Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Giang

Với mong muốn mang tới cho các công trình những sàn nhà xưởng uy tín chất lượng nhất thì nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh hà giang luôn cố gắng để khách hàng có được những công trình hài lòng và đảm bảo chất lượng nhất.

Xu hướng sử dụng sơn epoxy để thi công cho nhiều công trình sàn nhà xưởng công nghiệp. Đã và đang là phương pháp thi công rất phổ biến ở nhiều khu công nghiệp và nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau ở tỉnh hà giang nói riêng và nhiều khu vực tỉnh thành khác nói chung.

Nhằm mang tới cho công trình sự an tâm cũng như là công trình hoàn thiện thì nhiều đơn vị nhà thầu đang cố gắng đưa tới những dòng sản phẩm sơn epoxy cho sàn chính hãng chất lượng cao.thi công sơn epoxy giá rẻ là một trong các đơn vị đó.chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy cho nhiều công trình trên  toàn quốc và  còn là đơn vị nhà thầu thi công sơn sàn epoxy cho cả các công trình ở tỉnh hà giang cũng như các tỉnh thành khu vực phía bắc.

Yêu Cầu Đối Với Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cần Có

Để sàn thực sự có  chất lượng sau khi đã được thi công sơn epoxy thì cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy nổ tốt.
  • Khả năng chống kháng khuẩn, nấm mốc tốt.
  • Tuổi thọ, độ bền của sàn, màu sắc bề mặt cao.
  • Khả năng chống bám bụi và không tự sản sinh ra bụi.
  • Quy trình thi công đơn giản, dễ dàng, không yêu cầu kĩ thuật quá cao.
  • Quy trình vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng.
  • Hệ số ma sát cao, chống trơn trượt, mài mòn hiệu quả.
  • Khả năng chống thấm, kháng dầu mỡ, hóa chất từ nhẹ đến cao.
  • Khả năng chịu tải trọng lớn do sự di chuyển của máy móc, xe trung chuyển, nâng hàng,…

Tại Sao Nên Sử Dụng Biện Pháp Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn

Nguyên tắc quan trọng và khắt khe với bề mặt sàn nhà xưởng,nhà máy sản xuất của các xí nghiệp đó là khả năng kiểm soát lượng bụi đến mức tối thiểu, hầu như không sản sinh ra bụi.

Ngoài ra, việc sử dụng biện pháp thi công sơn epoxy đảm bảo mang đến khả năng bảo vệ rất phù hợp với phòng sạch. Như tính năng chống bám bụi, kháng khuẩn, kháng hóa chất hoàn hảo. Đặc biệt, sau hoàn thiện sơn epoxy sẽ tạo nên bề mặt liền mạch. Hỗ trợ cho việc di chuyển, sản xuất và hoạt động thuận lợi. Đây là một trong số các lý do rất đặc biệt khiến việc thi công sơn epoxy được ưa chuộng. Và là một trong số những lý do khiến các chủ đầu tư lựa chọn.

Đa số các dòng sơn epoxy cho sàn trên thị trường đều là loại sơn không dung môi hoặc dung môi là nước. Chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường. Cũng như an toàn cho sức khỏe con người cả khi thi công lẫn sử dụng. Nhờ ưu điểm này mà nồng độ VOC rất thấp, sơn epoxy thi công phòng sạch là lý tưởng nhất. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như WHO – GMP, HACCP, GREEN LABEL,..

Các Loại Sơn Epoxy Thường Được Dùng Thi Công Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sơn epoxy khác nhau. Tuy nhiên, các loại sơn thường được sử dụng nhất chính là 2 loại sơn epoxy chủ yếu sau:

Thi Công Sơn Epoxy Bằng Sơn Epoxy Gốc Nước 

Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì?

Biện pháp thi công sơn epoxy cho sàn bằng sơn epoxy gốc nước. Đây là loại sơn rất phổ biến và thông dụng hiện nay.Sơn epoxy gốc nước là loại sơn thuộc hệ sơn epoxy cao cấp, chất lượng 2 thành phần. Sơn epoxy là loại sơn đặc biệt và duy nhất trong hệ sơn epoxy. Mang tính chất “cho phép tạo màng thở cho sàn bê tông” hay còn gọi là cho phép hơi nước đi qua. Tính chất này giúp màng sơn epoxy nhanh khô, thông thoáng và cứng chắc hơn.

Sơn epoxy gốc nước ngoài việc được sử dụng phổ biến cho bề mặt sàn thì Sơn còn được thiết kế thi công cho các khu vực khác nhau theo yêu cầu của người sử dụng. Sơn epoxy còn có thể thi công cho các bề mặt bị tình trạng thấm ngược, có độ ẩm cao,… Cũng như các loại sơn epoxy 2 thành phần khác, sơn epoxy gốc nước cũng gồm 2 loại sơn. Gồm có sơn lót epoxy gốc nước và sơn phủ epoxy gốc nước.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Giang
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Giang

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Gốc Nước 

Sơn epoxy gốc nước đi từ gốc dung môi là nước, nhờ vậy mà loại sơn này là vật liệu lý tưởng, hoàn toàn không gây cháy nổ hay độc hại cho con người. Lớp sơn epoxy gốc nước sau hoàn thiện sẽ tạo một màng bám có tính liên kết, bám dính rất cao. Đồng thời sơn còn có khả năng chống thấm, chống mài mòn, kháng nước, kháng hóa chất tuyệt vời. Bề mặt không dễ bị mài mòn bởi hóa chất cũng như axit nhẹ đến cao. Trong suốt quá trình tiếp xúc cũng như thi công. Quy trình thi công sơn đơn giản, dễ dàng kể cả trong môi trường có không gian hẹp hay ẩm ướt. 

Sơn epoxy gốc nước không sử dụng dung môi là hóa chất hóa học độc hại khi trộn sơn thi công.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Bằng Sơn Epoxy Không Dung Môi

Sơn Epoxy Không Dung Môi Là Gì?

Sơn epoxy tự san phẳng vốn là sơn chất lượng cao thường được thi công cho bề mặt phòng sạch. Sơn epoxy tự san phẳng còn được gọi là sơn tự cân bằng, sơn tự phẳng. Sơn epoxy tự san phẳng còn được biết với tên tiếng anh là Epoxy Self Leveling. Cũng như các loại sơn khác trong hệ sơn epoxy, đây là loại sơn epoxy 2 thành phần. Bao gồm thành phần sơn gốc và thành phần chất đóng rắn. Đúng như cái tên không dung môi, sơn epoxy tự san phẳng hoàn toàn không sử dụng dung môi pha loãng dễ bay hơi. Là loại sơn duy nhất hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt. Nhờ tính chất này, sau khi hoàn thiện, sơn sẽ che lấp hoàn hảo các khiếm khuyết của sàn. Khi thi công sơn epoxy tự san phẳng chỉ cần đổ sơn xuống mặt sàn. Thì lớp sơn này sẽ tự chảy đều ra tạo nên môt lớp màng sơn bóng láng, có tính thẩm mỹ cao. 

Ưu Điểm Của Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi

Sơn epoxy tự san phẳng mang lại rất nhiều ưu điểm Mà ưu điểm quan trọng nhất chính là tính kháng khuẩn, vô trùng rất cao. Sơn có khả năng chống nấm mốc hiệu quả cho các môi trường yêu cầu vệ sinh khác nhau: Phòng sạch, bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà máy dược, kho dược phẩm,…

Bề mặt được tạo ra từ sơn epoxy tự san phẳng cũng bằng phẳng. Và mịn hơn rất nhiều so với các loại sơn epoxy khác trên thị trường. Nhờ bề mặt kín, không khuyết điểm tồn tại mà lớp sơn có các liên kết bền chắc, khít hơn rất nhiều. Khả năng chóng thấm, dầu mỡ, ngăn các chất lỏng đi qua gây nên các hiện tượng thấm ngược. Giúp ngăn chặn phá hủy từ sâu bên trong của các tác nhân trên rất tốt. Màng sơn epoxy tự san phẳng cứng, chắc, chịu tải trọng rất lớn. Cho phép các loại xe trọng tải lớn di chuyển mà không lo bị nứt gãy.

Ưu Điểm Của Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi

Ngoài ra, đối với các hệ thống phòng sạch thì yếu tố môi trường, thân thiện cũng quan trọng không kém. Loại sơn này không sử dụng dung môi pha loãng, kể cả là nước. Nhờ vậy mà khi thi công cũng như đi vào hoạt động, màng sơn không thải ra không khí các lớp chất độc hại, làm cho nồng độ VOC rất thấp hoặc bằng 0. Giúp sơn trở nên thân thiện với môi trường và rất an toàn cho sức khỏe con người. Sơn epoxy còn có khả năng chống cháy rất hiệu quả.

Mặt sàn thi công hoàn thiện sơn epoxy tự san phẳng không tự sản sinh ra bụi cũng như không bám các lớp bụi khó chùi rửa. Tiết kiệm tối đa các chi phí trong quá trình thi công như nhân công, nguyên vật liệu sửa chữa, quá trình bảo trì, bảo dưỡng sau này,…

Những Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Epoxy Không Dung Môi

Khi thi công sơn epoxy tự san phẳng cũng không cần quá cầu kì. Kĩ thuật thi công sơn đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. Lớp sơn tự san phẳng không cần dùng máy móc to lớn, kĩ thuật cao. Chỉ cần dùng gạt sơn để trải đều lớp sơn lên bề mặt, sau đó sử dụng cầu gai đánh tan bọt khí. Lớp sơn epoxy tuy rất dễ thi công nhưng lại dễ tạo bọt khí. Do vậy bước sử dụng cầu gai là bước rất quan trọng trong toàn bộ quá trình thi công. Giúp lớp sơn sau hoàn thiện tránh bong tróc và bền chắc hơn.độ dày được tính theo đơn vị là mm. Độ dày tối thiểu của sơn epoxy tự san phẳng nên trong khoảng trung bình từ 2,5mm -3mm. Độ dày này sẽ giúp màng sơn hoàn thiên có độ phẳng gần như tuyệt đối và không để để lại gờ cạnh, bọt khí, các khuyết điểm làm các hạt bụi bám lại. Cùng với độ dày đó giúp ngăn ngừa sự thẩm thấu, thoát ngược hơi ẩm và kháng các hóa chất được tốt nhất.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Giang
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Giang

Địa Chỉ Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Giang

Bạn đang cần thi công sơn epoxy cho sàn ở hà giang  thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi thi công sơn epoxy giá rẻ ,nhận thi công sơn epoxy trên toàn quốc và là nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh hà giang có uy tín hiện nay.

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]