Nhà Thầu Thi Công Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 4 TP.HCM

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

Quận 4 hiện nay là một trong những quận mà TP.HCM tập trung phát triển toàn diện về kinh tế dịch vụ và thương mại. Quận phấn đấu trở thành nơi thu hút các khu du lịch, khu ẩm thực lớn nhất tại TP.HCM. Với mong muốn nền kinh tế thương mại phát triển vững mạnh. Thì quận 4 đòi hỏi hệ thống cơ sở vật chất đến cơ sở hạ tầng chất lượng nhất. Để có được điều này thi các loại sơn thi công là một yếu tố rất cần thiết và quan trọng hiện nay. Ngày nay, có rất nhiều loại sơn phủ, sơn lót tường khác nhau. Tuy nhiên, sơn nền thì chỉ có sơn epoxy là lựa chọn tốt nhất. Hệ thống cơ sở hạ tầng muốn chất lượng thì cần lựa chọn được nhà thầu thi công sơn nền epoxy giá rẻ tại quận 4 TP.HCM chất lượng.

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 4
Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 4

Tình Hình Kinh Tế, Cơ Sở Hạ Tầng Tại Quận 4 TP.HCM

Quận 4 là quận đang trên đà phát triển của Thành Phố Hồ Chí Minh. Với hình dạng như một cù lao tam giác ngay trong lòng thành phố. Quận 4 được bao quanh bởi hệ thống sông và kênh rạch. Quận 4 giáp ranh với các quận trung tâm khác như phí Tây giáp quận 1, phía Đông Bắc giáp quận 2 và phía Nam giáp quận 7. Có thể nói, quận 4 là quận có vị thế rất thuận lợi. Tuy là quận có diện tích nhỏ nhất nhưng dân số lại rất dày đặc. Nhờ vị trí thuận lợi nên quận 4 dần trở thành quận được tập trung phát triển nhất hiện nay.

Quận 4 tập trung xây dựng các khu trung tâm, khu du lịch và ẩm thực. Nhằm mục đích kích cầu mua sắm cũng như phát triển thương mại. Quận 4 chủ trương tích cực phát triển và xây dựng các công trình hạ tầng, đô thị. Ngoài ra, quận 4 cũng đã và đang duy trì cũng như phát triển các nhà xưởng. Chuyên về sản xuất nghề truyền thống như làm giày da, làm đàn,… Đặc biệt, hiện quận 4 đang phấn đấu trở thành quận du lịch. Điển hình là trong năm 2019, quận 4 đã thu hút hơn 3,4 triệu lượt khách. Cũng vì những lý do trên mà cơ sở hạ tầng, đặc biệt là khu vực sàn, nền cầng phải chú trọng. Tính đến hiện nay, khi thi công sàn nền nhà xưởng, khu sản xuất, khu thương mại, sàn nền hội chợ, … Những nơi tập trung đông đúc con người thì biện pháp thi công sơn nền epoxy. Chính là biện pháp thi công hoàn hảo và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thi Công Sơn Nền Epoxy Tại Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh Là Gì?

Khái Niệm Sơn Nền Epoxy

Sơn nền epoxy là tên gọi của 1 dòng sơn sàn công nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay. Sơn nền epoxy là loại sơn 2 thành phần được tạo nên từ những hạt nhựa epoxy cao cấp. Kết hợp cùng với chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác. Những chất này được trộn vào thành phần sơn với một tỉ lệ nhất định. Sau khi trộn thành hỗn hợp đồng đều, sơn nền epoxy sẽ tạo nên một màng hoàn hảo. Sơn sàn có độ cứng chắc, bền dai, sáng bóng cùng một số tính năng chuyên dụng. Như: Khả năng chống tĩnh điện, chống rỉ sét, chống chịu axit hay hóa chất cao,….

Thành Phần Chính Của Sơn Nền Epoxy

Một bộ sơn nền epoxy hoàn chỉnh gồm 2 thành phần chính được đựng trong 2 thùng riêng biệt như sau:

 • Phần sơn gốc (thành phần A) thường được đựng trong thùng lớn: Thành phần chính và quan trọng trong sơn nền epoxy. Sơn gốc được chế tạo chính từ hỗn hợp nhựa epoxy. Tồn tại ở dạng lỏng, là loại sơn gốc rất bền vững. Với hóa chất cũng như hỗn hợp dung môi pha loãng. Hiện nay, sơn nền epoxy được sản xuất đã cải tiến rất nhiều. Hoàn toàn không sử dụng dung môi hoặc dung môi pha loãng được sử dụng phù hợp. Làm cho nồng độ VOC thấp đến bằng 0.
 • Phần chất đóng rắn (thành phần B) thường được đựng trong thùng nhỏ: Chất đóng rắn trong sơn nền epoxy thông thường là các Amin mạch thẳng công hợp. Một số loại nhựa được dùng chủ yếu như nhựa Aliphatic Amine Adducts. Hoặc nhựa Polyamides hay nhựa Admidoamine. Đa số những loại nhựa này đều là vật liệu cao cấp. Giúp cho sơn nền epoxy có thể thi công trên các bề mặt ẩm ướt cũng như rỉ sét phù hợp, … Đặc biệt, hiện nay trên thị trường, người ta cũng thường sử dụng nhựa Cyclo aliphatic amines. Để sản xuất chất đóng rắn. Tuy nhiên loại nhựa này cần dùng nhiệt độ để xúc tác đóng rắn.

Những Thành Phần Cơ Bản Của Sơn Nền Epoxy

Thị trường sơn nền epoxy rất sôi nổi. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu mà xuất hiện nhiều các hãng sơn nền sàn epoxy hiện nay. Với mỗi loại sơn của từng nhà cung cấp khác nhau sẽ có tỉ lệ thành phần khác nhau. Tuy nhiên, một số các thành phần cơ bản của sơn nền sàn epoxy bao gồm: Chất tạo màng (hay còn gọi là chất kết dính), bột màu, phụ gia, dung môi, … Mỗi một loại thành phần sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, cụ thể:

 • Chất kết dính: Hay còn gọi là chất tạo màng. Thành phần này đặc biệt quan trọng tạo nên sự bám dính. Liên kết hoàn hảo cho các loại bột và màu có trong sơn sàn nền epoxy.
 • Bột độn: Đây là hợp chất  được pha vào sơn nhằm mục đích gia tăng các tính chất bảo vệ có trong sơn. Như: Tăng độ cứng chắc của bề mặt, độ bóng của màng sơn cao. Hay kiểm soát độ láng mịn, thời gian khô màng nhanh chóng và nhiều tính chất khác.
 • Bột màu: Là thành phần cơ bản của sơn nền epoxy, thường được tồn tại ở dạng bột mịn. Thành phần có nhiệm vụ quan trọng, tạo nên màu sắc và đảm bảo độ che phủ hoàn hảo. Đồng thời, bột màu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bóng và độ bền của màng sơn.
 • Các chất phụ gia: Là các chất hóa học với công thức riêng tùy theo từng dòng sơn cụ thể.
 • Dung môi: Là chất hòa tan nhựa và pha loãng sơn. Đặc tính của nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi được sử dụng.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Biện Pháp Thi Công Sơn Nền Epoxy Tại Quận 4

Thi công sơn nền epoxy có rất nhiều lợi ích. Không chỉ cho bề mặt thi công mà còn đối với nhà đầu tư. Một vài lợi ích cơ bản mà dòng sơn nền epoxy mang lại có thể kể đến như:

Ứng Dụng Trên Nhiều Lĩnh Vực Thi Công

Sơn epoxy được sản xuất có thể thi công trên rất nhiều kết cấu vật liệu khác nhau. Bao gồm cả những bề mặt đặc biệt như gỗ hay kim loại,… Đối với từng loại bề mặt khác nhau. Thì sơn epoxy được tạo ra với các công dụng bảo vệ khác nhau. Ví dụ:

 • Đối với bề mặt là kim loại như sắt thép, nhôm,… : Người ta thường dùng các loại sơn epoxy chống rỉ cho sắt thép thông thường. Nhưng có thể sơn epoxy cho bề mặt thép mạ kẽm. Hay sơn epoxy dành riêng cho tàu biển, …
 • Đối với bề mặt thi công quen thuộc là bê tông như tường – trần hay sàn: Các dòng sơn epoxy thường được sử dụng như sơn epoxy hệ dung môi. Hoặc không sử dụng dung môi như: Sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy gốc nước,…

Mang Lại Tính Thẩm Mỹ Cao Và Hoàn Hảo Cho Bề Mặt Cần Thi Công

Đối với bề mặt nào cũng vậy, màu sắc tạo nên tính thẩm mỹ, thu hút rất lơn. Sơn epoxy có màu sắc đa dạng, độ sáng bóng, mịn màng rất cao. Đặc biệt, độ bóng của màng sơn có thể được tùy chỉnh theo sự điều chỉnh khi thi công. Điều này tạo nên sự hài hòa của ánh sáng toàn không gian khi được phản xạ. Mang sơn bóng mịn, không dễ bám bụi, quy trình vệ sinh cũng rất đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm được tối đa chi phí.

Có Khả Năng Chống Chịu Được Các Tác Động Ăn Mòn Của Hóa Chất Hay Axit 

Khả năng chống chịu lại các tác động ăn mòn, rỉ sét là một đặc tính rất quan trọng đối với các bề mặt kim loại và sàn bê tông. Khi thi công sơn nền epoxy, màng sơn sau hoàn thiện sẽ có đặc tính cơ học, dai chắc, cứng và bền lâu theo thời gian. Sơn epoxy chống chịu được nhiều loại axit hay hóa học từ nhệ đến cao tùy theo loại hóa chất cũng như các tác động phá hủy của môi trường.

Mang Lại Bề Mặt Đáp Ứng Được Các Tiêu Chuẩn Khắt Khe Trong Nước Và Quốc Tế

Sơn nền epoxy là dòng sơn chất lượng cao, không chỉ được sử dụng đối với các bề mặt thông thường mà sơn còn rất phổ biến khi thi công các khu vực có yêu cầu vệ sinh khắt khe như nhà máy giày dép, thực phẩm, các khu vực đông đúc người,… Các tiêu chuẩn cơ bản mà sơn nền epoxy có thể đáp ứng:

 • Tiêu chuẩn TCVN 9014: 2011
 • Tiêu chuẩn TCVN 8789:2011 về sơn bảo vệ kết cấu thép – yêu cầu kĩ thuật và phương pháp thử. 
 • Các tiêu chuẩn GMP – WHO của sơn Epoxy hệ đổ không dung môi trong lĩnh vực sản xuất dược  – mỹ phẩm. 
 • Tiêu chuẩn HACCP trong sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm, nông sản. 

Các Loại Sơn Nền Epoxy Trên Thị Trường

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 4
Phân Loại Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 4

Sơn epoxy có rất nhiều loại, mỗi loại lại mang trong mình các đặc tính cơ lý khác nhau. Mỗi dòng sơn nền epoxy đều có những đặc tính và cách thức ứng dụng phù hợp với các điều kiện thực tế riêng. Sơn nền epoxy giá rẻ tại quận 4 về căn bản gồm 3 loại sơn như sau:

Sơn Nền Epoxy Gốc Dung Môi Dầu

Sơn epoxy dung môi dầu (gốc dầu) là sản phẩm thời kì đầu của dòng sơn epoxy khi mới xuất hiện tại Việt Nam. Sơn nền epoxy gốc dầu mang lại một về mặt chai cứng, khả năng chống chịu va đập, ăn mòn axit, hóa học nồng độ nhẹ rất tốt.

Sơn Nền Epoxy Gốc Nước

Sơn epoxy gốc nước được phát triển, ra đời sau sơn gốc dầu. Sơn epoxy gốc nước hoàn toàn được cải thiện từ các nhược điểm của sơn gốc dầu. Và sơn epoxy gốc nước cũng đã và đang dần thay thế loại sơn gốc dầu trên thị trường. Sơn epoy gốc nước đạt được các tính năng tạo mặt chai cứng, chịu va đập, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ đến cao tốt hơn rất nhiều.

Sơn epoxy gốc nước sử dụng dung môi là nước, không độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của con người. Sơn epoxy gốc nước trở thành vật liệu sơn sàn chính trong các khu vực có yêu cầu vệ sinh cao như nhà máy thực phẩm, bệnh viện, bể bơi…

Sơn Nền Epoxy Không Dung Môi

Sơn epoxy không dung môi hay còn gọi là sơn epoxy tự phẳng hay sơn epoxy tự cân bằng. Loại sơn epoxy này hoàn toàn không chứa hàm lượng dung môi bay hơi. Với hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng. Là dòng sơn duy nhất của hệ sơn epoxy hoạt động trên nguyên lý này. Vì vậy dễ dàng che lấp khuyết điểm trên mặt sàn. Sau khi hoàn thiện, sơn epoxy tự phẳng có độ dày lớn, trung bình khoảng 3 đến 5 mm. Sơn epoxy tự san phẳng có màng sơn dày, liên kết bền vững, chắc chắn với bề mặt cần thi công. Đặc biệt bề mặt sơn epoxy tự phẳng chịu ứng lực rất tốt, có thể cho phép xe nâng dưới 16 tấn di chuyển trên bề mặt trong điều kiện tiêu chuẩn.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Đơn vị Thi Công Sơn Nền Epoxy của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]