Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hưng Yên

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh hưng yên nhận thi công và tư vấn thi công cũng như báo giá chi tiết cho từng công trình tại khu vực trong tỉnh cũng như là các khu vực lân cận khác có nhu cầu cần thi công và sử dụng dụng sơn epoxy chính hãng

Sơn Epoxy Cho Sàn

sơn epoxy cho sàn là một loại vật liệu hoàn toàn mới hiện nay .nó thay thế cho các loại vật liệu cũ như xi măng hoặc gạch men chuyên dùng cho các sàn nhà lâu nay.

Thường chúng ta sẽ thấy đa số người ta sử dụng xi măng để làm vật liệu cho bề mặt sàn,tuy nhiên xi măng có rất nhiều khuyết điểm gây phiền phức cho hoạt động và ảnh hưởng tới năng suất lao động của người đi lại và cả công nhân trong các xưởng sản xuất lớn,chính vì thế mà người ta sử dụng sơn epoxy nhằm thay thế cho sàn bằng xi măng vì dòng sơn này có được rất nhiều ưu điểm nổi bật và nhiều lợi ích mang lại cho các sàn nhà xưởng hơn.

Khi sử dụng sơn epoxy thay thế cho các sàn xi măng sẽ mang lại những giá trị thiết thực như là tính thẩm mỹ cao hơn với nhiều màu sắc khác nhau và nhiều tính năng bảo vệ hoàn hảo hơn hẳn các loại sàn xi măng thông thường và các loại sơn khác.nhờ  vậy mà  sơn epoxy cũng đã và đang trở thành biện pháp thi công rất phổ biến và được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều hiện nay.

Sơn Epoxy cho sàn là gì?

Sơn epoxy là tên gọi rất quen thuộc mà nhiều người đã biết, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu vì sao lại gọi là sơn epoxy và thành phần của nó do những gì cấu tạo thành ?

Sơn epoxy chính là sản phẩm của các hãng sơn sản xuất dựa trên cơ sở của 2 thành phần chủ yếu là thành phần sơn và thành  phần chất đóng rắn cùng với những phụ gia góp phần tạo thành loại sơn epoxy cho sàn với những tính năng và ưu điểm vượt trội các loại sơn khác.

Tỷ lệ của các thành phần sơn  và chất đóng rắn của mỗi hãng sơn sẽ được quy định khác nhau.vậy nên để pha trộn sơn đúng tỷ lệ bạn nên tìm hiểu về thành phần và tỷ lệ pha của từng hãng để pha sơn đúng chuẩn tỷ lệ.

Các thành phần sơn và chất đóng rắn đều khác nhau theo từng hãng,tuy nhiên tất cả các hãng đều quy định về thành phần sơn chiếm tỷ lệ nhiều hơn thành phần chất đóng rắn và các thành phần còn lại khác của sơn epoxy.

Lợi Ích Của Sơn Epoxy Cho Sàn

Ngày nay, đối với các bề mặt sàn đặc biệt là sàn xi măng công nghiệp thì sơn sàn Epoxy cho sàn luôn là lựa chọn hàng đầu. Loại sơn này hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và giá cả. Sơn Epoxy bên cạnh loại nền sàn xi măng thì còn áp dụng được trên rất nhiều các bề mặt kể cả các bề mặt khó bám dính như sắt thép, gỗ, kim loại… Do vậy, nó đã được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn và ứng dụng vào các hạng mục công trình của mình.

Sơn Epoxy cho nền sàn xi măng cũng giống như hầu hết các loại sơn Epoxy chất lượng cao khác.Đây là loại sơn sàn với 2 thành phần, chủ yếu là chất dung môi và chất đóng rắn, kết hợp thêm cùng các chất phụ gia, bột màu,… Được cân chỉnh với các tỉ lệ nhất định. Từ đó mang đến những tính năng ưu việt thích hợp thi công cho các công trình trường học, sân thể thao, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng…

Sơn Epoxy cho sàn có độ bám dính, liên kết bề mặt rất tốt. Sơn có thể đáp ứng được một số tính năng khác hơn nữa. Dòng sơn Epoxy cho ra đời một số sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau. Mỗi loại sơn đều dựa vào nhu cầu sử dụng dựa trên yêu cầu bề mặt và điều kiện môi trường. Từ đó quý khách hàng có thể nhận biết ưu điểm đặc biệt của dòng sơn này như:

  • Sơn Epoxy cho sàn giúp tạo tính thẩm mỹ, trang trí sàn: sơn Epoxy cho sàn với bảng màu đa dạng. Nhờ vậy mà nó có thể đáp ứng được nhu cầu trang trí theo sở thích, phong thủy cũng như theo tổng quan của khu vực. Sơn Epoxy cho sàn trang trí hiện nay khá thông dụng. Sơn Epoxy cho sàn còn đặc biệt là có độ bám bề mặt rất tốt so với các loại khác.
  • Sơn Epoxy cho sàn có khả năng chống trơn trượt: loại sơn này được áp dụng cho hầu hết các sàn. Đặc biệt là ở hầu hết các xưởng sản như xuất dầu nhớt, bãi đậu xe, nhà máy thực phẩm hoặc những nơi có yêu cầu về chống trơn trượt,…
  • Sơn Epoxy cho sàn có thể làm vật liệu kẻ vạch cho sàn: bề mặt sàn đặc biệt là ở các sân thể thao, các nền sân bay,… Những nơi này thường có nhu cầu sử dụng dòng sơn kẻ vạch. Đối với các nền ở ngoài trời thì Sơn Epoxy cho sàn sẽ tạo ra những đường kẻ vạch để đảm bảo độ bền trên các bề mặt nền bê tông theo thời gian.
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Giá Rẻ Tại Tỉnh Hưng Yên
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hưng Yên

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Hiệu Quả

Trước tiên, sơn sàn Epoxy cần được thi công trên bề mặt bê tông, xi măng đã hoàn toàn khô, bước chuẩn bị mặt sàn chu đáo, cẩn thận. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả bảo vệ cũng như tạo nên lớp sơn hoàn hảo sau hoàn thiện.

1. Đối với bề mặt mới được thi công sơn Epoxy cho sàn thì phải đảm bảo các điều kiện sau

Bề mặt thi công cần phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo độ ẩm và khô thoàng bề mặt. Đặc biệt đối với bề mặt nền mới thì cần sử dụng các vật liệu chuyên dụng để tiến hành tẩy rửa lau chùi sạch các vết dầu mỡ, bụi bẩn. Đồng thời dùng máy mài chuyên dụng để tiến hành tạo độ bằng phẳng cũng như gia tăng liên kết, bám dính bề mặt. Đối với quy trình chuẩn bị và làm sạch bề mặt này thì nên sử dụng dung môi hữu cơ sẽ rửa sạch nhanh và hiệu quảhơn các lớp dầu mỡ, dầu nhớt bám dính.

2. Đối với bề mặt cần được sơn lại trên lớp sơn cũ bằng thi công sơn Epoxy cho sàn thì phải đảm bảo các điều kiện sau

Cũng như bề mặt mới cần được thi công sơn Epoxy cho nền sàn xi măng thì bề mặt đã có sẵn lớp sơn cũ cũng cần được vệ sinh là sạch như vậy. Ngoài các bước vệ sinh cơ bản thì bước quan trọng hơn cả chính là cần tẩy sạch lớp sơn cũ, đánh nhám, làm sạch mọi bụi bẩn, vết dầu mỡ trước khi tiến hành thi công.

3. Quy trình cần thiết khi thi công sơn Epoxy cho sàn

Sau bước làm sạch và chuẩn bị bề mặt là bước trộn sơn, tiến hành trộn theo tiêu chuẩn, định mức mà nhà sản xuất yêu cầu. Sau đó sử dụng các dụng cụ quen thuộc như rulo hay chổi quét, súng phun sơn để thi công, phủ đều lớp sơn lên bề mặt.

Thi công theo đúng quy trình

Thi công 1 lớp lót và thi công 2 lớp phủ màu,tuy nhiên cũng có công trình yêu cầu thi công 2 lớp lót và 3 lớp phủ màu theo điều kiện thực tế.

Thời gian mỗi lớp cách nhau là từ 4 tới 22 giờ để đảm bảo chất lượng thì sau 7 ngày khi bề mặt sơn đã cứng hoàn toàn thì mới hoạt động và sử dụng bình thường.

Thời gian thi công giữa các lớp là  rất quan trọng vì cần đạt đúng thời gian yêu cầu của các lớp mới tiến hành thi công các lớp kế tiếp, mục đích nhằm đảm bảo được giữa các lớp sơn luôn đạt được chất lượng đảm bảo nhất.nếu bạn thi công mà không quan tâm tới thời gian khô bề mặt giữa các lớp thì khi thi công sơn epoxy không đạt hiệu quả như mong muốn ,chưa kể sơn sẽ bị hư hỏng và phải thi công lại .tốn thêm chi phí vật tư và thời gian sửa chữa.

Sau khi đã hoàn thiện lớp sơn phủ màu thì thời gian hoạt động của nhà xưởng tốt nhất là sau 1 tuần để sơn có thời gian đạt được độ khô hoàn toàn ,tạo được bề mặt bền chắc nhất của sơn epoxy.

Tùy vào điều kiện thời tiết của từng khu vực mà thời gian khô  của sơn sẽ thay đổi, có thể nhanh khô hơn ở những khu vực khô thoáng,nhiệt độ cao hoặc lâu khô hơn ở những khu vực thời tiết ẩm thấp.vậy nên tùy vào từng khu vực mà đánh giá cũng như kiểm tra thời gian khô của sơn epoxy cho sàn.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Giá Rẻ Tại Tỉnh Hưng Yên
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hưng Yên

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hưng Yên

Nếu bạn đã tìm hiểu vể sơn epoxy và muốn tìm địa chỉ nhà thầu uy tín tại khu vực hưng yên và các khu vực lân cận khác thì nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh hưng yên là một trong những đơn vị nhà thầu thi công có uy tín.hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công nhanh chóng.

Luôn luôn tạo dựng những giá trị nhất cho công trình của mọi khách hàng trên toàn quốc là tiêu chí mà chúng tôi đã và đang thực hiện khi nhận thi công cho mọi công trình sơn epoxy trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn