Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giờ

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Sơn sàn epoxy hiện đang là dòng sơn mang tính ứng dụng cao. Với nhiều các ưu điểm được các chủ thầu, chủ đầu tư đánh giá cao. Hầu hết các ưu điểm của sơn đều đáp ứng tốt cho yêu cầu đặc thù của ngành công nghiệp. Với đặc điểm như hoạt động thường xuyên với tần suất cao, tiếp xúc nhiều hóa chất, xe cộ đi lại, … Đã có rất nhiều loại vật liệu được áp dụng nhưng hiện tại vận chưa loại nào qua được epoxy. Cần Giờ là một trong những huyện đang có sự phát triển mạnh về công nghiệp. Và việc tìm kiếm nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại huyện Cần Giờ được nhiều người quan tâm.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giờ
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giờ

Tình Hình Phát Triển Của Công Nghiệp Tại Cần Giờ

Cần Giờ là huyện với vị trí đặc biệt thuộc phạm vi hành chính của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với các chính sách quy hoạch mới của thành phố như hiện nay. Cần Giờ với tương lai sẽ trở thành đô thị mới về kinh tế – công nghiệp. Cần Giờ với định hướng phát triển đến 2030 sẽ tập trung khai thác thế mạnh của huyện. Như du lịch biển, xây dựng khu đô thị thông minh, khu công nghệ cao, nhà xưởng sản xuất,…

Cần Giờ hiện là nơi lý tưởng để đặt các nhà máy, xí nghiệp. Chính vì hướng phát triển này mà hệ thống công nghiệp ngày càng được đẩy mạnh. Và đây là điểm mạnh để thi công sơn sàn epoxy phát triển.

Lịch Sử Hình Thành Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Máy

Sơn epoxy là sản phẩm sơn sàn rất phổ biến ở trên thế giới. Loại sơn này được du nhập vào Việt Nam từ những năm 1999- 2005. Sơn epoxy có cấu tạo chính từ hỗn hợp nhựa epoxy. Một hỗn hợp được hình thành và phát triển đầu tiên trên thế giới. Xuất xứ tại Thụy Sĩ vào năm 1936, được nghiên cứu bởi tiến sĩ Pierre Castan. Ông đã cho ra đời thành công hỗn hợp một loại nhựa epoxy. Bằng cách làm cứng nó với axit Phthalic Anhydride.

Cùng khoảng thời gian này, tại Mỹ, tiến sĩ Sylvan Greenlee đã và đang phát triển hỗn hợp nhựa epoxy. Thông qua phản ứng của Epichlorohydrin và Bisphenol A. Từ phản ứng hóa học này, tiến sĩ đã tạo ra một loại rất phổ biến. Của hệ thống các loại nhựa epoxy, chính là BADGE hoặc DGEBA. Từ đó trở đi, hỗn hợp nhựa epoxy nói chung. Đã trở thành hỗn hợp nhựa thương mại hóa rộng rãi nhất trên thế giới.

Phân Loại Dòng Sơn Sàn Epoxy

Sơn sàn epoxy hiện nay được cung cấp trên thị trường gồm có 3 loại:

 • Sơn sàn epoxy gốc nước: Là dòng sơn epoxy sử dụng nước làm chất pha loãng sơn là nước. Có thể thi công được trong điều kiện độ ẩm mặt bằng hoặc môi trường xung quanh cao. Vì sử dụng nước để pha loãng nên khi thi công sơn có tính an toàn với người thi công. Và đặc biệt an toanv cho khách hàng cùng môi trường.
 • Sơn sàn epoxy gốc dung môi (gốc dầu): Sơn epoxy sử dụng dung môi chuyên dụng làm chất pha loãng sơn. Với các đặc tính nổi trội về khả năng chịu được các tác động như lực, hóa chất, ma sát, … Giúp bảo vệ bề mặt thi công vượt trội.
 • Sơn sàn epoxy không dung môi: Hay còn gọi là sơn epoxy hệ tự san bởi vị cơ chế tự san phẳng trải đều bề mặt. Và đặc biệt là sơn không sử dụng bất cứ chất nào để pha loãng sơn. Đem lại tính an toàn và kháng khuẩn cao cho một số hạng mục có yêu cầu riêng. Khi thi công sơn tự san đem lại độ dày sơn cao giúp bảo vệ công trình cực tốt.

Đối với sơn epoxy gốc nước hay gốc dầu thì phương thức thi công bằng máy phun sơn, rulo hoặc cọ lăn. Còn đối với thi công epoxy không dung thì chỉ cần đổ sơn ra bề mặt và áp dụng một số kĩ thuật cùng dụng cụ chuyên dụng. Ở mỗi dòng sơn, mỗi cách thức thi công đều có những kĩ thuật thi công riêng.

Lợi Ích Mà Sơn Sàn Epoxy

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giờ
Ưu Điểm Của Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giờ

So với các loại sơn nền khác trên thị trường hay biện pháp thi công sàn truyền thống. Sơn epoxy lăn rulo với rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn:

Khả Năng Chịu Được Tải Trọng Cao Thường Xuyên

Là một trong số những yếu tố thiết yếu nhất đối với thi công cho nền bê tông. Đặc biệt là thi công cho nền các nhà máy sản xuất trong ngành công nghiệp. Với ưu điểm này, màng sơn sàn epoxy cho phép các loại xe trọng tải lớn hoạt động liên tục. Ví dụ như xe container, xe nâng, xe chở hàng, xe tải hay các loại máy móc sản xuất lớn. Khả năng chịu tải trọng của sơn sàn epoxy có thể lên đến hàng chục tấn.

Khả Năng Chống Thấm Tuyệt Vời

Sơn epoxy lăn rulo cũng là một trong những vật liệu hiệu quả để chống thấm ngược cực tốt. Là một ưu điểm được chú trọng cho thi công các bề mặt sàn như nhà xưởng, bệnh viện, nhà  kho,…. Đây là một ưu điểm đặc biệt chỉ sơn epoxy mới có. Được các chủ đầu tư quan tâm và đánh giá cao.

Khả Năng Chống Trơn Trượt Vượt Trội

Với bề mặt sàn bê tông phẳng, vật liệu thi công sàn ưu điểm cần thiết là chống trơn trượt. Bề mặt sơn sàn cần đảm bảo giữ được độ ma sát phù hợp. Kể cả trong trường hợp bề mặt đang tồn đọng nước hoặc các hóa chất. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện di chuyển trên bề mặt. Giúp cho quá trình sản xuất không bị làm chậm hay gián đoạn. Đồng thời nâng cao năng suất sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Giúp khai thác tối đa khả năng hoạt động của nhà máy.

Khả Năng Chịu Mài Mòn Cho Bề Mặt

Bề mặt sơn sàn epoxy có thể chịu được sự mài mòn đến từ nhiều tác động khác nhau. Nhưng chủ yếu đến từ hoạt động sản xuất, phương tiện di chuyển, hóa chất axit nhẹ,… Nhờ đó mà khiến cho bề mặt sơn hoàn thiện luôn bền và đẹp hoàn hảo. Nhưng nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Thì sàn sơn epoxy có thể đạt tuổi thọ từ 6 đến năm và có thể lên tới 10 năm.

Đem Lại Giá Trị Thẩm Mỹ Cao

Bề mặt sơn có độ bóng vượt trội với màu sắc tươi sáng với nhiều tone màu khác nhau. Bảng màu đa dạng và màng sơn liền mạch với độ bóng cao. Chính vì vậy, sơn sàn epoxy được đánh giá về hiệu quả thẩm mỹ cao. Tạo không gian bền đẹp cho bề mặt được thi công và tổng thể công trình.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Cần Giờ

Bước 1: Chuẩn Bị Và Xử Lý Bề Mặt

Đây là công tác mở màn nhưng cũng là bước thi công quan trọng không kém. Hỗ trợ và tác động rất lớn đến mức độ thẩm mỹ, độ bền và hoàn hảo cho bề mặt cần thi công.

Khi thi công sơn epoxy cho sàn bê tông cho bãi xe tầng hầm cần kiểm tra các khuyết điểm. Các vết nứt gãy, lồi lõm cần được trám trét, sữa chữa tốt nhất che lấp. Để màng sơn epoxy có khả năng bám dính cao và chịu được sự ăn mòn.

Sử dụng các vật dụng và biện pháp vệ sinh bề mặt đúng cách. Tiến hành loại bỏ các tạp chất như dầu mỡ bằng dung môi hay hóa chất chuyên dụng. Lau chùi, quét dọn các lớp bụi bẩn còn xót trên bề mặt cần thi công. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể sử dụng các biện pháp phun cát cơ học để làm sạch bề mặt diện tích rộng.

Cuối cùng là tiến hành tạo nhám bằng máy mài công nghiệp chuyên dụng. Bước này sẽ hỗ trợ tạo phẳng và loại bỏ lại các vết dư, tạp chất còn xót lại. Đồng thời nó giúp tạo chân bám, liên kết giúp lớp sơn trung gian tăng khả năng bám dính cho lớp sơn phủ và bề mặt.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công Lớp Sơn Lót

Sơn lót epoxy thuộc hệ sơn epoxy dù là dòng sơn lót hay sơn phủ đều là loại sơn 2 thành phần. Do vậy, trước khi thi công cần tiến hành trộn 2 thành phần này lại với nhau để tạo nên hỗn hợp đồng nhất. Lưu ý, khi tiến hành trộn sơn cần trộn riêng 2 thành phần rồi mới đổ chung vào trộn lại lần nữa. Trộn bằng máy trộn chuyên dụng, đều và tốc độ cao. Trộn từ 3 đến 5 phút, tránh trộn quá lấu để tạo ra bọt khí. Dễ dẫn đến hiện tượng phòng màng sơn khi thi công.

Sau khi trộn xong, sử dụng rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn để thi công. Trải đều lớp sơn đều lên bề mặt. Có thể thi công 2 lớp nếu cần thiết.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công Lớp Sơn Phủ

Cũng như sơn lót, trước khi tiến hành thi công. Quý khách cần tiến hành trộn sơn để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, dùng rulo, cọ quét hay máy phun để thi công đều lớp sơn phủ lên bề mặt. Đợi khoảng 12 – 24h cho lớp lót khô, tiến hành thi công lớp phủ thứ 2.

Lưu ý khi sơn lớp sơn phủ epoxy cho khu vực thi công là quy trình lăn sơn cần lăn đều tay. Lăn theo hướng vuông góc để tránh khuyết điểm do dụng cụ để lại trên bề mặt. Hỗn hợp đã pha không để quá 4 giờ với nhiệt độ 25 độ C..

Những Yêu Cầu Đặc Biệt Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Điều Kiện Thi Công

 • Sàn bê tông đạt tối thiểu 28 ngày tuổi.
 • Nhiệt độ không khí không thấp hơn 8 độ C.
 • Nhiệt độ bề mặt trước khi thi công không thấp hơn 10 độ.
 • Độ ẩm không khí không vượt quá 80% và độ ẩm bề mặt không quá 16%.

Những điều kiện này hỗ trợ cho bề mặt sơn có thể bám dính tốt trên bề mặt. Đối với trường hợp độ ẩm cao khi thi công sơn sẽ làm bong lớp sơn. Tuổi thọ công trình ngắn, gây tốn kém chi phí.

Lưu Ý Đối Với Các Vị Trí Thi Công

 • Các vị trí hư hỏng, khuyết điểm của bề mặt phải được xử lý hết trước khi thi công sơn epoxy. Đảm bảo lớp bả mastic đã được thi công không bị phá hủy bởi lớp lót.
 • Khi pha trộn thành phần sơn nên chú ý đến tỉ lệ mỗi thành phần. Thường tỉ lệ này được qui định bởi nhà máy sản xuất. Tránh pha sơn không đúng tỉ lệ vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sơn.
 • Cấn chú ý đến thời gian thi công sơn. Khoảng cách thời gian giữa các lớp sơn cũng như thời gian để lớp sơn mới thi công khô hoàn toàn.
 • Các sản phẩm sơn phủ Epoxy phải đảm khả có khả năng chống được bụi bẩn. Đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn trong thiết kế thi công phòng sạch, khu vô trùng, các tiêu chuẩn kháng khuẩn hiệu quả.
 • Ngoài chất lượng sản phẩm, đội ngũ công nhân kỹ thuật phải lựa chọn thi công lớp sơn epoxy tự san phẳng. Loại sơn này sẽ giúp sơn được trải ra đồng đều, bề mặt phải bằng phẳng và cho khả năng kháng khuẩn rất cao.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]