Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Ngãi

Việc sử dụng sơn epoxy cho các sàn nhà máy sản xuất đã trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn thi công. Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh quảng ngãi là một trong những địa chỉ thi công uy tín hiện nay.

Những Khu Công Nghiệp Tại Tỉnh Quảng Ngãi

Quảng ngãi là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải nam trung bộ của nước ta.tỉnh năm 2018 tỉnh quảng ngãi được xác định là tỉnh thứ 27 về tổng sản phẩm trên địa bàn ,xếp thứ 20 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 13 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Tại đây cũng là tỉnh có 6 cửa biển với nguồn lực hải sản giàu có.Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền trung được lựa chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của việt nam. Việc này góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Cũng chính vì thế mà tại tỉnh quảng ngãi có rất nhiều khu công ngiệp đã và đang phát triển.chú trọng tới chất lượng của sàn nền nhà xưởng là mối quan tân của các chủ doanh nghiệp .

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại quảng ngãi chuên nhận thi công sơn sàn epoxy cho những khu công nghiệp,các công trình lớn và nhỏ tại khu vực quảng ngãi và các khu vực lân cận khác.

Khu Công Nghiệp Thổ Phong.

Khu Công Nghiệp Quảng Phú.

Khu Công Nghiệp Tinh Phong.

Khu Kinh Tế Dung Quất.

 Cụm Công Nghiệp La Hà.

Cụm Công Nghiệp Bình  Nguyên.

Cụm Công Nghiệp Sa Huỳnh.

Cụm Công Nghiệp Thổ Phong.

Cụm Công Nghiệp Sơn Hải.

Cụm Công Nghiệp Sơn Thượng.

Cụm Công Nghiệp Bình Khương.

Cụm Công Nghiệp Đông Thị Trấn Châu.

Cụm Công Nghiệp Bình Hiệp.

Cụm Công Nghiệp Thạch Bích.

Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Tinh Ấn Tây.

Cụm Cn Làng Nghề Thị Trấn Sơn.

Vì Sao Sơn Sàn Epoxy Được Sử Dụng Phổ Biến

Với những ưu điểm của sơn epoxy mang lại thì dòng sơn này đang được sử dụng phổ biến cho tại việt nam.mong muốn về một sàn nhà xưởng hiện đại và tiện dụng cho các công trình nên những hãng sơn tại việt nam đã nghiên cứu phát triển những tính năng ưu điểm cho những sản phẩm sơn chuyên dụng epoxy dành cho sàn.

Những Đặc Điểm Của Sơn Epoxy Dùng Cho Sàn

+  Làm lớp phủ hoàn hảo bảo vệ bề mặt sàn sau khi thi công xong ,lớp phủ của sơn epoxy cho sàn có các khả năng ngăn chặn các lọa nấm mốc,bụi bẩn bám dính trên  bề mặt.

+ không chứa các thành phần độc hại trong sơn là ưu điểm của epoxy vì nó thường xuyên sử dụng trực tiếp cho bề mặt sàn ,vậy nên khi sử dụng sơn epoxy cho sàn sẽ tạo được không gian vô cùng an toàn và đảm bảo về mặt sức khỏe cho các lao động hoạt động trong nhà xưởng.

+ sơn epoxy cho sàn có khả năng chịu được các tia cực tím và những biến đổi khí hậu thời tiết nên bề mặt sơn epoxy bảo vệ sàn vô cùng chắc chắn không bị bay màu hoặc bị nứt gãy.

+ Sơn Epoxy sau hoàn thiện tạo nên màng sơn có độ bóng và độ phẳng cực kỳ cao. Điều này không chỉ làm tăng khả năng chiếu sáng của bóng đèn, tận dụng sự phản chiếu của ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tiền điện đến mức tối đa mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ, sang trọng hoàn hảo cho bề mặt nền, sàn nhà xưởng. 

+ sơn Epoxy tạo nên một mặt sàn cứng chắc hơn, cho phép sàn có thể chống chịu được tải trọng hay áp lực lớn lên bề mặt. Giữ màng sơn luôn bền bỉ, không đứt gãy, lồi lõm.

+ chống trơn trượt tuyệt đối. Ưu điểm này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công nhân hoạt động trong quá trình lao động sản xuất bên trong nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp.

+ chi phí bảo trì bảo dưỡng sau khi sử dụng sơn epoxy cho sàn rất thấp ,hạn chế việc phải sửa chữa bề mặt.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Ngãi
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Ngãi

Ứng Dụng Của Sơn Epoxy Cho Các Bể Mặt Công Trình

Bề mặt thi công sơn Epoxy là sàn nhà xưởng

Sơn Epoxy sẽ đảm bảo mặt sàn nhà xưởng luôn ở trạng thái sạch sẽ, bóng mịn và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, sơn Epoxy còn khiến sàn nhà xưởng bền hơn, ít xuất hiện các tác động gây ra hư hỏng nhất là dưới các áp lực lớn từ máy móc sản xuất, xe nâng hàng, xe chung chuyển,…

Bề mặt thi công sơn Epoxy là khu thương mại mua sắm,giải trí.

Sơn Epoxy tạo nên bề mặt sàn sáng bóng hơn, có độ sáng chiếu sáng, phản xạ ánh sáng tốt hơn, quy trình vệ sinh đơn giản, dễ dàng. Quan trọng nhất chính là sơn Epoxy giúp gia tăng tính thẩm mỹ tổng thể cho khu thương mại.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bằng Những Loại Sơn Nào?

Thi công sơn sàn Epoxy bằng sơn Epoxy gốc dầu

Loại sơn này là dòng sơn sử dụng dung môi pha loãng là hóa chất pha sơn chuyên dụng hoặc xăng thơm. Sơn Epoxy gốc dầu cho sàn nhà xưởng có ưu điểm là tạo độ sáng bóng cao cho màng sơn, độ bám dính, liên kết cực tốt giữa lớp sơn phủ và bề mặt. Tiết kiệm thời gian thi công cũng như thời gian khô màng rất nhanh. Giá cả hợp lý, mang tính kinh tế cao.

Thi công sơn sàn Epoxy bằng sơn Epoxy gốc nước

Cùng thuộc nhóm gốc dung môi với gốc dầu. Tuy nhiên, chất pha loãng của sơn gốc dầu là nước. Sơn Epoxy gốc nước là dòng sản phẩm được cải tiến dựa trên sơn Epoxy gốc dầu, nó khắc phục được hầu hết nhược điểm của dòng sơn gốc dầu. Cụ thể như như: tạo mặt chai cứng, chịu va đập, ăn mòn bởi axit có nồng độ nhẹ tốt hơn rất nhiều,…Đặc biệt, Sơn Epoxy gốc nước là sản phẩm không tạo mùi bay hơi độc hại, hàm lượng VOC thấp và có khả năng giãn nở trong môi trường có độ ẩm ướt cao.

 Thi công sơn sàn Epoxy bằng sơn Epoxy không dung môi

Là dòng sơn đặc biệt nhất trong hệ sơn Epoxy, chúng không sử dụng dung môi pha loãng nên không chứa hàm lượng bay hơi độc hại, hay còn gọi là nồng độ VOC. Hoạt động chủ yếu với trên cơ chế tự cân bằng dòng. Loại sơn này khi thi công tạo nên độ dày màng sơn lớn hơn, khả năng chịu ăn mòn, axit cao, tính kháng khuẩn, vô trùng, vệ sinh tuyệt đối, chống thấm dầu, thấm nước cao hơn. Đặc biệt, với khả năng chịu lực của dòng sơn này trong điều kiện tiêu chuẩn có thể lên đến gần 16 tấn và không bị nứt gãy trong quá trình hoạt dộng, sản xuất.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Ngãi
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Ngãi

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Ngãi

Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn những chất lượng tốt nhất từ sơn epoxy và hài lòng nhất về chất lượng của công trình sau khi hoàn thành và nghiệm thu cũng như sử dụng dài lâu.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]