Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Phú Yên

Mong muốn mang tới cho công trình chất lượng và sự hài lòng thì trong thời gian quan nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh phú yên luôn cố gắng là đơn vị thi công sơn có uy tín hiện nay.

Sơn Sàn Epoxy Tại Tỉnh Phú Yên

Sơn epoxy dường như đang dần phổ biến tại nước ta.đặc biệt là được sử dụng nhiều ở các công trình nhà máy, nhà xưởng sản xuất.tại khu vực tỉnh phú yên thì cũng không ngoại lệ khi mà nhiều công trình ở đây đã và đang đưa các dòng sơn chính hãng chất lượng epoxy vào công trình.

Sơn sàn epoxy mang tới công trình những ưu điểm tuyệt vời mà nhiều sản phẩm sơn khác không đáp ứng được.bên cạnh đó nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh phú yên cũng là một đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp cho nhiều công trình tại đây và các khu vực lân cận khác.

Những Khu Công Nghiệp Tỉnh Phú Yên

khu công nghiệp hòa hiệp 3.

khu công nghiệp an phú.

khu công nghiệp đông bắc sông cầu 1.

khu công nghiệp  hòa hiệp 1.

khu công nghiệp  đông bắc sông cầu 2.

khu công nghiệp  đông bắc sông cầu 3.

khu công nghiệp  hòa hiệp 2.

khu công nghiệp hóa dầu hòa tâm.

khu công nghiệp lọc dầu vũng rô.

cụm công nghiệp hòai an.

cụm công nghiệp tam giang.

cụm công nghiệp thị trấn sông cầu.

cụm công nghiệp thị trấn phú lâm.

cụm công nghiệp chí thạch.

cụm công nghiệp đồng bò.

cụm công nghiệp sơn hòa.

cụm công nghiệp sông linh.

cụm công nghiệp đồng xuân.

Những cụm khu công nghiệp này là những khu vực thu hút lao động và tạo điều kiện cho lao động trong tỉnh có công việc ổn định, bởi vậy nên yêu cầu về chất lượng của nhà xưởng cần phải luôn được đảm bảo để mang lại hiệu quả và năng xuất lao động tốt nhất cùng với sự an toàn của công nhân viên hoạt động trong nhà máy.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Phú Yên
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Phú Yên

Những Đặc Trưng Của Sơn Sàn Epoxy

Nhằm mang tới chất lượng tốt nhất thì nhiều hãng sơn sản xuất đã chú trọng về chất lượng của sơn epoxy khi cung cấp cho thị trường tại việt nam.những hãng sơn sản xuất sơn epoxy luôn đặc biệt phát triển dể sơn epoxy có những đặc trưng nổi bật.

Cùng nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh phú yên khám phá về những ưu điểm của sơn epoxy:

Mang Lại Khả Năng Chống Mài Mỏn Rất Tốt

Sơn epoxy cho sàn có khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt vì nó là hệ sơn hai thành phần có chứa chất đóng rắn cùng các phụ gia khác đi kèm nên bề mặt của sơn epoxy sau khi hoàn thiện có thể chống mài mòn ,tăng độ bền chắc vô cùng tuyệt vời.Nó có thể chịu được các thiết bị, máy móc trọng lượng lớn với lưu lượng cao, hoạt động trong tần suất dày đặc. Với sơn Epoxy thì khi di chuyển, vận chuyển hàng hóa thì hoàn toàn không cần lo lắng về bề mặt sơn, các vết nứt, gãy hay sụt lún trên bề mặt.

Sơn Epoxy có khả năng chống ăn mòn cực tốt từ các hóa chất, axit nhẹ đến hóa chất, axit nặng. Khả năng chống thấm hoàn hảo, không thấm hóa chất axit, kiềm, nước biển…

Sơn Epoxy Cho Sàn Có Tính Thẩm Mỹ

Sơn epoxy thường có rất nhiều màu sắc khác nhau trong những bảng màu của từng hãng.Sơn Epoxy có độ bóng cao, bảng màu đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Đây là điều kiện thuận lợi để quý khách hàng  lựa chọn màu sắc phù hợp khi thi công. Ngoài ra, sơn Epoxy cho nền nhà xưởng còn có khả năng chống trầy xước vượt trội, rất dễ vệ sinh làm sạch. Luôn giữ bề mặt ở trạng thái bóng mới, bền màu theo thời gian.

Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Sàn Tiết Kiệm Được Chi Phí Và Thời  Gian Bảo Trì

Sơn sàn epoxy khi sử dụng để thi công cho sàn thì các công trình rất tiết kiệm chi phí sửa chữa cho nhà xưởng nhờ bề mặt sáng bóng, láng mịn mà bề mặt luôn sạch sẽ, không bám bụi. Tiết kiệm được tối đa thời gian vệ sinh, bảo dưỡng.

không phải bảo trì, bảo dưỡng quá thường xuyên. Giúp các nhà thầu, nhà đầu tư tiết kiệm tối đa các khoản chi phí nhân công, thi công.

Và còn những đặc trưng khác như

Sơn Epoxy cho nền nhà máy được sơn bảo vệ lên bề mặt. Cho khả năng chống thấm nước hoàn hảo, giảm thiểu được tối đa sự ăn mòn của nước, các chất axit, hóa chất lên bề mặt

Sơn Epoxy cho nền nhà máy không chứa dung môi độc hại, nồng độ VOC thải ra không khí thấp. Do vậy, sơn Epoxy cho nền nhà máy không gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt thân thiện với môi trường và  an toàn với sức khỏe con người  trong thi công cũng như sử dụng.

Bề mặt sơn sáng bóng, láng mịn, không tự sản sinh bụi như xi măng cũng không dễ bám bẩn, kể cả các chất khó chùi rửa như dầu mỡ,… Nhờ vậy mà sơn Epoxy cho nền nhà máy tạo ra bề mặt dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm được chi phí.

Sơn Epoxy cho nền nhà máy nhờ chất đóng rắn và chất kết dính chất lượng mà sơn cho khả năng bám dính tuyệt vời, độ phủ hoàn hảo lên bề mặt. Sơn có độ bền cao, rất khó phai màu.

Một Vài Lưu Ý Khi Sử Dụng Sơn Sàn Epoxy Để Thi Công

Mặc dù sơn epoxy có rất nhiều đặc trưng và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên đây cũng là dòng sơn khó sử dụng hơn so với các dòng sản phẩm sơn thông thường khác.vậy nên khi sử dụng sơn sản epoxy cần lưu ý một số vấn đề sau để đạt hiệu quả tốt nhất cho công trình

+ cần kiểm tra bề mặt và hiện trạng công trình để đưa ra những biện pháp xử lý bề mặt hơp lý trước khi tiến hành thi công sơn sàn epoxy.

+ sàn bê tông cần đạt mác bê tông theo chuẩn là từ mac 250 trở nên nên đảm bảo kết cấu bề mặt không bị nứt gãy.

+ bề mặt cần thi công cần đạt được độ khô ráo nhất định và độ ẩm cũng cần kiểm tra kỹ theo đúng tiêu chuẩn.

+ tiến hành công tác chống thấm cho sàn ngay từ đầu để đảm bảo sàn không bị thấm ngược.

+ pha sơn epoxy đúng cách, đúng tỷ lệ pha theo quy định của hãng sản xuất,mỗi hãng sẽ có những tiêu chuẩn và tỷ lệ pha sơn khác nhau,vậy nên cần tìm hiểu về tỷ lệ pha để pha đúng chuẩn ,tránh pha sai tỷ lệ sơn cũng như dung môi làm hư hỏng sơn.

+ tuân thủ các bước trong quá trình thi công ,không bỏ qua bất kỳ bước nào trong quá trình thi công để sơn luôn đảm bảo chất lượng nhất. Sơn epoxy thông thường nên được thi công từ 1 tới 2 lớp lót và 2 tới 3 lớp phủ màu để đạt hiệu quả cũng như là đúng yêu cầu về độ dày.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Phú Yên
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Phú Yên

Thành Phần Cấu Tạo Của Sơn Epoxy Cho Sàn

Nguyên bản của hỗn hợp gốc nhựa Epoxy không mang những tính chất đặc biệt như loại sơn mà nó tạo ra. Để có được tính chất cũng như ưu điểm vượt trội như hiện nay, hỗn hợp gốc nhựa Epoxy nguyên thể cần phải kết hợp với các hợp chất khác nhau như bột độn, phụ gia, bột màu hay dung môi,…

Sơn Epoxy được tạo ra bởi sự phản ứng hóa học của 2 thành phần chính là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Mỗi một thành phần đều có những vai trò rất quan trọng trong toàn bộ chất liệu sơn. Phần sơn gốc giúp gia tăng độ bảo vệ, lớp sơn hoàn mỹ cho bề mặt. Phần sơn gốc cũng quan trọng không kém, nó có tác dụng ảnh hưởng, liên kết, tạo cứng trực tiếp với hỗn hợp gốc nhựa Epoxy dạng nguyên sinh.

Hỗn hợp gốc nhựa Epoxy nguyên sinh có cấu trúc phân tử dạng mạch ngắn. Chính vì vậy lớp mạch nó tạo ra không liền, không đạt được tính chất theo yêu cầu. Chất đóng rắn có tác dụng nối mạch các phân tử Epoxy nguyên sinh lại với nhau. Từ đó tạo thành hệ thống các mạch dài dạng lưới, tạo phẳng và mịn màng cho bề mặt. Nói chung, chất đóng rắn giúp các phần tử có trong hỗn hợp gốc nhựa Epoxy kết nối với nhau và tạo ra các tính chất bền vững hơn.

Bên cạnh các thành phần cấu tạo của sơn epoxy thì dung môi pha sơn cũng đóng góp một phần trong sự thành công hiệu quả của sơn epoxy,dung môi pha sơn của từng hãng sẽ khác nhau,  các hãng sản xuất khuyến cáo khách hàng nên sử dụng đúng dung môi pha loãng của từng sản phẩm sơn tương ứng để sơn không bị hư hỏng và pha sai tỷ lệ.

Dung môi pha sơn là hợp chất hòa tan nhựa và giúp pha loãng sơn. Sử dụng dung môi giúp sơn dễ thi công hơn. Tùy theo từng loại sơn, với đặc tính khác nhau sẽ được pha loãng loại dung môi khác nhau.

Nếu pha sai tỷ lệ sơn epoxy có thể sẽ bị hiện tượng lâu khô hoặc sơn quá loãng .làm biến dạng màu sắc của sơn ,khó thi công và nếu khi thi công độ che phủ và màu sắc bị ảnh hưởng.bởi vậy dung môi cũng rất quan trọng,cần chú trọng và sử dụng dung môi pha loãng cho hợp lý nhất.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Phú Yên

Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn sàn thì đơn vị nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nhận thi công cho các công trình tại tỉnh phú yên và những tỉnh lân cận nhằm mang tới cho khách hàng những lợi ích nhất từ dòng sản phẩm sơn epoxy.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn