Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bình Định

Với nhiều đơn vị chuyên nhận thi công sơn epoxy như hiện nay thì nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh bình định là một trong những địa chỉ thi công uy tín tại đây.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bình Định

Hiện nay việc sử dụng sơn sàn epoxy cho nhà xưởng cùng nhiều công trình khác,đặc biệt là sơn epoxy chuyên dùng cho các nhà xưởng xí nghiệp.

Đây là sản phẩm sơn phổ biến dùng thi công mới cũng như là thay thế sửa chữa cho các công trình nhà xưởng cũ muốn cải tạo và nâng cấp chất lượng của sàn nhà xưởng.

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại khu vực tỉnh bình định được biết đến từ thi công sơn epoxy giá rẻ.đây là địa  chỉ thi công sơn sản epoxy uy tín được nhiều công trình tin tưởng và đánh giá tốt về chất lượng sau thi công.

Với việc nhận thi công cho nhiều công trình ở nhiều khu vực trên toàn quốc thì nhà thầu thi công sơn sàn epoxy cho các khu vực nhà máy,nhà xưởng ở tỉnh bình định luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Tỉnh bình định là khu vực có vị trí địa lý về kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế.đây là khu vực chính nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ bắc và nam của nước ta.đồng thời tỉnh bình định còn là cửa ngõ hướng ra biển đông gần và thuận lợi nhất của toàn khu vực tây nguyên, các khu vực khác như nam lào, đông bắc của campuchia và đông bắc thái lan thông qua quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế quy nhơn.

Ngoài những lợi thế trên thì tỉnh bình định còn có rất nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng phong phú kèm theo đó là nguồn nhân lực khá dồi dào.

Trong quy hoạch tổng thể về phát triển nền kinh tế xã hội của tỉnh tới năm 2020 đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt và xác định đây là khu vực sẽ phấn đấu để trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại và là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế – xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước, đời sống nhân dân được cải thiện và nâng cao, môi trường sinh thái được bảo vệ, an ninh và quốc phòng luôn bảo đảm.

Các chỉ tiêu về kinh tế đạt được trong năm 2018 của tỉnh bình định  tăng hơn 7%.chính vì thế mà nhiều nhà máy sản xuất rất được chú trọng và phát triển về cơ sở vật chất nhằm tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc để đảm bảo cho những mục tiêu về kinh tế.

+ Nông, lâm, thuỷ sản tăng 4,99% (kế hoạch 3%).

+ Công nghiệp, xây dựng tăng 9,03% (kế hoạch 10-10,2%).

+ Dịch vụ tăng 7,38% (kế hoạch 7,2-7,5%).

+ Thuế trừ trợ cấp sản phẩm 8,43% (kế hoạch 6,5%).

Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,71% (kế hoạch 9%), tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 800 triệu USD (kế hoạch 800 triệu USD), tổng nguồn vốn đầu tư phát triển toàn xã hội trên địa bàn tỉnh ước tăng 9,7% so cùng kỳ (kế hoạch 9,22%). Tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh đạt 8.466,4 tỷ đồng (dự toán năm 2018 là 6.775,5 tỷ đồng), vượt 25% dự toán năm và tăng 11,7% so với cùng kỳ. Trong đó, thu nội địa 7.791 tỷ đồng, tăng 25,9% dự toán năm và tăng 11,9% so với cùng kỳ. Tỷ lệ che phủ rừng đạt 54% (kế hoạch 53%).

Những Khu Công Nghiệp Tại Tỉnh Bình Định

1. khu công nghiệp phú tài.

2. khu công nghiệp long mỹ.

3. khu công nghiệp nhơn hòa.

4. khu công nghiệp hòa hội.

5.khu công nghiệp nhơn hội.

6.cụm cn cát nhơn.

7. cụm cn canh vinh.

8. cụm cn bồng sơn.

9. cụm cn tam quan.

10. cụm cn bình dương.

11. cụm cn diêm tiêu.

12. cụm cn đại thạnh.

13. cụm cn an lương.

14. cụm cn hòa hội mỹ thành.

15. cụm cn dốc trương sỏi.

16. cụm cn du tự.

Những Lợi Thế Của Sơn Sàn Epoxy Sau Khi Thi Công

Sơn sàn epoxy sau khi được thi công cho sàn sẽ mang lại những lợi ích mà những dòng sơn khác không có được.chẳng hạn như là:

Sơn Epoxy tạo nên một lớp màng bảo vệ hoàn hảo, nó ngăn chặn hoàn toàn nấm mốc, bụi bẩn bám trên bề mặt. Sơn Epoxy cũng giúp cho quá trình vệ sinh bề mặt đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Sơn sàn Epoxy hoàn toàn không độc hại cũng như không gây nên các mùi khó chịu trong quá trình thi công cũng như đi vào hoạt động. Sơn Epoxy tạo nên không gian làm việc rất an toàn cũng như bầu không khí thân thiện tuyệt đối với môi trường.

mang lại khả năng chịu được tia cực tím cao, có thể chịu được mọi thời tiết cho sàn nhà xưởng. Điều này giúp cho sàn nhà xưởng trở nên bền và ít hư hỏng.

sau hoàn thiện tạo nên màng sơn có độ bóng và độ phẳng cực kỳ cao. Điều này không chỉ làm tăng khả năng chiếu sáng của bóng đèn, tận dụng sự phản chiếu của ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tiền điện đến mức tối đa mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ, sang trọng hoàn hảo cho bề mặt nền, sàn nhà xưởng. 

Khác với các loại sơn sàn nhà xưởng khác thì sơn Epoxy tạo nên một mặt sàn cứng chắc hơn, cho phép sàn có thể chống chịu được tải trọng hay áp lực lớn lên bề mặt. Giữ màng sơn luôn bền bỉ, không đứt gãy, lồi lõm.

Sơn Epoxy cũng sẽ tạo nên một màng sơn kháng bào mòn, mài mòn hiệu quả, đồng thời hệ số ma sát khá cao, chống trơn trượt tuyệt đối. Ưu điểm này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và đồ vật khi di chuyển, sản xuất, ngăn ngừa té ngã.

Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng có chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực kỳ thấp. Nhờ có độ bền rất cao và tính kháng khuẩn, chống thấm nước.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bình Định
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bình Định

Những Loại Sơn Epoxy Thường Được Sử Dụng Thi Công Cho Sàn Thông Dụng

Thi công sơn sàn Epoxy bằng sơn Epoxy gốc dầu

Sơn epoxy gốc dầu này là dòng sơn sử dụng dung môi pha loãng là hóa chất pha sơn chuyên dụng hoặc xăng thơm. Sơn Epoxy gốc dầu cho sàn của các công trình nhà xưởng có ưu điểm là tạo độ sáng bóng cao cho màng sơn, độ bám dính, liên kết cực tốt giữa lớp sơn phủ và bề mặt. Tiết kiệm thời gian thi công cũng như thời gian khô màng rất nhanh. Giá cả hợp lý, mang tính kinh tế cao.

Thi công sơn sàn Epoxy bằng sơn Epoxy gốc nước

Sơn sàn epoxy gốc nước cùng thuộc nhóm gốc dung môi với gốc dầu. Tuy nhiên, chất pha loãng của sơn là nước. Sơn Epoxy gốc nước là dòng sản phẩm được cải tiến dựa trên sơn Epoxy gốc dầu, nó khắc phục được hầu hết nhược điểm của dòng sơn gốc dầu. Cụ thể như như: tạo mặt chai cứng, chịu va đập, ăn mòn bởi axit có nồng độ nhẹ tốt hơn rất nhiều,…Đặc biệt, Sơn Epoxy gốc nước là sản phẩm không tạo mùi bay hơi độc hại, hàm lượng VOC thấp và có khả năng giãn nở trong môi trường có độ ẩm ướt cao.

Thi công sơn sàn Epoxy bằng sơn Epoxy không dung môi

Là dòng sơn đặc biệt nhất trong hệ sơn Epoxy, chúng không sử dụng dung môi pha loãng nên không chứa hàm lượng bay hơi độc hại, hay còn gọi là nồng độ VOC. Hoạt động chủ yếu với trên cơ chế tự cân bằng dòng. Loại sơn này khi thi công tạo nên độ dày màng sơn lớn hơn, khả năng chịu ăn mòn, axit cao, tính kháng khuẩn, vô trùng, vệ sinh tuyệt đối, chống thấm dầu, thấm nước cao hơn. Đặc biệt, với khả năng chịu lực của dòng sơn này trong điều kiện tiêu chuẩn có thể lên đến gần 16 tấn và không bị nứt gãy trong quá trình hoạt dộng, sản xuất.

Những dòng sơn epoxy như là sơn epoxy gốc nước ,sơn epoxy gốc dầu hay sơn epoxy không dung môi đều được cung cấp bởi những hãng sơn sản xuất có chất lượng cũng như có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng về xuất xứ, xuất xưởng để khi đưa vào công  trình hoặc khách hàng có nhu cầu tìm mua thì yên tâm về các dòng sản phẩm sơn này.

Hiện nay có rất nhiều hãng sơn lớn uy tín mà giá thành thì rất phù hợp như là hãng apt,kcc.rainbow, Nippon.nanpao,cadin,kova,terraco.đây đều là những thương hiệu sơn có uy tín trên thị trường sơn.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bình Định

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về sơn epoxy thì quý khách hàng nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc thi công sơn sàn epoxy có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được bảng báo giá thi công nhanh chóng, chính xác.

Ngoài thi công sơn sàn cho những khu vực tại tỉnh bình định thì chúng tôi còn nhận thi công cho các công trình khác ở nhiều khu vực chẳng hạn như là đà nẵng, phú yên, nha trang,huế, quảng nam ,quảng ngãi, quảng bình,quảng  trị và những khu vực miền nam như thành phố hồ chí minh ,bình dương,long an,bình phước…..

Luôn mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho các công trình bằng việc sử dụng những dòng sản phẩm sơn epoxy cho sàn chính hãng khi thi công ,kèm theo đó là đội thi công có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng và thi công sơn sàn epoxy.

Ngoài ra thì hệ thống máy móc thi công cũng được chuẩn bị chu đáo đầy đủ ,từ các loại máy chà sàn, máy hút bụi. Máy phun sơn ,máy đánh bóng…. Và các trang thiết bị liên quan cần thiết khác.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bình Định
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bình Định

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]