay ISO. Các thông số kĩ thuật đạt chuẩn này sẽ gia tăng hiệu quả đầu tư cũng như hợp tác. Sự hợp tác giữa các nhà đầu tư và khách hàng với doanh nghiệp.
  • Thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy tạo nên không gian làm việc thoải má, an toàn, thân thiện cho nhân công nhà máy: Màu sắc của sơn epoxy có độ bóng, tươi sáng rất hoàn hảo. Màu sắc thường được sử dụng cho sàn nhà xưởng là màu xanh lá. Hoặc những màu thuộc nhóm ánh sáng lạnh. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác thư giãn, tươi mới, gần gũi với thiên nhiên. Tận dụng ánh sáng tự nhuên để gia tăng hiệu quả chiếu sáng của không gian. Giúp tinh thần thoải mái, gia tăng năng lượng và tạo không gian làm việc tốt nhất có thể.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Mang Lại Hiệu Quả Cao Về Sự An Toàn Trong Lao Động

Đối với các khu vực công nghiệp thì vấn đề về an toàn lao động là vô cùng quan trọng. Việc an toàn, thân thiện của sơn sàn epoxy thông qua những biểu hiện cụ thể như sau:

  • Sơn sàn epoxy mang lại hệ số ma sát rất cao. Giúp gia tăng khả năng tạo độ bám tốt với người và xe di chuyển. Đảm bảo độ an toàn trong quá trình lao động và sản xuất.
  • Sơn sàn epoxy còn thường được dùng để phân chia khu vực bằng các đường kẻ line. Nhờ vậy mà nhân công lao động có thể dễ dàng nhận biết cũng như phân công khu vực. Nhận diện các khu vực nguy hiểm cần thiết bằng màu sơn epoxy nổi bật. Hỗ trợ quá trình di chuyển, sản xuất được an toàn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Máy Giúp Nâng Cao Năng Suất Lao Động

Đối với những loại sơn sàn epoxy cho nhà máy truyền thống khác. Sau 1 thời gian sử dụng thì thường tạo ra những tác động ảnh hưởng rất lớn. Ảnh hưởng đến năng suất lao động như đứt gãy, sinh bụi,… Tuy nhiên, vật liệu sơn sàn epoxy đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này:

  • Sơn epoxy sau hoàn thiện đêm lại độ sáng bóng cao, khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt. Giúp tiết kiệm tối đa công suất điện năng nhân tạo tiêu thụ cho nhà máy.
  • Bề mặt sau khi được tiến hành hoàn thiện thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy sẽ rất dễ dàng vệ sinh làm sạch. Sơn epoxy tạo nên một bề mặt sàn liền mạch cùng cơ chế chống bám bụi bẩn. Giúp công tác vệ sinh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí nhân công vệ sinh.
  • Bảng màu sơn epoxy rất đa dạng và phong phú. Cho phép có sự kết hợp màu sắc linh hoạt tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Tạo cảm giá thoải mái, động lực làm việc hiệu quả để gia tăng năng suất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]