Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bắc Cạn

Ngày nay các công trình nhà xưởng đã có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng các giải pháp cho sàn nhà xưởng .một trong các giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho công trình nhất đó là thi công sơn epoxy cho sàn và nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh bắc cạn cũng là địa chỉ được nhiều người quan tâm.

Người ta đã dần thay thế sơn epoxy cho các loại sàn thông dụng vì hiểu được giá trị mà dòng sơn này mang lại cả về lợi ích kinh tế và cả những sự đảm bảo khác cho công trình của mình.chính vì thế mà sơn epoxy đang được ưa chuộng tại việt nam.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bắc Cạn
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bắc Cạn

Những Khu Công Nghiệp Tại Bắc Cạn

Với sự phát triển của nền kinh tế tại nước ta thì các khu công nghiệp cũng đang phát triển hơn và yêu cầu về việc xây dựng các nhà xưởng cũng rất phát triển và chú trọng, tỉnh bắc cạn cũng là một trong những khu vực mà đang trên đà phát triển vậy nên tại đây cũng có những khu công nghiệp đòi hỏi về sàn nhà xưởng cần được thi công một cách chuyên nghiệp và có chất lượng cao.

Những khu công nghiệp tiêu biểu tại tỉnh bắc cạn như là :

khu công nghiệp thanh bình.

cụm cn thị xã bắc kạn.

cụm cn bạch thông.

cụm cn chợ đồn.

cụm công nghiệp huyền tụng.

cụm công nghiệp nam bằng lũng.

cụm công nghiệp cẩm giàng.

Đây đều là những khu công nghiệp chủ lực của tỉnh bắc cạn mang lại nhiều lợi ích về kinh tế và phát triển cho cả tỉnh. Những khu công nghiệp này thu hút và tạo ra công ăn việc làm cho nhiều lao động tại tỉnh .chính vì thế mà việc  xây dựng nhà xưởng sản xuất rất được chú trọng và quan tâm. Việc áp dụng sơn epoxy cho các nhà xưởng ở đây cũng rất được chú ý bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích cho nhà xưởng cả về chi phí vật tư lẫn chi phí tu sửa nhà máy.

Vì Sao Nên Chọn Sơn Epoxy Để Thi Công Cho Sàn

Hiện nay nhiều công trình nhà xưởng lựa chọn sơn epoxy cho sàn nhà xưởng để thay thế cho gạch lát hoặc vật tư khác vì sơn epoxy mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà xưởng.

Về Giá Thành

Với giá thành thi công của sơn epoxy sẽ giảm đáng kể hơn so với việc sử dụng gạch ốp lát.

Sử dụng sơn epoxy cho sàn thì các công trình tiết kiệm được chi phí vật tư cũng như là chi phí sửa chữa vì sơn epoxy rất bền chắc sau khi được  thi công và giá thành của sơn epoxy cũng rẻ hơn so với các vật liệu khác.

Giá thành của sơn epoxy cũng rất đa dạng. Mỗi loại sơn epoxy của mỗi hãng khác nhau sẽ có những giá thành sản phẩm khác nhau mà khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm sơn epoxy cho công trình của mình.

Về Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Cho Sàn

Ngoài giá thành ra thì mục đích chính mà sơn epoxy được ưa chuộng là những đặc trưng của dòng sơn epoxy này mang lại. Nó chứa được những ưu điểm mà các dòng sơn khác không đáp ứng được.

Sơn nước hoặc sơn dầu chỉ mang lại lại được một vài đặc điểm như là dễ sử dụng, đa dạng màu sắc ,tuy nhiên không thể sử dụng

Hầu hết những công trinh sau khi sử dụng sơn epoxy để thi công đều đánh giá rất tốt về chất lượng của dòng sơn này đem lại.

+ đa số các dòng sơn epoxy dùng cho sàn nhà xưởng đều có độ bền chắc rất tốt ,chịu tải trọng lớn và bề mặt không bị gãy nứt khi có nhiều hoạt động trên bề mặt sàn như xe nâng chở hàng hóa, xe cộ ra vào thường xuyên đều không ảnh hưởng tới kết cấu của bề mặt được thi công bằng sơn epoxy.

+ sơn epoxy có khả năng chống trơn trợt vô cùng hiệu quả vì vậy mà rất nhiều nhà máy xí nghiệp đã dùng sơn epoxy để  thi công nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và những người làm việc bên trong các khu vực nhà máy ,xí nghiệp.

+ sơn epoxy với bề mặt láng bóng nên vấn đề về vệ sinh bề mặt sàn trở nên dễ dàng hơn và đỡ mất thời gian hơn so với các bề mặt gạch hoặc bê tông thông thường.

+ các sàn chịu tải trọng rất ưa chuộng sử dụng sơn epoxy vì chịu tải trọng rất tốt

Ngoài ra sơn epoxy còn chống ẩm, chống nấm mốc nên dùng cho các kho chứa hàng cũng rất an toàn và đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng.

Sơn epoxy với những tính năng tuyệt vời như chống trơn trượt, chống bám bụi, độ thẩm mỹ và độ bền cao. Chịu được tải trọng cao hơn hẳn so với mặt bê tông.

Chính vì sơn epoxy không bám bụi nên việc vệ sinh rất dễ dàng. Các tác nhân bên ngoài không thể làm ảnh hưởng tới thiết bị cũng như sức khỏe của công nhân. Việc sử dụng sơn sàn epoxy, sơn đã đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp đưa ra. Như vậy giúp nâng cao khả năng duy trì và ký kết hợp đồng, phục vụ chiến lược kinh doanh lâu dài, chuyên nghiệp.

Hướng tới mục tiêu lâu dài và bền vững thì các nhà xưởng sản xuất và các kho chứa hàng của các nhà máy hoặc những công trình khác lựa chọn sơn epoxy cho sàn để đảm bảo được chất lượng và an toàn cho công trình của mình.

Sơn epoxy cho sàn khác các dòng sơn thông thường khác vì nó là dạng sơn hai thành phần nên sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại sơn một thành phần như sơn nước hoặc sơn dầu.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bắc Cạn
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bắc Cạn

Thành Phần Chính Của Sơn Epoxy

+ thành phần sơn ,hay còn được gọi là thành phần a

+ thành phần chất đóng rắn,hay còn gọi là thành phần b

Các thành phần này khi kết hợp lại với nhau cùng  với dung môi pha loãng sẽ tạo ra được 1 hợp chất đảm bảo chất lượng để thi công cho sàn nhà xưởng.

Một Số Hãng Sơn Epoxy Trên Thị Trường

Trên thị trường sơn hiện nay có nhiều hãng sơn sản xuất sơn epoxy đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn.chẳng hạn như là sơn của các hãng

+ sơn epoxy của hãng cadin.

+ sơn epoxy của hãng kcc.

+ sơn epoxy của hãng Nippon.

+ sơn epoxy của hãng jotun.

+ sơn epoxy của hãng joton.

+ sơn epoxy của hãng apt.

+ sơn epoxy của hãng á đông.

+ sơn epoxy của hãng hải âu.

+ sơn epoxy của hãng kova.

+ sơn epoxy của hãng terraco….

Mỗi hãng sơn sẽ có những bảng màu riêng biệt với những mã màu khác nhau cho từng khách hàng ,từng công trình lựa chọn màu sắc cho phud hợp.

Bên cạnh đó giá thành sản phẩm của mỗi dòng sơn epoxy của mỗi hãng sơn khác nhau thì sẽ có giá khác nhau ,từ các dòng cao cấp tới các dòng kinh tế để các công trình chọn lựa hợp với điều kiện kinh tế của công trình mình.

Ngoài ra thì hầu hết sơn epoxy của các hãng đều có những đóng gói vô cùng đa dạng từ các dạng đóng gói nhỏ và cả các đóng gói thùng lớn để tiện di chuyển và tiện thi công ,vì không phải công trình nào cũng sử dụng số lượng sơn epoxy lớn nên nếu không sử dụng hết sẽ gây lãng phí vật tư và chi phí mua sơn,

Vậy nên đối với các công trình có diện tích vừa ,nhỏ cũng có thể tìm mua các đóng gói nhỏ của sơn epoxy để thi công mà không cần băn khoăn về vấn đề dư thừa sơn sau khi thi công.

Vì đặc trưng của sơn 2 thành phần là rất dễ bị đông cứng sau khi đã trộn các thành phần lại với nhau nên khách hàng thi công cũng cần chú ý tới thời gian pha trộn và thi công để tránh trường hợp sơn bị hư hỏng.

Tìm địa chỉ thi công sơn epoxy cho sàn ở đâu ?

Ngoài việc nắm rõ dịch vụ thi công sơn sàn epoxy.Chất lượng tay nghề của người thi công cũng không kém phần quan trọng.

Thi công sơn giá rẻ luôn hướng tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các công trình khác theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc, từ khu vực phía bắc tới các khu vực phía nam chẳng hạn như là

Thi công sơn sàn epoxy.

Thi công sơn giả bê tông.

Thi công sơn chống thấm.

 Thi công sơn chống rỉ.

Thi công sơn chịu nhiệt.

Thi công sơn sân thể thao.

Thi công sân nhà thi đấu đa năng.

Thi công sân tennis tiêu chuẩn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công hoặc cần tư vấn thi công có thể liên hệ với  nhà thầu thi công sơn epoxy giá rẻ tại tỉnh bắc cạn để được tư vấn và hướng dẫn thêm về các phương pháp thi công sơn epoxy và nắm rõ các quy trình thi công.hoặc nếu cần tư vấn và khảo sát tận công trình thì quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhận khảo sát tại công trình cho mọi quý khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Nhà thầu uy tín và chất lượng luôn tạo dựng những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]