Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Uy Tín

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Thừa Thiên Huế

Ngày nay việc sử dụng sơn Epoxy để thi công sàn nhà xưởng đang được sử dụng ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ không chỉ ở các quốc giá phát triển trên thế giới mà còn bao gồm cả Việt Nam chính vì thế mà các dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng sản xuất uy tín cũng rất được quan tâm.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải chất lượng hàng đầu
Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Chịu Trọng Tải chất lượng hàng đầu

Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng

 Sơn Epoxy thi công nền các nhà xưởng được đặc biệt ưa chuộng hơn rất nhiều các loại sơn sàn hay vật liệu truyền thống khác trên thị trường. Bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này đem lại.

Tại Việt Nam, thị trường sơn sàn nhất là dòng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng vô cùng sôi động và náo nhiệt. Bởi sự xuất hiện của rất nhiều các hãng sơn khác nhau, đa dạng với vô vàn các loại sơn Epoxy khác nhau. Kèm theo đó chính là những đặc điểm riêng của từng loại sơn theo từng hãng nổi bật với các công dụng, tính năng, ưu nhược điểm riêng. Do vậy, để lựa chọn được một sản phẩm sơn phù hợp là vô cùng khó khăn.

Chính vì vậy, khi quyết định lựa chọn loại sơn Epoxy nào đó cho sàn nền nhà xưởng. Điều đầu tiên cần lưu ý chính là lựa chọn tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, yêu cầu của bề mặt sơn Epoxy. Cũng như giá thành phù hợp với túi tiền, điều kiện kinh tế mà khách hàng mong muốn. Sàn nhà xưởng là loại sàn công nghiệp, là bề mặt vô cùng quan trọng. Là nơi diễn ra trực tiếp các quá trình sản xuất, sản phẩm. Khi chọn loại sơn sàn nhà xưởng cần đảm bảo tính chất lượng về tải trọng, có tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Xét về những tính chất đặc biệt cho nhà xưởng thì sơn Epoxy cho nền nhà xưởng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Uy Tín?

Ngày nay, xã hội đang tiến mạnh mẽ vào quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Cũng trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa này, thì các nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều và dày đặc.Sự phát triển mạnh mẽ của nhà máy sản xuất cũng là nơi tiêu tốn rất lớn tiền của của các nhà đầu tư, chủ thầu,… Do vậy, các khu vực này, đặc biệt là sàn nền nhà xưởng luôn là nơi đáp ứng các yêu cầu sản xuất, chất lương sản phẩm.

Nền sàn nhà xưởng là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy nơi đây là nơi cần có chất lượng cao nhất cho không gian nhà xưởng được thoáng, sạch sẽ, an toàn, tăng năng suất lao động,….

Như vậy, việc sử dụng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng là vô cùng cần thiết và dường như không thể thay thế bằng bất cứ vật liệu nà khác trên thị trường hiện nay. Sơn Epoxy tạo ra môi trường thuận lợi để công nhân lao động thoải mái, an toàn. Đồng thời sơn Epoxy cho nền nhà xưởng cũng hỗ trợ quá trình tạo ra sản phẩm chất lượng, năng suất cao.

Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín với thành phần cao cấp gồm hỗn hợp gốc nhựa Epoxy và chất đóng rắn chất lượng cao. Bởi vậy, sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật khắt khe nhất dành riêng cho bề mặt sà nhà xưởng. Như khả năng chịu tải trọng lớn, khả năng kháng hóa chất mạnh mẽ từ loại hóa chất, axit nhẹ đến hóa chất, axit cao. Một vài loại sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín còn có khả năng chống tĩnh điện tốt, hạn chế sự tích tụ dòng điện trên sàn, gây nguy hiểm cho con người và ảnh hưởng đến cách mạch điện trong nhà máy.

Nền nhà xưởng sản xuất là nơi mà việc di chuyển diễn ra thường xuyên nhất, có khi liên tục trong vòng 24 giờ. Và sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín rất thích hợp để thi công bởi khả năng chống trơn trượt hiệu quả, hệ số ma sát cao, giảm thiểu các chấn thương có thể gây ra trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín còn có một sô các khả năng khác như khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn cao,…

Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn đưa ra. Những yêu cầu khắt khe nhất của nền công nghiệp hiện đại ngày nay. Sơn Epoxy tạo nên 1 lớp phủ lên trên bề mặt sàn. Lớp phủ này vừa có tác dụng bảo vệ sàn, vừa tăng khả năng sáng bóng cho bề mặt sàn.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Uy Tín
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Sản Xuất Uy Tín

Khi Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Uy Tín Cần Lưu Ý Những Điểm Sau Đây

1. Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín hoàn toàn dễ dàng trong mọi công đoạn

Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín là loại sơn chất lượng cao 2 thành phần. Trước khi sơn pủ lên bề mặt, cần tiến hành trộn theo tỷ lệ hai thành phần. Tuy nhiên quy trình trộn này không quá khó, bởi tỉ lệ sơn đã được nhà sản xuất lên tỉ lệ, nếu thi công nguyên thùng thì không cần tiến hành đong đến.

Quy trình trộn sơn cũng diễn ra nhanh chóng, sử dụng máy trộn chuyên dụng, đánh đều tay tốc độ cao tầm 5 phút là có thể thi công. Ngoài ra, sơn Epoxy cho nền nhà xưởng cũng không kén chọn các thiết bị thi công nào hết. Sử dụng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi thi công các công trình lớn.

Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín cũng không quá yêu cầu phức tạp về sử dụng. Tuy nhiên, quý khách cần kĩ các thông số kỹ thuật kỹ.

2. Độ dày tiêu chuẩn của màng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy hải đạt từ 20 đến 30 micro mét/lớp

Đây được xem là độ dày tiêu chuẩn dành cho hệ sơn sàn công nghiệp chất lượng. Độ dày màng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín phải đạt độ vừa đủ giúp đảm bảo khả năng bền, chắc, cứng của bề mặt nền nhà xưởng. Độ dày màng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng càng dày thì thời gian bảo trì càng cao. Ví dụ đối với lớp sơn có độ dày khoảng 40 micro mét sẽ sơn lại sau 3 năm. Tuy nhiên, cần để ý thi công màng sơn, tránh để độ dày màng sơn Epoxy quá dày dẫn đến các lớp sơn khó khô cứng và ẩm ướt. Làm cho màng sơn dễ bị bong tróc khi sờ vào. Thời gian hoàn thành công trình sẽ lâu hơn.

Sơn sàn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín có tính chất bảo vệ hoàn hảo. Chính vì vậy, khi màng sơn càng dày thì khả năng chống ăn mòn càng lâu và bền bỉ. Nếu lớp sơn quá mỏng sẽ không đạt được các yêu cầu kỹ thuật của sàn nền nhà xưởng. Như các tính năng chịu áp lực rất kém và không chống hóa chất lâu hơn. Chính vì vậy, khi thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng cần quy định lớp sơn nền. Đồng thời cũng cần có công cụ chính xác độ dày của lớp sơn theo đúng tiêu chuẩn để đạt hiệu quả bảo vệ cao nhất.

3. Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín có khả năng chịu va đập và chống hóa chất cường độ cao

Đối với loại sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín thì đây là một trong các tính năng cần được chú ý và lựa chọn đầu tiên. Bề mặt nền nhà xưởng luôn luôn chịu áp lực rất lớn từ các máy móc thiết bị và con người. Đặc biệt, sự di chuyển của các xe tải trên sàn epoxy. Do đó, khả năng chịu va đập và kháng hóa chất phải thật sự tốt và bền vững.

Lợi Ích Của Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Uy Tín Đối Với Năng Suất Sản Xuất

  • Màng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín có độ sáng bóng cao, khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Giúp tiết kiệm công suất điện năng tiêu thụ cho các nhà xưởng sản xuất.
  • Quá trình vệ sinh diễn ra một cách dễ dàng, bề mặt sơn liền mạch, bằng phẳng. Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tìn còn có cơ chế chống bám bụi bẩn giúp công tác vệ sinh diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín có màu sắc đa dạng, giúp cho người lao động có cảm hứng để hăng say làm việc, trong một môi trường chuyên nghiệp.

Giá Thành Của sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Uy Tín Phụ Thuộc Rất Nhiều Yếu Tố

Trên thị trường có rất nhiều các loại sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín khác nhau. Mỗi loại sơn lại có những sự kết hợp cùng việc lựa chọn loại nhựa thành phần khác nhau từ đó mà cũng có giá thành khác nhau. Một số các yếu tố đánh giá giá thành của 1 loại sơn Epoxy cho nền nhà xưởng hiện nay có thể được kể đến như:

  • Xác định hiện trạng mặt nền nhà xưởng cũ hay mới, có thấm dầu, độ ẩm gì hay không?
  • Tìm hiểu mục đích sử dụng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng uy tín, xác định các yêu cầu dành riêng cho bề mặt. Như các tính năng chống bụi bẩn, hay chống axit, kháng khuẩn…
  • Độ dày màng sơn cần thiết là bao nhiêu?
  • Yêu cầu về độ phản xạ ánh sáng, cần đạt tối thiểu từ 30-40% trong một khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm được chi phí năng lượng tiêu thụ.
  • Yêu cầu về khả năng kháng nước, chống thấm của sơn.
  • Độ bền và tuổi thọ cũng như độ an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường.
  • Mức độ tạo mùi khó chịu ra không khí có ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm, sản phẩm?

Tại việt nam có nhiều đơn vị thi công cũng như là dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín ,chất lượng và chuyên nghiệp, mà kể đến trong đó là địa chỉ tại thi công sơn epoxy giá rẻ.với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thi công cho công trình tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn